nồi cơm điện mini

Top 12 nồi cơm trắng điện mini giá rẻ nhiều chức năng dưới 1 lít mang đến sinh viên

3 năm trước -

Bạn đang xem: nồi cơm điện mini

Bạn đang được nằm trong hội “độc đằm thắm mừng rỡ tính”, hoặc mới nhất lập mái ấm gia đình nằm trong người thương và đang được do dự ko biết nên lựa chọn cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ gọn nào là thích hợp mang đến mái ấm gia đình không nhiều người? Hãy nằm trong tò mò top 12 cái nồi cơm điện mini bên dưới 1 lít đang rất được ưa quí nhất bên trên Nguyễn Kim nhé!

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Happy Cook 0.6 lít HC-060 nhỏ gọn

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Happy Cook 0.6 lít

Điểm mạnh

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ Happy Cook 0.6 lít HC-060 đem design không lịch kịch, tròn trặn xinh xẻo với tông White xanh rì văn minh, phối kết hợp bảng tinh chỉnh nằm trong nút gạt nhỏ, 2 đèn báo cơ chế nấu nướng và thực hiện giá buốt đơn giản và dễ dàng cho tất cả những người người sử dụng theo dõi dõi.
 • Với dung tích 0.6 lít, cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ này cũng là 1 trong sự lựa lựa chọn thích hợp mang đến mái ấm gia đình bên dưới 2 member.
 • An toàn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện: nồi cơm trắng năng lượng điện tử Happy Cook được design technology văn minh đem cơ chế tự động hóa tắt mối cung cấp Khi đem hiện tượng vượt lên trước sức nóng xẩy ra. không những tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện mà còn phải đáp ứng sức mạnh mái ấm gia đình.
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ Happy Cook HC-060 được chuẩn bị nhiều technology tiên tiến và phát triển, như năng lực truyền sức nóng chất lượng, lòng nồi thực hiện kể từ kim loại tổng hợp nhôm kháng bám, gom cơm trắng nấu nướng chín đều, mềm, thơm nức, không biến thành bám nhập lòng nồi.
 • Nồi còn tồn tại khẩn khoản bay tương đối lanh lợi gom, tích lại dưỡng chất nhập gạo bên cạnh đó trấn áp bay tương đối nước chất lượng, kháng tràn, đơn giản và dễ dàng dọn dẹp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự do nấu nướng cơm trắng hoặc nấu nướng cháo vày nồi cơm trắng năng lượng điện này thậm chí còn trang bị xôi, thực hiện bánh hoặc hấp món ăn vày xửng hấp đi kèm theo.

Điểm yếu

 • Quai sách được design khá nhỏ, tương đối yếu hèn đối với đằm thắm nồi. Nên chỉ dám bê vày nhì tay chứ không đủ can đảm xách vày quai.
 • Nồi nhôm phía bên trong khá mỏng manh.
 • Nắp nhảy không được tối ưu, ko được mượt nhưng mà Khi nhảy.
 • Mức tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện ở 3 sao, ổ cắm với nồi tương đối lỏng

Với nút giá bán cực kỳ ưu đãi bên trên Nguyễn Kim - chỉ với 550.000đ (Giá hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tùy thời điểm), chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể sắm ngay lập tức cho bản thân một cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ cực kỳ xịn sò. 

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Happy Cook 0.6 lít HC-060

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Cuckoo 0.5 lít CR-0331 siêu bền

Điểm mạnh

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ Cuckoo 0.5 lít CR-0331 đem design không lịch kịch, màu sắc cam năng động, với dung tích 0.5 lít là sự việc lựa lựa chọn dành riêng cho ngôi nhà từ là một - 2 người.
 • Nồi chiếm hữu mâm sức nóng đem thiết diện rộng lớn năng suất 360W gom cơm trắng nấu nướng chín nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nấu nướng và năng lượng điện năng.
 • Lòng nồi được sản xuất kể từ kim loại tổng hợp nhôm tráng men kháng bám Teflon siêu bền, chống trầy xước xước, kháng bám, đơn giản và dễ dàng dọn dẹp.
 • Hai cơ chế nấu nướng và thực hiện giá buốt. Khi cơm trắng được nấu nướng chín, nồi tiếp tục tự động hóa gửi quý phái cơ chế lưu giữ giá buốt nhằm cơm trắng luôn luôn nóng sốt, mềm thơm nức.

