nhặt được vợ ngoan

Chương 19: Tại rể

Phương Chính Thiên là kẻ thứ nhất lên giờ, "Anh mong muốn lừa Shop chúng tôi sao? Nó là phái mạnh, sao rất có thể đem thai? Đứa nhỏ ở đâu ra?"

Bạn đang xem: nhặt được vợ ngoan

Mẹ Phương ngược lại nom chằm chằm bụng của Phương Huyên, nhì đôi mắt như dán chặt vô cơ, một hồi sau, bà mới mẻ lên giờ hỏi: "Cái bầu này, bao nhiêu mon rồi?"

Phương Chính Thiên há vĩ đại mồm, "Mẹ, ko gì u đang được tin yêu rồi sao? Nó là phái mạnh tuy nhiên."

Mẹ Phương ko thèm nom anh một chiếc, trả tay vuốt bụng Phương Huyên, "Mẹ biết nó là phái mạnh, con cái u sinh đi ra còn ko biết nam nữ sao?"

"Vậy sao u, u còn..." Phương Chính Thiên sở hữu chút cạn điều.

Bà mỉm cười cợt trả tay sờ đầu Phương Huyên, "Lúc nó mới mẻ vô trên đây, u nom dáng vẻ chuồn của chính nó hắn như phụ nữ giới đang được mang bầu vậy, u từng mang bầu những nhì đứa, người dân có bầu đứng ngồi thế nào là, u biết rất rõ ràng. Lúc đầu u cũng ko suy nghĩ cho tới, lúc này thì rất có thể xác lập rồi."

Phương Chính Thiên giơ ngón kiểu đi ra, "Mẹ thiệt lợi sợ hãi, chỉ việc nom thôi đang được biết người tớ sở hữu nên mang bầu hay là không rồi, tuy nhiên tuy nhiên..."

Đột nhiên, Tông Hiệu Đông lấy bao nhiêu tờ giấy tờ đi ra nhằm lên bên trên bàn, thanh nhàn nhạt nhẽo nói: "Đây là giấy tờ xét nghiệm mang bầu, còn tồn tại thành quả siêu thanh, đứa nhỏ là một trong nhỏ bé trai mạnh khỏe."

Mẹ Phương trả tay vắt lên coi, nom hình hình ảnh đứa nhỏ vô tấm hình siêu thanh yêu thương quí ko thôi, bà đứng lên, trải qua ngồi xuống ở bên cạnh phụ thân Phương, "Ông nom con cháu nước ngoài của ông này, sở hữu dễ thương không?"

Ba Phương ko nhịn được liếc nom qua loa, trong tâm địa cũng trở thành nhão nhoẹt, tuy nhiên bề ngoài vẫn gắt gỏng, "Cái gì tuy nhiên con cháu nước ngoài, là con cháu nội."

"Cái ông này, thiệt là... Cháu nào là ko nên là con cháu chứ." Me Phương liếc xéo ông một chiếc.

Bà đùng một phát thở lâu năm một khá, "Hai phu nhân ck tất cả chúng ta đang được vô cùng nom ước sở hữu một đứa đàn bà, lúc này coi như nguyện vọng đang được trở nên 1/2 rồi."

Phương Chính Thiên ngồi ở ở bên cạnh, vô tay vắt bạn dạng xét nghiệm, nghe u bản thân thưa vậy ngay lập tức cảm nhận thấy nghẹn điều, "Mẹ, nó là nam nhi tuy nhiên."

Mẹ Phương trừng anh một chiếc, "Mẹ đương nhiên biết, con cái thưa nhiều vì vậy làm những gì, lúc này Huyên đang được mang bầu, con cái ko được ức hiếp nó."

