niên bách ngạn

Bữa cơm trắng khách hàng, thức ăn tiệc tùng, lễ hội cho tới tận rộng lớn mươi một giờ tối mới nhất giải thể.

Niên Bách Ngạn vẫn tu quá nhiều rượu. Sau khi lên xe pháo, từ đầu đến chân anh té vật rời khỏi sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mũi sở hữu phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn

Hứa Đồng là kẻ sau cuối lên xe pháo, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên lên đường mua sắm một không nhiều trà giải rượu mang lại anh là rộng lớn. Anh tu mang lại tỉnh rồi hẵng về mái ấm.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhị phút sau mới nhất thưa một câu: Không cần! Giọng thưa của anh ý áp lực và khan đặc, rõ rệt vẫn rất rất say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô nhắn gửi thám thính lái xe chớ mang lại xe đua vội vã.

Trăng xuyên qua quýt dù hành lang cửa số đàng sau, tương khắc họa rõ rệt khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một lối đường nét sáng sủa rõ rệt nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi cơ, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế kề bên. Cúc phần cổ áo vest nhằm cởi, hiện hữu lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà quyến rũ.

Một khi lâu sau, anh cởi đôi mắt liếc nhìn ra bên ngoài cửa ngõ xe pháo.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt rời khỏi, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm mùi hương rượu.

Hứa Đồng quay trở về, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ phù hợp viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm đem.

Trong bóng tối, hai con mắt anh những khi sáng rõ rệt khi u ám, như 1 mùng sương thong manh quấn lên ngọn đèn biển thân thuộc biển cả khơi, khiến cho người tao cảm nhận thấy như gần như là xa cách, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới nhất giơ tay lên coi đồng hồ thời trang như đang được tâm lý chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại mong chờ đưa ra quyết định của anh ý.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn chứa chấp giọng trầm trầm, tuy nhiên thân thuộc tối tối lại mang trong mình 1 đường nét hấp dẫn, cợt lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về mái ấm luôn luôn lên đường.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt sở hữu phần vì thế dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe xong xuôi rất rất đỗi ngạc nhiên. Cô nhìn Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được chịu đựng một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn ham muốn cho tới điểm Tố Diệp. Sanlitun là khu vực mái ấm cô ấy ở. Không cần Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua quýt tối ở cơ, tuy nhiên hoặc là anh đích thân thuộc tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô fake anh cho tới cơ. Sau khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối cùng cả nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm tách những lời nói gièm pha trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên đưa ra quyết định cho tới mái ấm Tố Diệp, lại còn là một lái xe fake anh thông qua đó. Vấn đề này thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài kiêng dè hãi. Đây đơn thuần người lái xe doanh nghiệp lớn mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là ham muốn công khai… hay những chỉ vì thế đang được say rượu?

Cô ko thể tư duy ví dụ Niên Bách Ngạn đang được nghĩ về đồ vật gi. Có lẽ so với anh nhưng mà thưa, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn tách như vậy này ngược thực quá mệt rũ rời. Cô bèn báo với lái xe một giờ. Trước khi lên đường Hứa Đồng còn nhắn gửi lái xe, bảo anh tao khoảng tầm năm giờ sáng sủa mai cho tới tè khu vực cơ đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng thứ tự Niên Bách Ngạn cho tới điểm Tố Diệp, ngày ngày tiếp theo đều tách lên đường rất rất sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên chóng xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới mái ấm vang lên.

Cô đem áo ngủ trở lại. Sau khi nhìn qua quýt đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, vội vã vàng xuất hiện.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh chống lên cạnh cửa ngõ, chống nâng cả khung hình to lớn đang được say xỉn. Áo đem ngoài được vắt lên cánh tay sót lại, cà vạt cũng rất được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau khi trông thấy cô rời khỏi xuất hiện, anh khẽ mỉm cười cợt với cô rồi lảo hòn đảo lên đường vào trong nhà.

Tố Diệp vội vã bước cho tới nâng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại tu nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh nhờ vào sofa, cả khung hình như chìm hẳn xuống cơ.

Tố Diệp đón lấy áo khóa ngoài của anh ý, vội vã Gọn gàng nhằm sang trọng một phía. Thấy anh tu cho tới nỗi mặt mũi mũi tái ngắt nhợt, cô càng ko yên tĩnh tâm, bèn túa cà vạt mang lại anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên tĩnh phía trên nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe lời nói, gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp vẫn nấu nướng xong xuôi trà giải rượu, bê lên mang lại anh, vô tay còn cố thêm 1 cái khăn mặt mũi. Niên Bách Ngạn thời điểm hiện nay vẫn nhắm đôi mắt, ngồi yên tĩnh bên trên ghế, đầu mi vẫn tương đối nhíu lại, có lẽ rằng rất rất không dễ chịu.

Cô ngồi xuống kề bên anh. Mùi rượu nồng nực và mùi hương dung dịch lá vẫn trọn vẹn thay cho thế mùi hương mộc mộc vốn liếng sở hữu của anh ý. Trong một tối tối thế này, một người nam nhi vẫn say bất thần cho tới mái ấm thực sự chứa đựng một ít xấu xí và nguy nan.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ý. Thấy anh không dễ chịu, cô một vừa hai phải tức giẫn dữ một vừa hai phải lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể thưa gì tăng. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mũi và bàn tay mang lại anh trước, tiếp sau đó cố ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh tu một ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải cởi đôi mắt rời khỏi, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh tu không còn cô lại cố về, thở nhiều năm. Cô đang được toan vùng lên, sẵn sàng lên đường lấy thêm 1 số lượng nước, anh chợt lưu giữ cô lại.

“Để anh nhìn em!” Anh khẽ cười cợt vô điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc vô tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mũi sở hữu chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko đảm bảo chất lượng, còn tu nhiều rượu vì vậy.”

Anh chợt cười cợt, nụ cười cợt lan vô tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn vì vậy mang trong mình 1 đường nét đắm đuối người ko thể biểu diễn miêu tả trở thành lời nói, biếng lười biếng,lười nhác, hấp dẫn, giống như một con cái sư tử một vừa hai phải nữ tính, nhiều tình lại ăm ắp nguy nan.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt lên đường được.” Cô thật tâm thưa.

Anh giơ tay, luồn vô mái đầu cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách cứ móc anh đồng thời. Giọng cô hiền hòa hơn: “Để em nâng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang toan động che, anh chợt thẳng thừng, kéo từ đầu đến chân cô lại.

Xem thêm: thế thân thành ánh trăng sáng

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy ham muốn vùng lên.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược vô lòng, ngay lập tức tiếp sau đó cả khung hình anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung hình người nam nhi dồn xuống. Đàn ông sau khoản thời gian tu rượu rất rất nặng trĩu, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan rời khỏi, trộn lẫn lộn nằm trong tương đối thở rét rẫy, áp lực của anh ý, phả vô mặt mũi, thực hiện phỏng hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ý chính thức ko tráng lệ và trang nghiêm, lướt lên đường bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy rời khỏi, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp chạm đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô đau nhức.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mũi anh lại, nhìn vô đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên tĩnh một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhị tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mũi xuống, vùi vô cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh rất rất lưu giữ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ cắm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn lẹ bị châm lửa, ko biết vì thế động tác của anh ý hoặc vì thế lời nói cơ.

“Em cũng lưu giữ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ hít của anh ý men theo gót gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, hăng hái nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ý vẫn không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp tương tự như cũng thâm nhập ăm ắp men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tớ.

Vì tương đối say, tay anh cũng ko phân nặng trĩu nhẹ nhõm, xoa nắn khung hình tuyệt đẹp mắt của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã biết thành anh túa rời khỏi. Người đàn bà bên dưới người anh cũng gần như là không hề miếng vải vóc.

Tố Diệp tương đối mệt mỏi, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh gan góc như chỉ ham muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mũi cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến thủ lại sát cô. Trong hai con mắt sâu sắc thẳm trào dưng một tình yêu và ước mong. Đôi tay ấy lại fake sang trọng mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân thuộc thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên nhìn vô hai con mắt tơ tưởng say ấy.

“Anh chịu đựng quá đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở nhiều năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại thưa vậy.

“Thế nên, anh mới nhất gấp rút ham muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô rời khỏi, nhị bàn tay anh nâng khuôn mặt mũi cô lên như trân trọng một bảo vật. Bờ môi anh men theo gót vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau cơ anh nhìn cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, góc nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện phu nhân của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn trặn xoe. Ngay tiếp sau đó như sở hữu ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung kề bên cô. Nhất toan là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô tê mê. Nếu ko có gì cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa rõ rệt cho tới vậy? Cô nhìn anh không đủ can đảm tin cẩn, rất rất ham muốn lên giờ căn vặn anh sở hữu thiệt hoặc không? Rất ham muốn căn vặn anh sở hữu cần chỉ vì thế say nên mới nhất thưa bừa không?

Nhưng bao nhiêu lời nói cơ từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại vô trong cổ họng ko thể bay rời khỏi. Sự khích động kể từ hai con mắt sải ra từng khung hình, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng run rẩy lên vô hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko khi nào thưa với cô những lời nói này.

Chưa khi nào thưa anh ham muốn lấy cô.

Chỉ sở hữu những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm thưa bao nhiêu lời nói khuất tất, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động tư duy. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư tình cảm của anh ý, kiêng dè rằng có rất nhiều lời nói thưa lờ mờ ám đảm bảo chất lượng đẹp mắt ko gánh nổi những thứ tự quan tâm đến.

Nhưng tối ni, anh vẫn thổ lộ câu này trực tiếp thắn, rõ rệt.

Anh… ham muốn cô thực hiện phu nhân của anh ý.

Làm phu nhân của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết nghĩ về vì vậy, cô vẫn đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì thế quá hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc nhìn người nam nhi bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng thú vui, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm hứng hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống vô trái đất tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét nữ tính nhưng mà tơ tưởng của khuôn mặt bé bỏng nhỏ. Người đàn bà vô đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi đợi gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ tương đối hé cởi của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ hít càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ anh túa thắt sườn lưng, cũng nghe rõ rệt giờ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói cơ của Niên Bách Ngạn như vẫn đâm vô huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận khi niềm tự tôn to lớn rộng lớn, lừng lững của những người nam nhi chống lên trên người, cô mới nhất biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên nhìn Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh vẫn hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh chậm trễ một ít, nhẹ dịu một ít.

Nhưng dáng vóc hiện nay của Tố Diệp, không hề ngờ vực gì, chỉ càng tăng thêm tăng khát khao đoạt được của cánh nam nhi, nhất là những người dân nam nhi đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung hình cường tráng cũng rét phỏng.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt non giá buốt của cô ấy.

Khoảnh tương khắc anh lên đường vô khung hình, từ đầu đến chân Tố Diệp teo thắt lại vô đắm đuối loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, kiêng dè tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực sâu sắc.

Xem thêm: nuong chieu em den nghien

Niên Bách Ngạn trị rời khỏi một tiếng động thỏa mãn nhu cầu bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng niềm sung sướng ngặt nghèo của những người đàn bà.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ý.

Một điểm nào là cơ vô khung hình như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi thứ tự người nam nhi chạm đụng chạm mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…