Điểm yếu

Về điểm yếu kém của nồi cơm trắng năng lượng điện Cuckoo 0.5 lít thực sự bản thân ko nhận ra ai phàn nàn Khi dùng thành phầm này cả. Một thành phầm unique tới từ Nước Hàn, nếu như đem thì chi phí của chính nó vướng rộng lớn đối với những thành phầm không giống nằm trong thể tích nhưng mà thôi. Nhưng chi phí song song với unique, các bạn hãy xem thêm để sở hữu một giở cơm trắng unique nhất nhé!

Bạn hoàn toàn có thể những bữa cơm trắng nóng sốt, ngon mồm kể từ cái nồi cơm trắng năng lượng điện Cuckoo này với giá bán chỉ 1.350.000đ (Giá hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tùy thời điểm) bên trên Nguyễn Kim.

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Cuckoo 0.5 lít CR-0331

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.72 lít KS-A08V-WH nhiều năng

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.72 lít

Điểm mạnh 

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp 0.72 lít KS-A08V-WH đem dung tích 0.72L tương thích mang đến mái ấm gia đình 1-2 người
 • Lòng nồi kháng bám giới hạn cơm trắng dính vào, đơn giản và dễ dàng vệ sinh
 • Công suất 380W gom nấu nướng cơm đã chín nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện không lịch kịch với rất nhiều chức năng: nấu nướng cơm trắng, đun sôi, hấp
 • Van bay tương đối nước lanh lợi bảo toàn Vi-Ta-Min đem nhập gạo  

Điểm yếu

Về mặt mày chi phí, nồi cơm trắng này hoàn toàn có thể cao hơn nữa những thành phầm đem nằm trong dung tích tuy nhiên những Điểm sáng nổi trội và độ chất lượng của nồi cơm trắng này xứng đáng nhằm các bạn góp vốn đầu tư một cái mang đến ngôi nhà bản thân.

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp 0.72 lít KS-A08V-WH

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.6 lít KSH-D06V hóa học lượng

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.6 lít

Điểm mạnh

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Sharp 0.6 lít KSH-D06V với dung tích 0.6l tương thích người sử dụng nhập mái ấm gia đình đem kể từ 2-3 người. Thiết kế tiếp giản dị kết phù hợp với sắc tố White lịch sự và trang nhã. Lòng nồi là kể từ vật liệu nhôm thời thượng, không khiến ô nhiễm và độc hại mang đến sức mạnh người tiêu dùng.
 • Dễ dàng dọn dẹp vì như thế là nồi nắp tách, đơn giản và dễ dàng đóng góp ngỏ và dọn dẹp.
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp 0.6 lít KSH-D06V hoạt động và sinh hoạt với năng suất 300W, cùng theo với mâm sức nóng rộng lớn gom tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nấu nướng nhưng mà vẫn đáp ứng tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng. 
 • Tay ráng và chân đế nồi thực hiện kể từ vật liệu bằng nhựa Phenolic, chống nóng không lo ngại bị phỏng.
 • Sau Khi chín, nồi tự động hóa gửi về cơ chế lưu giữ giá buốt cơm trắng trong tầm 5 giờ. Giúp cơm trắng luôn luôn thơm nức giá buốt, mềm mỏng.

Điểm yếu

Nếu nhà của bạn đem trẻ em nên cẩn trọng rộng lớn vì như thế nắp nồi cơm trắng thực hiện vày thép kháng han nên hoàn toàn có thể dẫn sức nóng và dẫn năng lượng điện nếu như xẩy ra trường hợp hi hữu.

Tại Nguyễn Kim cái nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp chỉ có mức giá 560.000đ (giá hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tùy thời điểm). Quý khách hàng hoàn toàn có thể chiếm hữu một cái nồi cơm trắng không lịch kịch, nấu nướng cơm trắng mềm mỏng mang đến từ là một người ăn.

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp 0.6 lít KSH-D06V

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Cookin 0.5 lít RM-NA05 tiết kiệm

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Cookin 0.5 lít

Điểm mạnh 

 • Thiết kế tiếp red color đã mắt, không lịch kịch tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí phù phù hợp với không khí nhà bếp văn minh.
 • Lòng nồi thực hiện kể từ nhôm và dày rộng lớn đối với những loại nồi thường thì hơn thế nữa nữa nồi có tính kháng bám cao. Người người sử dụng hoàn toàn có thể thẳng vo gạo vào trong nồi nhưng mà ko thực hiện bong tróc lớp kháng bám.
 • Nấu cơm trắng nhanh chóng rộng lớn với lòng nồi nhôm.
 • Cách người sử dụng đằm thắm thiện với rất nhiều người tiêu dùng vì như thế dễ dàng thao tác và dùng. Bảng tinh chỉnh chỉ tồn tại một nút gạt và 2 đèn hiệu.
 • Nút ngỏ nồi được tích ăn ý ngay lập tức bên trên quai xách
 • Tự động gửi về cơ chế hâm sau khoản thời gian nấu 
 • Thân nồi thực hiện vày vật liệu bằng nhựa ABS độ chịu nhiệt tốt nhất mang đến thành phầm được dùng bền vững rộng lớn.

