nguyên liệu đột phá kazuha

Kaedehara Kazuha là hero 5 sao tiên tiến nhất của Genshin Impact và tiếp tục trình làng nhập vào cuối tháng 06/2021 sau thời điểm sinh hoạt nguyện cầu Dấu Chân Của Lửa kết thúc giục. Trong khi, Genshin Impact cũng tiếp tục trình làng mạc một trách nhiệm Ma Thần mới mẻ khi Kaedehara Kazuha trình làng.

Bài ghi chép này tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta những vấn đề tổng quan liêu nhất về Kaedehara Kazuha kể từ cung mệnh, thiên phú, vật liệu đột đập phá và nhiều hơn nữa thế. Mời chúng ta nằm trong xem thêm nhé!

Bạn đang xem: nguyên liệu đột phá kazuha

Để đột đập phá Kaedehara Kazuha lên Lever 90, chúng ta cần phải có 420.000 Mora, 46 Lõi Marionette, 168 Hải Linh Chi, 1 Vụn Tùng Thạch Tự Tại, 9 Mảnh Tùng Thạch Tự Tại, 9 Miếng Tùng Thạch Tự Tại, 6 Tùng Thạch Tự Tại, 18 chặn Quạ Tầm chỉ bảo, 30 chặn Quạ Tệ Bạc Ẩn và 36 chặn Quạ Trộm Vàng.

LầnCấp yêu thương cầuMoraNguyên liệu #1Nguyên liệu #2Nguyên liệu #3Nguyên liệu #4
12020.0001 Vụn Tùng Thạch Tự Tại3 Hải Linh Chi3 chặn Quạ Tầm Bảo
24040.0003 Mảnh Tùng Thạch Tự Tại2 Lõi Marionette10 Hải Linh Chi15 chặn Quạ Tầm Bảo
35060.0006 Mảnh Tùng Thạch Tự Tại4 Lõi Marionette20 Hải Linh Chi12 chặn Quạ Tệ Bạc Ẩn
46080.0003 Miếng Tùng Thạch Tự Tại8 Lõi Marionette30 Hải Linh Chi18 chặn Quạ Tệ Bạc Ẩn
570100.0006 Miếng Tùng Thạch Tự Tại12 Lõi Marionette45 Hải Linh Chi12 chặn Quạ Trộm Vàng
680120.0006 Tùng Thạch Tự Tại20 Lõi Marionette60 Hải Linh Chi24 chặn Quạ Trộm Vàng

Thiên phú

Kiếm Thuật Garyuu

Tấn công thường: Thực hiện tại tối nhiều 5 phiên tiến công dò thám thường xuyên.

Trọng kích: Tiêu hao thể lực chắc chắn, tiến công đi ra nhị dò thám về phần bên trước nhập chớp đôi mắt.

Tấn công khi đáp: Đáp xuống khu đất kể từ bên trên ko, tiến công kẻ địch bên trên đàng và thực hiện sát thương phạm vi khi đụng chạm khu đất. Nếu phiên tiến công khi đáp này được đua triển kể từ Chihayaburu, thì tiếp tục gửi trở nên Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù.

Tấn công khi đáp – Xua Tan Mây Mù: Sát thương tạo ra vì thế tiến công khi đáp khi đua triển trải qua Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu tiếp tục gửi trở nên Sát Thương Nguyên Tố Phong, và khi đụng chạm khu đất, đua triển túng dò thám dẫn đến một hốc dông tố nhỏ kéo những vật thể và địch ở ngay gần nhập.

Chihayaburu

Thi triển túng dò thám mạnh mẽ và tự tin như dông tố, kéo địch và quái vật lại gần rồi tiến công cất cánh, thực hiện sát thương Nguyên Tố Phong, và cất cánh lên ko trung nhờ vào trong dòng khí phun đi ra.

Trong vòng 10 giây sau thời điểm Kaedehara Kazuha cất cánh lên nhờ Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu và liên tiếp phía trên ko, nếu như tiến hành tiến công khi đáp tiếp tục đua triển Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù cực mạnh.

Nhấn: cũng có thể đua triển bên trên ko.

Nhấn giữ: Tích lũy sức khỏe rồi đua triển, đối với nhấn, thực hiện Sát Thương Nguyên Tố Phong cao hơn nữa ở phạm vi rộng lớn rộng lớn.

Tấn công khi đáp – Xua Tan Mây Mù: Sát thương tạo ra vì thế tiến công khi đáp khi đua triển trải qua Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu tiếp tục gửi trở nên Sát Thương Nguyên Tố Phong, và khi đụng chạm khu đất, đua triển túng dò thám dẫn đến một hốc dông tố nhỏ kéo những vật thể và địch ở ngay gần nhập.

Sát thương Xua Tan Mây Mù tạo ra coi như sát thương tiến công khi đáp.

“Gió buồn bên trên ống tay áo, thần vạn kiếp người trăm năm, núi ngày thu nhuốm đỏ loét color lá.”

Kazuha Nhất Đao Trảm

Thi triển túng thuật, chém đi ra một luồng dò thám khí, thực hiện sát thương phạm vi thành phần Phong.

Kỹ năng tiếp tục nhằm lại một chống có tên “Một Khắc Gió Thu”, thực hiện sát thương thành phần Phong ngắt quãng cho tới kẻ địch nhập cơ.

Chuyển hóa vẹn toàn tố: Trong thời hạn Một Khắc Gió Thu tồn bên trên, nếu như xúc tiếp Nguyên Tố Thủy/Nguyên Tố Hỏa/Nguyên Tố Băng/Nguyên Tố Lôi, tiếp tục có được tính chất thành phần ứng, thực hiện thêm thắt sát thương tất nhiên của thành phần này.

Loại gửi hóa này chỉ đột biến một phiên nhập thời hạn giữ lại tài năng.

