người giám hộ xin phê chuẩn

Chương 14


Edit: Điềm Điềm
***********************
Lúc Trác Duyên quay về số ghế, Đỗ Dần tĩnh lặng đem mang lại cậu một tờ giấy tờ, cậu tiêu thụ liếc đôi mắt một chiếc.

Bạn đang xem: người giám hộ xin phê chuẩn

“Buổi tối giành được không?”
Trác Duyên mỉm cười, cảm nhận thấy Đỗ Dần còn rất rất năng nổ, cậu cũng ko viết lách giấy tờ nữa, tuy nhiên rẽ sát vô Đỗ Dần nói: “Có nên buổi ngày cậu ham muốn lần chi phí đích không? Vậy thế này chuồn, cậu dạy dỗ tôi học tập thêm thắt, tôi trả chi phí khóa học mang lại cậu theo đòi giờ, như vậy nào? Chỉ còn vài ba ngày nữa là đua thời điểm cuối kỳ rồi, chỉ mất bữa tối, tôi kinh học tập ko kịp.”
Đỗ Dần ở vô ngõ cũ cơ, hơn thế nữa hành động nằm trong điều thưa của nhị thương hiệu côn thiết bị nọ, cậu suy luận gia đạo Đỗ Dần chắc chắn ko chất lượng.

Hơn nữa một học viên trung học tập nếu như nuôi sinh sống phiên bản thân mật nằm trong người thân, thưa ko chừng nên thực hiện việc làm gian nan nào đó.

Kiếp trước lúc bị Trác Tường xua ra bên ngoài, cậu vì thế nuôi sinh sống phiên bản thân mật, ngược thực nên Chịu đựng rất nhiều gian khổ sở.

Mà giờ đây Đỗ Dần vẫn còn đó là 1 học viên trung học tập, học tập u ám thêm vào đó cuộc sống đời thường mệt rũ rời, thực sự càng thêm thắt trở ngại.

Nếu như bản thân rất có thể tôn vinh kết quả mặt khác trợ hùn Đỗ Dần, vậy chẳng nên là 1 hòn đá trúng nhị con cái chim sao? Nhưng lòng tự động trọng của loại người như Đỗ Dần ko yếu đuối rộng lớn bản thân, nếu như thẳng trợ hùn, cậu tao chắc chắn sẽ không còn gật đầu.

Đỗ Dần rũ đôi mắt tâm trí một thời gian, mãi cho tới Lúc nhà giáo vô lớp, cậu tao mới mẻ viết lách bên trên giấy: “Ừm.”
Trác Duyên vạn bất đắc dĩ, viết lách bên trên giấy: “Cậu cũng ko căn vặn phí học tập thêm thắt được xem thế nào sao?”
Đỗ Dần vấn đáp cậu bên trên giấy: “Đều được.”
Trác Duyên thiệt sự cảm nhận thấy người thời đại này còn rất giản đơn lường gạt.

Lúc cậu thực hiện trạng sư từng tiêu thụ vụ án hình sự, là tụ tập dượt nhiều người loạn đả, cậu thay cho một đứa con trẻ thiếu niên biện hộ.

Lúc cậu chuồn gặp gỡ đương sự ngay lập tức vạc hiện nay đứa nhỏ này đang được lăn lóc lộn vô xã hội vài ba năm, đang trở thành một người ko ngoan ngoãn, rỉ tai cẩn trọng, làm rõ tội danh của tôi, còn thông xuyên suốt rộng lớn đối với trạng sư như cậu.

Không tựa như người chúng ta nằm trong bàn mới mẻ của cậu, chỉ kinh bị người tao phân phối chuồn cũng ko biết.

Tối loại sáu không tồn tại bữa tối tự động học tập, Trác Duyên theo đòi Hàn Xương cho tới căn nhà Hàn Xương.

Nhà Hàn Xương cơ hội căn nhà cậu ko xa xăm, nhị căn nhà tuy rằng kinh tế tài chính chênh chênh chếch rất lớn, tuy nhiên mối quan hệ rất rất thân mật.

Ba Hàn Xương thực hiện công an, tính cơ hội rất rất cương trực cũng tương đối khoáng đạt.

Có một phen phụ thân Trác thực hiện nhân triệu chứng cho 1 vụ án bị công an khảo sát, tuy nhiên vụ án này vừa đẹp là vì phụ thân Hàn phụ trách móc, nhị người cứ vì vậy quen thuộc biết nhau, chat chit thì vạc hiện nay tâm trí ăn ý nhau, nhị căn nhà tương hỗ cũng ngày càng nhiều.

