ngôn tình cưới trước yêu sau

Chúng tớ tiếp tục list truyện ngôn tình cưới trước yêu sau hay nhất

Truyện cưới trước yêu thương sau là gì?

Truyện cưới trước yêu thương sau: là những truyện nói tới tình thương yêu của những cặp đôi ban đầu kết thơm với nhau khi cả hai người ko nảy sinh tình cảm, thậm chí là thù địch ghét bỏ nhau. Nhưng lâu dần dần, bọn họ nằm trong trải qua loa những biến đổi cổ mới mẻ nhìn thấy tình yêu và chính thức mến yêu nhau.

Bạn đang xem: ngôn tình cưới trước yêu sau

List ngôn tình cưới trước yêu sau siêu hoặc nên hiểu ngay lập tức năm 2022

1. Dụ hôn

Tác giả: Vô Tận Tương Tư

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng

Nam chính: Giang Trì aka "tên già nua mái ấm bọn họ Giang" Bác sĩ tài năng, Phó Viện trưởng ôn thần, rạm niên ế bà xã cần thiết kề 30 năm Tính cách: Tỉ mỉ rẽ ròi, ưa thật sạch, mến thực hiện kiêu. Châm ngôn: Tôi vô cùng ghét bỏ phụ nữ giới phiền toái.”

Nữ chính: Cố Tương Nhà design trẻ con tài tía, con cái ghẻ mái ấm bọn họ Mạnh, con cái rơi con cái rớt mái ấm bọn họ Cố Tính tình bướng bỉnh, cương ngạnh, lòng tự động trọng to hơn số tuổi hạc Giang Trì. Châm ngôn: Tôi còn kinh hoảng phiền toái rộng lớn anh.

Giang Tam gia phổ biến xung khắc bà xã, bao nhiêu đời bà xã ko cưới của anh ấy đều ko thể bay nàn. Cố Tương lại càng xui xẻo rộng lớn, thậm chí là còn ko đính ước tiếp tục nên ĐK kết duyên luôn luôn. Nhưng ko ngờ, sau thời điểm kết duyên cô không chỉ không xẩy ra dịch, tuy nhiên cũng ko gặp gỡ nên xui xẻo gì, còn được toàn bộ người xem vô mái ấm bọn họ Giang yêu thương không còn nút. Người mái ấm bọn họ Giang chẳng kinh hoảng gì, chỉ kinh hoảng nàng dâu vất vả lắm mới mẻ cưới được về này chạy mất hút.

Đọc truyện bên trên đây: Dụ Hôn [Trọn bộ]

2. Người vết yêu

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, showbiz.

Nhìn qua loa thì đấy là một mẩu truyện thân thuộc với motip tổng tài và siêu mẫu, tuy vậy Người vết yêu thương mang về cho tới tôi một tầm nhìn tươi tắn mới mẻ rộng lớn hao hao phong thái trưởng thành và cứng cáp rộng lớn vô ngòi cây viết.

Bộ chuyện này lôi cuốn tôi tê liệt đó là tuyến anh hùng vô truyện vô cùng phong phú và đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều khía cạnh và sở hữu những mùng chạm mặt và tương tác vô cùng ngọt, vô cùng dễ thương Một trong những anh hùng. Hình như, theo đòi tôi đoán thì còn tồn tại một côn trùng tình “trâu già nua gặm cỏ non” ngọt lịm của cặp anh hùng phụ nữa, vày các bạn thấy đấy, nhiều hint quá trời.

Đề cử hiểu bên trên đây: Người vết yêu

3. Thủ tướng tá chào coi đơn ly hôn

Tác giả: Loan

Thể loại: Hiện đại, Ngược nhẹ nhàng, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn. 

Nếu ông tơ là một trong người dân có “gu mặn”, sở hữu ngược tim Fe đá, mến chuyên mục ngược tâm, ngược luyến thì chào các bạn về group của Thủ tướng tá, van nài chào coi đơn ly thơm. Bởi vì thế cỗ này không chỉ là sở hữu đầy đủ full bộ ngược luyến tàn tâm thì có thêm cái phái mạnh chủ yếu khơi tạo ra khắc chế tuy nhiên lại khiến cho người hâm mộ một Lúc hiểu là dứt ko đi ra được.