“Vạn thế trôi qua chuyện nhập nháy đôi mắt, chỉ việc một cái lá cũng hiểu rằng ngày thu. Ta mong muốn hạn chế đứt lá phong này, bịa thắc mắc tha thiết về vạn thế!”

Nguyên liệu nâng thiên phú

Để upgrade một thiên phú của Kaedehara Kazuha lên tối nhiều (cấp 10), những các bạn sẽ tốn: 1.652.500 Mora, 6 Dịch Slime, 22 Tinh Slime, 31 Kiếm Cách Trứ Danh, 3 Bài Giảng Của Chăm Chỉ, 21 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ, 38 Triết Học Của Chăm Chỉ, 6 Vảy Vàng và 1 Vương Miện Tri Thức.

Level 23 Bài Giảng Của Chăm Chỉ6 chặn Quạ Tầm Bảo12.500 Mora
Level 32 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ3 chặn Quạ Tệ Bạc Ẩn17.500 Mora
Level 44 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ4 chặn Quạ Tệ Bạc Ẩn25.000 Mora
Level 56 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ6 chặn Quạ Tệ Bạc Ẩn30.000 Mora
Level 69 Hướng Dẫn Của Chăm Chỉ9 chặn Quạ Tệ Bạc Ẩn37.500 Mora
Level 74 Triết Học Của Chăm Chỉ4 chặn Quạ Trộm Vàng1 Vảy Vàng120.000 Mora
Level 86 Triết Học Của Chăm Chỉ6 chặn Quạ Trộm Vàng1 Vảy Vàng260.000 Mora
Level 912 Triết Học Của Chăm Chỉ9 chặn Quạ Trộm Vàng2 Vảy Vàng450.000 Mora
Level 1016 Triết Học Của Chăm Chỉ12 chặn Quạ Trộm Vàng2 Vảy Vàng1 Vương Miện Tri Thức700.000 Mora

Cuốn Theo Chiều Gió

Giảm 20% tiêu tốn thể lực cho tới hero nhập team của phiên bản thân mật khi xung kích.

Đối với buff Thiên Phú cố định và thắt chặt đem hiệu suất cao trọn vẹn như thể sẽ không còn thể nằm trong dồn.

Kiếm Pháp Soumon

Khi Chihayaburu đang được đua triển, nếu như xúc tiếp Nguyên Tố Thủy/Nguyên Tố Hỏa/Nguyên Tố Băng/Nguyên Tố Lôi tiếp tục khiến cho Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù phiên này của Chihayaburu xẩy ra gửi hóa thành phần, kèm cặp sát thương Nguyên Tố vì thế 200% tiến công, sát thương này được coi như sát thương tiến công khi đáp. Mỗi phiên tài năng Chihayaburu đang sẵn có hiệu lực thực thi, chỉ xẩy ra 1 phiên gửi hóa thành phần.

Cảnh Vật Thì Thầm

Kaedehara Kazuha sau thời điểm kích hoạt phản xạ khuếch nghiền, từng điểm tinh ma thông thành phần của Kazuha tiếp tục tăng cho tới toàn bộ hero nhập team 0,04% sát thương thành phần ứng, giữ lại 8 giây. Sát thương thành phần gia tăng không giống nhau nhận kể từ sử dụng phương pháp này hoàn toàn có thể nằm trong tồn bên trên.

Cung mệnh

Sắc Đỏ Vạn Dặm

Thời gian lận hồi chiêu của Chihayaburu hạn chế 10%.

Khi đua triển Kazuha Nhất Đao Trảm, thực hiện mới mẻ thời hạn hồi chiêu Chihayaburu.

Bão Tố Yamaarashi

Một Khắc Gió Thu của Kazuha Nhất Đao Trảm đem hiệu suất cao sau:

  • Trong thời hạn giữ lại, Tinh Thông Nguyên Tố của Kaedehara Kazuha tăng 200 điểm.
  • Tinh Thông Nguyên Tố của hero đi ra trận tăng 200 điểm.

Hiệu trái ngược tăng Tinh Thông Nguyên Tố tuy nhiên Cung Mệnh này mang lại sẽ không còn thể nằm trong dồn.

Phong Tụ Kỳ Đàm

Cấp tài năng Chihayaburu +3. Tăng tối nhiều cho tới cung cấp 15.

Oozora Genpou

Khi tích điện thành phần của Kaedehara Kazuha thấp rộng lớn 45 sẽ sở hữu những cảm giác sau:

  • Nhấn, nhấn lưu giữ đua triển Chihayaburu tiếp tục phục hồi cho tới Kazuha theo lần lượt 3, 4 tích điện thành phần.
  • Khi nhập hiện trạng lướt, từng giây sẽ hỗ trợ Kazuha phục hồi 2 tích điện thành phần.

Trí Tuệ Bansei

Cấp tài năng Kazuha Nhất Đao Trảm +3. Tăng tối nhiều cho tới cung cấp 15.

Lá Phong Đỏ Thẫm

Trong 5 giây sau thời điểm Kazuha đua triển Chihayaburu hoặc Kazuha Nhất Đao Trảm tiếp tục có được gắn thêm kèm cặp thành phần Phong, hơn thế nữa từng điểm tinh ma thông thành phần của Kazuha tiếp tục khiến cho sát thương tạo ra trở nên kể từ tiến công thông thường, trọng kích, tiến công khi đáp của anh ý ấy tăng 0,2%.

Câu chuyện

Kaedehara Kazuha Genshin Impact

Tên:Kaedehara Kazuha
Danh hiệu:Lá Đỏ Đuổi Sóng
Độ hiếm:5 sao
Vũ khí:Kiếm đơn
Vision:Phong.
Thuộc:Đội thuyền Nam Thập Tự
Quốc gia:Liyue
Sinh nhật:Ngày 29 mon 10.
Cung mệnh:Cung Phong Đỏ
Ronin Samurai tới từ Inazuma, hiện nay đã thâm nhập team thuyền “Nam Thập Tự” Liyue. Tính tình nhu hòa, hào sảng, trong tim hóa học đựng nhiều chuyện xưa.

