những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay

Top 10 Phim được coi tối đa hiện tại nay

Thương Tuyết 27015 0 Báo lỗi

Với những khi thao tác làm việc mệt rũ rời, trí tuệ stress hoặc những ngày ngủ vào ngày cuối tuần còn gì tuyệt rộng lớn Khi tất cả chúng ta coi những tập phim lênh láng thú vị. Hãy nằm trong Toplist ... coi tăng...tham khảo những tập phim đang rất được lần tìm kiếm nhiều nhằm thư giãn và giải trí vào ngày cuối tuần nhé.

 1. Top 1

  Mộng Hoa Lục là tập phim nhận về Review rất tuyệt kể từ giới trình độ chuyên môn rưa rứa người theo dõi truyền hình vì như thế được góp vốn đầu tư chỉnh chu về từng mặt mày. Phim được cải biên dựa vào cỗ hí kịch tầm cỡ Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu vớt phong trần ở trong nhà ghi chép kịch Quan Hán Khanh (thời Nguyên), một trong mỗi ngôi nhà ghi chép kịch vĩ đại nhất Trung Quốc. Sau Khi cải biên, phim được tuân theo phía phim cổ trang tình thân phấn đấu sự nghiệp của phái nữ.

  Nội dung phim kể về cuộc sống của Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi). Là một người dân có thật nhiều điểm yếu vẫn tưởng rằng bạn dạng thân thiện cực kỳ tài chất lượng và tự động lập. Trải qua quýt thật nhiều phát triển thành cố vô cuộc sống, Triệu Phán Nhi mới mẻ ngộ quan sát toàn bộ. Cô không hề kiêu ngạo và phụ thuộc vô người không giống. Bỏ hẳn những thói thân quen xuất của tôi và trở nên một phiên bạn dạng chất lượng rộng lớn.

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Trung Quốc
  Thể loại:
  cổ trang, romantic, hỏng cấu lịch sử
  Số tập:
  40 tập
  Đạo diễn:
  Dương Dương
  Diễn viên:
  Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Lâm Duẫn, Liễu Nham,..

 2. Top 2

  Hẹn hò vùng công sở là tập phim truyền hình hài kịch romantic của Nước Hàn dựa vào webtoon nằm trong thương hiệu tự HaeHwa ghi chép kịch bạn dạng và Narak minh họa. Được đạo biểu diễn tự Park Seon-ho và ghi chép kịch bạn dạng tự Han Seol-hee và Hong Bo-hee, phim với sự nhập cuộc của Ahn Hyo-seop, Kim Se-jeong, Kim Min-kyu, và Seol In-ah.

  Được bạn tri kỷ nhờ vả chuồn coi đôi mắt hộ, cô gái Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) tiếp tục bày rời khỏi nhiều trò quái quỷ đản nhằm phát triển thành bản thân trở nên một bad girl đúng thương hiệu, nhằm mục đích mục tiêu thực hiện thoái chí đối tượng người tiêu dùng coi đôi mắt. Thế tuy nhiên trớ trêu thay cho, đối tượng người tiêu dùng coi đôi mắt lại là Kang Tae Mu (Ahn Hyo Seob) - sếp của công ty lớn cô đang được thao tác làm việc. Gặp phiền hà to tát, Ha Ri đành cần khổ sở sở sinh sống nhị vai, tuy nhiên cây kim vô quấn với ngày cũng lòi, Tae Mu ở đầu cuối cũng hiểu rằng tính danh của cô ấy. Anh cảm nhận thấy bản thân bị lừa lừa và chính thức quấy rầy và hành hạ cô lên bờ xuống ruộng trong những công việc. Khi Ha Ri nhận lỗi trong những khi say cũng là lúc Tae Mu cảm nhận thấy tôi đã yêu thương cô thất lạc rồi.