Thủ tướng tá, van nài chào coi đơn ly thơm lấy toàn cảnh hoàng thất luxury Goran với nhị anh hùng chủ yếu Nữ hoàng Tô Thâm Tuyết, một người phụ nữ giới chấp nệ với tình thương yêu và Thủ tướng tá trẻ con tuổi hạc, khơi hoa sở hữu người thân phụ xấu xí giờ đồng hồ - Utah Tụng Hương. 

Trong trong thời điểm mon Utah Tụng Hương nỗ lực minh chứng bạn dạng thân thiết, vượt lên cái bóng xấu xí xí của thân phụ bản thân thì Tô Thâm Tuyết cũng nỗ lực tiếp thu kiến thức, giành lấy địa điểm Nữ hoàng Goran trước bao cô nàng mái ấm dòng sản phẩm dõi không giống. Một người là đứa đàn ông của kẻ khơi hoa, một người là người con riêng biệt được trao về, nhị người lựa lựa chọn nhau nhằm tin cẩn tưởng.

Utah Tụng Hương lựa lựa chọn Tô Thâm Tuyết thực hiện một nửa bạn đời, thực hiện người sát cánh trung thành với chủ của bạn dạng thân thiết. Cuộc hôn nhân gia đình của mình, ko khi nào được xây đắp bên trên hạ tầng tình thương yêu tới từ nhị phía. Nhưng vô cuộc hôn nhân gia đình này chỉ mất bản thân Tô Thâm Tuyết yêu thương âm thầm, cộng đồng tình với những người một nửa bạn đời của tớ.

Nữ hoàng à, cho tới khi nào Người mới mẻ hiểu, Người ko thể tạo được ngược tim bản thân, càng ko thể tạo được vị Thủ tướng tá trẻ con nhiều tham ô vọng ấy. Nữ hoàng à? Tới lúc nào Người mới mẻ ly hôn?

Đọc truyện bên trên đây: Thủ tướng tá, chào coi đơn ly thơm [FULL] 

4. Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

Tác giả: Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, Gương vỡ lại lành lặn


 

"Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cỗ truyện new nhì list truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện xây đắp diễn biến lôi kéo, từng anh hùng được xung khắc họa rõ ràng tạo nên sự một bước giành ngôn tình nhiều sắc tố.

Thuỷ An Lạc - nhị đái thư Thuỷ gia sở hữu một hôn nhân gia đình ko tình thương yêu với đại thiếu hụt gia mái ấm bọn họ Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau thời điểm kết duyên, cô và u bị người tớ tính kế tiếp, xua đuổi thoát ra khỏi Thuỷ gia, mái ấm bọn họ Sở cũng vì vậy tuy nhiên huỷ quăng quật cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời xung khắc đấy, An Lạc trừng trị hình thành bản thân sở hữu bầu. Từ một đái thư nhu mì, An Lạc trở thành ý chí và mạnh mẽ và tự tin rộng lớn nhằm nuôi con cái và thường xuyên u. Thời gian trá sau, Sở Ninh Dực trừng trị hiện tại từng chuyện ngay tắp lự tức phẫn nộ lấy An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, mặc kệ nhị người tiếp tục ly thơm. Thế tuy nhiên, An Lạc tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai Lúc dễ dàng bản thân và thực hiện sợ hãi đàn ông.

Link xem sách bên trên đây: Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

5. Quân thơm chớp nhoáng

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân sủng

 

“Quân thơm chớp nhoáng" là một trong cỗ truyện mới mẻ tuy nhiên nội dung vô cùng hoặc, tình tiết ngặt nghèo, logic nên nhanh gọn lẹ được rất nhiều người cỗ vũ. Truyện là sự việc phối hợp của nhị chủ đề cực kỳ được yêu thương mến là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

Kiến Tâm Duy vừa phải chia ly côn trùng tình bảy năm vì thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô cuồng loạn lên đường coi đôi mắt nhằm người xem thấy bản thân vẫn ổn định. Trong một trong những buổi coi đôi mắt, cô gặp gỡ Giang Hạo - Thủ trưởng quân group. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng há lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn lẹ tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình vì thế quyền lợi riêng biệt của tớ. 

Đọc ngay lập tức cỗ truyện này bên trên trên đây nhé: Quân thơm chớp nhoáng

6. Lấy ông chồng quyền thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân, phái mạnh nữ giới cường, Hoàn HE

Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca nằm trong list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ông chồng quyền thế". “Lấy ông chồng quyền thế" có rất nhiều nguyên tố sủng rộng lớn “Quân thơm chớp nhoáng" nên những người hâm mộ truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị chưng ruột lừa xuất bán cho một lão già nua nhom nhem. Lão tớ lấy cô lên nệm đại thiếu hụt gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình thân thiết nhị người ra mắt. Ngoài mặt mũi, Cố Thành Kiêu ham muốn phụ trách tuy nhiên không có ai biết, anh tiếp tục đặt điều cô ở vô tim kể từ lâu.