Miêu mô tả nhân vật

Lần đầu bắt gặp Kaedehara Kazuha, đa số ai ai cũng cho rằng anh ấy chỉ là 1 trong những thủy thủ thực luyện của team thuyền Nam Thập Tự.

Dẫu sao thì người thiếu thốn niên này cá tính hòa nhã, khi rảnh rỗi lại mến dìm thơ, tầm vóc khi rỉ tai cũng vô nằm trong thung dung. Đâu nào ngờ được anh ấy đó là hero gian nguy bị Inazuma Shogunate truy nã chứ?

Ngay cả thuyền trưởng Beidou đem đôi mắt nhìn người chuẩn chỉnh xác, trước lúc đưa ra quyết định tiếp thu Kazuha, cũng ko nhìn đi ra thiếu thốn niên nhã nhặn đó lại hoàn toàn có thể xuất đao nhậy bén như vậy, rõ nét đấy là một kẻ trải đời qua chuyện hàng ngàn cuộc chiến.

Không biết phong phụ thân bão táp vẫn giũa giũa sần sùi của vị thiếu thốn niên này hoặc chủ yếu phiên bản thân mật anh vẫn tự động lấp liếm lên đường tài năng của tôi.

Câu chuyện hero 1

Mở sau thời điểm cung cấp yêu thương mến đạt cung cấp 2.

Đội thuyền vũ trang Nam Thập Tự của Liyue xung quanh năm đi đi lại lại trên biển khơi, những thuyền viên vẫn sớm thân quen với cảnh vật trái đất ở quốc tế, thậm chí còn bên trên thuyền “Ngôi Sao Chết Chóc” còn tồn tại một thủy thủ là kẻ quốc tế nữa.

Người thủy thủ này đang được đón lên thuyền khi “Ngôi Sao Chết Chóc” cập bờ Inazuma rồi tách ngoài hòn đảo.

Thuyền trưởng Beidou và người thanh niên này là bạn hữu, khi anh ấy cho tới, Beidou vẫn rằng với những thủy thủ: “Người bạn bè này mong muốn ở lại bên trên thuyền một khoảng tầm thời hạn, van lơn nhờ quý khách trợ giúp.”

Các thuyền viên tin tưởng nhập ánh nhìn tinh ma tường của Beidou, cũng tương đối nghiền thưởng võ nghệ cao ráo và năng lực dự đoán khí hậu của những người Inazuma này, vì vậy, dù rằng anh ấy ko Chịu đựng bật mí đời tư, quý khách vẫn đồng ý nhằm anh ấy ở lại bên trên thuyền.

Thế tuy nhiên không có ai Chịu đựng kể từ vứt, quý khách luôn luôn dò thám cớ, rằng bóng rằng dông tố nhằm nghe ngóng về chuyện của anh ý.

“Nghe rằng đao dò thám tạo ra kể từ Inazuma tuyệt vời lắm, hơn thế nữa, càng là hero rộng lớn thì sẽ càng dùng đao chất lượng, đao của khách hàng như vậy nào? Có lợi sợ hãi không?”

“…”

Và anh ấy chỉ lạng lẽ.

Cứ test thật nhiều phiên vì vậy vẫn không tồn tại được câu vấn đáp, những thuyền viên đành kể từ vứt.

Cho cho tới một thời hạn sau, phó thuyền trưởng Juza vô tình trách cứ cứ một câu thì lại bất thần có được câu vấn đáp.

“Này người Inazuma cơ, đến mức thương hiệu cũng không tồn tại thì bảo bạn bè xưng hô thế nào là chứ…”

Người thủy thủ fake bàn tay chai sạn lên vệ sinh các giọt mồ hôi.

“Tôi bọn họ Kaedehara, thương hiệu Kazuha, vốn liếng là 1 trong những Ronin Samurai. Rất cám ơn vẫn tiếp thu, quý khách cứ gọi tôi là Kazuha lên đường.”

Câu chuyện hero 2

Mở sau thời điểm cung cấp yêu thương mến đạt cung cấp 3.

Kazuha ko nên dân thông thường tuy nhiên là con cái con cháu đời sau cùng của gia tộc Kaedehara – dòng sản phẩm dõi quý tộc của Inazuma thời thời trước.

Trong trở nên Inazuma vốn liếng đều là những gia tộc phong phú, bọn họ Kaedehara đã và đang từng lẫy lừng 1 thời. Thế tuy nhiên thời vận vô thông thường, khi gia nghiệp truyền cho tới Kazuha, thì căn nhà Kaedehara vẫn tụt xuống bớt áp lực.

Đối với chuyện này, vị thiếu thốn gia Kazuha khi này cũng ko biết nên làm những gì rộng lớn. Tuy rằng vậy, tuy nhiên cho tới khi căn nhà cửa ngõ bị siết nợ, gia bộc loại bỏ tứ nghiền, anh mới mẻ thở phào: Cứ coi như đấy là một thời cơ, phát triển thành một người tự tại phiêu bạt cơ đó cũng chất lượng.

Ngao du núi rừng luôn luôn là tâm nguyện của Kazuha. Từ khi nhỏ anh vẫn hiểu rõ thế nào là là “chân” và “mỹ” của đương nhiên.

Với Kazuha, đương nhiên trước đó chưa từng lạng lẽ tuy nhiên luôn luôn người sử dụng ngữ điệu đặc trưng của tôi nhằm thổ lộ tâm tình.

Gió ngừng thổi, vạn vật yên bình, cơ là việc lặng yên trước lúc trời cao rơi lệ. Con suối nhập xanh xao bất thình lình chảy xiết, này là điều lưu ý cho tới cơn động đất khó chịu chuẩn bị cho tới.

Đây là phần quà đua vị nhất tuy nhiên vạn vật thiên nhiên tặng thưởng cho tới anh, Kazuha ko nên là kẻ ham ham vinh hoa phú quý. Nếu như trách nhiệm của gia tộc vẫn không thể thì cứ sẵn sàng hành trang lên đàng thôi.

