nghe nói boss hàn nghiện vợ lên trời

“Em gái yêu thương dấu! Giờ anh An đang được tại vị trí của chị ý. Khách sạn Lập Thiên, chống 5339, hoan nghênh em đến!”

Nhan Nhã Tịnh coi chằm chằm lời nhắn của Nhan Vũ Trúc, người chị nằm trong tía không giống u với cô vừa phải gửi cho tới, chỉ cảm nhận thấy như mang trong mình một mũi dao nhọn đâm nhập tim, chỉ thay đổi thôi cũng thấy nhức nhối.

Bạn đang xem: nghe nói boss hàn nghiện vợ lên trời

Cuối lời nhắn còn đính thêm kèm cặp thêm 1 tấm hình, chúng ta trai Tô Thái An của cô ý và Nhan Vũ Trúc đang được ôm chặt lấy nhau!

Người nam nhi này đã từng phát biểu cả đời này tiếp tục xử thế đảm bảo chất lượng với cô, tại vì sao lại ở mặt mũi chị gái của cô ý chứ?

Cô nên cút chất vấn Tô Thái An, cô yêu thương anh tớ vì vậy, vì như thế sao lại xử thế với cô thế này!

Cửa phòng tiếp khách sạn cũng ko khóa, cô vừa phải phi vào thì cảm nhận được một tin yêu nhắn: “Em gái yêu thương vệt, chị đem lần một người nam nhi mang đến em, kỳ vọng em tiếp tục mến anh tớ.”

Nhan Nhã Tịnh còn ko nắm rõ ý Nhan Vũ Trúc là gì thì tiếp tục thấy mang trong mình một người nam nhi mạnh mẽ và tự tin xay cô nhập cửa ngõ như sói vồ.

Người nam nhi này sẽ không nên Tô Thái An!

Hơi thở gian nguy quánh quánh bao quấn lấy khung người Nhan Nhã Tịnh tuy nhiên cô lại ko thể trốn nổi!

Nhan Nhã Tịnh biết tôi đã rớt vào bẫy của Nhan Vũ Trúc, người nam nhi này chắc hẳn rằng vì thế Nhan Vũ Trúc mướn tới!

Cô run rẩy rẩy móc ví bản thân ra: “Anh buông tôi đi ra đi! Tôi tiếp tục mang đến anh chi phí, tôi tiếp tục đem không còn chi phí mang đến anh!”

Người nam nhi bại liệt nhường nhịn như ko nghe thấy điều Nhan Nhã Tịnh phát biểu, cứ thế liều mình lưu giữ lấy cô.

Cuối nằm trong, cô ko thể chạy bay...

Nước đôi mắt kể từ khóe đôi mắt rơi xuống không ngừng nghỉ...

Cuối nằm trong, người nam nhi này cũng thả cô đi ra, cô nằm tại bên trên nệm như 1 vũng bùn, thậm chí còn không có gì chút khá mức độ nào là nhằm rỉ tai nữa.

Người nam nhi xuống nệm, đem áo vest bên trên mặt mũi khu đất nhập. Mỗi một động tác của anh ấy tớ đều lòi ra vẻ kiêu ngạo ưu nhã rộng lớn người, choàng lên vẻ cấm dục giá buốt lùng, cứ như thể kẻ hung hãn như 1 thú nuôi vừa phải rồi ko nên là anh tớ.

Anh tớ ham muốn bật đèn sáng đầu nệm nhằm coi người phụ phái nữ cứu giúp bản thân là ai, vừa phải mới mẻ choạng tay đi ra thì giờ bước đi liên tiếp ngoài cửa ngõ chợt vang lên.

Người nam nhi nhíu mi, nhập con cái ngươi sâu sắc thẳm tăng trào vẻ giá buốt lùng khát huyết. Anh tớ tưởng rằng những kẻ hãm kinh bản thân lại lần cho tới nên nhanh gọn dỡ cái nhẫn bên trên tay xuống rồi treo nhập tay Nhan Nhã Tịnh. Sau bại liệt anh tớ lao thoát khỏi ban công, toàn bộ những động tác ngay tắp lự mạch nhanh chóng nhẹn giống như một con cái báo.

Nhan Nhã Tịnh ở cứng đờ bên trên nệm như 1 con cái búp bê vải vóc không tồn tại vong hồn. Lần trước tiên của cô ý tổn thất cút vì vậy sao?

Chiếc nhẫn sắt kẽm kim loại bên trên tay cộm lên khiến cho cô nhức nhối.

Xem thêm: chìm trong tình yêu

Nhan Nhã Tịnh vừa phải cảm nhận thấy xứng đáng thương vừa phải cảm nhận thấy khôi hài. Người nam nhi này tiếp khách hàng hoàn thành rồi còn tặng tín vật đính thêm ước à?

Cô tiện tay dỡ cái nhẫn xuống rồi vứt quý phái một phía. Lúc này, địa hình của Nhan Nhã Tịnh chợt lắc lên.

