ngôn tình linh dị

                  
                       

Cả đời tôi khát vọng được người tao giữ giàng, suy tính toàn vẹn, bảo đảm an toàn cẩn trọng. Tránh nhằm tôi kinh hồn, rời nhằm tôi cực khổ, rời nhằm tôi phiêu bạt từng vùng...
- Khách Sạn Hoàng Tuyền -

Review được đăng bởi vì wattpad: gemmie_gem94
Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: ngôn tình linh dị

Người Trong Thành Thật Thật Kỳ Quái Nha (Kiều Gia Tiểu Kiều): Hiện đại, huyền huyễn, linh dị thần quái ác, hào môn thế gia. Nữ 9 là kẻ Dầu, hiệ tượng ôn nhu ngoan ngoãn ngoãn tuy nhiên tâm tư rét nhạt nhẽo, thiếu hiểu biết nhiều tình cảm, về sau nằm trong sinh với dầu nô thì mới có thể từ từ học tập được kính yêu và quan hoài người thân trong gia đình. Nam 9 là phú tam đại vô cùng phú quý cũng chính là dầu nô của phái nữ 9, ngược lại với phái nữ 9, phái nam 9 là người dân có nhiều xúc cảm, luôn luôn kính yêu và bao dong cho tới cô. Nhẹ nhàng, vui nhộn, cảm động, sủng ngọt, sạch sẽ HE. (Hoàn cv)
Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️

Văn án:
Cố Triền kể từ nhỏ vẫn theo dõi bà nước ngoài sinh sống ở vùng núi xa vời xôi, trồng nấm ăn nấm, vô cùng không nhiều xuống núi.

Sau Lúc Bà nước ngoài chết thật, cô tách núi nhập trở nên lần người thân trong gia đình nhằm nương tựa, bên trên lối đi với hiến ngày tiết một phiên nhằm thay đổi sữa trườn không tính phí.

Sau bại liệt, một thương hiệu tam thế tổ hào môn ăn đùa tác táng xẩy ra tai nạn thương tâm xe pháo, được đi vào khám đa khoa cung cấp cứu vớt.

Truyền ngày tiết của Cố Triền, hắn còn sinh sống như bắt gặp kỳ tích, theo dõi nhau nhưng mà cho tới đó là, vậy mà hắn hoàn toàn có thể thấy được "giống loại Thần kỳ", từng tối đều sở hữu loại "Hoán cốt quái" cho tới report với hắn nhập mơ  0ДQ? !

Thế là mới mẻ vừa vặn đi ra trung tâm cung cấp cứu vớt, lại bị mang đi khám đa khoa tinh thần.

Lúc Cố Triền bị tìm tới cửa đang khiến mướn bên trên quán coffe : ? ? ?

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy nước, đánh con gì?

                              🖤🖤💛🖤🖤

Vu Sư (Bạo Táo Đích Bàng Giải): Hiện đại, linh dị thần quái ác, huyền học tập, vu thuật, trinh tiết thám, huỷ án, thanh xuân vườn ngôi trường, phái nữ truy, trị lành lặn. Nữ 9 là vu sư, tinh nghịch thông vu thuật, xinh đẹp mắt, dễ thương và đáng yêu, vô cùng bao trùm lỗi. Nam 9 là chiêm bao yểm(ác mộng) chuyển thế, vì thế ko kiểm soát được lực lượng của tớ thực hiện hiệ tượng nom như tội phạm, luôn luôn bị giới huyền học tập và công an phòng ngừa, rét lùng, độc mồm, khó khăn ngay gần. Nhẹ nhàng, vui nhộn, sủng ngọt, sạch sẽ HE.
Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️

Văn án:
Vu Miểu Miểu là vu sư tiếp sau sau cuối của Vu tộc. Lúc cô nhị tuổi hạc, sư phụ cô vẫn lần cho tới cô một vị thơm phu. Ngày cô mươi tám tuổi hạc, cô cảm nhận thấy bản thân nên lên đường bắt gặp vị thơm phu này một ít, chính vì vậy xách cặp lên ngồi xe pháo lửa nhập TP. Hồ Chí Minh.

"Tướng công, nằm trong em về núi lên đường."

Quý Lãng sung sướng, nhập đám quỷ anh hội ngộ lòi đi ra một con cái cho tới nghiền thơm.

"Vậy ko nên tất cả chúng ta nên động chống trước sao?"

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Vu Miểu Miểu quay đầu sang một bên một chiếc, cảm nhận thấy với lý, nằm trong tướng tá công về nhà.

=

Quý Lãng là ác chiêm bao đem thế, nghe rằng chỉ việc anh tỉnh thì hoàn toàn có thể thực hiện cho tới toàn trái đất chìm ngập trong ác chiêm bao. Anh hoàn toàn có thể tiến thủ nhập vào cơn mơ của ngẫu nhiên ai, khảo sát cơn mơ, thăm hỏi dò la kín đáo của ngẫu nhiên người nào là.