Dưới Sảnh căn nhà lá rụng từng một vùng, nhẹ dịu kéo theo cơn dông tố hòa nhập chân mây, và Kazuha cũng chính thức cuộc hành trình dài của anh ý.

Câu chuyện hero 3

Mở sau thời điểm cung cấp yêu thương mến đạt cung cấp 4.

Người lữ khách hàng nghêu du phía trên này cũng nên đem chút võ thuật chống thân mật. Và khả năng nghe dông tố coi mây đó là sức khỏe mấu chốt của Kazuha.

Sau khi tách ngoài Inazuma, Kazuha du lãm mọi chỗ. Từ khi lao vào cuộc hành trình dài, tất cả vẫn thay cho đổi: Trời khu đất núi sông phát triển thành quê nhà thân mật thiết nhất của anh ý, lên đường bên dưới mây trời lắng tai dông tố nước, niềm tin vô nằm trong tự do thoải mái.

Những kiến thức và kỹ năng học tập được bên trên lối đi càng khiến cho anh cảm nhận thấy mới mẻ kỳ lạ bội phần. Với thể trạng như vậy, Kazuha tiếp cận một ngọn núi ở phía Nam.

Vừa nhập hạ, mưa nhiều, đàng núi bùn khu đất lầm lội, thấy cũng chuẩn bị sụp tối, Kazuha mong muốn dò thám một mái nhà nhằm trú mưa, và ngay trong lúc trở lại vẫn thấy một mái nhà giành ở phía cuối tuyến đường.

Cùng lên đường với anh là 1 trong những thương nhân vô tình thân quen biết, bắt gặp mái nhà tuy nhiên phấn khích reo lên: “Nhìn lên đường Kazuha! Đêm ni đem điểm trú rồi!”

Nhưng Kazuha lại không nói tuy nhiên nghiêng tai nghe ngóng rất mất thời gian, đoạn nói: Nếu mong muốn căn vặn ý của tôi…thì ko cho tới này sẽ chất lượng rộng lớn.

Thương nhân không thích dầm mưa, bèn vứt đem Kazuha, 1 mình tiếp cận mái nhà nọ.

Sau khi gõ cửa ngõ thì một người phụ nữ giới xinh đẹp nhất đi ra tiếp đón, chào anh tớ nhập vào rời mưa và đem tới anh trà thơm nức, cơm trắng ngon và đệm chăn ấm cúng.

Có lẽ vì thế đồ ăn vượt lên trên ngon, thương nhân cơ cứ ăn cứ ăn rồi ngoẹo đầu ngủ tổn thất.

Khi tỉnh dậy vẫn chính là sáng sủa sớm ngày ngày tiếp theo, nóc căn nhà chẳng biết vẫn trở nên lên đường đâu, tia nắng mắt chói chiếu trực tiếp lên khuôn mặt mũi, nhập tầm đôi mắt chỉ thấy từng Kazuha đang được nhìn anh mỉm cười.

Thương nhân còn chưa kịp cởi điều thì vẫn nôn thốc nôn dỡ đi ra toàn lá cây và bùn khu đất vẫn nhai. Còn bên trên người cũng không có gì chăn đệm, tuy nhiên chỉ thấy bùn lầy lội dơ không sạch.

Kazuha mỉm cười nói: “Nơi đem căn nhà thì giờ dông tố tiếp tục nhẹ nhõm rộng lớn những điểm không giống một chút ít. Nhưng bên trên núi này giờ dông tố vẫn như thông thường lệ, phần bên trước lại đùng một cái xuất hiện tại một mái nhà. Theo tôi thấy, các bạn chắc chắn là đã biết thành yêu thương hồ nước trêu chọc rồi…ây domain authority, ra phía bên ngoài lăn lộn lộn, nên nghe rõ ràng giờ dông tố, nhìn cho tới kỹ một chút ít chứ.”

Câu chuyện hero 4

Mở sau thời điểm cung cấp yêu thương mến đạt cung cấp 5.

Kazuha vẫn kết các bạn với đầy đủ loại người nhập cuộc hành trình dài. Trong số cơ mang trong mình 1 người rất rất thân mật, cả nhị đã từng các bạn sát cánh đồng hành xuyên suốt một đoạn đường.

Nhưng mục tiêu của những người các bạn ấy lại không giống với Kazuha, nên nhị người đành chia ly.

Tuy chỉ như bèo nước bắt gặp, tuy nhiên lại quý mến trợ giúp nhau, minh chứng duyên phận đậm thâm thúy. Tuy trong thời điểm tạm thời chia ly, tuy nhiên biết đâu một ngày nào là này sẽ lại trùng phùng, Kazuha âm thầm suy nghĩ vậy.

Thế tuy nhiên vấn đề xẩy ra tiếp sau đó vẫn đập phá hư đốn tâm thái thung dung của anh ý – Đại nhân Shogun trừng trị mệnh lệnh “Truy Lùng Vision”, thề bồi nên lấy được không còn toàn bộ Vision.

Kể cả Kazuha, những người dân chiếm hữu Vision không có ai ko hoảng kinh khủng, mai danh ẩn tính, lảng trốn một ngày dài.

Chính nhập thời điểm hiện tại, Kazuha lại hiểu rằng một thông tin chấn động. Có người nhất quyết trừng trị động “Ngự Tiền Quyết Đấu”, và cơ đó là các bạn của anh ý.

Kẻ chiến bại nhập “Ngự Tiền Quyết Đấu” tiếp tục Chịu đựng hình trừng trị của Shogun. Người các bạn ấy ko lo ngại nguy hiểm tuy nhiên xả thân, không những mong muốn thành công những người dân mạnh mẽ nhất mà còn phải mong muốn tuyên tía với những người đời thế nào là mới mẻ là lòng gan dạ.

