nịnh thần lăng tiêu

20170417

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Bạn đang xem: nịnh thần lăng tiêu

Thể loại: Xuyên việt, cung đình, công ty công, công sủng thụ, đế vương vãi thụ, dưỡng trở nên, tình hữu độc cộng đồng, êm ấm, 1×1, HE

Tình trạng phiên bản gốc: trả 116 chương

Editor: Lee + Sky + Sa Nguyễn + Candy (wp ngocthuyblog)

Nhân vật chính: Lăng Tiêu x Chử Dịch Phong

Phối ăn ý diễn: Chử Dịch Cẩn, Chử Dịch Diễm, Lăng Trĩ, Vi Thanh Lam

Khác: Không ngược, ko rối rắm, thoải mái

Tình trạng edit: Hoàn (116c) (06/04/2017)

————————————

Văn án

Đây là 1 trong mẩu truyện chăm sóc trở nên của đại nịnh nọt thần trọng sinh gạ tè Hoàng tử ngốc nghếch giản đơn.

Một phen ngoài ý mong muốn thực hiện mang đến Lăng Tiêu trọng sinh cho tới phủ Thọ Khang Hầu của triều đại Chử vương vãi, thân mẫu thất lạc sớm, thân phụ có một lòng sủng tè thiếp

Thân muội muội còn nhỏ… Làm mang đến Lăng Tiêu một bước lại một bước trở nên kẻ phúc hắc, tàn nhẫn, ngụy trang tâm tiếp, cho tới Lúc hắn bắt gặp được tè Hoàng tử hắn hâm mộ.

Tiểu Hoàng tử cực kỳ ư là giản đơn, thô lỗ, Lăng Tiêu thở lâu năm, thôi thì vì thế đứa nhỏ này nhưng mà thực hiện thịnh thế đại nịnh nọt thần lên đường.

Đây là chuyện xưa của một đại nịnh nọt thần vượt lên trên từng hắc búa hỗ trợ Hoàng tôn từng bước từng bước thượng vị, trạch đấu, cung đấu, chăm sóc trở nên, sủng ái.

Không ngược, ko rối rắm, tự do. Triều đại hư hỏng cấu ko cần thiết khảo triệu chứng.

———-

Review (by fly)

Nói tóm tắt là thế này.

Lăng Tiêu xuyên qua quýt vào trong nhà Thọ Khang hầu. Mẹ thất lạc sớm, phụ thân thì sủng thị thiếp k quan hoài, chỉ mất bản thân Lăng Tiêu chèo lái, chăm sóc cho tất cả những người em gái Lăng Trĩ.Thông minh, thủ đoạn, cậu biết nếu như cứ lốt ngu dốt cũng k được nên vẫn vẽ phiên bản design không giống mang đến cung thương hiệu, hùn bải thiên tranh bị. Nhờ thế nhưng mà quý khách biết giờ đồng hồ.

Năm Lăng Tiêu 14 tuổi tác, nhà vua lập hoàng thái tử, chị gái của u cậu – Vi Hoa trở nên hoàng thái tử phim Lăng Tiêu được sản xuất thư đồng mang đến Tứ hoàng tôn. Hôm ấy phen trước tiên cậu bắt gặp Chử Dịch Phong. Dịch Phong vốn liếng say sưa mái ấm binh, biết Lăng Tiêu vẫn nâng cấp cung thương hiệu,vô nằm trong hâm mộ nên vẫn tặng đồng tâm ngọc bội (nha, Phong nhi k biết ý nghĩa sâu sắc của chính nó.) Suốt 4 năm tiếp theo, nhì người dần dần thân thích thiết hỗ tương, cho dù ban đầu Lăng Tiêu cũng đều có ý tận dụng Dịch Phong Lúc share công design Ϲɑmerɑ nước nằm trong cậu.