Phương Chính Thiên ỉu xìu gục đầu, trong tâm địa vẫn đang còn chút ko thể tin yêu đấy là thực sự, dấm dúi liếc đôi mắt nom Phương Huyên một chiếc, thấy cậu nhẹ nhõm ngoan ngoãn bịa tay lên bụng, mỉm cười cợt với Tông Hiệu Đông thì sẽ càng thêm thắt không dễ chịu.

Đúng là em trai gả ra phía bên ngoài như chén nước sụp đổ chuồn tuy nhiên, trọn vẹn khuynh hướng về ck nó.

Mẹ Phương xoay quý phái nom cậu, lo ngại hỏi: "Có không dễ chịu gì ko con?"

Hơn ai không còn, bà biết mang bầu vô cùng rất cực, nghén bầu rồi mệt rũ rời những loại, cũng may sở hữu ck ở bên cạnh kính yêu đỡ đần, bà cũng ko bao nhiêu vất vả.

Lại nom quý phái Tông Hiệu Đông ở ở bên cạnh, kể từ khi mới mẻ lao vào, anh đang được nâng niu cậu từng chút một, đối với phụ thân Phương hồi xưa, chỉ mất rộng lớn chứ không cần xoàng.

Nghe bà chất vấn, Phương Huyên nhấp lên xuống đầu, "Không không dễ chịu, thưa u, u."

Trong lòng cậu dơ lên cảm xúc ấm cúng ko thưa nên điều, đang được rất rất lâu cậu không sở hữu và nhận được sự kính yêu của u, ni đùng một phát lại sở hữu, cậu sở hữu chút luýnh quýnh, tuy nhiên phần nhiều là sung sướng và cảm động.

Tông Hiệu Đông ở ở bên cạnh thưa thêm: "Đứa nhỏ ngoan ngoãn nên ko hành em ấy nhiều, thức ăn cũng ngon, đơn thuần mới gần đây thông thường thường bị loài chuột rút về tối, ngày nào là con cái cũng mang đến em ấy tu canh xương, đang được nâng cấp nhiều rồi."

Nghe anh thưa hoàn thành, góc nhìn bà nom anh càng thêm thắt ưng ý, đỡ đần con cái bà từng li từng tí vì vậy, rõ rệt là vô nằm trong kính yêu, con cái bà cũng coi như đang được vô cùng như ý, trong cả phụ thân Phương nghe hoàn thành cũng khan hiếm khi mang đến anh góc nhìn hòa nhã, tuy vậy ko thưa gì tuy nhiên đang được lặng lẽ đồng ý mang đến anh tiến thủ một chân vô cửa ngõ Phương gia rồi.

Mẹ Phương nom cậu một hồi, như lưu giữ đi ra đồ vật gi cơ, bèn hỏi: "Hai đứa chuồn máy cất cánh kể từ TP.HCM H vô đây?"

Hai người hàng loạt gật đầu.

"Bậy bạ rất là, sở hữu bầu rồi còn dám chuồn máy cất cánh, nhì đứa thiệt là vượt lên trên nông cạn tuy nhiên." Mẹ Phương tỏ vẻ ko ưng ý, trách móc cứ.

Phương Huyên khan hiếm khi dữ thế chủ động nói: "Bác sĩ Hạ thưa, đứa nhỏ vô cùng mạnh khỏe, rất có thể ngồi máy cất cánh."

"Vậy cũng ko được, ngồi yên ổn ở một điểm ko được sao, gọi một cú điện thoại cảm ứng thông minh, u và phụ thân vô cơ thăm hỏi con cái được tuy nhiên."

Phương Huyên ko biết thưa gì mang đến nên, cũng biết bà suy nghĩ cho bản thân, nhẹ nhõm giọng nói: "Xin lỗi u."

"Thôi thôi, lỗi nên gì, nếu như đang được vô trên đây rồi, thì ở trên đây đến thời điểm sinh luôn luôn chuồn, u nom bụng con cái đoán có thể đang được rộng lớn năm mon rồi, ngồi máy cất cánh nhiều ko chất lượng, ở lại trên đây sở hữu u đỡ đần mang đến con cái."

