nhật ký thăng chức của thổ thần

Thông tin cẩn truyện

Nhật Ký Thăng Chức Của Thổ Thần

Đánh giá: 8.9/10 kể từ 80 lượt

Công chúa yêu quái Tang Chỉ - à ko, giờ đây cần gọi là thổ thần Tang Chỉ mới nhất đích - tức thì thời điểm này trên đây, ở dòng sản phẩm trấn Bình Lạc khỉ ho cò gáy này, “vinh dự” thực hiện trách nhiệm của một vị thần thổ địa.

Công việc của nường, rằng dễ dàng nghe là thường xuyên nom vận hành cuộc sống của những người dân, còn rằng trực tiếp đi ra thì chằng khác gì việc làm của bao nhiêu bà thím: bưng trà xối nước cho tất cả những người phàm, còn cần thực hiện mai nguyệt lão cho tất cả những người tao, đứng đi ra hòa giải bao nhiêu vụ tấn công nhau gì đó…

Cứ suy nghĩ cho tới thảm cảnh hiện nay của tớ là nường lại nghiến răng nghiến lợi chửi rủa thương hiệu phụng hoàng Tuấn Thúc cả ngàn phiên. nguyên nhân của nỗi oán thù hận ngút trời này phải nói lại cạm bẫy vài ba mon trước, tuy nhiên nguyên vẹn nhân của cạm bẫy ấy thì nên quay trở về một ngày từ thời điểm cách đó tứ trăm năm. Năm cơ, tè công chúa Tang Chỉ của tất cả chúng ta mới nhất gần đầy trăm tuổi hạc, nhập cuộc yến hội bàn khoét chỉ biết với ăn và ăn, thân thuộc trận đấu long trời bục khu đất đưa ra quyết định danh dự của Phượng tộc và Long tộc, thay mặt là Tuấn Thúc và Nhai Xải, lại sáng sủa đôi mắt lên coi Tuấn Thúc là “con gà lớn” nhưng mà nhảy vào gặm mãi ko buông. Hậu trái ngược là Tuấn Thúc bị phân tích tâm lý nhưng mà thất bại trận, khiến cho Phượng tộc ngượng mặt. Mối thù oán ấy khiến cho Phượng hoàng Tuấn Thúc ghi nhớ mãi luôn ghi nhớ.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Biết Tang Chỉ thơ ngây vừa phải chểnh mảng biếng tu luyện lại vừa phải mong ước với tu vi cao, bèn lập kế lừa nường thực hiện thổ thần của trấn Bình Nhạc. Nào ngờ khi nường cho tới nhậm chức, bảo vật thì chẳng thấy đâu nhưng mà việc làm lông gà vỏ tỏi thì ngập đầu. Nhưng trên đây lại là mở màn cho 1 nguyệt lão tình ko biết nên gọi là lương bổng duyên hoặc nghiệt duyên? Tuấn Thúc trêu đùa Tang Chỉ cho tới nghiện, kể từ oán thù hận trở thành nâng niu, hiện tượng đau đầu ko biết cần thực hiện thế nào là. Chẳng với lẽ… quyết tâm lập kế lừa nường thêm nữa, kể từ thổ thần trấn Bình Nhạc thành… Phượng Quân phu nhân?

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Danh sách chương