ngủ cùng sói

  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Tên khác: Đồng Lang Cộng Chẩm
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ nhàng, Sủng, HE
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Nhà xuất bản: Đinh Tị Books và NXB Văn Học, 2012
  • Độ dài: 37 chương + 2 NT + Hậu kỳ
  • Trạng thái: Full

Nhắc cho tới ngôn tình ko thể ko nói đến Diệp Lạc Vô Tâm, nhưng mà nói đến Diệp Lạc Vô Tâm lại càng ko thể bỏ dở những cỗ truyện ngôn tình “chất lừ” của chị ý ấy được. “Ngủ nằm trong Sói” hoặc cái thương hiệu “Đồng y sĩ nằm trong chẩm” là 1 trong mỗi cỗ ngôn tình nhưng mà các bạn chắc chắn tránh việc bỏ dở.

Hàn Trạc Thần: Thích một người thì rất rất thời gian nhanh, Nhưng nhằm yêu thương một người thì rất rất lâu, nên người sử dụng thời gian…”

Bạn đang xem: ngủ cùng sói

Hàn Trạc Thần nói:

“Tôi ko cần thiết gì nhiều..

Giấc mơ tuổi tác trẻ em ko lúc nào thay đổi lại lại được.

Trắng thâm rõ rệt, ko thể nào là trộn lộn vô nhau được…

Trải qua chuyện nhiêu sóng bão, thăng trầm, niềm mơ ước độc nhất sót lại của tôi đó là em..

Tôi chỉ kỳ vọng rằng, khi tôi về bên em tiếp tục chờ mong và hào khởi chạy rời khỏi đón tôi, chứ không cần nên là mong muốn nghe tin cẩn tôi đang được thất lạc.

Và những khi tôi mệt nhọc mõi, em tiếp tục trộn mang lại tôi 1 ly caffe, chứ không cần nên sự vô tâm…từ em
Hy vọng vớ cả….”

=========

Văn án:

Ngay kể từ Khi mới nhất chỉ là 1 đứa trẻ em, Thiên Thiên đang được nên tận mắt chứng kiến thảm kịch mái ấm gia đình, thân phụ u, anh trai bị Hàn Trạc Thần sát hoảng.

Chín tuổi tác, cô nhỏ xíu phát triển thành con cái nuôi của Hàn Trạc Thần, nuôi mơ báo thù oán kẻ đang được khiến cho mọi người cô nên âm khí và dương khí đứt quãng. Với lòng thù oán hận, Thiên Thiên thơ ngây cho rằng rất có thể nhân khi Hàn Trạc Thần ko nhằm ý nhằm rất có thể rời khỏi tay với hắn. Và vô số phiên cô đang được rất có thể rời khỏi tay…. Nhưng nếu như cô đơn giản và dễ dàng rất có thể xuống tay thì từng chuyện đang được trở thành đơn giản và giản dị biết nhượng bộ nào là.

Khi Thiên Thiên chục lăm tuổi tác quan sát trái khoáy tim tôi đã dành riêng trao mang lại hắn, này cũng là khi cô hiểu thế nào là là yêu thương, thế nào là là hận, thế nào là là tự động quăng bản thân vào trong 1 mớ lếu láo độn ko thể nào là toá gỡ với những phiền hà bủa vây lý trí và trái khoáy tim.

Diệp Lạc Vô Tâm lại một đợt tiếp nhữa khiến cho fan hâm mộ nên rung rinh động qua chuyện những trang sách đẫy chân thành và ý nghĩa này. Từng câu từng chữ đều tiếp tục khiến cho các bạn nên dằn lặt vặt và rơi nước đôi mắt nằm trong từng anh hùng với những ưu tư khó khăn thể giải quyết và xử lý của mình. Mở đầu vì thế thù oán hận, liệu kết thúc giục liệu có phải là nhức thương?

=============

Review By waka.vn

Ngay kể từ những chương trước tiên của Ngủ nằm trong Sói tôi đã chính thức bị lôi cuốn vào trong 1 trái đất ngôn kể từ của Diệp Lạc Vô Tâm. Thế nào là là yêu thương, thế nào là là hận? Với Thiên Thiên, Hàn Trạc Thần rốt cuộc là nỗi hận cho tới vô vọng hoặc là yêu thương cho tới điên cuồng?

Hận, từ thời điểm năm 7 tuổi tác, cô từng sở hữu một cái rét niềm hạnh phúc với thân phụ u luôn luôn mến thương cô, anh trai bảo đảm an toàn cô, mặc dù thế chủ yếu Hạn Trạc Thần là kẻ đang được đập phá diệt toàn bộ. Máu của thân phụ, nước đôi mắt của u và hai con mắt bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt của anh ý trai là loại ám ảnh tâm trí của một nhỏ xíu gái 7 tuổi tác. Tất cả đều không ngừng nghỉ nhắc nhở cô ghi nhớ kỹ khuôn mặt mày của những người nam nhi thương hiệu là Hàn Trạc Thần.

