nô thê muốn xoay người

                  
                       

Chiếc chóng áp lực kịch liệt lúc lắc động phen loại nhị, trừng trị rời khỏi giờ đồng hồ ẽo ẹt vang lừng.

Thân thể white noãn bị một người nam nhi cường tráng đùa nghịch ngợm những loại bộ, giờ đồng hồ thở vội vàng êm ấm nằm trong giờ đồng hồ rên rỉ dễ chịu và thoải mái thỉnh phảng phất lại đan nhập nhau, hòa cùng theo với giờ đồng hồ ẽo ẹt của cái chóng, dẫn đến phiên bản hòa tấu sôi động thượng cổ.

Bạn đang xem: nô thê muốn xoay người

"A ──"

Tán Thầy Trác Đốn đùng một phát ngửa đầu gào lên một giờ đồng hồ tràn khoái ý, tóc lúc nào cũng ẩm ướt những giọt mồ hôi nghiền loàn nhập ko trung, cái cổ nằm trong yết hầu tạo ra trở nên một lối cong duyên dáng vẻ. Cả khung hình buộc chặt, những giọt mồ hôi chảy bên trên khung hình màu sắc cổ đồng, lan rời khỏi sự sexy nóng bỏng nồng đậm của tương tự đực.

Trong khoảnh tự khắc, một cỗ mùi hương tinh khí lan rời khỏi từng nhập bầu không khí.

Hắn với chút thất thần hạ thấp đôi mắt, như đang cảm thụ dư vị sau khoản thời gian hương thụ số ngon. Chân ngươi hắn trọn vẹn buông lỏng lan rời khỏi sự mến ý sung sướng, lại sở hữu chút rơi rụng đuối nằm trong bất mãn.

Sau cao trào, lửa tức giận trong tâm cũng đủng đỉnh rãi mất tích. Mắt ưng sâu sắc thẳm Phục hồi lại sự lợi kinh hãi, lóe rời khỏi tia sáng sủa gian nguy man rợ.

Hắn cúi đầu, review phái đẹp nô đang được nằm ngửa lưng nhập người.

Xem thêm: năm tháng tĩnh lặng kiếp này bình yên

Mái tóc đen ngòm tản xung quanh mặt mày bám theo má, lép vế khuôn mặt mày xanh rì. Mi cong như trăng non, mặt mày khóe đôi mắt nhắm chặt vẫn tẩm đẫm nước đôi mắt. Dưới cái mũi cao thanh tú là song môi bị cắm rách nát, loang lổ vết huyết. Tất cả đều tương tự như phen trước tiên họp mặt, khuôn mặt mày nhỏ nhắn ko chút huyết sắc, song môi thương tổn ko nơi nào lành lẽ.

Đối mặt mày với hắn, phái đẹp nô này thường thì thì teo rúm lại lập cập rẩy, nhập đôi mắt chỉ toàn kinh hãi hãi. Nhưng bất kể tra tấn thế này, bất kể gặp gỡ trường hợp bi thảm cỡ này, nường mặc dù kinh hãi thế nào thì cũng trước đó chưa từng ngất xỉu, nhập hai con mắt vĩ đại thông thường xuyên toát rời khỏi khát vọng mạnh mẽ, sự không tương đồng trọn vẹn với những quân lính không giống.

Chưa kể cho tới việc Ngân Nghê với hào hứng với nường, hắn vẫn chính là phen trước tiên thấy một phái đẹp nô kỳ quái quỷ như vậy, bất giác thực hiện mang lại hắn với hào hứng trêu chọc. Càng càng ngày càng mến cố ý tra tấn, rình rập đe dọa nường. Hắn mong muốn demo coi, cho tới khi này nường mới nhất rất có thể tiến công thiếu tin tưởng cuộc sống thường ngày, trở thành câm lặng tựa như những quân lính khác? Còn mong muốn demo coi, sử dụng thủ đoạn ra làm sao, mạnh cho tới nấc này mới nhất rất có thể nạt nộ nường cho tới nấc ngất xỉu bên trên chỗ?

Trước hắn còn không biết, tuy nhiên giờ đây hắn ở đầu cuối cũng khá được như mong muốn.

Xem thêm: truyện hoa mùa hạ

Trong lòng không ngừng nghỉ đắc ý, tuy nhiên trong ngực lại sở hữu chút buồn chán. Nữ nô bị tiêu diệt tiệt này, hóa rời khỏi kinh hãi nhất là hắn sử dụng sức khỏe hung bạo nàng!

Tầm đôi mắt hắn hạ bên dưới điểm vai nên, điểm bại với cùng một vết Fe nung hình nô ấn của Vương gia. Cạnh nhập vết ấn là 1 trong những chữ "Nô" đỏ hỏn sậm, tự khắc bên phía trong hình đầu lâu, tư phía là mươi sáu cánh hoa sen. Hình vẽ này phía trên cái vai mịn màng coi đập phá lệ nổi trội, cũng chính là minh triệu chứng đã cho chúng ta thấy nường là quân lính của Vương gia.

Nàng là quân lính của hắn, tất cả của nường, mặc dù là thân thuộc thể Hay những vong hồn đều thuộc sở hữu người sở hữu là hắn. Dâng mang lại người sở hữu quyền quý tiết trinh và tính mạng con người, thiệt sự xịn phụ vương như thế sao? Cứ như thế bị nạt nộ ngất xỉu!