Dịch Phong 17 tuổi tác, cậu tự động bản thân van nài lên đường lãnh binh dẹp phản loàn, “nhờ” sự trợ hùn của Đại ca nhưng mà cậu được đồng ý mang đến lên đường, được phong phiêu kị tướng mạo quân. Lăng Tiêu đọc tin, hốt hoảng van nài rời khỏi trận, trọn vẹn gạt bỏ ước muốn được sinh sống thanh nhàn lúc đầu của tớ. Tình cảm của cả hai đầu tiên kể từ trên đây.

Xem thêm: phân phân hoà quang

Lăng Tiêu nhìn thấy nếu như cả hai mong muốn yên lặng ổn định cùng mọi người trong nhà thì DỊch Phong cần lên thực hiện nhà vua. Cậu tinh khôn sử dụng từng thủ đoạn nhằm đạt được điều này danh chủ yếu ngôn thuận.

Và đương nhiên 2 người happy ever after.

.

.

Đọc tr cảm nhận thấy vô nằm trong êm ấm, nhì người thực sự như ý nên mới nhất bắt gặp nhau.

Vừa phát âm nhưng mà vừa vặn bồn chồn “Lõ Lăng Tiêu phản bội thì sao giờ!!!!” cho dù vẫn biết trc là k với tr đấy. Vì Dịch Phong vượt lên trên chất phác, thật thà, cậu là tài năng thiên bẩm quân sự chiến lược tuy nhiên cậu k phù hợp với thủ đoạn vùng cung đình như vậy. Lỡ k cần là Lăng Tiêu nhưng mà là người không giống thì sao giờ!!! Có cần Dịch Phong cũng trở thành cung cấp luôn luôn không!!!!!!! Nếu k cần là ng yêu thương, hiểu và trân trọng DỊch Phong như Lăng Tiêu thì sao giờ!!!!!

Lăng Tiêu tương tự góc bù của Dịch Phong vậy. Câu thông hiểu thủ đoạn, cũng cảnh giác. Bàn thờ tay cậu cũng bám từng nào tiết chứ chẳng thật sạch gì. Nhưng cậu biết trân trọng loại bản thân yêu thương, trân trọng người thân trong gia đình của tớ. Đó là vấn đề xứng đáng quý. Chính vì thế tình thương tình thực của Dịch Phong mới nhất khiến cho Lăng Tiêu yêu thương cậu cho tới thế. Không tiếc bỏ dở ước muốn được sinh sống yên lặng ổn định của tớ nhưng mà vùi nguồn vào chủ yếu vụ, tính tiếp. Nhưng thế cũng xứng đáng, Dịch Phong ko khi nào phụ tình thương của cậu cả. Dịch Phong là bến cảng nhằm Lăng Tiêu về bên, vị cậu luôn luôn ở hâu phương Lăng Tiêu, tin cậy tưởng Lăng Tiêu.

Tr bàn tay vàng k nhiều lắm, rất có thể tại mức đồng ý được.

——————-

Review (by Rinluvce)

Truyện phát âm cực kỳ được…tình cảm của 2 người ko khi nào với nghi kị kị, mặc dù Lăng Tiêu từng lừa lật thậm chí là kinh khủng vượt lên trên Chử Dịch Phong tuy nhiên Dịch Phong vẫn tin cậy rằng Lăng Tiêu là mang đến hắn hảo…

Còn với phát âm đoạn quỳ cầu Thái hậu nữa…cảm động tớ mong muốn khóc ra…vẫn suy nghĩ Lăng Tiêu vô tình, tàn nhẫn, vẫn suy nghĩ Chử Dịch Phong thơ ngây, ngu ngốc tuy nhiên bọn họ tự khắc ghi từng việc thực hiện của đối phương với phiên bản thân thích, từng việc, từng việc kể rời khỏi cung cấp Thái hậu nghe nhằm rồi bà cũng mượt lòng đồng ý cả 2…