Điểm yếu

Điểm yếu hèn độc nhất của dạng nồi cơm trắng nắp như Cookin là tương đối khó dọn dẹp, vệ sinh rộng lớn những loại nồi không giống.    

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Cookin 0.5 lít RM-NA05 

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Toshiba 1 lít RC-10JFM(H)VN 3 nhập 1

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini Toshiba 1 lít

Điểm mạnh

 • Khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện cao với năng suất hoạt động và sinh hoạt lên tới mức 500W.
 • Công nghệ sức nóng 360 phỏng kể từ 3 mâm sức nóng của nồi đưa đến khối hệ thống lan sức nóng mạnh mẽ và uy lực, truyền sức nóng hệt nhau thực hiện cơm đã chín đều, thơm nức giá buốt từng phân tử cơm trắng.
 • Nồi cơm trắng nắp cài, không lịch kịch che kín thời hạn lưu giữ giá buốt thực phẩm hoàn toàn có thể kéo dãn nhập trong cả 12 giờ.
 • Dung tích Toshiba 1 lít RC-10JFM(H)VN là 1 trong những lít nên cực kỳ thích hợp mang đến mái ấm gia đình bên dưới 4 member.
 • Lòng nồi kháng bám thực hiện vày kim loại tổng hợp thời thượng, gom cơm trắng được nấu nướng thơm và ngon rộng lớn và đơn giản và dễ dàng cho mình Khi chùi cọ.
 • Chế phỏng 3 trong một tiện lợi, gom nấu nướng, hấp và lưu giữ giá buốt.

Điểm yếu

Cũng là yếu tố quan lại lo ngại của khá nhiều người tiêu dùng, việc vệ sinh nồi cơm trắng nắp cài đem chút trở ngại rộng lớn đối với nồi cơm trắng nắp tách. Tuy nhiên những công dụng nổi trội nêu bên trên hoàn toàn có thể thấy nồi cơm trắng năng lượng điện kể từ tên thương hiệu Toshiba vẫn rất được yêu thích vày nhiều người.

Xem thêm: dautruongthu com

Mua ngay: Nồi cơm trắng năng lượng điện Toshiba 1 lít RC-10JFM(H)VN

Một số chú ý cần thiết Khi tìm đặt nồi cơm trắng năng lượng điện mini

Khi lựa lựa chọn và sắm sửa nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ cho bản thân, bạn phải chú ý những điều sau để sở hữu được một thành phầm vừa lòng và thích hợp nhất. 

Chú ý cho tới dung tích của nồi cơm

Lời khuyên nhủ ở phía trên đó là không nên lựa chọn những cái nồi cơm trắng đem độ dài rộng vượt lên trước nhỏ, vì như thế nó sẽ sở hữu được phần giới hạn thật nhiều ở công suất dùng. Quý khách hàng nên lựa chọn mua sắm nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ đem dung tích đầy đủ nhằm nấu nướng cơm trắng mang đến nhì người ăn cho 1 đợt nấu nướng, vì vậy tiếp tục tiện lợi và tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng lớn thật nhiều. 

Nên tìm đặt lòng nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ đem lớp kháng dính

Những cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ được phủ lớp kháng bám tiếp tục giúp cho bạn cảm nhận thấy đơn giản và dễ dàng xới cơm trắng, đơn giản và dễ dàng dọn dẹp rộng lớn thật nhiều đối với những loại nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ thường thì. Ngoài ra, lớp men kháng bám sẽ hỗ trợ mang đến tranh bị hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn, bền vững rộng lớn và cắt giảm tối nhiều sự hư hỏng sợ hãi. 

