nhân sâm bé con

Công việc thời điểm hiện tại của Hướng Cát sở hữu chút đặc trưng.
Cầm phụ thân ngàn đồng xu tiền lộc, lại còn thừa kế đãi ngộ vô thượng, thường ngày vô ích không tồn tại việc gì cũng rất được sếp mang lại phụ cấp cho bởi vì chi phí lộc 1 năm rưỡi.
Địa vị, thì cũng rất được coi như bên dưới một người, bên trên vạn người.
Nhận được việc làm này là một trong sự tình cờ, tuy rằng ko trúng với thường xuyên ngành, tuy nhiên cậu lại cực kỳ tự do, trở nên đi ra ngày qua chuyện ngày, cậu vẫn ở công ty lớn này thật nhiều năm.
Sự tình chính thức là như thế.
Năm ê Hướng Cát nhị mươi lăm tuổi hạc.
……
Năm ni cậu nhị mươi lăm tuổi hạc, chất lượng nghiệp được phụ thân năm, sau khoản thời gian từ nhiệm thì dọn dẹp tư trang cút phượt, cho tới một TP.HCM ngay gần phía bắc.
Bởi vì thế một vài ba nguyên nhân, cậu vẫn lựa chọn bịa đặt chân cho tới núi Trường Bạch.
Lúc này là mon bảy, thời khắc giá buốt nhất của ngày hè.
Cậu mang 1 cỗ ăn mặc quần áo mỏng tanh manh leo núi, theo kịp mùa tuyết rơi bên trên núi Trường Bạch.
Cậu đứng vô cáp treo của núi Trường Bạch, treo bên trên vai một túi ba lô đựng trang bị, ánh nhìn dõi bám theo những bông tuyết cất cánh lượn, lại nhìn xuống thảm thảm cỏ mướt điểm xuyết những hoa lá dại dột xinh đẹp nhất khoe sắc bên dưới chân núi, lặng yên xoa xoa loại mũi ướp lạnh cho tới chảy nước mũi của tôi.
Bởi vì thế trận tuyết này, cậu cần tạm thời lánh vào một trong những tòa nhà trọ thân thích sườn núi.
Bên vô ngôi nhà trọ cực kỳ náo nhiệt độ, sở hữu bạn hữu từng trời phái mạnh hải dương bắc hội tụ một vị trí sưởi giá buốt tâm tình cùng nhau, thân thích mùa hè chói sáng nhìn tuyết White cất cánh lượn, còn gì romantic rộng lớn việc này chứ?
Hướng Cát đẩy cửa ngõ cút vô, tương đối giá buốt đột nhiên chốc bao quấn lấy cậu, tuyết ứ đọng bên trên người tan đi ra trở nên nước, khiến cho ăn mặc quần áo của cậu không khô thoáng, mái đầu cũng ẩm ướt sũng, cậu rùng bản thân một chiếc, cúi đầu xuyên qua chuyện group người trở về phía quầy lễ tân.
Cậu vẫn rộng lớn như thế rồi, vậy tuy nhiên đấy là lượt trước tiên trong thời gian ngày hè bị ướp lạnh trở nên dạng này.