Nhưng ở trận đấu đầu sóng ngọn dông tố thế này, một khi thất bại, tính mạng của con người của anh ý ấy e là sẽ ảnh hưởng Shogun đại nhân nuốt trộng.

Xem thêm: ai gửi cánh thư vào trong mây

Kazuha tâm không bao giờ thay đổi thân mật thế hệ vạn trở nên ni cũng ko thể điềm đạm nữa, đem đao theo đòi dông tố tiến bộ nhập Thiên Thủ Các, tuy nhiên toàn bộ vẫn vượt lên trên muộn màng…

Đao vẫn gãy, Vision phát triển thành một chiếc vỏ rỗng tuếch trống rỗng, Kazuha ôm côn trùng hận tách ngoài, và cũng trở nên Shogunate truy nã.

Kể kể từ cơ về sau, Kazuha cuồng loạn ném bản thân nhập không còn trận đấu này cho tới trận đấu không giống, cuộc sống thường ngày của anh ý vẫn không thể tồn bên trên nhị chữ “ung dung”.

Kazuha ko hề kinh khủng hãi đấu giành, đơn giản, cứ pk không tồn tại trạm dừng như vậy thiệt sự khiến cho anh cảm nhận thấy u ám và sầm uất.

Anh ko hối hận hận về hành vi giải cứu vớt bất nghĩa phiên cơ, cũng ko oán thù trách cứ người các bạn cũ vẫn mất mát oanh liệt, nhằm lại anh đơn độc 1 mình, chỉ là…

“Muốn quán triệt đạo nghĩa, dễ thường cứ nên giành chấp với những người không giống mãi thế sao?”

Câu chuyện hero 5

Mở sau thời điểm cung cấp yêu thương mến đạt cung cấp 6.

Kazuha giờ phía trên coi team thuyền Nam Thập Tự là căn nhà, phiêu dạt tứ bể.

Thỉnh phảng phất vẫn đang còn phiền toái tìm về, tuy nhiên đem sự tương hỗ của Nam Thập Tự thì việc xử lý cũng không thể vượt lên trên trở ngại nữa.

Ngồi bên trên đài để ý cao vút của chiến thuyền “Ngôi Sao Chết Chóc”, nhìn nhìn trời xanh xao hải dương bạc, sau cùng anh cũng đều có thể trạng nhằm hồi ức lại cảm hứng của tôi trong mỗi ngày rong ruổi nhập vượt lên trên khứ.

Các samurai đều mơ ước một đời oanh liệt, lượm lặt được vinh diệu vô thượng với thanh đao nhập tay.

Nhưng cũng đều có người bị dục vọng cám gạ gẫm, lên đường chệch chính nghĩa thân mật “nhân” và “nghĩa”, vung đao nhằm lại vô vàn thù oán hận.

Ông trời ban cho tới bọn chúng sinh tiết thịt, những thần phù trợ sinh mạng cho tới bọn họ, ko nên nhằm trái đất nỗ lực đao tương tàn.

Thứ tớ cần thiết thực hiện, đó là nỗ lực đao cứu vớt người chứ không cần nên nỗ lực đao thịt người.

Cả đời samurai, nên tuân theo đòi một đạo, phía trên đó là “đạo” của tớ.

Nghĩ vậy, Kazuha bất giác nổi hứng thực hiện thơ, đang được vừa phải toan khắc ghi vài ba dòng sản phẩm thực hiện phương châm cho tới những tháng ngày sau đây thì vọng lại một tiếng động bất mãn:

“Kazuha, chớ đem thực hiện ổ bên trên đài để ý nhìn trời nữa, mau xuống phía trên phụ một tay nào!”

Được rồi, người lái tàu Hải Long đang được gọi anh, đợi phiên sau lại tâm lý tiếp về phương châm sinh sống vậy.

Vỏ Rỗng Vision

Mở sau thời điểm cung cấp yêu thương mến đạt cung cấp 4.

Trong trận cuộc chiến cơ, Vision lại trừng trị sáng sủa nhập một thời hạn cộc, chủ yếu Kazuha cũng cảm nhận thấy vô nằm trong sửng sốt.

Sau bao phen dò thám dò thám, vốn liếng mong muốn mượn tay người không giống nhằm thắp sáng sủa lại Vision này, nào là ngờ sau cùng này lại vì như thế bản thân tuy nhiên trừng trị sáng sủa. Tình cảnh này cứ như người các bạn trước cơ vẫn đang được ở hâu phương cỗ vũ bản thân.

Chiếc vỏ trống rỗng của Vision không những chứng tỏ chuyện này mà còn phải khiến cho Kazuha tìm ra nhiều côn trùng nhân duyên mới…

Trong cuộc hành trình dài được quân kháng chiến tương hỗ, được chị đại tương trợ, tiếp thu, bắt gặp với căn nhà lữ khách nhập tin đồn đại…

Sống bên trên đời này, có những lúc thì phiêu bạt mọi chỗ, cũng có những lúc đạt được những cuộc bắt gặp ko ngờ.

Đường đời thăng trầm như đàng núi khấp khểnh, tuy rằng đau đớn rất rất trăm bề, vẫn có những lúc đụng chạm được cho tới mây xanh xao.

Vision

Mở sau thời điểm cung cấp yêu thương mến đạt cung cấp 6.

Giữa mùng sương lù mù ảo điểm sườn núi nhập buổi sớm tờ mờ, chỉ mất có một không hai 1 mình Kazuha đang di chuyển bên trên tuyến đường hao.

Lúc này xung xung quanh lạng lẽ như tờ, ko cảm biến được ngọn dông tố lắc động, cũng ko nghe được giờ kêu của bọn côn trùng nhỏ.

Ngay cả những con cái sóng nhịn nhường như cũng chìm nhập giấc mộng, chỉ từ lại giờ dông tố tối tăm, Kazuha thè lưỡi. Mùi vị nhập không gian mờ mịt áp lực.

