nơi nào hạ mát

Có lẽ bị sự hoảng hãi và hận thù địch trong tâm địa phủ lù mù đôi mắt nên cô không sở hữu và nhận rời khỏi thái phỏng của anh ý so với bản thân. Tịch Hy Thần ko lúc nào xay buộc cô điều gì, cũng trước đó chưa từng mong muốn thực hiện cô thương tổn, toàn bộ sự thực tình quan hoài của anh ý chỉ thay đổi được câu “Anh thiệt rỗ


Thể loại: Hiện đại, êm ấm, Tiểu ngược, Nam chủ yếu si tình, HE.
Số chương: 39 chương + 2 nước ngoài truyện + Chương cuối
Tình trạng: Hoàn edit - đang được xuất bản

Bạn đang xem: nơi nào hạ mát


**Tên phái nam chủ yếu nhập sách xb là Tịch Hy Thần nên nhập bài xích rv tiếp tục người sử dụng thương hiệu này nhé ^^

Sáu năm vừa qua, chỉ vì như thế một hành vi “vô thức” nhưng mà Giản An Kiệt đẩy u kế tiếp - Thẩm Tinh Du đang được có bầu té về phía bậc thang, cho tới khi ý thức hành vi nguy nan bại liệt cô mong muốn kéo bà tao lại thì đang được không hề kịp. Sau bại liệt, con cháu trai Thẩm Tinh Du - Tịch Hy Thần chạy đến: 
“Rốt cuộc em đã từng đồ vật gi thế?! Em đã từng gì dì thế hả?” và giáng mang lại cô một chiếc tát, tiếp nữa ngày ngày sau cô bị phụ vương cô - ông Giản Chấn Lâm mang đến Pháp du học tập.

Một bản thân cô cho tới Pháp sinh sống cuộc sống đời thường bình lặng, đương nhiên nhiều khi khiến cho cô cảm nhận thấy vô vị tuy nhiên trên đây có lẽ rằng là cuộc sống đời thường mến phù hợp với cô nhất rồi. Nhưng một cuộc Smartphone kể từ u cô - bà Lâm Ngọc Quyên đang được “giúp” cô kết thúc chuỗi ngày nhàm ngán bên trên Pháp.
Sáu năm quãng thời hạn thưa nhiều năm ko nhiều năm, cộc ko cộc, thời hạn này là đầy đủ - đầy đủ thực hiện thay cho thay đổi tất cả.

Xem thêm: đọc truyện vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn

Trở về người thứ nhất cô hội ngộ là Tịch Hy Thần, trông thấy anh khiến cho cô lưu giữ bản thân là ai, nguyên nhân vì sao lại cần tách xa vời điểm này. Vì thế, cô ko biết bản thân nên người sử dụng thái phỏng gì nhằm đương đầu với anh: là hận Hay là thờ ờ giống như các người ngoài ko cần thiết quan hoài cho tới.

Có lẽ bị sự hoảng hãi và hận thù địch trong tâm địa phủ lù mù đôi mắt nên cô không sở hữu và nhận rời khỏi thái phỏng của anh ý so với bản thân. Tịch Hy Thần ko lúc nào xay buộc cô điều gì, cũng trước đó chưa từng mong muốn thực hiện cô thương tổn, toàn bộ sự thực tình quan hoài của anh ý chỉ thay đổi được câu “Anh thiệt rỗi hơi”.