Chị gái ở quầy lễ tân đem mang lại cậu một cái khăn lông rộng lớn, cười cợt thưa với cậu: “Cậu thiệt như ý ê nha, còn trúng một lừa lọc chống sau cuối, đơn giản lừa lọc đấy là nệm song dành riêng cho tình nhân, sở hữu cả suối nước giá buốt riêng lẻ, cực kỳ vướng ê, cậu vẫn muốn không?”
Hướng Cát: ……
Hướng Cát vì thế dự một chút ít, dõi đôi mắt nhìn ngoài hành lang cửa số, gió máy giá buốt thấu xương đang được gào thét, tuyết nhẹ nhõm tựa lông ngỗng rơi dày đặc, thời điểm hiện tại tuy nhiên xuống núi thì dường như không đúng lắm.
Cậu xoay đầu lại căn vặn công ty trọ: “Bao nhiêu tiền?”
Chị gái giơ nhị ngón tay, nói: “Mùa du lịch thìa là nhị ngàn năm trăm một tối, tuy nhiên khí hậu này thì ra đi ngoài rất khó, trận tuyết này cũng ngoài ý ham muốn, hạn chế mang lại cậu, một ngàn một tối thôi.”
Hướng Cát: ……
Cậu cũng ko biết nên châm biếm vì thế được hạn chế giá chỉ Hay là nên ngưỡng mộ vì thế một tối ở tòa nhà trọ lâu đời này tuy nhiên cũng có thể có giá chỉ bởi vì cả hotel thời thượng.
Sau Khi suy tư một thời gian, cậu gặm răng, ấn định đồng ý với giá này, tuy nhiên còn ko banh mồm, vẫn nghe thấy một anh trai ngồi cơ hội ê ko xa xăm xen vào: “Suối nước giá buốt ê ngôi nhà cô sở hữu cty quan trọng đặc biệt gì à, một ngàn, thực hiện thịt quý khách hoặc gì?”
Hướng Cát nhìn thanh lịch, chỉ thấy một group người nam nhi cao lớn vạm vỡ đang được ngồi sát bên lò sưởi sưởi giá buốt, người vừa vặn mới nhất thì thầm nhìn khoảng chừng chừng phụ thân mươi tuổi hạc, đem áo ngắn tay black color, quần rằn rện, cút một song boot quân group cao khoảng chừng chín centimet, đoạn ống quần được nhét vô vào boot, ôm hoàn hảo một quãng bắp chuối.
Cặp chân ê thiệt sự cực kỳ nhiều năm, dáng vẻ người cũng thiệt cường tráng, hắn ngồi bên trên loại ghế thông thường ê tựa như người rộng lớn rung rinh ghế của trẻ em vậy.
Một tay Hướng Cát tựa bên trên quầy lễ tân, nheo đôi mắt tìm hiểu xét người ê, thật thà tuy nhiên thưa, thì đấy là lượt trước tiên cậu nhận ra một người treo một chiếc dây chuyền sản xuất vàng quê mùa như thế, bên trên cánh tay còn xăm trổ hoa lá, hạn chế đầu đinh, tầm vóc cao bồi, sặc một mùi hương kẻ xấu xí, lại vẫn hoàn toàn có thể đẹp nhất trai cho tới như thế.
Người nam nhi thiệt sự cực kỳ tuấn tú, khuôn mặt mũi khía cạnh rõ rệt, hốc đôi mắt thâm thúy rộng lớn so sánh với những người thông thường một chút ít, đuôi đôi mắt cực kỳ nhiều năm, lại tương đối hất lên, bịa đặt vô người không giống thì sẽ có được vẻ khoan hoa, tuy rằng của hắn cũng thích mắt đấy, đơn giản hai con mắt ấy lại đem cảm xúc khiêu khích người không giống nhiều hơn thế, một vẻ đẹp nhất hoang dại, sinh sống mũi cực kỳ cao, tựa như con cái lai vậy.
Cơ bắp bên trên cánh tay người nam nhi căng phồng bên dưới lớp áo đen sạm ngắn tay, ngồi ở điểm ấy mang tới cảm xúc tồn bên trên cực mạnh, nhìn vô cùng rất khó chọc, nằm trong loại nếu như ai nhìn cho tới vô đầu tiếp tục tự động hóa nghĩ về cho tới tuýp người Đông Bắc điển hình nổi bật.
Đây thực sự là một trong người nam nhi cực kỳ ngầu, chẳng qua chuyện khẩu âm nằm trong ngữ khí ko đứng đắn ê khiến cho hắn nhìn thế nào thì cũng như là một người tục tằn.
Cô gái nhỏ trợn trừng nhị đôi mắt, tay kháng eo cãi lại: “Đây đó là giá chỉ thông thường rồi, anh ko tin yêu thì nhìn coi, sở hữu viết lách bên trên tường ê tề.”