Anh ấy biết trời chuẩn bị mưa rồi.

Kazuha ngấc đầu nhìn đi ra phía xa xăm, ở điểm cuối tầm đôi mắt là 1 trong những cột sương phòng bếp và vài ba gian lận căn nhà lá. Vậy là tối hiện nay đã đem điểm nghỉ chân.

Anh rằng với gia chủ chuẩn bị đem trận mưa vĩ đại. Chủ căn nhà thuở đầu nửa tin tưởng nửa ngờ, tuy nhiên vừa phải cho tới trưa, thì trận mưa như buông bỏ nước xối xả tuôn xuống.

Chủ căn nhà vô nằm trong khâm phục lữ khách hàng này, vồn vã chào ăn và cho tới anh điểm trú.

Đêm cho tới, ngoài cửa ngõ vẫn mờ mịt, Kazuha ôm chăn, ở nghe giờ mưa lách tách bên trên những cái lá ngày thu, bất giác ngơ ngẩn.

Từ khi gia tộc Kaedehara nghiền gia bại sản, thiếu thốn gia Kazuha lao vào cuộc lữ khách, anh vẫn trải qua thật nhiều quần đảo, hiểu rõ vô số trở ngại tuy nhiên căn nhà lữ khách bắt gặp nên.

Từ một quần đảo ở Inazuma mong muốn cho tới một quần đảo không giống, thường thì nên vượt lên trên hải dương. Kazuha đơn độc, 1 mình lênh đênh bên trên chiến thuyền nhỏ, nếu như trái hướng dông tố hoặc bắt gặp mưa giông bão tố, hành trình dài tiếp tục càng nguy hiểm gian nguy hơn…

Nhưng, coi trời khu đất là căn nhà, vong hồn vạn vật là các bạn thơ, cũng đều có sự thú vị riêng biệt của chính nó.

Nếu tâm “trống rỗng”, vạn vật khu đất trời cũng tiếp tục “trống rỗng”;

Nếu tâm “trong sạch” thì thiên địa vạn vật cũng tiếp tục “sạch trong”.

Trong tay đem đao, nhập tâm đem đạo, anh tiếp tục hoàn toàn có thể tiến bộ lên nhập hoan ca, mặc dầu lối đi đem khấp khểnh cũng chẳng phải kinh khủng hãi.

Với thể trạng phấn chấn như vậy, anh chìm nhập giấc mộng thâm thúy với việc thoả mãn đầy đủ đẫy.

Hôm sau, Kazuha bị giờ chim hót thực hiện tỉnh giấc, một Vision xán lạn lại xuất hiện tại trong khoảng tay anh.

Lồng tiếng

Lần đầu bắt gặp mặt…
“Bôn phụ thân nhập sương dông tố, chân trần đem đao trở về”… Tên của tôi là Kaedehara Kazuha, một Ronin phiêu bạt mọi chỗ. Nếu tất cả chúng ta đều đang được bên trên đàng lữ khách, chi vì thế kết các bạn nằm trong lên đường một quãng.

Nói chuyện phiếm – Tự nhiên
Nhìn thấy phong cảnh quan như vậy, đương nhiên sẽ sở hữu ý suy nghĩ nghêu du tứ bể nên không?

Nói chuyện phiếm – Thổi sáo
Sẵn đem lá cây nhập tay, tôi hoàn toàn có thể thổi cho mình nghe một khúc.

Nói chuyện phiếm – Kiếm pháp
Bôn phụ thân nhập sương dông tố, nhìn vật ghi nhớ cố quốc, thanh đao này…là côn trùng tương tác có một không hai thân mật tôi và quê nhà.

Khi trời mưa…
Đi đi dạo bên dưới mưa khiến cho người tớ tươi tắn. Nhưng sau thời điểm tạnh mưa, nên bầy ăn mặc quần áo cho tới thô thì chất lượng rộng lớn.

Khi đem sấm sét…
So với bão táp bắt gặp nên khi lên đường hải dương thì vấn đề này còn có xứng đáng là gì.

Khi tuyết rơi…
Tôi mến tuyết, trái đất sau thời điểm tuyết rơi rất rất yên lặng tĩnh, không có ai cho tới gây phiền hà cơn mơ của tôi.

Ánh nắng nóng thiệt chan hòa…
Bầu trời nhập xanh xao thiệt sự khiến cho người tớ cảm nhận thấy hạnh phúc.

Chào buổi sáng…
Tiếng chim hót nhập buổi sớm là phần quà của đương nhiên. Khởi hành thôi, cuộc hành trình dài của tất cả chúng ta cũng nên chính thức rồi.

Chào buổi trưa…
Ánh nắng nóng giữa trưa khiến cho người tớ mong muốn ngủ một giấc, dò thám điểm nào là nghỉ dưỡng một chút ít nhé?

Chào buổi tối…
Ngẩng đầu nhìn trăng, nghiêng tai nghe dông tố, vào phía trong bình đẫy rượu, lòng tớ thái bình…
Chào buổi tối!

Chúc ngủ ngon…
Gió ngừng rồi…
Thế giới yên lặng tĩnh, rất rất tương thích nhằm nghỉ dưỡng. Mai bắt gặp nhé.

Về phiên bản thân mật Kaedehara Kazuha – Hành trình
Thực đi ra hồ nước ko nên tối nào thì cũng đẫy sóng dông tố. Khi khí hậu nhập xanh xao, ánh trăng soi chiếu xuống mặt mũi hải dương lăn lộn tăn, đàn cá nhởn nha tập bơi xung quanh thuyền. Tôi ngồi ở mũi thuyền quan sát về điểm hun hút, cảm nhận thấy chuyến du ngoạn này thiệt xứng đáng… Điều không mong muốn có một không hai là giờ hát của những thủy thủ vượt lên trên ồn, bọn họ ko cần thiết ngủ sao?