Xác xác định rõ yêu cầu của tớ nhằm lần mua sắm nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ mang đến phù hợp

Để đã đạt được một thành phầm thực sự ưng ý, bạn phải làm rõ bản thân cần thiết gì và mong muốn đã đạt được những công dụng gì ở thành phầm tê liệt. Ví dụ về lòng nồi, các bạn quí vật liệu lòng nồi là thép ko gỉ/nhôm giản dị, nhẹ nhõm tênh, dễ dàng dọn dẹp hoặc các bạn quí vật liệu gốm nặng trĩu tay tuy nhiên chắc chắn và đem tuổi hạc lâu cao hơn? Xét về công dụng nấu nướng, các bạn ưu tiên lựa chọn những cái nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ đem công dụng nấu nướng cơ bạn dạng hay muốn lần những loại nồi có rất nhiều công dụng văn minh hơn như là hứa hẹn giờ, tự động hóa ngắt năng lượng điện Khi cơm đã chín, có nắp đậy nhập trong cả nhằm tiện theo dõi dõi hiện tượng cơm? Việc xác lập rõ ràng những điều bản thân ước muốn ngay lập tức kể từ bước đầu tiên tiếp tục giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng tưởng tượng được cụ thể thành phầm mình thích và nhanh gọn lẹ lần mua sắm được nó. 

Ngoài những thành phầm phía trên nhưng mà Nguyễn Kim tiếp tục ra mắt phía trên bạn cũng có thể xem thêm những thành phầm nổi trội không giống là

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện media
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Sharp
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Panasonic
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Cukoo
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Sunhouse
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Kangaroo

Mong rằng những khêu gợi ý nồi cơm điện mini và một vài ba mẹo giản dị tiếp tục giúp cho bạn đã đạt được thành phầm như chờ mong. Nếu các bạn rất cần phải tư vấn thêm thắt về thành phầm và công ty bên trên Nguyễn Kim, hãy contact cho tới đường dây nóng 1800 6800 (miễn phí) hoặc ghé ngay lập tức Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim sớm nhất và để được tương hỗ nhanh gọn lẹ. Ngoài ra, Blog Nguyễn Kim vẫn tiếp tục luôn luôn đem thật nhiều khêu gợi ý tip thành phầm mê hoặc, chớ bỏ qua nhé!

Xem thêm: 

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Nồi Cơm Điện

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử nấu nướng lâu rộng lớn nồi cơm trắng thông thường là vì như thế sao?

Nếu các bạn rất cần phải tư vấn thêm thắt về nồi cơm năng lượng điện hoặc nồi cơm trắng năng lượng điện cao tần, hãy contact ngay lập tức với công ty chúng tôi qua chuyện những kênh tại đây và để được tương hỗ nhanh chóng chóng:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

Những thắc mắc thông thường gặp gỡ lúc mua nồi cơm điện mini

1. Nồi cơm trắng năng lượng điện mini là loại nồi gì?

Nồi cơm trắng năng lượng điện mini là nồi cơm trắng năng lượng điện kể từ với dung tích bên dưới 1 lít. Nồi cơm trắng này thích hợp cho một người hoặc mái ấm gia đình bên dưới 3 người. Có nhiều loại nồi cơm điện mini như nồi cơm trắng năng lượng điện nắp cài, nắp tách và tích ăn ý nhiều technology văn minh.

2. Loại nào là cơm trắng năng lượng điện nào là thích hợp cho một người dùng?

Nồi cơm trắng năng lượng điện nhỏ đem dung tích 0.5l, 0.6l 0.7l thích hợp rộng lớn với nấu nướng cơm trắng có một cho tới 2 người ăn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm những kiểu mẫu nồi cơm trắng mini unique kể từ nội dung bài viết bên trên.

3. Cách lựa chọn nồi cơm trắng năng lượng điện thích hợp mang đến gia đình?

Để lựa chọn nồi cơm trắng phù phù hợp với yêu cầu chúng ta nên xem xét dung tích nồi nhằm lựa chọn nồi tương quí. Hình như những nhân tố cần thiết xem xét là giá tiền, công dụng, vật liệu. Với những mái ấm gia đình không nhiều người hoặc những các bạn SV nên lựa chọn nồi cơm trắng mini.

4. Nồi cơm trắng đem dung tích nhỏ nhất là từng nào lít?

Nguyễn Kim hỗ trợ phong phú những loại nồi cơm trắng với rất nhiều dung tích không giống nhau và thời điểm hiện tại nồi đem dung tích nhỏ nhất là 0.5l. tin tức cho tới các bạn.

5. Loại nồi nào là một vừa hai phải hoàn toàn có thể nấu nướng cơm trắng một vừa hai phải hoàn toàn có thể hâm thức ăn?

Có nhiều nồi cơm trắng đem kèm cặp xửng hấp nhằm bạn cũng có thể một vừa hai phải nấu nướng và một vừa hai phải hấp thực phẩm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm nội dung bài viết bên trên nhằm lựa chọn cho bản thân nồi cơm trắng thích hợp.

Xem thêm: so sanh iphone 12 pro max vs iphone 13