nhật ký dưỡng thành thiếu niên phản nghịch

Chương 13

Trở về.

Bạn đang xem: nhật ký dưỡng thành thiếu niên phản nghịch

Đây rất có thể là cơ hội dùng kể từ ngữ trọn vẹn vô thức của Quý Hưng, hoặc chỉ là sự việc sắp xếp câu thoại của trò đùa.

Nhâm Xử An vốn liếng dĩ rất rất nhạy bén với câu nói. trình bày và xúc cảm, chỉ một ít đang được bắt được chân thành và ý nghĩa hâu phương của lời nói, những tâm lý tinh xảo loé lên nhập đầu cậu nhỏ bé Quý Hưng. Cậu đang được khát khao sở hữu ai cơ ở ở kề bên bản thân.

Suy cho tới nằm trong cậu chỉ là một trong những đứa trẻ con mươi nhì tuổi tác, dù rằng trải trải qua không ít chuyện tệ hại không chỉ có thế, dù rằng cậu cứng cáp rộng lớn đối với những người dân nằm trong trang lứa thì tâm tư của cậu cũng vô cùng ko thâm tối và kín, cậu cũng kỳ vọng sở hữu một ai cơ sát cánh đồng hành với bản thân giống như giống như các đứa trẻ con không giống vẫn hằng hy vọng vậy.

Quý Hưng sững sờ vài ba giây mới nhất phản xạ lại với hương thơm cơm trắng đột ngột xuất hiện nay nhập chống.

Rõ ràng là cậu đói mà đến mức bụng quặn nhức tuy nhiên cậu lại ko tức thì ăn cơm trắng nhưng mà vô thức ngấc đầu coi xung xung quanh.

Sau cơ cậu đứng lên, há mồm hỏi: “Đã về bên rồi sao?”

Cậu ko biết người này rốt cuộc là ai, cũng ko biết người này là phái mạnh hoặc nữ giới, là thần hoặc quỷ.

Cậu chỉ hiểu được, xa xưa mặc dầu cậu chất vấn kiểu gì rồi cũng ko hề có được câu vấn đáp của đối phương.

Nhưng cậu vẫn chất vấn một câu như thế.

Sau khi chất vấn, cậu mới nhất xem sét sự phấn khích yếu ớt ớt trong tâm cậu một vừa hai phải rồi thực sự nực cười cợt cho tới thế nào là.

Cậu vốn liếng là đứa trẻ con ngoan ngoãn ngoãn, không khiến rời khỏi chuyện gì tuy nhiên u ruột vẫn lựa lựa chọn quăng quật rơi cậu. Lần này cậu châm sách bài bác tập dượt thì liệu sở hữu ai quan liêu tâm? Cho mặc dù mặt mày cơ là một trong những vị thần sở hữu sức khỏe thần thông cho tới đâu chuồn chăng nữa, suy cho tới nằm trong cũng chẳng sở hữu mối quan hệ gì với cậu.

Những người sinh sống nhập rãnh nước tối tăm như cậu, kỳ vọng vô lý nhập những điều chất lượng đẹp nhất thường rất nực cười cợt.

Nhưng cậu… vẫn kỳ vọng nhập nó.

Bàn tay cậu siết chặt nhập vô thức, cậu cảm nhận thấy việc thực hiện “đốt sách bài bác tập” là một trong những sai lầm đáng tiếc tuy nhiên cậu không thích quá nhận, càng ko thể chuồn chất vấn những loại câu như: “Người rất có thể buông bỏ cho tới tôi không?”

Có tâm tư tình cảm như thế, tuy nhiên nếu như tâm sự câu nói. thì chẳng nên tiếp tục nhằm lộ điểm yếu và sự kinh hãi hãi của cậu hoặc sao?

Nghĩ sắp tới, vẻ mặt mày tương đối cảm động của Quý Hưng quay về hiện trạng tối tăm.

