nhất mực cưng chiều đam mỹ

                  
                       

Lục Văn đang được sớm sẵn sàng nhì cỗ lễ phục vừa rồi đứng ngóng sẵn ở cửa ngõ, một vệ sĩ đứng bên phía ngoài nhận ra anh tớ thản nhiên ko hề lo ngại gì thì với chút tò lần.

"Thư ký Lục, khi nãy... tuồng như Kiều tổng đang được khó chịu lắm, còn rời khỏi mệnh lệnh không có ai được cho tới phiền phức. Cái cơ... phu nhân tiếp tục không tồn tại việc gì chứ?"

Bạn đang xem: nhất mực cưng chiều đam mỹ

Vốn dĩ cách thức thứ nhất của vệ sĩ đó là vô cùng trung thành với chủ và phục tòng khẩu lệnh, ko được phép tắc vướng mắc chuyện riêng rẽ của người sở hữu.

Nhưng nghĩ về tình vệ sĩ này là kẻ mới mẻ, không chỉ có vậy còn tồn tại lòng nghĩ về cho tới Thẩm Tư Thần, Lục Văn mới mẻ thiện chí nhắc nhở cậu tớ.

"Chuyện riêng rẽ của Kiều tổng cậu không cần thiết phải vướng mắc, chỉ việc thực hiện chất lượng tốt việc của tôi là được. Còn về Kiều phu nhân... tôi nghĩ về cho dù Kiều tổng với nổi nóng đối với cả toàn cầu cũng tiếp tục dành riêng lại phần nữ tính độc nhất sau cùng cho tới cậu ấy."

Lục Văn phát âm lời nhắn Kiều Cảnh Nam vừa phải nhắn vô điện thoại thông minh, vỗ vai cậu vệ sĩ khuyên răn một câu rồi mới mẻ Open lao vào vô, "Cậu nên ghi nhớ kỹ câu nói. tôi rằng thời điểm ngày hôm nay, hãy trân trọng việc làm nhưng mà đặc biệt khó khăn mới mẻ đã có được này, với khá nhiều người mong ước được thay cho thế địa điểm của cậu đấy."

"Tôi đang được hiểu, cảm ơn thư ký Lục chỉ điểm."

...

Sau khi Kiều Cảnh Nam và Thẩm Tư Thần thay đổi lễ phục, buổi tiệc sau hít lễ đang được ra mắt được quá nửa, Thẩm Tư Thần được hắn dìu xuống sảnh tiệc, người xem đều phải có ý tứ không đủ can đảm nom trực tiếp vô cậu, mặc dầu cậu là nam giới tuy nhiên cũng chính là người ở kề bên Kiều Cảnh Nam, phép tắc trang nhã ít nhất này chúng ta cũng cần được lưu giữ.

Liễu San San đang được nằm trong group chúng ta nâng chén hạnh phúc, Trương Tống Lâm luôn luôn theo đòi túc trực hâu phương nàng dâu của tôi, Âu Tĩnh Siêu thì lại đang tiếp tục chân chó lấy lòng Trác Phong ở một góc.

Xem thêm: bà chủ cửa hàng thú cưng

Kiều Cảnh Nam đem Thẩm Tư Thần cho tới điểm Trác Phong ngồi, tiếp sau đó rời khỏi hiệu cho tới Âu Tĩnh Siêu ra phía bên ngoài thủ thỉ.

Bên ngoài ban công, Kiều Cảnh Nam đứng tựa vào trong 1 mặt mũi mép tường, ánh nhìn phóng qua loa loại người khuynh hướng về phía thiếu hụt niên đang được ngồi ở đằng xa xăm.

"Cậu toan giải quyết và xử lý chuyện của Hàn Vũ Ly thế nào?"

Âu Tĩnh Siêu thở nhiều năm trầm dìm, "Có vẻ như cô tớ sẽ không còn vứt cuộc, lúc này quyền năng của Hàn gia gần như là đã biết thành cô tớ tóm gọn không còn, nếu mà đối đầu..."

"Tôi ko quan ngại, tôi chỉ mong muốn biết cậu lựa chọn thế nào?"

Âu thiếu hụt nom người bạn tri kỷ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của tôi, phen thứ nhất anh tớ trang nghiêm cảm nhận thấy hàm ân Kiều Cảnh Nam.

Xem thêm: tuyết ưng lĩnh chủ

"Cho cho dù trời long khu đất bục: bị vỡ ra vì sức ép thì tôi vẫn lựa chọn Trác Phong."

Kiều Cảnh Nam nom thiếu hụt niên đằng xa xăm đang được cắm miếng bánh ngọt ngon miệng, khóe môi khẽ cong lên, "Được, tôi chỉ ngóng một câu này của cậu. Thần Thần bảo tôi nên giúp sức trở nên toàn cho tới nhì người, tôi chắc chắn tiếp tục dốc rất là, anh bà xã à."

Âu Tĩnh Siêu như thức tỉnh, "Cái gì, cậu hùn tôi là vì Thần Thần nhờ vả thôi đấy à, nghĩa tình bằng hữu tất cả chúng ta từng nào năm vừa qua không lẽ..."