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Hàn Quốc
  Thể loại:
  tình thân, vui nhộn, lãng mạn
  Đạo diễn:
  Park Sun-ho
  Diễn viên chính:
  Ahn Hyo-seop, Kim Se-jeong
  Số tập:
  12 tập

 3. Top 3

  Được gửi thể kể từ đái thuyết ngôn tình nằm trong thương hiệu, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là mẩu chuyện xoay xung quanh côn trùng tình romantic thân thiện chàng trai kỹ sư sản phẩm ko Vu Đồ (Dương Dương) và phái đẹp minh tinh ranh xinh đẹp nhất Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Vốn được xem là bạn làm việc cộng đồng thời cung cấp tía, Kiều Tinh Tinh từng tỏ tình với học tập bá Vu Đồ tuy nhiên bị anh kể từ chối phũ phàng.

  Sau này, Khi cả nhị tiếp tục cứng cáp và với sự nghiệp ổn định lăm le, bọn họ vô tình hội ngộ nhau một đợt nữa. Cùng nhau ràng buộc vô một thời hạn nhiều năm, bọn họ chính thức với tình thân với đối phương kể từ lúc nào chẳng hoặc biết. Kể kể từ cơ, cặp đôi bạn trẻ trải qua quýt những sóng gió máy vô cuộc sống thường ngày, bọn họ giành cho nhau những điều khích lệ tình thực nhất và ở đầu cuối tiếp tục thiệt sự cùng nhau vô xuyên suốt quãng đời sót lại.

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Trung Quốc
  Thể loại: Ngôn tình
  Số tập: 32 tập
  Đạo diễn: Vương Chi
  Diễn viên: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba

 4. Top 4

  Bộ phim Bí Mật Nơi Góc Tối - Our Secret kể về mẩu chuyện tình thương yêu học tập lối thân thiện nhị cô cậu học tập trò Chu Tư Việt (Trần Triết Viễn) và Đinh Tiễn (Từ Mộng Khiết). Chu Tử Việt là tài năng thiên bẩm số học tập, thông thường xuyên thay mặt đại diện ngôi trường nhập cuộc những cuộc thi đua, không những được thầy cô yêu thương mến, thật nhiều bạn làm việc đều thì thầm yêu thương mến cậu, là anh hùng phổ biến nhất ngôi trường.

  Về phần Đinh Tiễn vì như thế sự đối đãi trọng phái mạnh coi thường phái đẹp của u tuy nhiên cô mưu trí ngày nào là trở thành trầm đem không nhiều thưa. Cô gái nhỏ xứng đáng thương của tất cả chúng ta chỉ từ cơ hội ngoan ngoãn ngoãn nghe bám theo điều u tuy nhiên học tập thiệt chất lượng, kể từ học viên với học tập lực khá thông thường tuy nhiên đỗ vô ngôi trường học tập cung cấp 3 nổi tiếng.

  Tại ngôi ngôi trường ấy, Chu Tư Việt và Đinh Tiễn vì như thế một cơ duyên nào là này mà trở nên các bạn nằm trong bàn. Ngay kể từ lần thứ nhất gặp mặt, chúng ta đều ko bao nhiêu thiện cảm với đối phương tuy nhiên rồi có tầm khoảng thời hạn học hành cùng nhau, cả nhị từ từ quan sát đối phương với thật nhiều điểm mạnh. Chu Tư Việt và Đinh Tiễn lấy loại mẫu của đối phương tuy nhiên nỗ lực. Cuối nằm trong cả nhị đã đạt được thành công xuất sắc và quan trọng hơn hết là bọn họ tiếp tục cùng nhau.