Xem thêm: mạo hợp thần ly

Hận, từ thời điểm năm 9 tuổi tác, Hàn Trạc Thần trao mang lại cô thân mật phận mới nhất, phụ nữ nuôi Hàn Thiên Vu của anh ý, tuy nhiên lại fake tay ngăn chặn cô và Tiểu Cảnh, người anh trai thân mật thiết ko thể thay cho thế trong tâm cô.

Hận, là năm 11 tuổi tác, cô từng sở hữu tâm lý chũm dao đâm mạnh vào sau cùng sườn lưng Hàn Trạc Thần nhằm tiết đỏ chót của hắn ngấm đẫm áo sơ-mi của anh ý, tựa như các bộ phim truyện vẫn chiếu bên trên TV cô từng coi.

Hận, là năm 13 tuổi tác, cô bưng tách coffe đang được trộn dung dịch an thần cút vô chống xem sách của Hàn Trạc Thần.

Hận, là năm 15 tuổi tác, tay cô cầm chặt cái dĩa vô tay, rất là kìm giữ phiên bản thân mật mới nhất ko cắm trực tiếp cái dĩa vô khuôn mặt mày rét mướt lùng của Hàn Trạc Thần, hận mang lại anh bị tiêu diệt ko toàn thây, bị đẫy xuống chục tám tầng địa ngục.

Hận, là năm 15 tuổi tác, cô bị người tao bắt cóc, Khi đối lập với lũ bắt cóc sẵn sàng chống hiếp, người trước tiên cô nghĩ về cho tới là Hàn Trạc Thần. Lần trước tiên lòng cô xuất hiện tại giao động, phiên trước tiên trái khoáy tim cô loàn nhịp, phiên trước tiên cô được nghe kể về người phụ nữ trước tiên Hàn Trạc Thần mong muốn kết duyên nằm trong. Và cũng chính là phiên trước tiên Hàn Trạc Thần thơm cô.

Yêu, là năm 17 tuổi tác, phiên trước tiên cô biết vị ghen tị tuông, phiên trước tiên cô ước Hàn Trạc Thần ko nên quân thù của tớ, phiên trước tiên cô nói: “Con mong muốn … mong muốn ở cạnh bên chú, mãi mãi ko lúc nào xa thẳm.”

Yêu, là năm 18 tuổi tác, phiên trước tiên cô buông vứt hận thù oán sẽ được ở cạnh bên Hàn Trạc Thần, là khoảng chừng thời hạn tuyệt đẹp nhất vô ký ức của cô ấy, cũng chính là quãng thời hạn khổ cực nhất của nhị người.

Yêu, là năm trăng tròn tuổi tác, tái ngộ Hàn Trạc Thần sau hai năm xa thẳm cơ hội, mặc dù thế tình thương của cô ấy với những người nam nhi này vẫn trước đó chưa từng nhạt phai, chỉ mất thời hạn càng nhiều năm tình thương càng đậm đà. hai năm nhằm cô trưởng thành và cứng cáp, hai năm nhằm cô biết người nam nhi này vẫn luôn luôn lặng lẽ quan hoài cô từng ngày. Đủ để tìm hiểu, thân mật bọn họ đang được không hề hận, chỉ với lại tình thương tự khắc cốt ghi tâm.

Yêu, là năm trăng tròn tuổi tác, Hàn Trạc Thần dành riêng cho cô một lễ cưới bất thần đẫy thắm thiết bên trên nước Australia, điểm nhưng mà tình thương của mình rốt cuộc cũng trọn vẹn vẹn một đời bình yên ổn.

Ngủ nằm trong Sói giống như khúc đàn dương chũm, êm ả dịu dàng, trầm lắng, du dương tuy nhiên ko thông thường phần mạnh mẽ và tràn trề sự lôi kéo. Một khúc đàn rất có thể say mê người nghe, khiến cho bọn họ như hòa cộng đồng xúc cảm với từng nhạc điệu, là êm ái nhẹ nhàng, day dứt, là dằn lặt vặt bi thương, và cũng chính là ngân nga niềm hạnh phúc. Nó khiến cho mình thích ngừng nhưng mà không ngừng nghỉ được, mong muốn được coi thêm thắt nhiều hơn thế nữa cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu không chỉ có thế.

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29

Xem thêm: truyện lẽ nào em không biết

Chương 30 ✯ Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34

Chương 35 ✯ Chương 36 ✯ Chương 37

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Hậu kỳ

—Hoàn—