Phương Huyên khó khăn xử nom anh, Tông Hiệu Đông cười cợt mỉm cười nom cậu, rồi xoay quý phái thưa với u Phương, "Vậy cũng chất lượng, sở hữu u đỡ đần em ấy, con cái cũng yên tâm."

Lần này là vì anh sơ sểnh, quả như điều u Phương thưa, sao rất có thể tùy tiện nhằm cậu ngồi máy cất cánh bay cho tới cất cánh tháo lui được chứ.

Phương Huyên lo ngại nom anh nói: "Công việc của anh ấy thì sao?"

Rất rõ rệt, trong tâm địa cậu đã nhận được ấn định Tông Hiệu Đông tiếp tục ở lại với bản thân, trọn vẹn ko suy nghĩ cho tới anh rất có thể 1 mình cất cánh về TP.HCM H.

Anh nhẹ nhõm giọng nói: "Không sao, ở trên đây cũng đều có Trụ sở của JA, anh vô trên đây công tác làm việc cũng vậy thôi, nếu như thiệt sự vội vàng, anh rất có thể cất cánh chuồn cất cánh về thân thiện nhì điểm, cho dù sao cũng chỉ ngồi máy cất cánh 2 giờ tuy nhiên thôi."

Nghe anh thưa vậy, cậu ngoan ngoãn ngoãn gật đầu.

Phương Huyên ở lại Phương trạch, tất nhiên Tông Hiệu Đông cũng tiếp tục ở nằm trong, khi đầu Phương Chính Thiên thực hiện khó khăn dễ dàng tuy nhiên đã trở nên u Phương hung hăng gõ đầu, sau này cũng biết điều ko chuồn tạo nên sự nữa.

***

Đứng ở trước cửa ngõ thư chống, Phương Chính Thiên lặng lẽ nom tờ giấy tờ xét nghiệm, một khi sau, anh thở lâu năm vội vàng tờ giấy tờ lại, gõ cửa ngõ chuồn vô thư chống.

Ba phương thấy anh tiến thủ vô, ngay lập tức há mồm hỏi: "Con sở hữu chuyện gì sao?"

Phương Chính Thiên trả tờ giấy tờ xét nghiệm ADN mang đến ông, phụ thân Phương nhận lấy, trả lên coi, cũng thở lâu năm nhấp lên xuống đầu. Ông nói: "Lúc đầu phụ thân cũng đều có nghi hoặc, lúc này thấy điều này coi như chắc chắn rằng rồi, có lẽ rằng nó bị thất lạc trí lưu giữ nên thay đổi tính thiệt."

Phương Chính Thiên gật đầu, ông thưa tiếp: "Thật đi ra phụ thân thấy nó vì vậy cũng chất lượng, cá tính hiền lành lành lặn, tuy rằng sở hữu khá nhút nhát tuy nhiên được Hiệu Đông chở che, cuộc sống đời thường sau đây của chính nó tiếp tục không thực sự trở ngại, cứ coi như phụ thân nuôi lại một đứa nam nhi, cho dù sao đối với tính cơ hội ương ngạnh hiếu thắng trước khi cũng chất lượng rộng lớn thật nhiều.

"Con hiểu, con cái tiếp tục thực hiện điểm dựa mang đến em ấy, nếu như cái thương hiệu Tông Hiệu Đông cơ dám ngược đãi nó, con cái chắc chắn tiếp tục tấn công bị tiêu diệt anh tớ." Phương Chính Thiên thưa có thể như đinh đóng góp cột.

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

Ba Phương liếc nom anh, "Cái này chớ nhằm u con cái thấy, còn nếu không con cái có khả năng sẽ bị ăn đập cơ. Còn nữa, lo lắng tuy nhiên mò mẫm nữ giới, chớ nhằm sau đây con cái của con cái và con cái của em trai con cái xa nhau quá rộng, xưng hô cũng tiếp tục vô cùng ngượng mồm.