Đọc truyện bên trên đây: Lấy ông chồng quyền thế [FULL]

7. Mật ngọt thơm nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: truyện cưới trước yêu thương sau hài sủng, hoàn

“Mật ngọt thơm nhân" đúng thật tên thường gọi, truyện mang về những tư vị lắng đọng trộn lẫn lộn sự dí dỏm, vui nhộn, vô cùng phù hợp nhằm hiểu vui chơi. Truyện có rất nhiều tình tiết mê hoặc, phái mạnh chủ yếu và nữ giới chủ yếu đều là những người dân lanh lợi, sở hữu ý kiến.

Ngay kể từ chuyến thứ nhất chạm mặt mũi, Phó Hoành Dật đã thử nhân vật cứu giúp Hotgirl, giải vây cho tới Thẩm Thanh Lan. Từ tê liệt nhị người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra biến đổi cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị rơi rụng tuy nhiên còn trằn trọc thường xuyên thơm sự của con cháu gái. Cô đưa ra quyết định tìm về anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên tĩnh lòng.

Xem thêm: trọng sinh chi bạo lực trấn áp

Đọc truyện bên trên đây: Mật ngọt hôn nhân gia đình [FULL]

8. Vợ quấn là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị Báo

Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko cưới trước yêu thương sau, hoàn

Nếu tiếp tục nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về thượng cổ, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một diễn biến xuyên ko trọn vẹn mới mẻ lạ: xuyên ko văn minh. Truyện có rất nhiều cụ thể vui nhộn, bí ẩn về một nàng tiểu thư được sinh sống vô thời văn minh, coi cái gì rồi cũng thấy mới mẻ mẻ cạnh bên một ông ông chồng mặt mũi rét mướt, luôn luôn quan ngại phiền toái.

Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy vậy toàn của nước Lộc Nguyên đột một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì thế nghi kị là yêu thương nữ giới hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay tắp lự phát triển thành bà xã 19 tuổi hạc của đại thiếu hụt gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn Lúc ông chồng của cô ý lại tương tự nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

Link xem sách bên trên đây: https://ebook.thpttpcaolanh.edu.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-vo-boss-la-cong-chua-cgQVW.html

9 . Truyện Chờ một ngày nắng

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Truyện cưới trước yêu thương sau hoàn

 

“Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, thâm thúy lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu truyện tình thương yêu mộc mạc. Truyện không thực sự sủng cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tình tiết ngược tâm, tựa như một mẩu truyện cổ tích ngoài đời thực.

Tiêu Tinh sinh đi ra vô mái ấm gia đình giàu sang tuy nhiên ko mang tính chất kiêu ngạo, dựa dẫm của một tiêu xài thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những đái thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ý - Thẩm Quân Tắc lại là người căm ghét, lừa cô Lúc cô mới mẻ sang trọng Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ nữ giới. Hôn nhân tựa như nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko Chịu bị tiêu diệt vô nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo đòi ý bản thân. Còn Quân Tắc, lúc đầu anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như ngược bom nổ đủng đỉnh, tuy nhiên kể từ khi này, trái tim anh tiếp tục không hề nghe theo đòi ý của lý trí?

Link xem sách bên trên đây: https://thpttpcaolanh.edu.vn/cho-mot-ngay-nang-diep-chi-linh-bzDvWW.html

10. Kết thơm rồi yêu

Tác giả: Chu Khinh

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau hoàn

Chu Khinh là mái ấm văn có tính chín, những kiệt tác của chị ấy luôn luôn được người hâm mộ tìm kiếm và săn lùng hăng hái. Vì vậy, xếp “Kết thơm rồi yêu" vô list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng sở hữu gì sửng sốt. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, phái mạnh cường nữ giới cường ko hề tạo ra nhàm ngán.

Thẩm Kiều là một trong cô nàng xinh đẹp mắt, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, lãng tử thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm vui đùa, sau sườn lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ nữ giới. Thẩm Kiều là cô nàng mạnh mẽ và tự tin, cô thản nhiên đá hắn thoát ra khỏi cuộc sống bản thân. Với người nam nhi này, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm tĩnh vì vậy. Chỉ có một không hai đứng trước Trình Dịch Dương - cô bất ngờ trở thành yếu ớt mượt, nhu mì như bất kể cô nàng này không giống. Hôn nhân của mình tiếp tục thay cho thay đổi Thẩm Kiều, canh ty cô nhìn thấy những điều xứng đáng quý vô tình thương yêu.