Bạn đang xem: nhân sâm bé con

Trên tường mặt mũi ê trúng thiệt sở hữu viết lách, viết lách bên trên một tấm bảng đen sạm, khi nào thì cũng hoàn toàn có thể vệ sinh cút nhằm sửa đổi tùy ý.
Hướng Cát cong môi cười cợt với những người nam nhi đang dần để ý bản thân hồi lâu ê, xoay đầu thưa với cô nàng nhỏ: “Được, lấy chống này cút, tuy nhiên tôi cần thiết thêm 1 cỗ ăn mặc quần áo.”
Quần áo được buôn bán bên phía trong bao nhiêu ngôi nhà trọ này, là loại áo bông dày màu xanh da trời quân group, chuyên sử dụng vô thời tiết như này nhằm hố những khác nước ngoài leo núi ngây ngô ko sẵn sàng không thiếu, một cỗ thôi tuy nhiên buôn bán những nhị trăm.
Cô gái nhỏ ngay tức thì phản đối: “Không được, loại này sẽ không ở trong phạm vi hạn chế giá chỉ đâu.”
Hướng Cát còn chưa kịp thưa gì, anh trai sau sống lưng vẫn lại banh miệng: “Quên cút thôi đứa bạn, cậu chịu thương chịu khó qua chuyện trên đây chen lấn nằm trong Shop chúng tôi một chút ít, Shop chúng tôi vẫn còn đó vị trí trống trải đây…”
Tròng đôi mắt cô nàng nhỏ hoạt động thiệt nhanh chóng, ngay tức thì nói: “Thôi, coi như tặng cậu đấy, đem thẻ căn cước mang lại tôi, tôi ĐK mang lại cậu.”
Hướng Cát: ……
Cậu lấy thẻ căn cước đi ra, xoay đầu nháy đôi mắt với vị đại ca năng nổ ê, người nam nhi nhịn nhường như tương đối sửng bức, nhướng mi nhìn cậu.
Hướng Cát cong cong đôi mắt cười cợt một chiếc, cũng ko thì thầm với hắn, cụ thẻ trở về chống.
Lý Binh Dương “Đậu” một giờ đồng hồ, phấn chấn sướng cù thanh lịch thưa với đám anh em: “Chúng mi sở hữu thấy ko, siêu mẫu ê vừa vặn liếc đôi mắt đem tình với tao đấy.”
Phùng Thiên Lượng liếc đôi mắt, lấy chai rượu đế vẫn hâm sôi kể từ bên trên lò sưởi xuống, nhấp một hớp, giội mang lại hắn một gáo nước lạnh: “Mắt mi quáng gà rồi, sao bọn tao ko nhận ra gì cả.”
Tầm đôi mắt Lý Binh Dương còn lưu luyến điểm bậc thang vị trí thanh niên ê mất tích, lý lẽ hiên ngang nói: “Chúng mi ko nhận ra là vì đôi mắt bọn chúng mi quáng gà.”
Những người ngồi xung xung quanh cười cợt ồ lên, châm chọc mang lại qua chuyện chuyện này.
Lý Binh Dương nhìn chằm chằm vị trí rẽ ê, cụ chén rượu, lừ đừ rãi nhấp một ngụm.
Thời tiết ngày càng tệ rộng lớn, mới nhất rộng lớn năm giờ chiều tuy nhiên trời vẫn trọn vẹn tối đen sạm, group người cũng không hề chuyện gì thực hiện, dự tính ăn cơm trắng kết thúc rồi về phòng giải trí mạt chược.
Nhà trọ này khá nhỏ, ngôi nhà ăn ở tức thì vô sảnh Sảnh trước, bao nhiêu người vừa vặn động đũa, đùng một phát nhận ra nhị cô nàng nhỏ nũng nịu tiếp cận sát bên bàn.
Đi phượt xả tương đối, sát bên còn tồn tại em gái nhỏ bắt chuyện, trái khoáy là một trong cuộc gặp gỡ romantic.
Hai em gái nhìn tuổi hạc cũng ko rộng lớn lắm, ước đạt ngoài nhị mươi, tầm vóc thướt thả, White trẻo lại quyến rũ, tiềm năng rõ rệt là cho tới vì thế Lý Binh Dương.

Cô gái cao hơn nữa ê không ngừng nghỉ nháy đôi mắt với những người thấp rộng lớn, còn sử dụng cùi chỏ va đụng cô, người thấp rộng lớn ê thùy tai đỏ rực rực, nhìn vô cùng xấu hổ thùng.
Phùng Thiên Lượng fake đò bẫy nhử Lý Binh Dương, nói: “Nhìn coi, lại là một trong cô nàng ngốc nghếch nhìn trúng thằng nhóc mi này.”
Lý Binh Dương: ……
Hắn phụ thuộc ghế, giơ một cánh tay mạnh mẽ và tự tin kháng nâng trở nên ghế, ngửa đi ra phí a đằng sau nhìn nhị cô nàng ê, tầm vóc chằng khác gì một thương hiệu cao bồi, tuy nhiên không còn lượt này cho tới lượt không giống lại mang 1 khuôn mặt mũi đẹp nhất trai, trở nên đi ra hành vi đấy lại mang 1 phong vị lạ mắt, hắn thưa với nhị cô: “Ây, sở hữu chuyện gì sao em gái?”
Lời này cũng quá trực tiếp thắn tục tằn, chẳng sở hữu lấy một chút ít tư thế nhân sĩ này, người thông minh đều nhìn đi ra được, hắn ko bịa đặt nhị cô nàng này vô đôi mắt, ngang tàng tuy nhiên cũng chính là hững hờ.
Cô gái thấp nhỏ xíu nhìn khá xẻn lẻn, tuy nhiên ngược lại thì thầm lại cực kỳ trực tiếp thắn: “Anh sở hữu nữ giới chưa? Nếu như chưa xuất hiện thì vẫn muốn đánh giá tôi một chút ít không?”
Sảnh này sẽ không tính là thoáng rộng, hoàn toàn có thể và để được tầm phụ thân cho tới năm loại bàn, mức độ chứa chấp chỉ cho tới chục bao nhiêu người, group người Lý Binh Dương tức thì từ trên đầu vẫn cực kỳ thực hiện xem xét, sau khoản thời gian sở hữu nhị em gái cho tới bắt chuyện thì lại càng khiến cho nhiều người nhằm ý rộng lớn, điều này vừa vặn tâm sự, vô sảnh ngay tức thì vang lên một trận tiếng ồn ào.
Lúc Hướng Cát tiếp cận thì nhận ra một mùng này, ánh nhìn của cậu tạm dừng bên trên người nam nhi ê nhị giây, tiếp cận mặt mũi quầy lễ tân, căn vặn cô nàng nhỏ đang được gặm phân tử dưa hóng chuyện: “Còn món ăn gì không?”
Cô gái phủi tay, cụ tờ giấy má nhằm vỏ phân tử dưa ụp xuống thùng rác rưởi, sử dụng tay tùy ý vệ sinh nhị lượt, tiếp sau đó lấy lại mang lại Hướng Cát: “Cậu hoàn toàn có thể lựa chọn bất kể cái gì vô này.