Cậu nói: “Tôi trình bày với những người, mặc dầu người dân có làm những gì cho tới tôi thì tôi cũng sẽ không còn cảm kích đâu.”

Một dòng sản phẩm chữ như thế lướt qua loa screen khiến cho Nhâm Xử An giật thột.

Kết phù hợp với những hành động trước đó của nhóc con cái, khiến cho cô sở hữu xúc cảm nhóc con cái này như ham muốn rời khỏi oai nghiêm phủ đầu.

Bởi vì thế cậu trải đời qua loa trở ngại 1 mình, Quý Hưng kỳ vọng sẽ sở hữu được người xử thế chất lượng với cậu. Cũng cũng chính vì cậu từng 1 mình trải qua loa vô vàn trở ngại nên rất rất chống bị với những gì ở trái đất phía bên ngoài.

Quý Hưng tỏ thái phỏng như thế cũng là vấn đề thông thường.

Nhâm Xử An sử dụng keyboard tấn công chữ: “Cậu sở hữu cảm kích hay là không là sự của cậu, còn giúp hay là không là sự của tôi.”

Những câu nói. này còn có vẻ tương đối lạnh lẽo lùng tuy nhiên theo đuổi ý kiến của Nhâm Xử An, đương đầu với Quý Hưng ko thể sử dụng giọng điệu đàng hoàng nhằm thân thiện và đối chất lượng với cậu.

Nhóc con cái sở hữu chống bị rất rất cao, một vừa hai phải mới nhất lên đang được ham muốn thân thiện thiết với cậu thì tài năng cao tiếp tục phản thuộc tính, khiến cho cậu càng phòng ngừa rộng lớn với việc xuất hiện nay của cô ấy.

Sau khi Nhâm Xử An gửi nội dung chuồn, bên trên screen xuất hiện nay câu nói. nhắc: “Sử dụng văn bạn dạng tiếp xúc lần thứ nhất, nằm trong năm mươi kim tệ.”

Số lượng kim tệ tạo thêm tức thì tức thì khiến cho cô cảm nhận thấy phấn khởi mừng, tuy nhiên tức thì giây tiếp sau cô nhận ra dòng sản phẩm chữ [Mức phỏng thiện cảm: -1] lướt qua loa bên trên người của Quý Hưng.

Nhâm Xử An hồi hộp.

Vì sao cường độ thiện cảm lại rời xuống?

Nhóc con cái cảm nhận thấy cô trình bày như thế quá lạnh lẽo lùng? Cô nên nhanh gọn trở thành thân thiện thiết với cậu hoặc sao?

Thiết nối tiếp trò đùa này còn có yếu tố, Quý Hưng cứng cáp nhập yếu tố hoàn cảnh như thế thì sao rất có thể đơn giản dễ dàng há lòng với những người khác?

Hơn nữa, cô chỉ là một trong những loại tồn bên trên vô hình dung nhập đôi mắt Quý Hưng.

Nghe thấy tiếng động nhập bầu không khí, Quý Hưng ngờ ngạc.

Đó ko nên là tiếng động của loài người, nhưng mà giống như tiếng động của sản phẩm móc không tồn tại chút tình cảm nào là.

Suy suy nghĩ trước tiên lóe lên nhập đầu của Quý Hưng đó là đối phương không thích cho tới cậu biết tiếng động thực sự của mình.

Có thể nhận ra cuộc sống thường ngày của cậu, thậm chí là rất có thể tùy ý rời khỏi nhập nhà đất của cậu, tuy nhiên lại không thích cậu nghe thấy tiếng động thực sự của đối phương.

Nghĩ sắp tới khiến cho cậu cảm nhận thấy buồn buồn chán, một nỗi phiền ko thể lý giải được.

Nhưng vẫn coi là sở hữu vấn đáp thắc mắc của cậu.

Vì vậy cậu hỏi: “Tại sao người lại sử dụng tiếng động fake nhằm trình bày chuyện?”

