nhận data miễn phí

Làm theo đuổi hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel miễn phí vô bài viết này các quý khách hàng sẽ được nhận DATA miễn phí có DATA 1GB, 2GB, 3GB, 4GB.. mỗi ngày lên đến 60GB, 90GB hoặc 120GB mỗi tháng chỉ nên tải tiện ích và soạn chính thống ko cần áp dụng bất kỳ thủ thuật “hack” nào cả.

Cụ thể, vô bài viết này chúng tôi hướng dẫn cú pháp đăng ký 4G Viettel miễn phí và cách tải tiện ích thực hiện nhiệm vụ nhận tiền mặt, với số tiền đó các quý khách hàng có thể mua sắm data 4G hoặc nạp thẻ để đăng ký 4G Viettel miễn phí mà không ngại bị mất dữ liệu, cùng nhiều rủi ro bị bảo mật thiết bị .. như Khi sử dụng các ứng dụng Hack 4G được phân tách sẽ ko chính thống bên trên mạng.

Bạn đang xem: nhận data miễn phí

Cách ĐK 4G Viettel miễn phí
Cách ĐK 4G Viettel miễn phí

1. Đăng ký 4G Viettel miễn phí bên trên Website Viettel

Ngoài biên soạn lời nhắn theo đuổi một trong những cú pháp nhằm ĐK 4G không lấy phí Viettel tuy vậy ko nên ai ai cũng ĐK được. Để chăc chắn đánh giá coi sim chúng ta sở hữu ĐK được gói cước không lấy phí ko hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1:

Truy cập trang web: https://dangkymang.vn/kiemtra

Bước 2:Nhập số điện thoại thông minh của công ty vô và lựa chọn singin.
Bước 3:Kiểm tra list những gói cước có mức giá 0đ tuy nhiên số mướn bao của chúng ta có thể ĐK như 3ST4G, 5GKM…
Bước 4:Click lựa chọn ĐK ở gói cước mình muốn.

Với cơ hội bên trên, ngoài ra gói cước không lấy phí, chúng ta có thể đánh giá được toàn bộ những gói khuyễn mãi thêm tuy nhiên sim viettel của chúng ta có thể ĐK. Nếu mong muốn hãy click lựa chọn vô gói cước mình muốn.

2. Đăng ký 4G không lấy phí mạng Viettel bởi vì lời nhắn SMS

Bạn hoàn toàn có thể demo ĐK những gói cước không lấy phí bằng phương pháp nhắn tin cậy theo đuổi những cú pháp bên dưới đây

Đăng ký 4G gói UMAX4G Viettel miễn phí

Soạn tin cậy nhắn nội dung: 4G gửi tới tổng đài 191.

Nếu quý khách hàng nhận thấy tin cậy nhắn trả về với nội dung chúc mừng quý khách hàng được tặng ưu đãi miễn phí sử dụng DATA… và kèm theo đuổi cú pháp tin cậy nhắn miễn phí gửi tới tổng đài 191 như hình ảnh mặt mũi dưới thì quý khách hàng chỉ nên làm theo đuổi để được nhận DATA 4G miễn phí các gói UMAX4G.

Đăng ký 4G viettel miễn phí qua loa tin cậy nhắn
Đăng ký 4G viettel miễn phí qua loa tin cậy nhắn

Lưu ý, trên đây là chương trình tặng DATA miễn phí ngẫu nhiên của Viettel, được miễn phí 1 tháng đến 3 tháng và ko phải ai cũng được may mắn nhận thấy. Tuy nhiên các quý khách hàng cứ thử vì miễn phí mà!

Lưu ý: Sau Khi không còn chu kỳ luân hồi không lấy phí,Viettel tiếp tục tính phí gia hạn theo đuổi gói tiếp tục ĐK. Ví dụ chúng ta được tặng gói UMAX4G, phí gia hạn là 50.000 đồng.

Đăng ký không lấy phí 3 mon 3ST4G của Viettel

Đăng ký nhận không lấy phí 3 mon dùng 4G Viettel không lấy phí gói cước 3ST4G với cú pháp: 3ST4G gửi 191

Cách ĐK 4G Viettel không lấy phí 3 tháng
Cách ĐK 4G Viettel không lấy phí 3 tháng

Lưu ý:

  • Tài khoản gốc nên sở hữu số dư nhỏ rộng lớn 180.000 đồng
  • Gói cước tự động hóa gia hạn sau khoản thời gian không còn chu kỳ luân hồi 3 tháng
  • Gói cước chỉ giành cho một trong những mướn bao may mắn

Tương tự như cách số 1, chương trình tặng DATA miễn phí ngẫu nhiên chỉ dành mang đến các mướn bao Viettel may mắn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng USSD *098# để kiểm tra coi quý khách hàng có thuộc chương trình ưu đãi miễn phí DATA 4G gói UMAX4G của Viettel hay là không.