Về phiên bản thân mật Kaedehara Kazuha – Samurai quý tộc
Nhà Kaedehara từng là loại dõi samurai phổ biến, không mong muốn khi truyền cho tới tôi, ngoài thương hiệu quý tộc thì không có gì gì cả. Nhưng vì vậy đã và đang đầy đủ với tôi rồi, samurai ko cần thiết cuộc sống thường ngày vinh hoa, cái Shop chúng tôi cần thiết đó là thơ ca, rượu ngon và thanh đao nhập tay.

Về Shop chúng tôi – Ra khơi
Tìm ngày nào là trời đẹp nhất, đi ra khơi test coi sao?

Về Shop chúng tôi – Trút bầu tâm sự
Tôi mến người dỡ cởi, vì vậy khi ở cùng với nhau có thể nói rằng chuyện tự do thoải mái, những gì mong muốn rằng không nhất thiết phải lấp liếm trong tim, tôi hoàn toàn có thể nghe được giờ của vạn vật, bao hàm cả giờ của khách hàng.

Về Vision…
Theo tôi thấy thì Vision là “minh chứng” cho tới sức khỏe, chứ không cần nên “cội nguồn” của sức khỏe. Vision đại diện cho tới nguyện vọng luôn luôn tiến bộ lên của những người phàm, còn sức khỏe của samurai Shop chúng tôi luôn luôn là thanh đao nhập tay.

Có gì mong muốn share ko – Đao trúc
Nếu mong muốn học tập dò thám đạo…để tôi tâm lý, nỗ lực tính năng này lên đường, đấy là đao trúc tuy nhiên tôi vừa phải thực hiện xong xuôi. Nếu người sử dụng nó nhằm rèn luyện, tất cả chúng ta tiếp tục không xẩy ra thương.

Có gì mong muốn share ko – Đao trúc – Lá phong
“Núi non giẫm lá đỏ loét, tai vọng giờ nai kêu”… Tôi rất rất mến lá phong, tuy nhiên không mong muốn, khi lá phong nhuốm đỏ loét cũng chính là khi nên phân tách rời khỏi.

Những kiến thức và kỹ năng thú vị…
Hải âu chớ gọi nữa, kể từ thời điểm ngày hôm nay, tôi cũng là 1 trong những kẻ phiêu bạt rồi.

Về Beidou…
Chị đại Beidou là ân nhân của tôi. Chị ấy vẫn tiếp thu một kẻ trốn ngoài Inazuma như tôi, và nhập quãng thời hạn trở ngại nhất ấy, vẫn cho tới tôi dũng khí quay trở lại Inazuma. Cô ấy là chiến hữu tuy nhiên tôi nằm trong toàn bộ thuyền viên hoàn toàn có thể phó thác.

Về Gorou…
Trong thời hạn tôi bị truy nã, quân kháng chiến vẫn trợ giúp tôi thật nhiều. Lúc cơ tôi chỉ bắt gặp Gorou một thời hạn cộc, tuy nhiên lại sở hữu tuyệt vời vô nằm trong đậm đà với anh ấy. Anh ấy là kẻ trực tiếp tính, đem gì rằng cơ, đồng cam nằm trong đau đớn với cung cấp bên dưới, rút đao tương hỗ cho tới bạn hữu, rất rất phù hợp với tôi.

Về Kujou Sara – Thái độ…
Có thể tiến công thắng các bạn của tôi nhập Ngự Tiền Quyết Đấu, tôi thực sự thừa nhận tiềm năng của cô ấy tớ. Nhưng cô tớ lại người sử dụng sức khỏe này nhằm tiếp tay cho tới giặc, thống lĩnh quân Kujou lên đường tịch thu Vision, khiến cho tôi ko thể buông bỏ.

Về Kujou Sara – Thay thay đổi cơ hội nhìn…
Thì đi ra là vậy… Xem đi ra cô tớ cũng đều có niềm tin tưởng kiên toan của riêng biệt bản thân. Chỉ là, ko biết sau thời điểm phong phụ thân lắng xuống, gia tộc “Kujou” còn hoàn toàn có thể kéo dãn dài sự phồn thịnh như từng.

Về Raiden Shogun…
Sau khi tách ngoài Inazuma, tôi vẫn rất nhiều lần tự động vấn, sự bất mãn của tôi so với Raiden Shogun đem nên bắt mối cung cấp kể từ trận Ngự Tiền Quyết Đấu ấy, đem nên bắt mối cung cấp kể từ nhát đao tuy nhiên cô tớ vẫn nhằm lại cho những người các bạn cũ?
Tôi vẫn suy nghĩ rất mất thời gian, và cảm nhận thấy rằng ko nên. Quý khách hàng của tôi vẫn bị tiêu diệt một cơ hội quang đãng minh chủ yếu đại bên trên trường đấu, nhát đao của Raiden Shogun cũng không tồn tại gì ko thỏa xứng đáng. Sự bất mãn ấy khởi nguồn từ mệnh lệnh “Truy Lùng Vision”. Không ai đem tư cơ hội tước đoạt đoạt nguyện vọng của những người không giống, dù rằng đem là “Thần” cũng ko được.

Về Kamisato Ayaka…
Ai sinh sống ở Inazuma chắc chắn đều nghe biết cái brand name “Shirasagi Himegimi” này. Đại đái thư căn nhà Kamisato, gần như là là 1 trong những người hoàn hảo, tuy nhiên tôi trước đó chưa từng đụng chạm mặt mũi cô ấy, ko biết cô ấy đem tâm lý thế nào về Inazuma lúc này.