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Trung Quốc
  Thể loại: Thanh xuân, Ngôn tình
  Số tập: 24 tập
  Đạo diễn: Trương Tiểu An
  Diễn viên: Trần Triết Viễn, Từ Mộng Khiết

 5. Top 5

  Nếu nói đến một trong mỗi tập phim "ngược không còn tâm can" thì ko thể nào là bỏ lỡ Châu Sinh Như Cố. Châu Sinh Như Cố là tập phim cổ trang tình thân được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt phần dưới cổ trang của người sáng tác Mặc Báo Phi Bảo

  Bộ phim được xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu ngang trái ngược của nhị thầy trò Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc). Thôi Thời Nghi vì như thế ngưỡng mộ thầy của tôi tuy nhiên đem lòng yêu thương người lúc nào chẳng hoặc. Còn về phần Châu Sinh Thần, anh vẫn cần lưu giữ lễ nghĩa cần phải có tuy nhiên một lòng vẫn mong muốn được ở mặt mày bảo vệ cô. Biến cố ùa đến Khi Thôi Thời Nghi vì như thế thực hiện tròn trĩnh trách cứ nhiệm tuy nhiên cần trở nên thân thiện, Sinh Thần cũng đồng thời này mà lên lối rời khỏi trận. Anh bị kẻ tà đạo gài bẫy và đem tội nối tiếp phản, bị quấy rầy và hành hạ róc xươg như bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại. Hay tin cẩn sư phụ bản thân bắt gặp nàn, Thời Nghi nhảy trở nên tự động vẫn, một lòng một dạ tuy nhiên bám theo Châu Sinh Thần.

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Trung Quốc
  Thể loại: cổ trang
  Số tập: 24 tập
  Đạo diễn: Quách Hổ
  Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Diêu Dịch Thần,..

 6. Top 6

  Trò đùa con cái mực là 1 trong những tập phim truyền hình Nước Hàn tự Hwang Dong-hyuk ghi chép kịch bạn dạng và đạo biểu diễn. Phim với sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên Lee Jung-jae, Park Hae-soo, Wi Ha-joon, Jung Ho-yeon, O Yeong-su, Heo Sung-tae, Anupam Tripathi và Kim Joo-ryoung. Phim được Netflix phát triển trực tuyến vào trong ngày 17 mon 9 năm 2021.

  Xem thêm: reno 9

  Phim kể về một group 456 người nguy hiểm tính mạng của con người vô 6 trò đùa sống sót nhằm sẽ có được tổng số chi phí 45,6 tỷ Won. Tên phim được lấy từ là 1 trò đùa dân gian dối của Nước Hàn vô quá khứ. Hwang Dong-hyuk đã tạo ra phát minh này dựa vào những trở ngại tài chủ yếu của bạn dạng thân thiện lúc còn nhỏ, rưa rứa sự chênh chênh chếch giai cung cấp ở Nước Hàn. Mặc cho dù ban sơ tiếp tục ghi chép vô năm 2009, ông ko thể nhìn thấy một công ty lớn tạo ra nhằm tài trợ thực hiện phim cho tới Khi Netflix tiến hành vào lúc năm 2019 như một trong những phần vô nỗ lực không ngừng mở rộng cty rời khỏi quốc tế của mình.

  Bộ phim đã nhận được được sự hoan nghênh của giới phê bình và sự để ý của quốc tế. Thu bú mớm rộng lớn 142 triệu hộ mái ấm gia đình member vô 4 tuần thứ nhất kể từ thời điểm tung ra, đó là tập phim được coi tối đa của Netflix cho tới ni và băng qua Bridgerton trở nên tập phim được coi tối đa với trên 1,65 tỷ giờ trong khoảng 28 ngày thứ nhất.

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Hàn Quốc
  Thể loại: sinh tồn, tâm lý
  Số tập:
  9 tập
  Đạo diễn: Hwang Dong Hyuk
  Diễn viên: Lee Jung Tae, Park Hae Soo, Wi Ha Joon

 7. Top 7

  Dẫu biết là 1 trong những tập phim truyền hình Nước Hàn phân phát sóng năm 2021, với việc nhập cuộc của Han So-hee, Song Kang và Chae Jong-hyeop. Dựa bên trên một webtoon phổ biến nằm trong thương hiệu được xuất bạn dạng lần thứ nhất bên trên Naver Webtoon, phim kể về quan hệ của nhị tầng lớp thanh niên bị hấp dẫn tự nhau tuy nhiên lại không tin tưởng về tình thương yêu, những quan hệ vô quá khứ của mình. Phim được phân phát sóng bên trên Nước Hàn vô loại Bảy sản phẩm tuần bên trên kênh JTBC khi 23:00 (KST) từ thời điểm ngày 19 mon 6 cho tới ngày 21 mon 8 năm 2021, và quốc tế bên trên nền tảng Netflix.