Cưới trước yêu thương sau ko nên là một trong trường hợp tình thương yêu thông dụng ngoài đời thực. Hơn nữa, ko nên ai ai cũng như ý kết duyên nhanh chóng và dần dần mến yêu đối phương. Thế tuy nhiên, chuyên mục ngôn tình bên trên vẫn làm cho người hâm mộ nhận ra, tình thương yêu là một trong điều vô cùng khó khăn thâu tóm tuy nhiên một Lúc tiếp tục xuất hiện tại, người xem nên trân trọng thời cơ đấy. Kết thơm với ai, vì thế nguyên nhân gì ko cần thiết, cần thiết là kẻ đấy sở hữu đầy đủ mến yêu, trân trọng các bạn hay là không. Nếu sở hữu, hãy lưu giữ gìn như ý tuy nhiên các bạn đang sẵn có được.

11. Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt dịch nữa

Tác giả: Na Nhất Lũ Hạnh Phúc.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng ngọt, Trùng sinh, Bệnh kiều, Sắc, Hào môn, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Hôm ni Phó gia ko vờ vịt dịch nữa là một cỗ truyện trùng sinh, sủng ngọt. Truyện xoay xung quanh truyện tình cưới trước yêu thương sau của nữ giới chủ yếu sở hữu tuy vậy văn vày ĐH Thanh Hoa và phái mạnh chủ yếu Phó Cẩn Tập - Chủ tịch tập đoàn lớn Phó thị, hướng về trong, có tài năng năng biểu diễn xuất fake dịch.

Trước ngày cưới, Lương Dĩ Tranh rủi ro bị tai nạn đáng tiếc kéo đến loà lòa và nên sinh sống vô bóng tối. Hôn phu của cô ý là Phó Cẩn Tập ko vì thế cô loà lòa tuy nhiên chê bai, anh thậm chí là chấp nệ cưới cô và mến yêu cô rất mực.

Lương Dĩ Chanh cho dù ko phát hiện ra vẫn cảm biến được tình thương yêu anh dành riêng cho cô tuy nhiên số của cô ý tiếp tục tận. Sau bao ngày sinh sống vô nỗi nhức, sau cùng cô cũng tách quăng quật anh tuy nhiên đi ra lên đường.

Sau Lúc cô bị tiêu diệt, Phó Cẩn Tập tựa như rơi rụng lên đường mối cung cấp sáng sủa có một không hai, như ngọn đèn cạn dầu, rồi từ từ lên đường vô giấc mộng nghìn thu.

May mắn thay cho, ông trời cho tới Lương Dĩ Chanh thời cơ trùng sinh vào trong ngày trước đám hỏi để thay thế thay đổi từng việc, trả thù địch những kẻ tiếp tục hãm sợ hãi cô, điều cần thiết nhất đó là nhằm bù che, bảo đảm an toàn người ông chồng Phó Cẩn Tập của tớ.

Vừa mới mẻ trùng sinh, Lương Dĩ Tranh ngay lập tức ngay lập tức gói gọn tư trang hành lý cho tới mái ấm Phó Cẩn Tập và hào hứng ham muốn gặp gỡ anh. Nào ngờ, người đối lập cô ko nên người ông chồng đon đả, dịu dàng êm ả tuy nhiên thay cho và này lại là cặp đôi mắt rét mướt lùng như băng, anh ham muốn cô đồng ý ly thơm và “trả hàng” . Nhưng vì thế yêu thương tuy nhiên chấp nệ, Lương Dĩ Tranh nhất quyết ko tách lên đường, cô tiếp tục khiến cho anh yêu thương cô ra làm sao thì chuyến này cô cũng tiếp tục sở hữu được ngược tim anh.

Và rồi, vật gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, ai rồi cũng chạm vô sự lắng đọng của tình thương yêu tuy nhiên thôi, mặc dù người đem ngược tim Fe đá như Phó gia cũng ko nước ngoài lệ. Cùng tìm hiểu cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của bà xã ông chồng Phó gia nào!