Đối phương lặng ngắt rất rất lâu mới nhất thấy trả lời: “Tôi ko rõ rệt cậu nghe được tiếng động ra sao, tuy nhiên tôi cũng không tồn tại cơ hội nào là không giống.”

Quý Hưng khịt mũi, trong tâm thì thầm suy nghĩ toàn bộ đều là cãi.

Đã thần thông mà đến mức rất có thể ẩn thân thiện, tùy ý rời khỏi vào trong nhà cậu tuy nhiên lại ko thể kiểm soát được tiếng nói của tôi sao?

Đối phương lặng ngắt một khi, đùng một cái mặt mày tai của Quý Hưng xuất hiện nay một tiếng động máy móc: “Vì sao vở bài bác tập dượt lại trở thành thế này?”

Âm thanh giá rét và chói tai, như thể một mũi thương hiệu nhọn đâm xuyên nhập khung người của Quý Hưng tạo ra một lỗ hổng nhập ngược tim cậu và bão lạnh lẽo kể từ khe cửa ngõ thổi qua loa lỗ hổng cơ khiến cho nó trở thành vô nằm trong giá rét.

Điều cậu không thích đối lập nhất đó là yếu tố về vở bài bác tập dượt.

Khoảnh tương khắc cơ lòng cậu rất rất hoảng loạn, bàn tay nhẹ dịu để trên chân cậu vô thức bắt chặt.

Sau cơ bàn tay lại nhẹ dịu buông lỏng.

Người này sẽ không nên rất có thể tùy ý rời khỏi vào trong nhà cậu hoặc sao? Một ngày ko cho tới cậu cơm trắng ăn, ko nên là vì cậu châm vở bài bác tập dượt sao?

Bây giờ lại vờ vịt chất vấn thăm hỏi vật gì chứ?

Vì vậy Quý Hưng hừ lạnh lẽo, vết tích tội lỗi ham muốn được buông bỏ trong tâm cậu đã trở nên dập tắt, cậu trình bày một cơ hội thản nhiên: “Thứ không có tác dụng như vậy này thì tất yếu nên châm chuồn.”

Lại là một trong những khoảng chừng lặng ngắt nhiều năm, khi Quý Hưng cho rằng đối phương ko quan hoài cho tới bản thân, đùng một cái nghe thấy tiếng động máy móc: “Trong giới hạn tuổi nào là thì nên thực hiện những việc làm phù phù hợp với giới hạn tuổi cơ, tuổi tác của cậu giờ đây rất tốt là nên xem sách nhiều hơn thế. Tôi biết cậu trước đó không tồn tại ĐK nhằm triệu tập xem sách, tuy nhiên lúc này sở hữu tôi ở phía trên, điểm ăn vùng ở tôi tiếp tục sẵn sàng cho tới cậu, cậu cứ yên lặng tâm cho tới ngôi trường học tập chuồn.”

Một đoạn tiếng động nhiều năm như thế, tuy nhiên là tiếng động công cụ lạnh lẽo lùng, tuy nhiên Quý Hưng cảm nhận thấy nhường nhịn như sở hữu một ít êm ả dịu dàng nhập cơ.

Cậu trình bày những câu nói. quá xứng đáng như thế, vị thần tiên cậu ko nhận ra đó lại ko tức phẫn nộ một chút nào sao?

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Một xúc cảm tội lỗi dơ lên khiến cho má Quý Hưng tương đối lạnh lẽo.

Cậu tương đối mím môi ko trình bày nữa.

Ai nhưng mà ko biết xem sách nhiều là chất lượng chứ?

Cậu quá nhận bản thân là một trong những kẻ khốn nàn, thường ngày cậu đều ăn ở ngóng bị tiêu diệt, không tồn tại lòng cầu tiến thủ. Cậu cũng hiểu được ko xem sách mặc cả đi dạo nằm trong đám các bạn xấu xí một ngày dài thì cũng tiếp tục không tồn tại sau này gì.

Nhưng cậu không thích cho tới ngôi trường.