Tôi đề xuất cậu nên test trang bị nướng, thịt chiên mới nhất thực hiện đấy, thơm phức lắm.”
Hướng Cát quét dọn đôi mắt qua chuyện thực đơn, tiếp sau đó trả về, nói: “Cảm ơn, thời gian gần đây bao tử của tôi ko được chất lượng lắm, mang lại tôi một trong những phần cháo loãng với thức dùng với là được rồi.”
Cô gái nhỏ: ……
Cô liếc đôi mắt nhìn Hướng Cát, ánh nhìn ê khiến cho Hướng Cát thấy bản thân tựa như là Grandet* vậy.

*Grandet: là một anh hùng vô đái thuyết Eugénie Grandet của Honoré de Balzac.

Gã là ngôi nhà tư sản phổ biến vì thế sự giàu sang, sự khéo léo và quan trọng đặc biệt vô nằm trong keo dán giấy kiệt.

Xem thêm: bình giấm nhỏ

Trường ăn ý này nhằm chỉ người keo dán giấy kiệt.
Bởi vậy cậu vì thế dự một chút ít, đang được suy nghĩ tăng một chút ít chút, thì cô nàng này vẫn viết lách kết thúc order, quăng cây bút cút, nói: “Đi đi ra ê cút, cậu đợi một khi.”
Cô phóng vèo đi ra Sảnh sau, nhằm Hướng Cát ở lại đợi, vừa vặn nhàn nhã rỗi lại nhàm ngán, nhìn group người đang được náo nhiệt độ ngồi vô sảnh.
Hai cô nàng ê đứng cạnh một group người nam nhi lớn cao, trái khoáy thực cực kỳ như là nhị con cái chiên nhỏ cút lạc vô bọn sói xám, đứng ở điểm ê thường rất cần thiết dũng khí, anh trai chiều ni thưa nâng hộ cậu đang được thì thầm nằm trong nhị cô nàng ê, cậu cơ hội khá xa xăm nên nghe ko rõ ràng, tuy nhiên nhìn vẻ mặt mũi của những người nam nhi ê, dường như như đang trêu chọc trẻ em.
Bên ê ko biết đang được thưa vật gì, vô sảnh lại đập phá lên một trận cười cợt vang, một hắn nam nhi sở hữu khẩu âm ở vùng không giống lên tiếng: “Em gái nhỏ, hắn ko Chịu đựng thì cho tới vị trí anh trai này, điểm này của anh ấy trai sở hữu trang bị chất lượng ê nha.”
Hướng Cát cau mi nhìn hắn nam nhi vừa vặn thì thầm, hắn là một trong người nam nhi trung niên, treo kính ko gọng, dáng vẻ người gầy gò còm nhom, tuy nhiên ngược lại ăn diện cực kỳ thanh lịch, nhìn người cũng nhã nhặn, chẳng qua chuyện ngữ khí thì thầm thiệt khiến cho người tớ phản cảm, vừa vặn vô lý, lại cực kỳ ko tôn trọng người không giống.
Gã vừa vặn dứt điều, vô sảnh lại vang lên một trận cười cợt, nhất là bao nhiêu người ngồi nằm trong bàn hắn treo kính, vừa vặn cười cợt vừa vặn sử dụng ánh nhìn lộ liễu tìm hiểu xét nhị cô nàng nọ.

Hướng Cát nghe không hiểu biết ngữ điệu khu vực của bọn hắn, tuy nhiên xét kể từ biểu cảm nằm trong ngữ điệu khung hình cũng hoàn toàn có thể đoán rằng này là bao nhiêu điều hạ lưu.
Hai cô nàng ê lộ vẻ mặt mũi xấu xí hổ, lúng túng ko biết nên làm cái gi.
Cô công ty bưng chén cháo nằm trong dưa muối hạt trở lại, đặt tại bên trên quầy, Hướng Cát tịch thu tầm đôi mắt, sẵn sàng giao dịch chi phí, cô nàng nhỏ ê lại mang ra kể từ vào trong túi nhị trái khoáy trứng vịt, để lên bàn nói: “Trứng vịt muối hạt, già nua rồi, lòng đỏ rực cũng có thể có dầu… Ánh đôi mắt ê của cậu sở hữu ý gì? Tặng đấy, ko lấy chi phí, cháo với dưa muối hạt thì năm tệ.”
Hướng Cát: ……
Cậu sở hữu chút xấu xí hổ vì thế trước ê bản thân đem lòng hạ nhân, còn coi vị trí này là điểm thực hiện ăn phi pháp, lợi dụng thời cơ tham lam lam*.
*Gốc là 雁過拔毛 (có thể nhổ lông của chim nhạn cất cánh qua) là một trong trở nên ngữ sở hữu nghĩa gốc nhằm chỉ người võ nghệ siêu quần, sau nhằm chỉ hạng người thời cơ, tham lam lam.

