những bộ phim hay nhất

 

Bạn đang xem: những bộ phim hay nhất

Khi nói đến việc việc lựa chọn lựa một bộ phim truyện hoặc xứng đáng coi, thì nhiều người luôn luôn ham muốn lần tìm kiếm một bộ phim truyện trước đó chưa từng liếc qua hoặc review phim cao. Thực tế là chúng ta có thể lần tìm kiếm một kiệt tác phim tầm cỡ kể từ phân mục tuy nhiên chúng ta mến hoặc những top phim hoặc nhằm vui chơi giải trí. Để tiết kiệm ngân sách thời hạn lần tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu như cầu coi phim hoặc của người tiêu dùng. Mình  vẫn list cho mình top phim hoặc nhất từng thời đại tiếp sau đây. Cùng xem thêm nhé!

1.    Nhà tù Shawshank – The Shawshank redemption (1994)

Nhà tù Shawshank là bộ phim truyện vinh hạnh giành địa điểm loại nhất nhập top 100 phim hoặc nhất mọi thời đại. Khán fake và những mái ấm phê bình phim review đấy là phim trả hảo cả về tư tưởng, nội dung và thẩm mỹ.

  

Phim xoay xung quanh cuộc sống của phó quản trị mái ấm băng Portland – Andy Dufresne (Tim Robbins). Năm 1947, bà xã và nhân tình của bà xã đùng một cái bị giết mổ và người xem ngờ rằng Andy vẫn giết mổ chúng ta vì thế ghen tuông tuông. Mặc cho dù anh một mực kêu oan, tuy nhiên vớ cả mọi minh chứng đều ngăn chặn anh. Bản án được thực hiện và Andy bị tóm gọn giam cầm tại nhà tù Shawshank có tiếng ở Maine.

Trong ngục tù, Andy gặp gỡ Red, cả nhì vẫn bên nhau trải qua quýt những tháng ngày tăm tối nhưng không ngừng nghỉ nỗ lực và kỳ vọng cho 1 cuộc sống thường ngày tự tại, đảm bảo chất lượng đẹp mắt.

2.    Bố già – The godfather (1972)

Đứng ở vị trí thứ hai nhập top 6  phim hoặc nhất mọi thời đại này đó là Ba già nua (1972). Đây là phim được gửi thể kể từ đái thuyết nổi giờ đồng hồ nằm trong thương hiệu của đái thuyết gia người Mỹ Mario Puzo.

Bố già xoay xung quanh cuộc sống thường ngày trong khoảng 10 năm một mái ấm gia đình tài phiệt mafia gốc Ý, nhà Corleone. Diễn vươn lên là của phim xoay xung quanh cuộc trả thù oán đẫm huyết của Michael – người đàn ông cả của ông quấn Vito Corleone nhập trận đánh báo thù oán mang lại cha sau khi ông quấn Vito bị sát hại.

          

Phim đưa người coi cho tới những khóc khuất của trái đất mafia tàn độc với mọi cảnh quay vô nằm trong sống động, thú vị và nhiều phen khiến cho người coi cần thót tim

3.    Kỵ sĩ bóng tối – The dark knight (2008)

Đứng thứ 3 nhập bảng xếp thứ hạng với số điểm IMDb 9.0 là bộ phim truyện Kỵ sĩ bóng tối. Đây là phần loại nhì nhập loạt phim năng lượng điện hình ảnh Dark knight của đạo biểu diễn tài ba Christopher Nolan và là phần nối tiếp của Batman begins nhập năm 2005.


Nội dung phim kể về siêu hero tuy nhiên thực tế là tái mét hiện tại lại trận đánh cam go giữa thiện và ác, thân thích tội ác và công lý, thân thích khuôn xấu xí và tàn bạo. Hai nhân vật nhập phim trọn vẹn trái lập nhau, ở nhì đầu chiến tuyến của chủ yếu và tà nhưng mang đến cho tất cả những người coi nhiều trằn trọc và những bài học kinh nghiệm xứng đáng quý.

Xem thêm: đừng bỏ lỡ nhau

4.    Bố già 2 – The godfather (1974)

Nối tiếp Ba già nua phần 1, Ba già nua 2 cũng khá được nhiều người review là ko bại kém gì, một trong những người còn nhận định rằng phần 2 với phần khéo rộng lớn phần 1. Phim giành tới 6 giải Oscar nhập 11 đề cử.

Có hai cốt truyện được xây cất tuy nhiên song nhau nhập phim Ba già nua 2. Đó là câu chuyện về mái ấm gia đình Corleone sau thời điểm Michael Corleone phát triển thành “Bố già” (Don). Song song mẩu chuyện này là cuộc sống của Vito Corleone kể từ lúc còn là 1 trong cậu bé bỏng tới khi phát triển thành quấn mafia bên trên TP.HCM Thủ đô New York.


Suốt 200 phút của phim là mẩu chuyện về quá khứ và thời điểm hiện tại xen kẽ cho nhau. Bộ phim nhì nhập một này xứng danh là tượng đài phim năng lượng điện hình ảnh tuy nhiên bất kể ai cũng nên coi một phen.

5.    12 người con trai tức giận – 12 angry men (1975)

12 người con trai tức giận là 1 trong phim xếp thứ 5 nhập bảng xếp thứ hạng top 100 phim hay nhất từng thời đại, mặt khác được Viện tàng trữ phim Quốc Gia Hoa Kỳ chọn lưu trữ vì thế sự “quan trọng trong nghề văn hóa truyền thống, lịch sử vẻ vang và thẩm mỹ”.


Phim được gửi thể kể từ vở kịch nằm trong thương hiệu của Reginald Rose. Nội dung phim 12 người đàn ông tức giận xoay xung quanh bồi thẩm đoàn bao gồm 12 người con trai đang được bàn thảo về tội trạng của một thanh niên bị ngờ vực giết mổ phụ vương ruột. Hầu không còn biểu diễn vươn lên là phim xoay xung quanh cuộc bàn luận này, nhập chống họp bồi thẩm và chỉ mất 3 phút biểu diễn ra ngoài căn chống.

6.    Chúa tể của những cái nhẫn: Sự quay về ở trong phòng vua – The lord of the rings: The return of the king (2003)

Đây là phần loại 3 và cũng chính là phần kết cổ động của cục tía phim Chúa tể của những chiếc nhẫn. Phần 3 này được review là hoặc nhất, dành riêng được không ít giải đề cử Oscar nhất (11 giải) và mang lại lợi nhuận cao mang lại mái ấm phát triển (1 tỷ USD).

Xem thêm: vương phi bướng bỉnh là thần y


Nối tiếp nội dung 2 phần đầu, ở vị trí này, chúa tể hắc ám Sauron vây hãm thành Gondor nhằm giết mổ bị tiêu diệt những người dân sinh sống bên trên phía trên. Trước tình thế ê, cần với cùng 1 vị vua lên thực hiện điều khiển. Aragorn với hoàn thành xong được trách nhiệm cao siêu tuy nhiên người dân của quốc gia để lên trên vai anh nhập trận đánh ngăn chặn quyền năng hùng mạnh?

-----------------
(*) Với tiềm năng share và thêm phần nâng lên kiến thức và kỹ năng mang lại những người dân con trẻ, Shop chúng tôi khao khát sẽ có được sự cỗ vũ và góp sức của chúng ta. Trở trở thành Cộng tác viên hoặc thực tập luyện sinh nhằm góp sức học thức mang lại nằm trong đồng: TẠI ĐÂY