Anh bĩu môi gục đầu, "Con biết rồi."

Đúng là ở ko cũng trúng đạn tuy nhiên.

_____________________________________________

Chương 20: Kết thúc

Tông Hiệu Đông đưa tin tiếp tục ở lại TP.HCM S mang đến u Tông biết, tiếp sau đó bị bà mắng xối xả vì như thế tội dám trả con cái dâu ngồi máy cất cánh chuồn ltinh tinh, cũng thưa cứ việc trong nhà bà sui chuồn, bà và Kiều Tâm thỉnh phảng phất tiếp tục vô thăm hỏi.

Trong thời hạn này, Phương Huyên được u Phương nuôi cho tới bự mập, domain authority dẻ trở thành hồng hào Trắng trẻo, chọc mang đến Tông Hiệu Đông nhộn nhạo từng từ đầu đến chân. Đã nửa năm thanh tu rồi, thưa không thích là fake, tuy nhiên anh nên suy nghĩ mang đến phu nhân và con cái của tôi, mang đến nên có thể rất có thể thực hiện chúng ta với tay nên tuy nhiên thôi.

Tuy nhiên, nhỏ bé Huyên trong khi vô tình lại thấy anh dấm dúi tự động xử, vì như thế thương ck nên cũng bỏ lỡ vướng cỡ, dữ thế chủ động thưa với anh: "Bác sĩ Hạ thưa qua loa tứ mon là rất có thể thực hiện rồi."

Tông Hiệu Đông đang được ngồi vô trong chống, xem sách nhằm dạy dỗ bầu nhi thì nghe cậu thốt đi ra một cậu, nghe hoàn thành anh lại đứng hình thất lạc bao nhiêu giây, tiếp sau đó nhướng ngươi hỏi: "Em chuồn chất vấn Hạ Lương?"

Cậu lo ngại ngùng gật đầu, lưu giữ lại khi cơ không đẹp hổ, tuy nhiên lại ko nỡ trông thấy anh không dễ chịu, do đó mới mẻ can đảm và mạnh mẽ chuồn chất vấn một đợt.

Anh yêu thương bị tiêu diệt tầm dáng nhu thuận này của cậu rồi, "Anh tiếp tục nhẹ dịu."

Cậu xấu xí hổ gật đầu một chiếc.

Lúc thực hiện, Tông Hiệu Đông vẫn xem xét cho tới khung người của cậu, ko thực hiện quá nặng, cũng ko mang đến vô không còn tuy nhiên chỉ nhì phần phụ thân. Khoái cảm trải qua, Tông Hiệu Đông ôm Phương Huyên đang được phủ đẫy các giọt mồ hôi vào trong nhà lau chùi và vệ sinh, cẩn trọng vệ sinh người mang đến cậu.

Ôm phu nhân vô lòng, nom cậu ngủ say, anh kính yêu thơm lên trán cậu một chiếc, trân trọng nâng niu tương tự như một bảo vật vô giá chỉ, mỉm cười cợt nhắm đôi mắt lại, lắng đọng chuồn vô giấc mộng.

***

Ba mon sau, Phương Huyên đang được chuẩn bị cho tới ngày sinh, khung người trở thành vô cùng u ám, u Tông dứt khoát ở lại TP.HCM S, thường ngày đều chạy qua loa nom Phương Huyên. Lúc nào là xung xung quanh cậu cũng đều có người canh phòng, kiêng dè cậu bất thần lâm bể, cho dù sao đó cũng là con trai mang bầu, kinh nghiệm tay nghề của chúng ta chỉ người sử dụng được mang đến nữ giới, ko biết sở hữu người sử dụng được mang đến phái mạnh hay là không.

