nhất phẩm ngỗ tác

Thể loại: Xuyên ko, phái đẹp cường, huỷ án, huyền nghi
Convert: CesiaN
Edit: Leo
Beta: Linh Sniper

Một mẩu truyện xưa kể về một phái đẹp pháp hắn kiêm phái đẹp tư tưởng, bên trên lối đi báo thù oán mang đến thân phụ của tôi tiếp tục tìm ra nguyệt lão lương lậu duyên trời lăm le.

Bạn đang xem: nhất phẩm ngỗ tác

***

Nghe qua loa có vẻ như đơn giản và giản dị, tuy nhiên kỳ thiệt lại sở hữu chút khúc phân tách. Được rồi, vẫn nên gọi văn án nghiêm túc chuồn.

***

Mở quan tiền tài ngục thất nghiệm tử đua, tra nội tình, yên ủi vong linh, nhằm cho những người bị tiêu diệt banh mồm rỉ tai —— đấy là chuyện ngỗ tác nên thực hiện.

Mộ Thanh thực hiện.

Tòng quân Tây Bắc, cứu vớt chủ tướng, hạn chế đầu địch, lật triều đình, loàn kinh trở thành, tiến công sập quyền mưu kế —— phía trên ko nên những chuyện ngỗ tác nên thực hiện.

Mộ Thanh cũng thực hiện.

Nhưng, nường cảm nhận thấy, những chuyện này đều ko nên chuyện nàng ham muốn thực hiện.

Đời này, chuyện nường ham muốn nhất thực hiện nhất chính  là phẫu thuật người sinh sống.

Mổ xấu xa tiếp tục giết mổ e thân phụ nường.

Mổ quý nhân đại lão chỉ mất một chiếc mồm lưỡi tiếp tục ham muốn lật sập công lý.

Mổ một đế quân ngồi bên trên ngàn con người, hưởng trọn khoái lạc hí hửng thú.

Nhưng, nường phẫu thuật được người bị tiêu diệt, phẫu thuật được người sinh sống, phẫu thuật được vương vãi triều thiết huyết* này, lại ko phân tách được tấm lòng của đời mình?

Xem thêm: đừng làm loạn bạc tiên sinh

*Thiết huyết: lâu lăm và vững chắc.

Đợi núi sông nứt, sương lửa bùng lên, trang phục nường cuốn vô thiên quân vạn mã, “Ta chỉ cầu cả đời này một tình thương tình thật, ko lừa bịp bợm, ko vứt quăng quật. Người lường gạt tao, tao vĩnh viễn xa xôi rời!”

Phong lôi động, tứ hải kinh, thiên hạ khuynh, truyền kỳ một đời của nường, giờ khắc này, banh đi ra —

***

【 Văn án huyền nghi kị 】

Thời kỳ Đại Hưng Nguyên Long, đế quân hoa đôi mắt ù tai, năm nước ngoài tộc xâm phạm biên cương. Mộ Thanh theo gót sông Biện hà của phía phái mạnh, đi tìm kiếm hung thủ giết mổ thân phụ, được lựa chọn vô hành cung thực hiện Nam phi, hành quí Đại Hưng đế quân!

Nam phi thao tác ko phân biệt đích sai, đế quân thủ đoạn xảo quyệt, hung phạm giết mổ thân phụ cho tới tột nằm trong kẻ nào? Trên đàng tiến quân nội gian trá ẩn nấp, ban ngành của Đại Mạc đối với ban ngành lòng đất còn quỷ dị rộng lớn, sứ fake nghị hòa nửa đàng quăng quật bản thân, Thịnh kinh lếu loàn xuất hiện tại Lặc Đan Vương ko rõ rệt thiệt giả…

Là ai coi thế viên thiên hạ như 1 bàn cờ loàn, là ai coi lưỡi dao là thừng đàn tấu một khúc thịnh thế bi ai?

Từ biên quan tiền cho tới Thịnh kinh, kể từ dân gian trá cho tới triều đình, coi coi một vở kịch rộng lớn khó khăn bề phân biệt, nghe một khúc ca thịnh thế truyền kỳ của một phái đẹp ngỗ tác.

***

Thanh minh:

1. Bài này người sáng tác ko nên thân sĩ có trách nhiệm, nội dung tương quan cho tới pháp hắn nằm trong tư tưởng học tập nhắc đến vô văn đều là tư liệu xem thêm, đem song khu vực phô trương, van lơn chớ vì như thế khảo hội chứng tuy nhiên tra cứu vớt cho tới nằm trong.

Xem thêm: truyện ngã dục phong thiên

2. Ưu điểm độc nhất của người sáng tác vô bài xích này là dông dài, nếu như người hâm mộ đem tin nhắn, không tồn tại chuyện gì chắc hẳn rằng tiếp tục hồi đáo. Ngộ như đột biến những yếu tố bất khả kháng (sinh căn bệnh, nghỉ ngơi phép), điểm mạnh kể bên trên cũng hoàn toàn có thể coi như không tồn tại.

3. Bài này 1V1.

Leo: Truyện mới mẻ của Phượng Kim, nằm trong người sáng tác với Phong thủy sư. Ngỗ tác đó là chỉ những người dân chuyên khám nghiệm tử đua, hoặc còn được gọi là pháp hắn ở văn minh. Truyện này hố thâm thúy, người sáng tác mới mẻ ghi chép được khoảng chừng rộng lớn trăng tròn chương, vận tốc ghi chép lúc này là từng ngày 1 chương, chúng ta nào là gọi Phong thủy sư rồi thì hoàn toàn có thể yên ổn tâm với người sáng tác này. Mới đầu truyện thôi tuy nhiên tiếp tục đặc biệt mê hoặc, phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta cường.