  Trai hỏng cua được gái ngoan ngoãn, tập phim với rất nhiều cảnh con quay khiến cho người coi đỏ loét mặt mày và yêu thích. Cô gái Yu Na Bi (do Han So Hee thủ vai) với những tự dự và không tin tưởng về tình thương yêu được sự bám theo xua đuổi của chàng trai đem giờ hỏng lỗi. Sau sự tan vỡ của côn trùng tình thứ nhất, Na Bi nhịn nhường như không hề phanh lòng với ai, cô chính thức không tin tưởng về những hứa hứa hẹn vô tình thương yêu cho tới Khi bắt gặp được Park Jae Eon (Song Kang thủ vai).

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Hàn Quốc
  Thể loại: tâm lý, tình cảm
  Số tập: 10 tập
  Đạo diễn: Kim Ga-ram
  Diễn viên: Song Kang, Han So Hee

 8. Top 8

  Lưu Ly Hotgirl sát là tập phim tiên hiệp cổ trang chiếu mạng gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thập Tứ Lang với việc nhập cuộc của cặp đôi bạn trẻ Thành Nghị - Viên Băng Nghiên. Sở phim với nội dung xoay xung quanh Tư Phượng - Toàn Cơ và côn trùng lộc duyên 10 đời-10 kiếp lênh láng khổ đau của 2 người.

  Bộ phim xoay xung quanh mẩu chuyện tình lênh láng sóng gió máy của cô nàng Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) bị khuyết thiếu lục thức và chàng thư sinh lanh lợi, tài chất lượng Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Tình yêu thương của Tư Phượng quá rộng nên tiếp tục khiến cho Toàn Cơ cảm biến được thế nào là là yêu thương. Vì vậy mà người ta tiếp tục nằm trong bắt tay nhau nhằm đấu giành giật vì như thế tình thương yêu của tôi. Mặc cho dù viên chiếm hữu toàn dàn biểu diễn viên trẻ con tuy nhiên thiệt sự cực kỳ tài năng, nội dung quyến rũ và mê hoặc khiến cho người coi ko thể tách đôi mắt.

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Trung Quốc
  Thể loại: cổ trang, tiên hiệp
  Số tập: 59 tập
  Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi
  Diễn viên: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa, Trương Dư Hi,..

 9. Top 9

  Đông Cung là 1 trong những tập phim truyền hình của Trung Quốc năm 2019 gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu ''Đông Cung'' của người sáng tác Phỉ Ngã Tư Tồn và được đạo biểu diễn tự Lý Mộc Qua. Phim với việc nhập cuộc biểu diễn xuất chủ yếu của Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm và Ngụy Thiên Tường. Phim được phân phát sóng thứ nhất nền tảng Youku chính thức từ thời điểm ngày 14 mon hai năm 2019. Sở phim kết cổ động vô nằm trong thành công xuất sắc và đạt 7,5 điểm bên trên Douban.

  Phim kể về mẩu chuyện tình xen láo nháo thân thiện mến yêu và hận thù địch của Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và công chúa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Vì sự tàn nhẫn của Thái tử Lý Thừa Ngân tuy nhiên nàng công chúa nhỏ ấy cần Chịu đựng cảnh nước thất lạc ngôi nhà tan chỉ vô một tối. Mang nhiều đau nhức và vô vọng, nường ra quyết định gieo bản thân xuống sông Quên tự động tử tuy nhiên đồng thời cơ, Thái tử cũng liều mình bám theo nường. Hai người bọn họ suôn sẻ sinh sống sót và bị thất lạc trí lưu giữ.