Xem thêm: kết cuộc của việc lấy lòng nhân vật phản diện

Trác Duyên và Hàn Xương kể từ nhỏ đang được nghịch ngợm và một địa điểm, luôn luôn học tập nằm trong ngôi trường, và một lớp.

Mẹ Trác là 1 người êm ả, u Hàn lại là 1 người trực tiếp thắng, tuy nhiên nhị người ko biết thế nào thì cũng phát triển thành chúng ta chất lượng, không tồn tại điều nào là tuy nhiên ko thưa.

Ba u Hàn nom Trác Duyên tăng trưởng, phen này phụ thân u Trác Duyên bất thần chết thật, bọn họ cũng tương đối buồn, nhất là thấy Trác Duyên đơn độc một mình, ngay lập tức phát sinh ý nghĩ về nhận nuôi.

Nhưng Trác Duyên không thích, bọn họ cũng không tồn tại cơ hội nào là, ngày thông thường đành nên chở che nhiều hơn thế một ít.

Sự xuất hiện nay của Trác Duyên khiến cho phụ thân u Hàn rất rất sung sướng mừng, u Hàn là Trương Lệ cố ý sẵn sàng 1 bàn thức tiêu hóa, năng nổ gọi Trác Duyên ngồi xuống, múc mang lại cậu một chén canh xương rộng lớn.

Phải hiểu được, tình hình kinh tế tài chính trong phòng bọn họ Hàn kỳ thiệt rất rất thông thường, Trác Duyên rất rõ ràng ràng thời đại này ăn một giở cơm trắng vì vậy đang được coi như xa xăm xỉ rồi.

Cậu gắng canh thơm tho ngạt ngào, rất rất cảm động, hốc đôi mắt khá đỏ ối lên: “Cảm ơn dì Trương.”
Ba Hàn là Hàn Minh thực hiện công an nhiều năm, khả năng tùy mặt mũi gửi điều ko thông thường, liếc đôi mắt một chiếc ngay lập tức nhìn xuyên qua tâm trí của Trác Duyên, trong trái tim ko ngoài cảm khái: Trác Duyên là 1 đứa con trẻ ngoan ngoãn, đó là cá tính sở hữu chút kiêu ngạo, tuy nhiên song nam nhi kiêu ngạo cũng ko nên hung tin.

Trước cơ ông còn cảm nhận thấy thương hiệu nhóc căn nhà bọn họ Trác này khá được nuông chiều chiều, hiện nay coi đi ra, thương hiệu nhóc này trong trái tim cũng có thể có chút quyết tâm.

“Tiểu Duyên à, học tập kỳ tiếp sau đó là lớp 12, 1 mình con cái rất có thể tự động chở che phiên bản thân mật như vậy nào? Con ngàn vạn phen tránh việc lấy chi phí thiết bị của tôi đi ra thực hiện trò đùa.

Nghe Tiểu Xương thưa kết quả của con cái hạ xuống rất nhiều, nếu như không con cái gửi cho tới căn nhà tất cả chúng ta ở chuồn.

Dì chở che một người là chở che, chở che nhị người cũng chính là siêng sóc!” Trương Lệ nhức lòng nom khuôn mặt gầy nhom chuồn rõ nét của Trác Duyên, bọn Khánh Phương vừa phải chuồn, công kích với đứa nhỏ cũng rất lớn.

Xem thêm: truyện hoa mùa hạ

Trác Duyên nốc một ngụm canh, ngước mặt mũi lên: “Dì Trương, chú Hàn, ko cất giấu nhị người, sáng sủa ni con cái đã đi vào tháp canh công an xác lập mối quan hệ giám hộ với cùng một người, à, đấy là ghi nhận vì thế tháp canh công an cấp cho.” Cậu lấy triệu chứng kể từ vào trong túi đi ra đem mang lại Hàn Minh.

Hàn Minh vốn liếng tưởng rằng người giám hộ xác lập là Trác Tường tâm nhãn ko chất lượng, trong trái tim đang được phủ nhận, tuy nhiên vừa phải nom ghi nhận lại sở hữu chút choáng.

Đây ko nên là kẻ vô một vụ án tuy nhiên ông đang được đập phá được ngày ngày hôm qua sao? Hình như thể người gây dựng doanh nghiệp Kinh Cức mới mẻ hé, nghe thưa sở hữu lai lịch rất rộng lớn, tuy nhiên thằng nhóc Trác sao lại sở hữu mối quan hệ với những người này?
***********************
- -----oOo------.