niên bách ngạn truyện full

Bữa cơm trắng khách hàng, thức ăn tiệc tùng, lễ hội cho tới tận rộng lớn mươi một giờ tối mới mẻ giải thể.

Niên Bách Ngạn vẫn nốc rất nhiều rượu. Sau khi lên xe pháo, khắp cơ thể anh trượt vật đi ra sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mày đem phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn truyện full

Hứa Đồng là kẻ sau cùng lên xe pháo, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên cút mua sắm một không nhiều trà giải rượu cho tới anh là rộng lớn. Anh nốc cho tới tỉnh rồi hẵng về mái ấm.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhị phút sau mới mẻ thưa một câu: Không cần! Giọng thưa của anh ý áp lực và khan quánh, rõ nét vẫn vô cùng say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô nhắn thám thính bác tài chớ cho tới xe đua cuống quýt.

Trăng xuyên qua chuyện dù hành lang cửa số đàng sau, tương khắc họa rõ nét khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một lối đường nét sáng sủa rõ ràng nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi bại liệt, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế sát bên. Cúc phần cổ áo vest nhằm há, hiện hữu lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà quyến rũ.

Một khi lâu sau, anh há đôi mắt liếc nhìn ra phía bên ngoài cửa ngõ xe pháo.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt đi ra, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm hương thơm rượu.

Hứa Đồng quay trở về, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ phù hợp viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm khoác.

Trong bóng tối, hai con mắt anh trong khi sáng rõ ràng khi u ám, như 1 mùng sương quáng gà quấn lên ngọn đèn biển thân thiện biển lớn khơi, khiến cho người tớ cảm nhận thấy như gần như là xa thẳm, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới mẻ giơ tay lên coi đồng hồ đeo tay như đang được tâm lý chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại chờ đón ra quyết định của anh ý.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn đựng giọng trầm trầm, tuy nhiên thân thiện tối tối lại mang trong mình một đường nét hấp dẫn, trêu ghẹo lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về mái ấm luôn luôn cút.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao hoàn toàn có thể yên ổn tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt đem phần bởi dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe hoàn thành vô cùng đỗi quá bất ngờ. Cô nhìn Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được Chịu đựng một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn mong muốn cho tới vị trí Tố Diệp. Sanlitun là khu vực mái ấm cô ấy ở. Không cần Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua chuyện tối ở bại liệt, tuy nhiên hoặc là anh đích thân thiện tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô fake anh cho tới bại liệt. Sau khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối với mọi người trong nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm rời những tiếng sàm trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên ra quyết định cho tới mái ấm Tố Diệp, lại còn là một bác tài fake anh thông qua đó. Vấn đề này thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài kinh hãi hãi. Đây đơn thuần người bác tài doanh nghiệp mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là mong muốn công khai… hay những chỉ vì thế đang được say rượu?

Cô ko thể tư duy rõ ràng Niên Bách Ngạn đang được suy nghĩ vật gì. Có lẽ so với anh nhưng mà thưa, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn rời như vậy này trái ngược thực quá mệt rũ rời. Cô bèn báo với bác tài một giờ. Trước khi cút Hứa Đồng còn nhắn bác tài, bảo anh tớ khoảng chừng năm giờ sáng sủa mai cho tới đái khu vực bại liệt đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng phiên Niên Bách Ngạn cho tới vị trí Tố Diệp, ngày ngày tiếp theo đều tách cút vô cùng sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên nệm xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới mái ấm vang lên.

Cô khoác áo ngủ trở lại. Sau khi nhìn qua chuyện đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, cuống quýt vàng Open.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh kháng lên cạnh cửa ngõ, kháng nâng cả khung hình to lớn đang được say xỉn. Áo khoác ngoài được vắt lên cánh tay còn sót lại, cà vạt cũng khá được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau khi phát hiện ra cô đi ra Open, anh khẽ mỉm cười cợt với cô rồi lảo hòn đảo cút vào trong nhà.

Tố Diệp cuống quýt bước cho tới nâng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại nốc nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh nhờ vào sofa, cả khung hình như chìm hẳn xuống bại liệt.

Tố Diệp đón lấy áo khóa ngoài của anh ý, cấp Gọn gàng nhằm lịch sự một phía. Thấy anh nốc cho tới nỗi mặt mày mũi tái ngắt nhợt, cô càng ko yên ổn tâm, bèn toá cà vạt cho tới anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên ổn trên đây nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe tiếng, gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp vẫn nấu nướng hoàn thành trà giải rượu, bê lên đến anh, vô tay còn nuốm thêm 1 cái khăn mặt mày. Niên Bách Ngạn thời điểm hiện nay vẫn nhắm đôi mắt, ngồi yên ổn bên trên ghế, đầu ngươi vẫn khá nhíu lại, có lẽ rằng vô cùng không dễ chịu.

Cô ngồi xuống sát bên anh. Mùi rượu sặc sụa và hương thơm dung dịch lá vẫn trọn vẹn thay cho thế hương thơm mộc mộc vốn liếng đem của anh ý. Trong một tối tối thế này, một người con trai vẫn say bất thần cho tới mái ấm thực sự chứa đựng một ít xấu xí và nguy hại.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ý. Thấy anh không dễ chịu, cô vừa phải tức phẫn nộ vừa phải lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể thưa gì thêm thắt. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mày và bàn tay cho tới anh trước, tiếp sau đó nuốm ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh nốc một ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải há đôi mắt đi ra, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh nốc không còn cô lại nuốm về, thở nhiều năm. Cô đang được ấn định vùng dậy, sẵn sàng cút lấy thêm 1 lượng nước, anh bỗng nhiên lưu giữ cô lại.