Trong đầu cậu sở hữu một hình hình họa lướt qua loa, mặt mày tai lại vang lên những câu nói. trình bày nhức lòng khiến cho Quý Hưng cau ngươi đau nhức.

Trên mặt mày cậu thông thoáng hiện thị một đường nét yếu ớt, tuy nhiên cũng chỉ nhập một khoảnh tương khắc.

“Tôi sẽ không còn cho tới ngôi trường đâu, người hãy quăng quật ý tưởng chuồn.”

Chương 14

Quý Hưng là một trong những người rất rất khó khăn đỡ đần và dạy dỗ bảo. Đây là vấn đề nhưng mà Nhâm Xử An cảm biến thâm thúy được về cậu.

Tuy nhiên, bên trên mặt mày Quý Hưng chợt lóe qua loa vẻ mặt mày thống đau đớn lại yếu ớt khiến cho Nhâm Xử An nhập nháy đôi mắt nắm chắc, cậu tiếp tục nên đương đầu với điều gì lúc tới ngôi trường.

Đánh giá bán kể từ những đồ gia dụng trang sức đẹp và những vật tô điểm nhập mái ấm Quý Hưng, thời đại của trò đùa này hẳn là kha khá cũ, phiên phiến tương tự với dáng vóc nhập thực tiễn của rộng lớn mươi năm về trước. Có lẽ, nhà đất của cậu ở nhập một trấn nhỏ hoặc vùng quê hẻo lánh. Tại thời hạn này, bên trên phía trên, đối với loại ánh nhìn “đứa trẻ con không cha mẹ một mình”, thì chỉ kinh hãi người không giống coi cậu là “con trai của kẻ làm thịt người”, “cô nhi bị u vứt bỏ”.

Chắc chắn cậu có khả năng sẽ bị xa lánh ở ngôi trường học tập.

Không chỉ nghề giáo ko quí cậu, nhưng mà những đứa trẻ con cơ cũng tiếp tục vậy cũng chính vì sự không hiểu biết hoặc ác ý khi sinh ra đã bẩm sinh, trình bày với cậu thật nhiều câu nói. trình bày xấu xí mà  trong cả bạn dạng thân thiện bọn chúng cũng không hiểu biết.

Làm sao cô mới nhất tạo nên Quý Hưng tự nguyện cho tới ngôi trường tới trường đây?

Suy suy nghĩ nhập giây phút, Nhâm Xử An tấn công máy nói: “Không tới trường, cậu chỉ rất có thể sinh sống ở phía trên, mãi mãi bị người tớ coi thường bỉ. Nhưng nếu như cậu tới trường, cậu rất có thể phụ thuộc điểm số chất lượng của tôi, tiếp cận thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn nhằm chính thức lại một cuộc sống thường ngày mới nhất.”

Quý Hưng sớm đang được nghe nắm chắc những câu nói. như thế.

Nếu cậu trong thời điểm tạm thời chịu đựng đựng những trở ngại ấy và băng qua kỳ thi đua, thì cậu tiếp tục rất có thể tách ngoài vùng khu đất nghèo nàn này, tiếp cận thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, cho tới một điểm nhưng mà không có bất kì ai biết bản thân, không có bất kì ai coi bản thân là “con trai của kẻ làm thịt người”.

Nếu như nhịn ko được, như thế cậu rất rất sở hữu tài năng cả đời này cũng không tồn tại cơ hội nào là phụ thuộc chủ yếu bàn tay bản thân nhằm tách ngoài điểm phía trên.

Có lẽ bất kể ai cũng tiếp tục cảm nhận thấy nên lựa chọn chịu đựng đựng một thời hạn.

Nhưng tâm lý kỹ lưỡng thì lại bất ổn.

Ai rất có thể bảo đảm an toàn, một đứa cao bồi côn đồ gia dụng như Quý Hưng cậu sở hữu kết quả xoàng xĩnh nhất, tới trường là rất có thể học tập chất lượng, rất có thể trải qua kỳ thi đua tuyển chọn sinh trung học tập phổ thông phụ thuộc kết quả nhưng mà tiếp cận thành phố Hồ Chí Minh lớn?