Cụ thể từ bàn phím điện thoại sử dụng mạng Viettel, bấm *098# và bấm nút gọi. Chọn vào mục “sự kiện hot” -> “CTKM 4G đặc biệt” -> “Đăng ký”. Bạn sẽ nhận thấy tin cậy nhắn miễn phí DATA tương tự như ở cách số 1 bên trên.

4. Tải tiện ích nhận 150K đăng ký 4G Viettel miễn phí

Chỉ cần tải appTNEX và thực hiện theo đuổi quy trình dưới trên đây các quý khách hàng sẽ nhận thấy 150.000 đồng vào tài khoản. Số tiền này các quý khách hàng thể đăng ký 4G Viettel miễn phí các gói 150k Viettel như gói ST150K, V150N có DATA từ 90GB đến 180GB mỗi tháng kèm ưu đãi gọi thoại miễn phí.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải tiện ích theo đuổi links http://thpttpcaolanh.edu.vn/tnex

Bước 2: Mở tiện ích, đăng ký và xác thực tài khoản theo đuổi yêu thương mong chờ bên trên app

Bước 3: Nhập mã giới thiệu 0888167986, rồi chọn nhận 150.000 đồng và làm theo đuổi hướng dẫn bên trên tiện ích.

5. Tải tiện ích Mb ngân hàng nhận 50k nạp điện thoại

Chỉ mất vài phút tải và đăng ký App Mb ngân hàng theo đuổi links mặt mũi dưới, quý khách hàng sẽ nhận thấy ngay lập tức 30.000 đồng tiền mặt vào tài khoản và trăng tròn.000 đồng tiền thẻ nạp điện thoại (thực hiện nhiệm vụ nhỏ nhận điểm đổi thẻ điện thoại).

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải tiện ích theo đuổi link: http://thpttpcaolanh.edu.vn/mb

Bước 2: Đăng ký tài khoản và xác thực.

Chỉ với 2 bước đơn giản bên trên các quý khách hàng sẽ nhận thấy ngay lập tức tiền mặt để nạp thẻ điện thoại đăng ký các gói 4G Viettel miễn phí. Nhận DATA 4G vô mạng các gói cước từ 50k 1 tháng như V50C, UMAX4G…

Tham khảo video clip hướng dẫn mặt mũi dưới:

6. Đăng ký 4G Viettel miễn phí gói 50k

Tải và đăng ký tài khoản tiện ích Vpbank online dưới trên đây các quý khách hàng được nhận 50.000 đồng hoàn vào tài khoản. Sử dụng 50.000 đồng này các quý khách hàng có thể đăng ký 4G Viettel miễn phí các gói 50k 1 tháng hoặc có thể rút tiền mặt sử dụng tùy ý.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải tiện ích theo đuổi links http://thpttpcaolanh.edu.vn/vpbank

Bước 2: Đăng ký tài khoản vô 3 phút

Bước 3: Thực hiện 1 kí thác dịch chuyển tiền liên ngân hàng từ 10.000 đồng (miễn phí chuyển tiền)

Thực hiện đủ 3 bước bên trên quý khách hàng sẽ nhận thấy 50.000 đồng vô vòng 48h dưới dạng Evoucher. Kiểm tra vô phần thông báo nhé.

Xem chi tiết hướng dẫn ở video clip sau:

Xem thêm: đệ nhất sủng hôn

7. Nhận 30k nạp điện thoại, đăng ký 4G miễn phí

Bạn sẽ nhận thấy 30.000 đồng Khi đăng ký tài khoản tiện ích Cake Bank dưới trên đây. Số tiền này quý khách hàng có thể sử dụng đăng ký 4G Viettel nhận DATA hoặc mua sắm thẻ nạp điện thoại tùy ý.

Bước 1: Tải tiện ích theo đuổi links khuyến mãi sau http://thpttpcaolanh.edu.vn/cake

Bước 2: Mở tiện ích, đăng ký, nhập mã giới thiệu 0888167986

Sau Khi đăng ký sau quý khách hàng sẽ nhận thấy 30k để đăng ký gói 4G miễn phí vô mạng. Nhớ kiểm tra tiện ích liên tiếp để nhận thưởng.

8. Tải tiện ích Techcombank nhận 100k đăng ký 4G miễn phí

Ngân hàng Techcombank có chương trình tặng 100.000 đồng mang đến khách hàng mới đăng ký sử dụng. Các quý khách hàng có thể sử dụng 100k này đăng ký các gói 4G Viettel mà quý khách hàng mong chờ muốn hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tải tiện ích theo đuổi links khuyến mãi: http://thpttpcaolanh.edu.vn/tech

Bước 2: Đăng ký tài khoản và xác thực theo đuổi hướng dẫn bên trên tiện ích.