“Để anh nhìn em!” Anh khẽ cười cợt vô điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc vô tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mày đem chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko đảm bảo chất lượng, còn nốc nhiều rượu vì vậy.”

Anh bỗng nhiên cười cợt, nụ cười cợt lan vô tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn vì vậy mang trong mình một đường nét say sưa người ko thể thao diễn mô tả trở thành tiếng, biếng chây lười, hấp dẫn, y như một con cái sư tử vừa phải êm ả, nhiều tình lại tràn nguy hại.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt cút được.” Cô thực bụng thưa.

Anh giơ tay, luồn vô mái đầu cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách móc móc anh ngoài ra. Giọng cô hiền hòa hơn: “Để em nâng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang ấn định động che, anh bỗng nhiên thẳng cánh, kéo khắp cơ thể cô lại.

Xem thêm: truyện tình yêu thầm kín

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy mong muốn vùng dậy.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược vô lòng, ngay lập tức tiếp sau đó cả khung hình anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung hình người con trai dồn xuống. Đàn ông sau thời điểm nốc rượu vô cùng nặng nề, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan đi ra, trộn lẫn lộn nằm trong khá thở rét rẫy, áp lực của anh ý, phả vô mặt mày, thực hiện rộp hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ý chính thức ko tráng lệ, lướt cút bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ý đi ra, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp va vấp đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô đau nhức.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mày anh lại, nhìn vô đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên ổn một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhị tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mày xuống, vùi vô cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh vô cùng ghi nhớ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ cắm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn bị châm lửa, ko biết vì thế động tác của anh ý hoặc vì thế lời nói bại liệt.

“Em cũng ghi nhớ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ hít của anh ý men theo dõi gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, năng nổ nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ý vẫn không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp giống như cũng thâm nhập tràn men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tớ.

Vì khá say, tay anh cũng ko phân nặng nề nhẹ nhõm, xoa nắn khung hình tuyệt đẹp mắt của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã trở nên anh toá đi ra. Người phụ nữ bên dưới người anh cũng gần như là không hề miếng vải vóc.

Tố Diệp khá stress, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh dũng cảm như chỉ mong muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mày cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến thủ lại ngay gần cô. Trong hai con mắt sâu sắc thẳm trào dưng một tình yêu và thèm khát. Đôi tay ấy lại fake lịch sự mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân thiện thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên nhìn vô hai con mắt mơ mòng say ấy.

“Anh Chịu đựng quá đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở nhiều năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại thưa vậy.

“Thế nên, anh mới mẻ gấp rút mong muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô đi ra, nhị bàn tay anh nâng khuôn mặt mày cô lên như trân trọng một bảo bối. Bờ môi anh men theo dõi vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau bại liệt anh nhìn cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, ánh nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện phu nhân của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn trĩnh xoe. Ngay tiếp sau đó như đem ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung sát bên cô. Nhất ấn định là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô mê mẩn. Nếu chẳng sao cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa hẹn rõ nét cho tới vậy? Cô nhìn anh không đủ can đảm tin tưởng, vô cùng mong muốn lên giờ căn vặn anh đem thiệt hoặc không? Rất mong muốn căn vặn anh đem cần chỉ vì thế say nên mới mẻ thưa bừa không?

Nhưng bao nhiêu tiếng bại liệt từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại vô trong cổ họng ko thể bay đi ra. Sự khích động kể từ hai con mắt sải ra từng khung hình, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên vô hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko lúc nào thưa với cô những tiếng này.

Chưa lúc nào thưa anh mong muốn lấy cô.

Chỉ đem những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm thưa bao nhiêu tiếng u tối, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động tư duy. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư nguyện vọng của anh ý, kinh hãi rằng có khá nhiều tiếng thưa lù mù ám đảm bảo chất lượng đẹp mắt ko gánh nổi những phiên quan tâm đến.

Nhưng tối ni, anh vẫn tâm sự câu này trực tiếp thắn, rõ nét.

Anh… mong muốn cô thực hiện phu nhân của anh ý.

Làm phu nhân của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết suy nghĩ vì vậy, cô vẫn đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì thế quá hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc nhìn người con trai bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng thú vui, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm xúc hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống vô toàn cầu tâm tư của cô ý.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét êm ả nhưng mà mơ mòng của khuôn mặt bé nhỏ nhỏ. Người phụ nữ vô đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi ngóng gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ khá hé há của cô ý lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ hít càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ anh toá thắt sườn lưng, cũng nghe rõ ràng giờ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói bại liệt của Niên Bách Ngạn như vẫn đâm vô huyệt đạo chí mạng của cô ý. Tới tận khi niềm tự tôn đồ sộ rộng lớn, lừng lững của những người con trai kháng lên trên người, cô mới mẻ biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên nhìn Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh vẫn hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh đủng đỉnh một ít, nhẹ dịu một ít.

Nhưng vóc dáng hiện nay của Tố Diệp, không hề ngờ vực gì, chỉ càng tăng thêm thêm thắt khát khao đoạt được của cánh con trai, nhất là những người dân con trai đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung hình cường tráng cũng rét rộp.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt đuối rét mướt của cô ý.

Khoảnh tương khắc anh cút vô khung hình, khắp cơ thể Tố Diệp teo thắt lại vô say sưa loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, kinh hãi tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực sâu sắc.

Xem thêm: truyện sa vào

Niên Bách Ngạn trừng trị đi ra một tiếng động thỏa mãn nhu cầu bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng sự sung sướng ngặt nghèo của những người phụ nữ.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ý.

Một điểm này bại liệt vô khung hình như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi phiên người con trai va vấp chạm mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…