Học ko chất lượng, không chỉ có bị chửi bươi mà còn phải bị cười cợt nhạo.

Đến khi cơ, trong cả những đứa các bạn cao bồi lúc này của cậu cũng tiếp tục cười cợt nhạo cậu mộng mơ hão huyền.

Rời ngoài group lúc này, lại ko thể hòa nhập nhập môi trường thiên nhiên mới nhất, trọn vẹn bị xa lánh một thân thiện 1 mình.

Quý Hưng ko vấn đáp, chỉ lơ đãng bắt chặt tay bản thân. Cậu hung hăng bắt lấy cái áo bông mới nhất bên trên người bản thân.

Lúc này, mặt mày tai cậu lại truyền cho tới tiếng động công cụ.

“Lựa lựa chọn sở hữu tới trường hay là không thuộc sở hữu cậu. Không nên ở tôi, tôi sẽ không còn xay buộc cậu.”

“Có lợi sẽ sở hữu được kinh hãi, ham muốn đạt được vật gì thì nên tự động bản thân giành thủ, cậu tự động bản thân tâm lý chuồn.”

Trong lòng Nhâm Xử An nắm rõ, Quý Hưng sẽ sở hữu được thay cho thay đổi rất rộng lớn tuy nhiên loại cậu cần thiết đó là thời hạn.

Cho nên cô cũng không tồn tại trình bày bất kể điều gì tàn nhẫn, nhưng mà chỉ đo lường và tính toán từng bước từng bước giao phó tiếp… cô sẽ không còn xay buộc nhóc con cái, tuy nhiên cô sẽ không còn ngừng, không ngừng nghỉ, không ngừng nghỉ giáo dục khuyên nhủ nhóc con cái.

Tiếng há khóa truyền cho tới, Giang Đồng về bên.

Cô ấy đem theo đuổi một trận không khí lạnh nhập chống, bên trên mặt mày cười cợt như ham muốn nở hoa vậy. “An An, bản thân trình bày cho tới cậu biết một sự việc tốt. ”

Nhâm Xử An sở hữu chút ghét bỏ quăng quật. “Chuyện chất lượng gì khiến cho cậu cười cợt trở thành như vậy? ”

“Đến phía trên.”

Giang Đồng nhuần nhuyễn, lấy áo lông vũ và khăn choàng cổ bên trên người bản thân treo ở vị trí móc sau cửa ngõ, chuồn dép bông “lạch bạch” phi vào, nói: “Cậu đoán coi, so với cậu nhưng mà trình bày đó là một sự việc tốt đấy nha.”

“Đừng tỏ vẻ bí mật nữa.” Nhâm Xử An fake ý tấn công Giang Đồng một ít, “Mau trình bày chuồn.”

Trên mặt mày Giang Đông đem theo đuổi nụ cười cợt sung sướng, kể từ vào bên trong túi lôi ra một lô giấy má, mang đến Nhâm Xử An.

“Ám Lam đang được sẵn sàng một cỗ ngôi sao 5 cánh truyền hình, chị Lộ Lộ đang được cho chính bản thân coi phác hoạ thảo nằm trong hero tè truyền. Lời kịch bên phía trong tuy nhiên rất ít tuy nhiên hero kha khá cừ. Nhân vật chủ yếu đang được lựa chọn đoạn, vài ba ngày nữa nên demo vai một trong những hero nhỏ cần thiết, mon sau tiếp tục chính thức tảo phim. Mình lấy tư liệu đem về cho tới cậu. Cậu coi coi, sở hữu hero yêu thương quí nào là cậu yêu thương quí thì đến thời điểm cơ đem theo đuổi tư liệu cho tới hiện nay ngôi trường demo vai. Nếu cậu rất có thể nhập cuộc bộ phim truyện bởi Ám Lam góp vốn đầu tư, cũng coi như thể kết phù hợp với Ám Lam. ”

Trong khi Giang Đồng rỉ tai, nhì đôi mắt Nhâm Xử An đã và đang sáng sủa lên.