Đọc truyện bên trên đây: Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt dịch nữa [FULL]

12. Phượng hồ

Tác giả: Phượng Khinh

Thể loại: Ngôn tình, Dân quốc, Xuyên ko, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nếu cổ trang và văn minh đều ko nên gu của những ông tơ thì những ông tơ hoàn toàn có thể thay đổi sang trọng chuyên mục dân quốc. 

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu sau được trình làng bên trên trên đây tiếp tục mang đến cho tới chúng ta nhiều mẩu truyện chân thành và ý nghĩa. ở đầu là cỗ Phượng hồ nước của người sáng tác Phượng Khinh - cỗ truyện dân quốc "hot hòn họt" bên trên tủ sách mái ấm Waka.

Truyện lấy toàn cảnh thời dân quốc, thời khắc nền quân mái ấm thường xuyên chế vừa mới qua, nền quân mái ấm lập hiến vừa phải lập, quốc gia phân chia tách, mọi chỗ còn binh phí mã loàn. Nữ đó là Lãnh Táp - một tay súng phun tỉa của group hành vi vương quốc quyết tử Lúc thực hiện trọng trách và xuyên ko, trùng sinh vô thể xác Lãnh Minh Nguyệt - con cháu gái đế sư. 

Nguyên mái ấm sở hữu thơm ước với Phó Ngọc Thành - đàn ông loại tư của Phó Đốc quân, tuy nhiên cô lại bị thơm phu cắm sứng. Vì vậy cuộc liên thơm thân thiết nhị mái ấm được gửi sang trọng người đàn ông trưởng, thiếu soái  Phó Phượng Thành, cũng chính là phái mạnh chủ yếu của tất cả chúng ta.

Nam đó là thiếu hụt soái quân group uy phong lẫm liệt tuy nhiên vào trong 1 chuyến thực hành trọng trách bị giết hại kéo đến tật nguyền, tác động tư tưởng. Là một người gặp gỡ chuyện xui xẻo, còn bị em trai ruột cướp rơi rụng bà xã ko cưới, Phó Phượng Thành cảm nhận thấy không hề ai thê thảm rộng lớn anh nữa. Cho cho tới Lúc, anh cưới một cô nàng thương hiệu là Lãnh Táp. Cô gái ấy hoàn toàn có thể tấn công em ông chồng, cãi u ông chồng, lại hoàn toàn có thể canh ty ông chồng luyện binh, thay cho ông chồng tấn công trận. Phó thiếu hụt soái tỏ vẻ: Có bà xã như này, bị thương cũng đáng!

Đọc truyện bên trên đây: Phượng hồ nước [FULL]

13. Túy hoa âm

Tác giả: Khuynh An Noãn Hạ

Thể loại: Ngôn tình dân quốc, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nối tiếp những cỗ truyện cưới trước yêu thương sau toàn cảnh dân quốc là cỗ Túy hoa âm của người sáng tác Khuynh An Noãn Hạ.  Tác phẩm xoay xung quanh nhị anh hùng đó là đái thư khuê những, tài nữ giới nổi tiếng Tô Tịnh Ân và thiếu hụt soái ngang tàn Lây Tây Linh.

Nữ chủ yếu Tô Tịnh Ân là thiên kim khuê những, thùy mị nết mãng cầu, dịu dàng êm ả thắm thiết tuy nhiên cũng biết cương biết nhu, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Vì em gái khơi thơm nên Tô Tịnh Ân bị thân phụ u xay buộc kể từ quăng quật thơm ước khi nhỏ nhằm thế gả cho tới thiếu hụt soái Lâu Tây Ninh - một phái mạnh quân nhân tuổi hạc trẻ con tài cao, soái khí ngút trời, du học tập trời Tây nên đem tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét những hủ tục phong loài kiến.

Tân nương dịu dàng êm ả truyền thống cuội nguồn, khoác hỉ phục phong khiến cho, đầu phủ khăn đỏ rực, chân lên đường hài thêu. Tân y sĩ soái khí ngút trời, khoác binh phục chỉnh tề, bên cạnh hông giắt súng.

Xem thêm: truyện của lâm địch nhi

Một người nền nã, đái thư khuê những, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Một người du học tập phương Tây, tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét phong loài kiến cổ hủ. Giữa toàn cảnh những ngày đầu dân quốc,  cặp song như nước với lửa này làm thế nào hoàn toàn có thể dung hòa??? 

Đọc truyện bên trên đây: Túy hoa âm [FULL]

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu thương sau được trình làng bên trên trên đây tiếp tục mang đến cho tới chúng ta nhiều mẩu truyện chân thành và ý nghĩa.