  Sau Khi bị thất lạc trí lưu giữ cũng chính là khi cửu công chúa đang được gả cho tới Lễ triều, bên trên cơ nường nằm trong ngũ hoàng tử trải trải qua nhiều thủ đoạn thâm nám độc vùng thâm nám cung và một đợt nữa bị rung động nhau. Khi ngũ hoàng tử thành công xuất sắc trở nên Thái tử cũng chính là khi nường trở nên Thái tử phi của hắn tuy nhiên tiếc thay cho, đúng vào lúc này những bị mật bị quên béng từ từ ló mặt.

  Đau đớn tột nằm trong nhất có lẽ rằng đó là Khi Tiểu Phong hiểu rằng một thực sự kinh hoàng rằng Cố Tiểu Ngũ - chàng trai tuy nhiên cô mến yêu trước cơ, cũng đó là Thái tử Lý Thừa Ngân của lúc này. Hai đợt nằm trong tắm bên trên một loại sông, cả nhị đợt trước sau, Tiểu Phong đều chỉ yêu thương đích thị một người tuy nhiên người này lại là quân địch khử tộc của tôi. Liệu tình thương yêu hoàn toàn có thể bỏ qua được vớ cả? Họ tiếp tục đồng ý tuy nhiên bỏ lỡ không còn tội trạng lẫn nhau hoặc trở mặt mày coi như kẻ thù?

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Trung Quốc
  Thể loại: cổ trang, tình cảm
  Số tập: 52 tập
  Đạo diễn: Lý Mộc Qua
  Diễn viên: Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Tưởng Khải,..

 10. Top 10

  Cẩm Y Chi Hạ là 1 trong những tập phim cổ trang của Trung Quốc đại lục năm 2019 lấy toàn cảnh triều Minh, được cải biên kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Lam Sắc Sư. Với sự nhập cuộc của những biểu diễn viên như Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống,... Sở phim được khởi chiếu bên trên MangoTV và iQiyi chính thức từ thời điểm ngày 28 mon 12 năm 2019. Sở phim cũng rất được phân phát sóng bên trên LiTV và những nền tảng mạng không giống.

  Cẩm Y Chi Hạ được lấy toàn cảnh ở thời triều đại ngôi nhà Minh. Nội dung phim được xoay một cuộc khảo sát đập phá án của Cẩm Y Vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) và Lục Phiến Môn Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận thủ vai). Hai trái đất với nhị tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược tuy nhiên lại sở hữu duyên gặp mặt và sát cánh đồng hành bên nhau vô xuyên suốt cuộc hành trình dài.

  Mặc cho dù tập phim nằm trong phân mục cổ trang đập phá án tuy nhiên lại cực kỳ hài hước vì như thế những trường hợp dở khóc dở mỉm cười và ko xoàng xĩnh phần và ngọt ngào của cặp đôi bạn trẻ chủ yếu. Thêm vô cơ, những trường hợp phim được ra mắt cực kỳ mạch lạc và ngặt nghèo, thực hiện người coi ko cảm nhận thấy khó khăn hiểu. Vì vậy tuy nhiên Cẩm Y Chi Hạ trở nên một trong mỗi tập phim coi mãi ko ngán.

  Thông tin cẩn chi tiết:

  Quốc gia: Trung Quốc
  Thể loại: cổ trang, đập phá án, lãng mạn
  Số tập: 55 tập
  Đạo diễn: Doãn Đào
  Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống,..

Chăm chỉ học hành, thao tác làm việc, lần chi phí tuy nhiên cũng hãy nhờ rằng vui chơi, thư giãn và giải trí các bạn nhé. Hi vọng với những tập phim nằm trong thật nhiều chủ thể không giống nhau kể bên trên, các bạn sẽ được thêm nhiều lựa lựa chọn cho 1 ngày vào ngày cuối tuần. Chúc chúng ta coi phim hạnh phúc.


Các phản hồi

Xem thêm: xiaomi 8 lite