người yêu dấu truyện

Con lối cho tới ngôi trường tuổi hạc nhỏ, người bạn tri kỷ thiết thủa thơ dại, thú vui, nỗi buồn hoặc những kinh hoảng hãi đầu đời… chẳng hiểu sao những điều vô cùng đỗi thân mật thân quen ấy trong “Người yêu thương dấu” của Sara Zarr lại sở hữu mức độ hấp dẫn kỳ lạ kì cho tới vậy.

Có lẽ vì chưng lối hành văn giản dị tuy nhiên và lắng đọng, sâu sắc lắng, hoặc cũng chính vì những câu chuyện, những kỉ niệm được kể dễ dàng va nhập miền kí ức thăm hỏi thẳm của từng người, vẫy gọi bao mon năm tuổi hạc nhỏ, bao kí ức ko thể nào là quên. Nhưng mặc dù thế nào, cũng hoàn toàn có thể xác định “Người yêu thương dấu”, một kiệt tác viết lách về tuổi hạc teen, qua bạn dạng dịch của Dili, thực sự là 1 phần quà chân thành và ý nghĩa gửi cho tới độc giả trong những ngày đầu hè…

Bạn đang xem: người yêu dấu truyện

Nhân vật chủ yếu, Jenifer, xuất hiện tại ngay lập tức kể từ những loại đầu kiệt tác, lập tức kéo chúng ta nhập những hoài niệm miên man về mon ngày vẫn qua quýt. Điều quái lạ là, bạn sẽ có được cảm nghĩ, đang được hưởng thụ một thời điểm hiện tại sống động, chứ không cần phải những gì được hồi ức lại. Bởi những hình hình họa, những người dân, những sự kiện liên quan tiền cho tới Cameron - người bạn tri kỷ thiết có một không hai của Jenifer thủa thiếu thời, nhịn nhường như ko khi nào thuộc sở hữu vượt lên trước khứ.

Chỉ mang trong mình một vài ba điều, Jenifer mong muốn ghi nhớ về Cameron nhưng mà ko thể, như cỗ pijama mà cậu tớ ngay khi chuồn ngủ, số ngũ ly ưa quí của cậu tớ, hoặc cảm giác Jenifer cầm tay Cameron khi bọn họ đi dạo kể từ căn nhà cho tới ngôi trường hồi lớp tía.

Thậm chí, cô mong muốn ghi nhớ lại đúng chuẩn cô và Cameron đang trở thành chúng ta của nhau như thế nào là ở điểm khởi động và cứ mong muốn trở chuồn quay về điều này mãi: “Cameron là một cuốn sách nhưng mà tôi ngóng được mày mò ngay lập tức kể từ trang đầu tiên”.

Những kí ức hồn nhiên, và lắng đọng ấy cứ hiển hiện tại chân thực sát bên những kí ức buồn về người chúng ta tội nghiệp. Jenifer ghi nhớ mãi những tháng ngày, khi Cameron đến ngôi trường với đôi bàn tay tím bầm sau bao nhiêu ngày nghỉ ngơi học tập, lẳng lặng ko thưa cho đến khi ổn định lại. Cô thực sự ko biết, Cameron vẫn nên hứng Chịu những gì trong căn nhà chủ yếu bản thân, cho tới tận khi cứng cáp.

Xem thêm: hoang my the gioi

Một ngày người bạn tri kỷ thiết của Jenifer không thể tới trường. Cậu chuồn nhưng mà không nói với cô một câu nói. kể từ biệt, ko một loại lời nhắn nhằm lại. quý khách hàng bè vẫn thưa dối cô là Cameron vẫn bị tiêu diệt. Một Jenifer yếu ớt, nhỏ nhỏ bé tuồng như cũng đang không còn tồn bên trên kể từ sự đi ra chuồn lặng lẽ của Cameron.

Jenifer phát triển thành một người không giống, thương hiệu bọn họ cũng thay cho thay đổi theo gót vì thế u cô kết hôn với Alan: Jenna Vaughn. Cuộc sinh sống của cô ý trở thành đủ đầy rộng lớn, cô sinh sống trong một tòa nhà đẹp nhất bên trên quốc lộ, phục trang luôn luôn trực tiếp chỉnh tề, body thon thả …và cô mang trong mình một người chúng ta trai mới mẻ vô cùng thương yêu thương cô. Nhưng sự tổn thất đuối Cameron khiến cuộc sống thường ngày trở thành không thể chân thành và ý nghĩa, nhất là những ngày sinh nhật, những ngày khiến cho cô ghi nhớ Cameron tối đa.

Xem thêm: bé con còn nhỏ

“Cuộc sinh sống này rất cần phải đem một chiếc nút tua nhanh chóng. Bởi vì như thế sẽ có được những ngày bạn không mong muốn tồn bên trên trên cõi đời này nữa. Cái cảm xúc ấy ko kéo dãn dài vĩnh viễn tuy nhiên nó cứ xung quanh khiến cho chúng ta cảm nhận thấy bất lực, chúng ta ko thể ngưng thời gian giảo lại, cũng ko thể cuốn nó chuồn thiệt nhanh chóng hoặc thực hiện bất kể điều gì để tránh đối lập với nó”.

Tất nhiên, mẩu truyện giản dị về tình chúng ta này không những tạm dừng ở câu nói. nhắc nhở tất cả chúng ta, hãy trân trọng những gì chân thành và ý nghĩa nhưng mà tất cả chúng ta đang xuất hiện. Xa hơn thế nữa, là một điều giản dị, sẽ không còn khi nào khép lại, trong cả khi mẩu truyện kết thúc: Hãy hiểu và thương cảm nhiều hơn thế nữa nữa! Vì lẽ bại liệt, “Người yêu thương dấu” trái khoáy là một phần quà chân thành và ý nghĩa mang lại tuổi hạc học tập lối

Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian ngắn hạnh phúc khi hiểu truyện Người Yêu Dấu!