nợ em một đời hạnh phúc

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Phỉ ngã tư đường tồn
Thể loại : Ngôn tình tân tiến
Số Chương : 47
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1553961
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Ngược. Happy Ending (HE).

Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: nợ em một đời hạnh phúc

“Nợ em một đời hạnh phúc” là đái thuyết loại đôi mươi của Phỉ Ngã Tư Tồn, đang được vô quy trình gửi thể kịch bạn dạng trở thành phim truyền hình. Tác phẩm có tính lâu năm hơn hẳn đối với những kiệt tác trước của Phỉ Ngã Tư Tồn, và là test nghiệm cho 1 công thức điều chế ngọt-đắng mới nhất.

 Mình vừa phải gọi vừa phải khóc ko chỉ vì thế mẩu chuyện cảm động mà còn phải như bản thân đang được " sống" nằm trong anh hùng, nhức với nỗi nhức của anh hùng. So với những cuốn sách không giống của Phí Ngã Tư Tồn, Nợ em một đời niềm hạnh phúc dài hơn nữa hẳn, chia thành nhị phần, cũng vẫn không thay đổi phong thái của tác giả: Ngược tâm. Hai tình nhân nhau, tuy nhiên thực hiện tổn hại nhau, mặc dầu bọn họ không thích vấn đề này, yêu thương càng thâm thúy, tổn hại càng rộng lớn,cứ dằn lặt vặt nhau, tuy nhiên cho dù số phận sở hữu đẩy bọn họ ra sao bọn họ vẫn ko tách xa cách nhau, dù rằng bao năm tái ngộ, vẫn chính là những xúc cảm cơ, vẫn chính là những tổn hại cơ, bọn họ càng quấy rầy nhau, thì lại càng yêu thương nhau rộng lớn. Chỉ sở hữu điều là đôi lúc ko xứng đáng nhằm tạo ra những tổn hại như vậy, nếu như sở hữu yếu tố chứ không đối lập thì lại dùng để làm dằn lặt vặt nhau, mãi cho tới một khi nào là cơ nút được tháo dỡ gỡ vỡ òa thì mới có thể xem sét tình thương yêu giành riêng cho đối phương rộng lớn ra sao.

----------------------------- 

Bảy năm trước đó.

Xem thêm: cách nuôi dưỡng bệnh kiều

Cô nói: Tôi cố ý đấy, nhằm bám bầu là tôi cố ý, nạo nó lên đường cũng chính là bám theo plan, chỉ nhằm quấy rầy anh. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất là gì anh biết không? Là khiến cho người tao tưởng rằng bản thân đã có được toàn bộ, tuy nhiên sau cùng mới nhất trị xuất hiện lầm lớn. Mất non là thế nào là anh biết không? Tương lai sụp sụp là thế nào là anh biết không? Tôi ko lúc nào yêu thương anh cả, đằm thắm tất cả chúng ta thế là không còn rồi.Anh nói: Hết ư? Chưa đâu, ko thực hiện cô đằm thắm bại danh liệt, thì tôi ko buông tay.

Bảy năm tiếp theo.

Cô nói: Mười vạn. Anh biết tôi cần thiết chi phí nhưng mà, có lẽ rằng anh vẫn… còn quí tôi. Vì thế, nếu như anh ham muốn ở lại tối ni, được thôi, tuy nhiên đem tôi chục vạn.Anh nói: Romeo ko bắt gặp được Juliet, ko cần, Romeo tiếp tục bắt gặp được Juliet rồi, tuy nhiên Juliet đâm chàng một nhát, lại còn đâm trúng tim, khiến cho Romeo ko có gì vùng bay đi ra được…

Xem thêm: quy tắc nữ quan

Chàng cũng ko suy nghĩ cho tới chuyện vùng vẫy, nên cứ thế bị Juliet làm thịt bị tiêu diệt. Bị người bản thân mến thương đâm trực tiếp vô tim, còn chuyện gì tàn nhẫn rộng lớn chuyện này nữa?

Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, bảy năm trước đó xa cách cơ hội vì thế hiểu nhầm, bảy năm tiếp theo tái mét ngộ lại treo sầu mới nhất. Chỉ sở hữu điều, số phận tiếp tục quyết định sẵn rằng, sở hữu một loại tình thương yêu nhưng mà mặc dầu phân chia hạn chế bao lâu, thì từng đợt tương hợp ý lại nhen lên những điều kỳ lạ.