Đây thực sự là một trong những thời cơ tuyệt vời!

Cô nhận lấy một tập dượt giấy má, coi lướt qua loa những dòng sản phẩm chữ thâm trong giấy rồi nói: “Không sở hữu người thay mặt lo phiền việc này, trong cả Ám Lam sẵn sàng phim mới nhất tôi cũng ko biết, may nhờ sở hữu cậu.”

Đây là một trong những bộ phim truyện truyền hình sở hữu toàn cảnh thời dân quốc, bên phía trong sở hữu vô số hero chủ yếu diện và phản diện, chỉ việc coi sơ lược nhập tiểu truyện của những hero, rất có thể cảm biến được xem cơ hội những hero cùng theo với tình tiết rực rỡ. Hơn nữa, đó là bộ phim truyện trung tâm bởi quốc gia hướng dẫn và chỉ định, mái ấm góp vốn đầu tư lại là Ám Lam, đến thời điểm vạc sóng nhiệt độ phỏng xác định rất lớn.

Giang Đồng vỗ vỗ mồi nhử vai Nhâm Xử An, nói: “Không cần thiết quá cảm ơn bản thân. Chỉ cần thiết sau khoản thời gian cậu cho tới Ám Lam, trở thành Phù dung thì hãy nhớ là bằng hữu là được rồi. ”

“Nói tựa như bản thân chắc chắn là rất có thể ký thích hợp đồng với Ám Lam vậy.”

Nhâm Xử An cười cợt rung lắc đầu, ko tâm sự chuyện bản thân đi kiếm Đinh Tịch Diêu.

Cô nhằm ý cho tới tiểu truyện của một hero. “Nhân vật ca nữ giới này cũng ko tệ, với hero đại tè thư Hạ gia mới nhất du học tập về bên này nữa. ”

Nhân vật ca nữ giới kha khá phức tạp, sở hữu một vẻ đẹp nhất thần túng đắm đuối người. Mặc mặc dù xuất hiện nay rất ít tuy nhiên lại tương quan cho tới bao nhiêu hero cần thiết nhập bộ phim truyện này. Vả lại một đại tè thư du học tập về bên nước, sở hữu chút tình yêu dân tộc bản địa và đại nghĩa như thế tiếp tục là một trong những hero đơn giản dễ dàng tích chung nước đôi mắt người coi.

Giang Đồng tiến thủ cho tới ở kề bên Nhâm Xử An. “Chị Lộ Lộ cũng trình bày với bản thân, nhì hero này đều cừ rộng lớn một ít. Mình càng quí phù hợp với hero ca nữ giới cơ rộng lớn, cậu ko giành được với bản thân đâu.”

Nếu như trình bày khuôn mặt mày của Nhâm Xử An tương đối chút lạnh lẽo lùng, thì mặt mày của Giang Đồng lại sở hữu phần hấp dẫn, thao diễn vai ca nữ giới trước chỗ đông người tiếp tục phù hợp rộng lớn.

Nhâm Xử An cười cợt nói: “Yên tâm. Mình biết cậu chắc chắn tiếp tục lựa chọn hero cơ, sẽ không còn giành giành với cậu đâu.”

Hai người đang được rỉ tai, tự nhiên điện thoại cảm ứng địa hình của Giang Đồng vang lên một giờ.

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

Cô ấy coi thông thoáng qua loa thông tin, mồm hít một tương đối thiệt mạnh, lấy điện thoại cảm ứng địa hình cho tới trước mặt mày Nhâm Xử An.

Trên WeChat là lời nhắn kể từ người thay mặt Trình Lộ.

[Chị một vừa hai phải mới nhất nghe được một tin yêu, Quý Lan thao diễn vai phái mạnh chủ yếu.]