Về Yoimiya…
Lần trước cô ấy nhờ chị đại vận gửi pháo bông cho tới Liyue, còn là một đích thân mật tôi lên đường dỡ sản phẩm. Nặng lắm! Ngoài cô ấy chắc chắn không có ai hoàn toàn có thể thực hiện đi ra pháo bông rộng lớn vì vậy.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha I
Muốn biết chuyện của tôi? Như các bạn thấy đấy, tôi chỉ là 1 trong những samurai long dong hoàn toàn có thể thấy ở bất kể điểm nào là.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha II
Tai của tôi rất rất mẫn cảm, hoàn toàn có thể nghe được thật nhiều loại tiếng động. Ví dụ như tiếng động của dông tố thổi qua chuyện từng ngọn núi, tiếng động của mây tan, tiếng động của yêu tinh nhai táo nhập rừng, tiếng động cua nhổ bong bóng… Đây là việc quan hoài của vạn vật đương nhiên so với tôi, nhằm tôi luôn luôn trừng trị hiện tại được gian nguy trước lúc ập tới.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha III
Lúc nhỏ tôi rất rất mến mưa, tiếng động tí tách ấy khiến cho người tớ dễ dàng đạt được niềm mơ ước lành mạnh. Nhưng sau thời điểm trưởng thành và cứng cáp, cảm hứng về mưa lại trở thành phức tạp rộng lớn nhiều… Tuy vẫn mến nghe mưa đấy, tuy nhiên mọi khi bắt gặp mây đen sì, lại ko thể ko cảm thán “Hôm ni hoàn toàn có thể tìm ra người nào là chất lượng bụng cho tới tôi tá túc ko đây?”. Mặc cái áo ướt át,ướt đẫm sũng nghe mưa luôn luôn bị giờ hắt xì thực hiện loại gián đoạn xúc cảm.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha IV
Tôi thông thường ko nghỉ chân ở một điểm vượt lên trên lâu, vì như thế tiếp tục khiến cho tôi bị ngăn cơ hội với “tự nhiên”, gần giống khiến cho thanh đao nhập tay tôi không thể sắc bén. Nhân khi tôi vẫn còn đấy hoàn toàn có thể ra đi, tôi mong muốn bản thân hoàn toàn có thể cho tới thiệt nhiều điểm không giống nhau, bắt gặp được thiệt nhiều người.

Muốn hiểu về Kaedehara Kazuha V
Không cần thiết lo ngại, mặc dầu một ngày nào là cơ tất cả chúng ta sẽ tới những điểm không giống nhau, cũng tiếp tục tái ngộ nhau đợt tiếp nhữa ở một điểm nào là cơ bên trên trái đất. “Duyên” thân mật người với những người ko nên là loại đơn giản bị hạn chế đứt như vậy.

Sở mến của Kaedehara Kazuha…
Nằm nghỉ ngơi bên trên tảng đá được tia nắng thân mật trưa chiếu rọi, sau thời điểm tỉnh dậy lại nối tiếp lên đàng mặc dù không tồn tại tiềm năng. Chỉ cần phải có đao bầu các bạn, tôi hoàn toàn có thể tiếp cận bất kể điểm nào là.

Nỗi phiền muộn của Kaedehara Kazuha…
Mỗi khi bão chuẩn bị cho tới, tiếng động của “tự nhiên” tiếp tục trở thành rầm rĩ, khiến cho tai của tôi cũng ù lên đường. Nếu là bữa tối, sẽ ảnh hưởng giầy vò rất mất thời gian vẫn ko ngủ được, khiến cho tôi tương đối nhức đầu.

Món ăn yêu thương thích…
Khi lên đường hải dương, vật liệu dễ dàng nhìn thấy nhất đó là thịt cá. Làm sao nhằm thực hiện được cá ngon là yếu tố xứng đáng nhằm từng căn nhà nguy hiểm nên tâm lý. Nếu đem thời cơ, tôi mong muốn cho mình nếm test tay nghề ngỗng của tôi.

Món ăn ghét bỏ nhất…
Tôi thì ko mến cái thức ăn mộc mạc này cho tới lắm. Theo tôi thì mặc dù là 1 trong những loại cá thông thường cũng nên nướng làm sao cho thật ngon vừa mới được, thức ăn là chuyện thực hiện người tớ hạnh phúc, sao hoàn toàn có thể qua chuyện được chứ?

Sinh nhật…
Ha… Được biết thêm thời điểm ngày hôm nay là sinh nhật của khách hàng nên tôi vẫn ghi chép một bài xích thơ mới mẻ. Chỉ tiếc là tài nghệ hạn chế, bao nhiêu tối rồi chỉ suy nghĩ đi ra được nhị câu, thôi thì tặng cho mình trước vậy.
“Mặt trời và mặt mũi trăng hoan hỉ, chim hạc cất cánh về đón nắng nóng mới”… Này đợi vẫn, chớ rằng gì không còn, tôi đem phát minh rồi. Câu cuối cùng… “Nơi khu đất khách hàng bắt gặp các bạn cũ”, thế nào?

Sinh nhật hạnh phúc, thời điểm ngày hôm nay nằm trong đi… ăn bánh kẹo lên đường.

Cảm giác đột đập phá – Khởi
Thanh đao này sắc bén rộng lớn rồi.

Cảm giác đột đập phá – Thừa
Âm thanh của tuyết rơi xuống khu đất nhỏ mà đến mức ko thể nghe thấy… tuy nhiên tôi giờ đây chắc chắn hoàn toàn có thể nghe được rồi.

Xem thêm: truyện không có người như anh

Cảm giác đột đập phá – Chuyển
Sóng dông tố trên biển khơi rất rất kinh hoàng, tôi cũng nên trở thành mạnh rộng lớn.

Cảm giác đột đập phá – Hợp
Sống bên trên đời này, rồi cũng tiếp tục bắt gặp đầy đủ loại phiền óc, tuy nhiên tôi quan sát rằng, tôi đã trưởng thành và cứng cáp kể từ khi bắt gặp được các bạn, mặc dầu về mặt mũi võ nghệ hoặc tâm tư cũng vậy. Chắc hẳn sau đây tiếp tục càng tự tại tự động bên trên rộng lớn.

Dữ liệu tổ hợp kể từ genshin.honeyhunterworld.com.