Một ngày, Phương Huyên đang được ngồi ăn nho xanh lơ coi TV thì bụng quặng lên, lần đau sở hữu Xu thế càng tạo thêm. Cậu trở ngại xoay đầu nom vô vào phòng bếp, yếu hèn ớt gọi: "Mẹ..."

Mẹ Phương đang được nấu nướng cháo con cá chép ở vô phòng bếp thì nghe thấy giờ gọi của cậu, ngay lập tức tắt phòng bếp chạy đi ra. Thấy cậu ôm bụng, mày mặt Trắng bệch phụ thuộc vào sô trộn, bà ngay lập tức chạy cho tới trấn an cậu, tiếp sau đó lái xe tài xế đi ra, bà chạy chuồn lấy bao nhiêu đồ dùng quan trọng khi chuồn sinh đang được sẵn sàng sẵn.

Bà và lái xe hứng cậu đi ra xe cộ, chuồn trực tiếp cho tới cơ sở y tế Lương Phong. Trên lối đi, bà run rẩy run gọi mang đến Tông Hiệu Đông, thời điểm hiện tại anh đang được họp bên trên trụ sở chủ yếu của JA ở TP.HCM H, có được cuộc gọi của bà ngay lập tức tức tốc chạy ra phía bên ngoài, vứt lại một đám người vô chống họp ngờ ngạc nom nhau.

Lúc anh cho tới điểm, quý khách đang được xuất hiện không hề thiếu ở trước chống sinh, bên phía trong truyền cho tới giờ kêu nhức nhối của Phương Huyên, từng giờ kêu như 1 mũi dao đâm vô tim anh vậy. Anh thiệt sự vô cùng mong muốn xông vô vào với cậu, và anh cũng thiệt sự đã trải vì vậy.

Mọi người ko chống được anh do đó đành nhằm anh đem loại vô trùng chuồn vô.

Có anh ở ở bên cạnh tiếp mức độ, cậu nhanh gọn lẹ đạt thêm sức khỏe, ko bao lâu sau, một thằng cu mạnh khỏe sinh ra, giờ khóc vang lừng từng chống sinh.

***

Hai mon sau, đám hỏi của tổng tài JA và cậu nhì Phương gia được tổ chức triển khai trang trọng ở quần thể đãi tiệc của một nhà hàng quán ăn sang trọng và quý phái.

Anh đem cỗ tây trang black color, bên trên biu áo sở hữu một nhành hoa red color, dáng vẻ người trực tiếp tắp đứng bên trên thảm đỏ gay, xoay người lại nom ra phía bên ngoài cửa ngõ.

Thiếu niên đem tây trang white color, bên trên biu áo cũng đều có sở hữu một nhành hoa red color, mày mặt tươi tỉnh, đem tay phụ thân Phương chuồn vô lễ lối, góc nhìn của cậu luôn luôn quan sát về phía anh, cõi lòng đôi mắt tràn trề vẻ niềm hạnh phúc.

Ba Phương dẫn cậu cho tới trước mặt mày anh, bịa tay cậu lên bên trên tay anh, cảnh cáo nom anh: "Cậu nên xử sự với nó thiệt chất lượng, nếu như sau đây nhằm tôi phân phát hiện nay cậu thực hiện điều sở hữu lỗi với nó, tôi chắc chắn tiếp tục tấn công gãy chân của cậu."

Anh mỉm cười cợt bắt chặt tay cậu, trịnh trọng nom phụ thân Phương, nói: "Con chắc chắn tiếp tục khiến cho em ấy thiệt niềm hạnh phúc, phụ thân yên ổn tâm."

Ông gật đầu xoay chuồn, ông kiêng dè nếu như nấn ná lại thêm thắt chút nữa ông tiếp tục thút thít sinh sự thất lạc mặt mày thất lạc.