Mình ko rõ ràng vị trí này lắm nên ai chỉ bản thân với nhé
Cô gái quét dọn đôi mắt nhìn khoảng không gian vô sảnh, thân thương căn vặn han: “Sao vậy, quý khách đang được cười cợt vật gì đấy?”
Hướng Cát giao dịch chi phí, quét dọn mã bên trên điện thoại cảm ứng địa hình, vừa vặn ấn định lên giờ đồng hồ, thì thấy người nam nhi đẹp nhất trai vốn liếng đang được dửng dưng ê xoay đầu lại, quan sát về phía hắn treo kính.
Mấy người nam nhi tuấn tú nằm trong bàn hắn cũng quan sát về phía bàn người ê, tuy nhiên bên trên mặt mũi vẫn treo nụ cười cợt, thậm chí còn còn rảnh rỗi ăn ăn uống hàng ngày tợp, tuy nhiên trường hợp rõ rệt ko trúng lắm, giờ đồng hồ cười cợt vô sảnh cũng từ từ nhỏ cút.
Gã treo kính đã nhận được thấy sở hữu điều không đúng, để ý đường nét mặt mũi hắn, vờ vịt không có tội nói: “Sao vậy người bằng hữu, nhìn tôi thực hiện gì?”
Hướng Cát nghe thưa, nếu như cho tới Đông Bắc thì rất tốt chớ thực hiện đi ra sự tình gì khiến cho người tớ ngán ghét bỏ, cũng không nên căn vặn mi nhìn tao làm cái gi, còn nếu không cực kỳ hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị ăn đập.
Anh trai ê nheo đôi mắt lại, cố ý quay đầu sang một bên một chút ít, tương tự ham muốn để ý người này rõ ràng rộng lớn, giây phút sau banh mồm hỏi: “Không mang lại nhìn à?”
Giọng thưa người này thiệt dễ dàng nghe, thuộc sở hữu loại giọng siêu trầm, hoàn toàn có thể khiến cho lỗ tai người không giống ê dại dột, tuy vậy với ĐK tiên quyết là hắn ko sử dụng khẩu âm này thì thầm.
Sau Khi hắn khiêu khích một câu như thế, cả sảnh lại càng yên tĩnh tĩnh rộng lớn, cô nàng nhỏ gia chủ trọ có lẽ rằng là kiêng dè xẩy ra gây sự, đứng lên hạ giọng hỏi: “Chuyện này là thế nào?”
Hướng Cát đem tay chỉ chỉ hắn treo kính, thấp giọng nói: “Quấy rối dục tình.”
Cô gái nghe kết thúc thì ngồi xuống, thậm chí còn còn phân chia mang lại cậu không nhiều phân tử dưa, gác chân lên bắt chéo cánh, sung sướng nói: “Đánh cút, mặc dù sao thực hiện lỗi cũng có thể có người bồi thông thường.”
Hướng Cát: ……