Xem thêm: hầu môn khuê tú

Nơi Nào Đông ấm cúng, Nơi Nào Hạ Mát - Tác giả: Cố Tây Tước

Anh hỏi:
“Giản An Kiệt, nếu như lẫn nhau một thời cơ, tất cả chúng ta tiếp tục rất có thể sinh sống hòa hợp ý.” 
Sống hoà hợp ý ư? Thật nực mỉm cười là cô ko lúc nào với hình mẫu tâm trí rồ dại bại liệt... cho tới khi rớt vào địa đạo không tồn tại lối rời khỏi, rớt vào vô vọng, cô tưởng rằng thượng đế luôn luôn cư xử bất công với bản thân thì anh xuất hiện tại, thưa rằng: 
“Anh tiếp tục đem em rời khỏi.”
“Anh kiên cố được bao nhiêu phần?”
“Anh tiếp tục đem em rời khỏi.”
Trong bóng tối tiếng nói như giờ đồng hồ vọng của mùng tối bất giác thực hiện cô lưu giữ cho tới một người. Cô vẫn thừơng tự động hỏi: anh tao là ai, người sở hữu của tiếng nói mơ hồ nước ấy, tiếng nói cô trước đó chưa từng quên! 
Cô trước đó chưa từng nhắc về sinh nhật của tôi với ai tuy nhiên hàng năm cô đều có được rubi sinh nhật, ko hề ghi thương hiệu người gửi tuy nhiên những loại ấy đều là loại khi bại liệt cô cần thiết nhất. Có chuyến đứa bạn thân ái nhất - Christine nói: “An, năm bại liệt bản thân chạy cho tới mặt mày cậu là vì như thế với cùng 1 người đàn ông nhờ bản thân chở che cậu. Anh ấy thưa hãy đem cậu cút ăn, đem cậu đi làm việc thân quen với từng hình mẫu cây, ngọn cỏ điểm này, đem cậu cút đi dạo, chớ nhằm cậu lạc lối...”
Dần dần dần, “con người thần bí” này cũng xuất hiện thêm. Phải rồi! Quý khách hàng đoán trúng rồi đó - là anh! Là Tịch Hy Thần, là kẻ cứu vớt cô nhập tai nạn thương tâm giao thông vận tải, người luôn luôn cầm tay cô khi cô mê mẩn nhập khám đa khoa tạo cho cô yên lặng lòng. Nhờ với anh, đôi bàn chân của cô ý “mới ko tàn truất phế, tay ngược còn rất có thể vẽ giành. Tất cả những vấn đề đó, thưa trực tiếp rời khỏi, đều bởi anh lưu giữ lại”. 
Thì rời khỏi, cuộc sống đời thường bình lặng ở Pháp đó là bởi một tay anh mang tới, là 1 tay Tịch Hy Thần trao mang lại cô.
Còn về phái nam chủ yếu của tất cả chúng ta thì sao? Phải thưa Tịch Hy Thần nhập đôi mắt người xem là “một người sinh sống cách thức, chín chắn rộng lớn đối với tuổi hạc lại khôn cùng thông minh”. Nhưng khi yêu thương anh cũng như những chàng trai không giống thôi “hồn vía lên mây, cơm trắng nước ko màng, mặt mũi ủ dột”. Cuối nằm trong anh lại quyết đem ngược tim lần thứ nhất thổn thức của tôi, giấu quanh kín tận lòng lòng cùng theo với cái thương hiệu Giản An Kiệt. Chỉ vì như thế lân cận cô đang được với tình nhân cô và quan hoài cô rất đỗi, còn anh đơn thuần người ngoài, tuy nhiên bên trên mặt mày pháp lý hình mẫu mác “anh họ” cũng coi như với chút thân ái mến.
Nếu ai chất vấn anh với từng ăn năn hận vì như thế điều gì không? Thì bại liệt chắc chắn rằng là hình mẫu tát năm xưa anh đang được nhằm lại bên trên gò má ấy. Hình hình họa Giản An Kiệt ngồi đấy tay ôm một phía má, ánh nhìn ngơ ngẩn coi anh như ko tin cậy chủ yếu anh rất có thể tát cô, ám ảnh anh ngần ấy năm. Cũng trúng thôi, chủ yếu anh cũng không hiểu biết vì sao bản thân lại rất có thể thực hiện như vậy nhưng mà.
Có lẽ bởi vậy nhưng mà xuyên suốt sáu năm, cô ở xứ người anh vẫn chỉ biết lặng lẽ dõi theo gót nhưng mà ko một chuyến mạnh mẽ xuất hiện tại trước mặt mày cô, còn nếu không cần một chuyến cô rơi xuống địa đạo ấy thì anh cũng ko đầy đủ dũng khí tiến công cược một chuyến. 
“An Kiệt, em cư xử ko vô tư với anh, tức thì từ trên đầu em đang được cự tuyệt anh, từng bước cút anh đều thấy bản thân tương tự như một thằng ngốc, hiểu ra sẽ không còn thể rung rinh gửi được gì...”
Liệu rằng Giản Anh Kiệt rất có thể bỏ qua mang lại Tịch Hy Thần ko, bỏ qua nhằm kết thúc đẩy ông tơ tình chục 2 năm lặng lẽ của anh ý, sáu năm dằn lặt vặt của cô ý để xem về một sau này lênh láng niềm hạnh phúc.
-------
Trích đoạn 1:
“Anh cút mua sắm bắp rang bơ nhé?!” Vì ko mến dày đặc nên lúc coi hoàn thành phim, chúng ta thông thường tách cút sau nằm trong.
Tịch Hy Thần ngạc nhiên: “Chẳng cần vừa vặn nãy em mới mẻ ăn rồi sao?”
“Vấn đề là em ko ăn được từng nào đã mất rồi.”
Tịch Hy Thần chau mày: “Anh ko mến ăn bánh kẹo.”
“Được thôi, kiên cố bên trên thời điểm hôm nay anh mua sắm xuất nhỏ.” An Kiệt hỏi: “Thế anh cút mua sắm hùn em hoặc em tự động đi?”
Cuối nằm trong, đương nhiên là Tịch Hy Thần cần thỏa hiệp: “Em ở trên đây đợi anh, cấm chạy bừa bãi đấy!”
Sau này An Kiệt luôn luôn rút rời khỏi một Tóm lại, nếu còn muốn Tịch Hy Thần thực hiện mang lại cô một việc gì bại liệt thực rời khỏi rất rất giản dị và đơn giản, chỉ việc thưa điều mình thích với phương án lựa lựa chọn, nhập bại liệt với cùng 1 sự lựa lựa chọn là cô cần cút làm
_________
“ ” : Trích dẫn kể từ truyện

Review by #Tâm Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Trắng Tiệp Dư
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban