những cách kiếm tiền không tưởng

Thông thường mò mẫm chi phí không thực sự khó khăn như chúng ta tưởng. Thu nhập hoàn toàn có thể tới từ những việc làm vô nằm trong đơn giản và giản dị.

Vài năm vừa qua, Kyle Taylor tương tự như nhiều thanh niên ở lứa tuổi đôi mươi không giống, ngập trong nợ nần và thể hiện những ra quyết định kém hiểu biết về góc nhìn tài chủ yếu.

Bạn đang xem: những cách kiếm tiền không tưởng

Để thôi cổ động chủ yếu bản thân vượt lên trước thoát khỏi mớ bòng bong tài chủ yếu, Taylor ra quyết định ghi chép blog về hành trình dài "trả không còn nợ kể từ thời sinh viên”.

Giờ phía trên ở tuổi hạc 30, anh đang được là 1 trong đại gia tự động thân mật, còn trang blog của anh ấy, The Penny Hoarder đang trở thành một công ty mới mẻ nổi nhập nghành nghề dịch vụ tư vấn tài chủ yếu mang đến mặt hàng ngàn người tiêu dùng. Taylor đó là CEO của Penny Hoarder.

"6 năm vừa qua, tôi vét cho tới đồng xu tiền ở đầu cuối vào trong túi để sở hữ chén bát mỳ”, Taylor ghi nhớ lại. Dưới đấy là một vài ba mẹo mò mẫm chi phí đã hỗ trợ Taylor kể từ vị trí trống rỗng túi vượt qua phát triển thành đại gia.

Nếu mình muốn nâng cấp tình hình tài chủ yếu của tớ nhập năm 2017, giờ là thời khắc ko thể tương thích rộng lớn nhằm mò mẫm hiểu những tuyệt kỹ này.

1. Kiếm chi phí trả trả (cash-back) Khi sắm sửa trực tuyến

Khi sắm sửa mỗi tháng, hãy nỗ lực mua sắm bọn chúng qua quýt mạng, trải qua những trang web "tặng thưởng” cho tất cả những người mua sắm bên dưới kiểu dáng trả một trong những phần chi phí, hoặc thu thập điểm nhằm quy thay đổi trở thành chi phí.

"Hãy suy nghĩ cho tới những phần quà Giáng sinh hoặc loại nhu yếu ớt phẩm hằng ngày. Nếu mua sắm và chọn lựa trải qua những trang web tích lũy hoặc hoàn vốn, các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được ko bên dưới 5% từng lần”, Taylor phân tách. Số chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí được, hoặc được trả trả hàng năm tiếp tục hoàn toàn có thể gửi trực tiếp nhập thông tin tài khoản thu thập của doanh nghiệp.

2. Bán ảnh

Nếu chúng ta đem khả năng tự sướng, chớ nhằm những tấm hình chúng ta chụp bị tiêu tốn lãng phí.

Hãy test ngó qua quýt một phần mềm địa hình mang tên Foap được cho phép đổi thay những tấm hình chụp nghịch ngợm vì thế điện thoại thông minh của doanh nghiệp thành… chi phí.

Tất cả những gì bạn phải thực hiện đơn giản chuyển vận những tấm hình rất tốt của tớ lên "chợ” của Foap, điểm người không giống nếu như cảm nhận thấy hào hứng hoàn toàn có thể thâu tóm về quyền dùng tấm hình của doanh nghiệp. Mỗi phiên một tấm hình bán tốt, chúng ta lại được trao 5 USD.

3. Trở trở thành người đánh giá hành động chào bán bia

Xem thêm: samsung a13 ra mắt khi nào

Nếu như chúng ta ở nhập lứa tuổi 18-30, chúng ta có thể thực hiện việc làm report cho những doanh nghiệp lớn phát hành thức uống đem động về sự bản thân đem bị chất vấn minh chứng thư lúc mua rượu/bia hay là không.

Nhiều công ty sẵn sàng trả chi phí mang đến cty đánh giá loại này nhằm đảm nói rằng những đại lý, cửa hàng của mình vâng lệnh trúng quy toan của pháp luật về sự ko bán sản phẩm tợp đem động cho tất cả những người bên dưới 18 tuổi hạc.

Với từng vị trí cút "thực tế”, Taylor sẽ tiến hành trả công kể từ 20-50 USD. Đây là việc làm ai ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện khi rảnh rỗi tuy nhiên ko cần tốn không ít sức lực.

4. Đi coi phim

"Tôi được trả chi phí nhằm cút coi phim và ghi chép rời khỏi toàn bộ những trailer phim, những lăng xê tôi đã coi trước lúc trình chiếu. Các ngôi nhà lăng xê mong muốn đảm nói rằng nội dung của mình đang được rạp phim trình chiếu giàn giụa đủ”, Taylor cho biết thêm.

Bạn tiếp tục vừa mới được coi phim, một vừa hai phải sẽ có được chi phí. Một công song việc, Taylor Kết luận.

5. Kể lại hưởng thụ sắm sửa hoặc thức ăn của phiên bản thân

Vị CEO này nằm trong mái ấm gia đình của tớ vẫn thông thường xuyên cút sắm sửa sẽ được tận hưởng cty không lấy phí hoặc chi phí trả và tính.

Một người sắm sửa "bí mật” là kẻ đóng góp fake thực hiện quý khách thông thường, tuy nhiên bên trên thực tiễn chúng ta được trả bổng nhằm cung ứng phản hồi cho quý doanh nghiệp cơ về hưởng thụ mua sắm và chọn lựa của tớ.

"Mẹ tôi thông thường chú thích cụ thể về bữa tiệc nhằm tiếp sau đó hoàn toàn có thể ghi chép report mang đến ngôi nhà quán ăn. Mỗi phiên vì vậy, bà tiếp tục sẽ có được 10-20 USD. Hình như, cả mái ấm gia đình còn được ăn không lấy phí một bữa”, Taylor mang đến hoặc.

Yên Nhiên

Xem thêm: reno 9