Xem thêm: thương ly truyện

Gã treo kính bị người nam nhi nói đến việc sửng bức, lại bị quý khách coi thường bỉ, biểu cảm bên trên mặt mũi rất khó nhìn, sắc mặt mũi 1 bàn người ê cũng ko chất lượng mang lại lắm.
Hướng Cát tựa ở trước quầy, nghe công ty trọ sát bên gặm phân tử dưa cười cợt bên trên nỗi nhức của những người không giống, hạ giọng cổ vũ: “Đánh nhau cút, tấn công nhau đi!”
Hướng Cát ko nhịn được cười cợt, nói: “Không tấn công được, thương hiệu treo kính ê nhìn lá gan góc ko rộng lớn lắm.”
Cô gái nhỏ quay đầu sang một bên qua chuyện nhìn cậu một cái: “Cậu không hiểu biết được đâu, nam nhi đứng trước mặt mũi phụ phái nữ quý trọng mặt mũi mũi lắm.”
Hướng Cát: ……
Cô gái này thưa cũng như thiệt.
Bàn hắn treo kính sở hữu một người phụ phái nữ, thấy trường hợp không đúng bèn thấp giọng khuyên răn hắn, ko khuyên răn giải còn nâng, vừa vặn banh mồm thương hiệu ê vẫn bùng phát, thẳng đứng lên, mặt mũi đỏ rực tía tai khiêu khích nói: “Tao thưa nhị câu đấy thì làm sao? Liên quan liêu gì cho tới mày? Hai em gái này dữ thế chủ động tìm hiểu nam nhi còn gì, ko được chấp nhận tao thưa à?”
Lời này vừa vặn tâm sự, vô sảnh vang lên một giờ đồng hồ động thật to lớn, giờ đồng hồ kinh hô nổi lên tư phía, lấy hắn treo kính thực hiện trung tâm, người đang được ăn coi náo nhiệt độ kinh hoảng lùi lại.
Bàn hắn treo kính đang được ngồi nghiêng ngả, vô nháy đôi mắt chén đĩa rơi vỡ tan tành, cái ghế cất cánh kể từ bên trên ko trung đập mạnh xuống mặt mũi khu đất, lăn lóc cho tới mặt mũi chân người ngồi cạnh hắn treo kính, sắc mặt mũi hắn thông thoáng chốc tái ngắt nhợt, nhanh gọn lẹ tránh mặt.
Người ném cái ghế ê là vị đại ca ban chiều, hắn đứng ngay ngắn lên, lừ đừ rãi phủi tay, hình xăm bên trên cánh tay lòi ra chính vì động đậy của hắn nhìn càng dữ tợn rộng lớn.
Người nam nhi này vừa vặn đứng lên, Hướng Cát ngay tắp lự ngạc nhiên, hắn cũng quá cao rồi, chắc rằng cần cao cho tới một mét chín, một thân thích lớn rộng lớn, dáng vẻ người ê, tỉ trọng ê, đôi bàn chân ê, phần tử nào thì cũng tuyệt lắm vời.
Cả 1 bàn người nam nhi ê cũng đứng lên, nhìn hắn treo kính.
Cũng ko thể thưa group người này hung tợn được, chính vì bên trên mặt mũi bọn họ vẫn đang được treo nụ cười cợt tùy tiện, thậm chí còn còn kề vai sát cánh, nhìn hắn treo kính ê tương tự đang được nhìn một con cái khỉ thao diễn xiếc.
Vị anh trai nọ còn tồn tại tâm tư nguyện vọng trêu đùa nhị cô gái: “Em gái, mau nhìn cút, về sau rời ra người treo đôi mắt kính một chút ít, ko cần kẻ chất lượng lành lặn gì, cũng ko biết cá tính rộng lớn thế này tuy nhiên dám đi ra trên đây thực hiện sự.”
Hướng Cát: ……
Hướng Cát lặng yên nâng gọng kính ngay gần phụ thân phỏng tôi vừa treo vô, lại xấu xí hổ quăng quật tay xuống vô ánh nhìn chế nhạo của cô nàng nhỏ.
Hai cô nàng ê cũng biết người này đang được gom bản thân, tuy nhiên điều thưa này cũng quá tùy tiện, khiến cho tai nhị cô đều đỏ rực bừng lên.
Đàn ông, bị vũ nhục điểm ê, sao sở hữu kĩ năng nhịn được.
Gã treo kính mặt mũi đỏ rực cho tới đem tai, ngoài mạnh vô yếu đuối cút tới: “Tao bao rộng lớn mi vẫn muốn test một chút ít không?”
Hướng Cát ko nhịn được phì cười cợt.
Giây tiếp sau, cậu nghe được người nam nhi ê nói: “Được thôi, mi túa quần đi ra, ông trên đây đối với mi, nhỏ hơn vậy thì dứt khoát xẻo cút.”
Hướng Cát: ……
Trong sảnh lại nổ đi ra một trận cười cợt rộng lớn, hắn treo kính mặt mũi khi xanh rớt khi White, hồi lâu cũng ko thưa nên điều.
Người này ăn thưa thiệt tùy tiện, body lại to lớn tuấn tú, tương thích trọn vẹn với hình tượng một người nam nhi thiếu thốn tinh xảo.
Cậu nhìn người nam nhi ê dễ dàng như trở bàn tay chế trụ hắn treo kính nọ, xách hắn tựa như xách một con kê lôi cho tới trước mặt mũi nhị cô nàng ê, ấn đầu hắn bắt thưa van nài lỗi, phàm là hắn ham muốn giãy đạp giụa một chút ít, có khả năng sẽ bị đập một phân phát vô ót, tấn công mang lại hắn một chiếc lảo hòn đảo.
Ánh đôi mắt nhị cô nàng ê nhìn hắn đều sáng sủa rực cả rồi.
Cô gái nhỏ vô quán trọ nhắm tức thì thời cơ bước nhanh chóng về phần bên trước, tóm được hắn treo kính vừa vặn van nài lỗi kết thúc đang được ham muốn trở lại chống đe dẫm một phen…
Yêu cầu bồi thông thường.
Gã treo kính ko phục, nhìn như cực kỳ ham muốn căn vặn ‘Đồ cũng ko cần tôi đập, vì thế sao cô ko cho tới đề nghị thương hiệu kia’.
Nhưng ánh nhìn quét dọn về phía người nam nhi vạm vỡ ê, lại không đủ can đảm lên giờ đồng hồ.
Hướng Cát coi không còn náo nhiệt độ, bưng cháo cù người thoát ra khỏi sảnh, cút dọc hiên chạy về chống của tôi, cậu ham muốn cút ăn cơm trắng, tắm một chiếc, tiếp sau đó tấn công một giấc thiệt ngon.
Nhà trọ xây phụ thuộc núi, suối nước giá buốt ngang qua chuyện bị gia chủ khôn khéo tụ lại, xây tức thì vô lừa lọc chống của cậu, cậu vừa vặn mới nhất nhìn test, suối nước giá buốt song lập vô chống rất riêng biệt tư, vạn dặm tuyết rơi nhịn nhường như cũng bốc lên tương đối giá buốt, tầm nhìn cũng chất lượng, giương đôi mắt là hoàn toàn có thể nhìn thấy sản phẩm Trường Bạch, đơn giản khí hậu bên phía ngoài lại ko chất lượng mang lại lắm, đợi gió máy ngừng mới nhất hoàn toàn có thể dìm.
Bên ngoài quả tình cực kỳ giá buốt, cậu liếc đôi mắt nhìn chén cháo giá buốt ê, nghĩ về đến thời điểm bản thân tiếp cận chống, kiên cố nhiệt độ phỏng cũng vừa đẹp nguội hạn chế.
Cậu vừa vặn cút được nhị bước, sau sống lưng đùng một phát nổi tiếng người gọi: “Âyy, siêu mẫu phần bên trước ơi, em đợi một chút ít.”
Âm thanh này nghe thân quen, tuy nhiên kiên cố ko cần gọi cậu đâu ha.
Nhưng vô ngôi nhà về sau chỉ mất 1 mình cậu.
Cậu vì thế dự một chút ít, bưng cháo, tương đối nghiêng người, khẽ hòn đảo đôi mắt nhìn test.
Bắt gặp gỡ người nam nhi ê tươi tắn cười cợt cút nhanh chóng cho tới.