Cha sứ đứng ở trước mặt mày nhì người, nom Tông Hiệu Đông, rộng lớn giờ nói: " Anh Tông Hiệu Đông, anh sở hữu đồng ý nhận thực hiện ck và hứa thủy chung với anh Phương Huyên cho dù là trong khi phát đạt hoặc nguy hiểm, trong khi nhức nhối nhức tương đương mạnh khỏe mạnh, hứa tiếp tục kính yêu và tôn trọng anh Phương Huyên cho tới không còn cuộc sống hoặc không?"

"Tôi đồng ý." Anh nhanh gọn lẹ vấn đáp.

Cha sứ lại xoay quý phái nom Phương Huyên, hỏi: "Anh Phương Huyên, anh sở hữu đồng ý nhận thực hiện phu nhân và hứa thủy chung với anh Tông Hiệu Đông cho dù là trong khi phát đạt hoặc nguy hiểm, trong khi nhức nhối nhức tương đương mạnh khỏe mạnh, hứa tiếp tục kính yêu và tôn trọng anh Tông Hiệu Đông cho tới không còn cuộc sống hoặc không?"

Cậu liếc mắt nom anh, nhì má đỏ gay hồng, ngượng ngùng nhỏ giọng nói: "Tôi đồng ý."

"Nghi lễ kết đốc, chú rễ rất có thể thơm nàng dâu."

Tông Hiệu Đông người sử dụng một tay nâng cằm cậu lên, một tay sót lại hứng ót cậu, cúi người thơm xuống.

Xung xung quanh vang lên đầy đủ giờ la hét tiếng ồn ào.

Mẹ Phương ngồi ở bên dưới khán đài đang được nhảy khóc nức nở, u Tông đang được ôm Bối Bối ngồi ở ở bên cạnh, khẽ vô vỗ tay bà, "Bà sui yên ổn tâm, nhì đứa nó chắc chắn tiếp tục niềm hạnh phúc sung sướng."

Kiều Tâm ngồi ở bên dưới nom nhì người chúng ta phía trên lễ lối bắt tay nhau, trong tâm địa vô nằm trong ngưỡng mộ. Lại liếc nom quý phái người con trai anh tuấn ở ở bên cạnh, nở một nụ cười cợt tinh anh tai ác, quả như kiểu người mình yêu thích, chắc chắn nên bắt cho tới tay mang đến vì thế được.

Phương Chính Thiên đang được nghiến răng nom cái thương hiệu cướp em trai ngoan ngoãn của tôi bên trên lễ lối, đang được ấn định lát nữa tiếp tục rủ nhiều người náo động chống thực hiện khó khăn dễ dàng anh thì đùng một phát sinh sống sườn lưng cảm nhận thấy lạnh giá, nom xung xung quanh thì lại ko thấy sở hữu gì lạ lẫm, trong tâm địa đột dơ lên một dự cảm ko chất lượng. Lắc nhấp lên xuống đầu bỏ lỡ cảm xúc kỳ kỳ lạ vô đầu, kế tiếp nghiến răng nom lên lễ lối.

Ngày 12 mon 10 năm 2020, Tông Mộ Phương, biệt danh là Bối Bối, đón kiểu sinh nhật thứ nhất, nhì ngôi nhà Tông Phương bên cạnh nhau chụp một tấm hình mái ấm gia đình, niềm hạnh phúc thỏa mãn ăn bữa cơm trắng đoàn viên.

Hết chủ yếu văn.

Xem thêm: quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Còn nước ngoài truyện về chuyện của nhỏ bé Huyên nữa.

Ở trên đây bản thân van nài thưa thêm thắt, vì như thế một vài yếu tố nhạy bén tuy nhiên bản thân ko dùng thương hiệu nước là nước Việt Nam, tuy nhiên TP.HCM H và TP.HCM S là điểm nào là thì hẳn chúng ta cũng đoán đi ra. Viết còn non tay, ước độc giả tận tâm canh ty ý nhằm nâng cấp ngòi ghi chép rộng lớn.

Xin cảm ơn.