Lúc đầu suy nghĩ Dịch Phong cực kỳ ngu ngốc, chính vì Lăng Tiêu vì thế hắn thực hiện nhiều việc như thế nhưng mà hắn ko biết tí gì, tuy nhiên tớ sai rồi, sau khoản thời gian phát âm không còn cỗ tớ mới nhất biết Dịch Phong cũng ngu ngốc cho tới vậy..hắn vẫn thấu hiểu Lăng Tiêu phô hảo lộ mang đến hắn, fake hắn toàn cỗ vinh quang quẻ, chỉ thay đổi lấy cho tới mang đến phiên bản thân thích xấu xí danh…cho nên lúc Lăng Hiền (con quá tự động của Lăng Tiêu, Dịch Phong coi như thể ân nhân của em này vì thế Lúc em bảy trầm trồ việc bản thân tiếp tục trung với Dịch Phong, Lăng Tiêu mới nhất chập nhận hắn thực hiện con cái quá tự động của mình) chất vấn với cần Lăng Tiêu khiếm Dịch Phong đại ân hay là không thì hắn chỉ phát biểu, là chủ yếu phiên bản thân thích hắn thiếu hụt Lăng Tiêu, thiếu hụt một đời. Lăng Tiêu vì thế hắn bỏ dở cuộc sống thường ngày thanh nhàn, xả thân nhập vùng quan liêu ngôi trường, hùn hắn gạt quăng quật không còn thảy chướng ngại vật, fake hắn đăng vương vị…

Lâu rồi ko phát âm 1 cỗ cung đình hay như là vậy, mặc dù Lăng Tiêu nhập trên đây cứ như thần ấy, chuyện gì rồi cũng gần như là nắm vững nhập tay tuy nhiên phát âm truyện này chính vì tình thương của Lăng Tiêu và Dịch Thần, tình thương của 2 người tạo cho tớ cực kỳ cảm động

—————–

Review (by Review đam mỹ)

Cổ trang, xuyên ko, trạch đấu, triều đình tranh tài, ôn nhu công x trung khuyển thụ

Lăng Tiêu vốn liếng là SV văn minh, rủi ro bị tiêu diệt lên đường xuyên nhập đứa con trẻ nhì tuổi- đích tôn Hầu phủ. Năm hắn lên tứ thì u sinh khó khăn chết thật, Lăng Tiêu tự động hứa với lòng tiếp tục đảm bảo đứa em gái xấu số.

Ẩn nhẫn ỉm tài tuy nhiên cũng ko nhằm phiên bản thân thích bị quên lãng, Lăng Tiêu từng bước tiếp cận sang trọng, trở nên hero gió mây điểm triều đình Chử quốc. Thế tuy nhiên, cho dù muôn vạn thiếu hụt nữ giới (và cả thiếu hụt nam) đem lòng yêu thương, mệnh Lăng công tử vẫn sớm bị ràng buộc với Nhị hoàng tôn Chử Dịch Phong – người nhưng mà ngay lập tức lần thứ nhất gặp mặt vẫn ngây ngô đem ngọc bội đồng tâm tặng mang đến hắn.

Xem thêm: nam chính này tôi không cần

Bút lực của Mạn Mạn cứ trồi lên sụt xuống mãi == Sở này khá giống như Bạo quân. Công xuất sắc vượt lên trên nên cộng đồng xung quanh trở nên lũ không có tác dụng cả, thụ thì lờ mờ nhạt nhẽo (đỡ rộng lớn BQ tí). Gia đấu còn tàm tạm thời chứ triều đấu thì cứ như giỡn đùa. Đoạn sau khá dông dài tuy nhiên vài ba chap cuối lại khá thú vị. Vì tình thương thâm thúy nặng trĩu của công thụ nhưng mà ráng thì tiếp tục tập bơi qua quýt được.

————————————

Link: https://ngocthuyblog.wordpress.com/2017/08/28/truyen-dam-my-12/