Hướng Cát ko đoán được hắn sở hữu chuyện gì, nên ko banh mồm thì thầm, đợi hắn banh điều trước.
Người nam nhi nện bước nhiều năm, song boot quân group giẫm lên tuyết ứ đọng bên trên mặt mũi khu đất, khi đựng bước đều đều, hắn nhị phụ thân bước tiến cho tới trước mặt mũi Hướng Cát, tạm dừng, hai con mắt banh lớn nhìn chằm chằm cậu vô giây phút, nhếch môi nói: “Nhìn ngay gần lại càng thích mắt rộng lớn, khuôn mặt mũi nhỏ nhắn này, sao lại như là trứng gà bóc tách thế.”
Ngữ khí cao bồi này, nô giỡn với Hướng Cát.
Cậu đem tay đi ra đẩy gọng kính bên trên sinh sống mũi, lừ đừ rãi nói: “Cách người treo kính xa xăm một chút ít, ko cần người chất lượng lành lặn gì.”
Người nam nhi ngẩn người, tiếp sau đó nở nụ cười cợt, hắn bó tay, tựa vô rường cột bên trên hiên chạy, nhìn cậu: “Em sao hoàn toàn có thể như là hắn ê chứ… Nhưng tuy nhiên buổi ngày tôi nhận ra em ko đem kính tuy nhiên, sau bữa tối lại treo thế này?”
Hướng Cát thì thầm với hắn tương đối nhức cổ, Hướng Cát cao 1m78, người này còn có vẻ cao hơn nữa cậu tầm rộng lớn 10cm, body lại còn vạm vỡ, nhìn cực kỳ sở hữu cảm xúc áp bách.