Bước 3: Thực hiện kí thác dịch bất kỳ có giá trị từ 200.000 đồng

Thực hiện hoàn thành quy trình bên trên các quý khách hàng sẽ được hoàn lại 100.000 đồng vô tài khoản. Lưu ý Techcombank cần duy trì số dư 50.000 đồng vô tài khoản.

9. Nhận cỗ đá quý một triệu đồng chuyên chở tiện ích VNPAY

Khi chuyên chở và ĐK thành công xuất sắc tiện ích VNPay theo đuổi công việc sau đây chúng ta có được cỗ đá quý 1 triệu bao hàm 80.000 đồng xu tiền mặt mũi và một trong những voucher mua sắm trị giá bán 920.000 đồng hoàn toàn có thể dùng làm mua sắm DATA 4G không lấy phí hoặc hấp thụ thẻ năng lượng điện thoại… tùy quí.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải tiện ích theo đuổi link: http://thpttpcaolanh.edu.vn/vnpay

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản mới

Bước 3: Liên kết VNPAY với ngân mặt hàng nội địa.

Thực hiện tại thành công xuất sắc 3 bước bên trên những các bạn sẽ có được cỗ đá quý một triệu đồng vô 48h

Lưu ý:

– Số điện thoại thông minh ĐK VNPAY nên trùng với SDT ĐK thông tin tài khoản ngân hàng

– Chỉ link được ngân hàng sở hữu mạng internet banking và sms banking, nếu như chưa tồn tại hãy gọi mang đến ngân hàng nhằm đòi hỏi cởi nhanh

– Khi link ngân hàng, thông tin tài khoản ví tiếp tục tự động hóa nhận 10K được fake kể từ ngân hàng của công ty qua loa nhằm xác thực.

Riêng 6 ngân hàng sau link một cách nhanh nhất tuy nhiên ví ko cần thiết nhận 10K kể từ thông tin tài khoản ngân hàng: Sacombank, Vietcombank, TPbank, Vietinbank, SHB, BIDV

Xem video clip phía dẫn

10. Tải ví Momo nhận đá quý 500K hấp thụ điện thoại thông minh ĐK 4G miễn phí

Tương tự động ví VNPAY, ví năng lượng điện tử quốc dân Momo cũng để dành tặng cỗ đá quý 500.000 đồng bao hàm những thẻ đá quý tặng hấp thụ chi phí điện thoại thông minh, mua sắm thẻ data, giao dịch thanh toán hóa đơn…cho người tiêu dùng ĐK mới nhất. Nếu chúng ta chưa tồn tại thông tin tài khoản hãy ĐK thời gian nhanh 1 thông tin tài khoản và có được ngay lập tức cỗ đá quý bên trên hoàn toàn có thể sử dụng ĐK 4G Viettel trọn vẹn không lấy phí để sở hữu DATA vô mạng cả mon.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải tiện ích theo đuổi links khuyễn mãi thêm http://thpttpcaolanh.edu.vn/momo

Bước 2: Mở tiện ích ĐK tài khoản

Bước 3: Liên kết ngân hàng.

Các ngân hàng link có được đá quý tặng bao gồm:

Xem thêm: sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

  • Tài khoản ngân hàng Vietcombank
  • Tài khoản ngân hàng BIDV
  • Tài khoản ngân hàng HDBank
  • Tài khoản ngân hàng TPBank
  • Tài khoản ngân hàng Indovina, SCB, Agribank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank, VRB,  OceanBank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Nam Á Bank, Bắc Á Bank, BAOVIET Bank.
  • Thẻ trong nước Sacombank.
  • Tài khoản thẻ MSB

Tổng kết những cơ hội ĐK 4G Viettel miễn phí

Nhằm khuyến nghị người dân tiếp cận dùng công ty mạng Internet ko chão Viettel sở hữu công tác tặng DATA truy vấn 4G không lấy phí mang đến một trong những đối tượng người tiêu dùng mướn bao nhất định; Trong Khi cơ, yêu cầu ĐK 4G Viettel không lấy phí nhận lên mạng cực kỳ cao nên trải qua nội dung bài viết này, trang web ĐK mạng Viettel tiếp tục trình làng tăng một trong những mẫu mã chuyên chở tiện ích nhận thưởng tuy nhiên ai ai cũng thực hiện được nhằm mục đích hùn phần đông những chúng ta có thể tiếp cận mạng 4G không lấy phí tuy nhiên ko cần dùng những mẹo nhỏ “hack 4G miễn phí” ẩn chứa nhiều khủng hoảng.

Chúc chúng ta ĐK thành công xuất sắc sở hữu DATA vô mạng 4G miễn phí nhằm tận thưởng nhiều công ty tiện nghi bên trên môi trường thiên nhiên mạng Internet.

CÁC BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Tác giả

Bình luận