Ánh đôi mắt Hướng Cát xẹt qua chuyện hình xăm bên trên cánh tay hắn, vô cùng ham muốn căn vặn, anh ko giá buốt sao.
Nhưng sau cuối cậu cũng ko căn vặn, lễ luật lệ vấn đáp yếu tố của hắn: “Tôi treo kính áp tròng, treo kính thông thường leo núi ko tiện.”
Người nam nhi “À” một giờ đồng hồ, vẫn nối tiếp nhìn cậu lăng lăng, cứ nhìn như thế một thời gian vẫn ko thưa tiếp.
Tuyết bị gió máy cuốn cất cánh vô hiên chạy, sở hữu bông tuyết nhẹ dịu rớt vào vô chén cháo, bên dưới ánh đèn sáng hiên chạy sắc tố ấm cúng, nhị người lẳng lặng đứng đấy, nhiệt độ phỏng vô tối nhịn nhường như càng thấp rộng lớn.
Hướng Cát đem kệ hắn nhìn bản thân, một khi lâu sau, cảm nhận thấy dường như cháo thiệt sự chuẩn bị nguội rồi, mới nhất ho nhẹ nhõm một giờ đồng hồ, nói: “Vậy tôi về chống trước.”
Người nam nhi nhíu mi, nói: “Tôi thương hiệu Lý Binh Dương, em mang lại tôi thương hiệu của em cút.”
Hướng Cát: ……
Người này thiệt thực sự quá trực tiếp thắn.
Hướng Cát nhếch môi, hai con mắt xanh ngắt thật sạch nhìn hắn, nhu hòa nói: “Tôi thương hiệu Hướng Cát.”
Lý Binh Dương: “Tôi ghi nhớ kỹ rồi.”
Hướng Cát gật đầu, cù người, trở về chống của tôi ở cơ hội ê ko xa xăm.
Cậu cảm xúc được từ trên đầu cho tới cuối ánh nhìn người nam nhi vẫn lưu luyến bên trên người cậu, cậu cụ thẻ chống, sau sống lưng đùng một phát lại vang lên giờ đồng hồ bước đi tiến thủ cho tới.
Ánh đèn bên trên hiên chạy hắt lên trên người rọi xuống bên trên cửa nhà mộc thô rắn, loại bóng cao gầy gò của cậu bị một chiếc bóng không giống bao quấn, khiến cho nó rộng lớn bao la một vòng.
Âm thanh của Lý Binh Dương lại vang lên phí a đằng sau cậu: “Chừng này thì em cút tiếp?”
Động tác Open của Hướng Cát tạm dừng, hòn đảo đôi mắt nói: “Tuyết ngừng tiếp tục cút.”
Lý Binh Dương: ……
Lý Binh Dương quay đầu sang một bên, nhìn khí hậu thất thông thường ngoài ê, lông mi khẽ nhíu.
Hắn nhìn đỉnh đầu người đàn ông trước mặt mũi, cực kỳ trực tiếp thắn nói: “Vậy giờ đây em mang lại tôi hít một chiếc cút.”
Hướng Cát: ……
Hướng Cát vừa vặn bực tôi vừa hài hước, khẽ quay đầu sang một bên nhìn hắn một chút ít, nói: “Không mang lại.”
Cậu nhóc này, rõ rệt chiếm hữu một hai con mắt hạnh thơ ngây, vậy tuy nhiên loại liếc đôi mắt này, sao lại hoàn toàn có thể hấp dẫn người không giống cho tới như vậy.
Lý Binh Dương bị cậu nhìn đến mức độ tim đập loàn nhịp, bèn tâm thành thương lượng với cậu: “Chỉ hít một chiếc thôi, tôi cam kết đấy.”
Hướng Cát đẩy cửa: “Vậy thì cũng ko mang lại.”
Giây tiếp sau, dụng cụ bên trên tay Hướng Cát không hề, cậu ngây người trở lại, tiếp sau đó cảm xúc được má cần giá buốt lên, tương đối thở của những người nam nhi xung quanh quẩn sát bên, tựa như một con cái sói chiếm lĩnh được tiện ngờ vực vẫy đuôi sung sướng, hắn bưng khay món ăn lùi lại nửa nước, sờ môi nhìn cậu cười cợt cười cợt.
Hướng Cát giơ tay xoa xoa mặt mũi, đứng bên trên vị trí trừng hắn: “Trả cháo mang lại tôi.”
Gió lại sở hữu Xu thế to hơn, Hướng Cát chỉ mang 1 cái áo khóa ngoài mỏng tanh, ko nghĩ về cho tới bản thân tiếp tục ở bên phía ngoài lâu như thế, bị gió máy thổi giá buốt lập cập cụ cập.
Lý Binh Dương đẩy cậu vô vào cửa ngõ, nhíu mi nói: “Trời giá buốt như thế, cháo nguội rồi, đợi tí nữa tôi gọi cháo mới nhất mang lại em.”
Hướng Cát đừng chậm tay lẹ đôi mắt đoạt lấy khay món ăn kể từ vô tay hắn, trừng đôi mắt liếc hắn một chiếc, đóng góp sập cửa ngõ.
Lý Binh Dương đứng ngoài cửa ngõ, ngẩn người, giơ tay gõ gõ cửa ngõ, cười cợt nói: “Người đẹp nhất, sao em hung tợn tuy nhiên cũng thích mắt như vậy?”
Bên vô cửa ngõ không tồn tại tiếng động, Lý Binh Dương dựa người vô cây cột vô hiên chạy, nhen nhóm một điếu dung dịch, mút hút được 50% thì sở hữu người giẫm tuyết tiếp cận ngôi nhà sau tìm hiểu hắn, hắn lại quan sát về cửa nhà ê một chiếc, mới nhất uể oải đáp lại sức ê, đựng bước tách cút..