Tô Thái An gọi cho tới, hứa cô bắt gặp nhau ở dịch viện!

Nhan Nhã Tịnh nở nụ cười cợt đắng chát, tâm lý một lúc, vẫn ra quyết định cho tới khám đa khoa bắt gặp Tô Thái An!

Tô Thái An vừa phải nhận ra Nhan Nhã Tịnh tiếp tục tức tốc chạy đi ra đón, nhập đôi mắt anh tớ ăm ắp vẻ hổ ngượng ngập và áy náy: “Nhã Tịnh, tối qua loa Vũ Trúc bắt gặp tai nạn đáng tiếc xe cộ ở phía bên ngoài hotel Lập Thiên, đứa bé bỏng không thể nữa rồi. Đứa con cái bại liệt... người con này là của anh ấy.”

Ánh đôi mắt Nhan Nhã Tịnh trở thành lạnh giá. Hay lắm, tối qua loa Nhan Vũ Trúc dẫn Tô Thái An cho tới hotel Lập Thiên nhằm bắt gian ngoan cô! Đáng tiếc là Nhan Vũ Trúc lại ko thể nhằm Tô Thái An thấy cô ngủ với những người nam nhi không giống được! Gài bẫy người không giống, ko ngờ lại tổn thất cút đứa bé bỏng, phía trên đạt được coi như chị tớ tự động thực hiện tự động Chịu đựng không?

Tô Thái An vẫn nối tiếp nói: “Vũ Trúc ko quyết tâm như là em, cô ấy quá yếu ớt. Mất cút đứa bé bỏng tiếp tục thống khổ cho tới ko thiết sinh sống nữa, nếu như còn tổn thất anh có thể cô ấy sẽ không còn sinh sống nổi. Nhã Tịnh à, van lơn lỗi em, tất cả chúng ta phân chia...”

Nhan Nhã Tịnh lắc cái khăn quàng bên trên cổ xuống, từng vệt hít rõ nét xuất hiện tại trước mặt mũi Tô Thái An.

Lời phát biểu của Tô Thái An tức tốc nghẹn ở trong cổ họng.

Nhan Nhã Tịnh hất cằm lên như 1 nữ vương kiêu ngạo: “Tô Thái An, tất cả chúng ta chia ly đi! Tôi yêu thương người không giống rồi, mới đây tối nào là Cửa Hàng chúng tôi cũng đều ở với mọi người trong nhà, đầu anh đã biết thành tôi cắm sừng nhan nhãn rồi!”

Tô Thái An ko thể tin yêu nổi, há hốc mồm mồm, đường nét mặt mũi còn khó khăn coi rộng lớn ngáp nên con cái con ruồi. Đàn ông bại hoại đó là vì vậy, bạn dạng thân mật bản thân nước ngoài tình thì chỉ mất chút xúc cảm áy náy, tuy nhiên bị cắm sừng thì tiếp tục cảm nhận thấy vô nằm trong nhục nhã!

Trong lòng Nhan Nhã Tịnh thống khổ tuy nhiên khóe môi lại nở nụ cười cợt càng tăng xán lạn: “Tô Thái An, là tôi quăng quật anh, về sau kỳ vọng anh chớ dây dính với tôi nữa!”

Nói dứt điều, Nhan Nhã Tịnh tự tôn xoay người, nhị đôi mắt cay xè tuy nhiên cô vẫn nỗ lực khiên chế ko nhằm nước đôi mắt rơi xuống.

Đối với tình nhân bản thân, nước đôi mắt của tôi là trân châu. Nhưng so với người chẳng thèm quan hoài cho tới bản thân thì giọt nước đôi mắt ấy rất là rẻ rúng rúng.

Trên toàn cầu này chỉ mất nhị người quan hoài cho tới cô, một người tiếp tục tắt hơi, người sót lại đang trở thành người thực vật. Sau này, cô sẽ không còn tùy tiện rơi nước đôi mắt nữa.

Nhan Nhã Tịnh nghẹn ngào nhập trong cổ họng, khóe môi lại nỗ lực rướn lên. Mẹ ơi, u thấy ko, Nhã Tịnh rất rất mạnh mẽ và tự tin, Nhã Tịnh ko khóc...

Xem thêm: tôi và boss phản diện là hôn phu của nhau

Đột nhiên cô cảm nhận thấy vô nằm trong hàm ân người nam nhi tối trong ngày hôm qua. Tuy rằng tổn thất cút thứ tự trước tiên, tuy nhiên khi Tô Thái An ngả bài xích, cô vẫn còn tồn tại loại để giữ lại lại chút tự động trọng ở đầu cuối.

Sau khi thoát khỏi khám đa khoa, Nhan Nhã Tịnh ngay tắp lự bấm số điện thoại cảm ứng của dì Cẩn: “Dì Cẩn, tôi đồng ý với thanh toán giao dịch trước khi tuy nhiên dì phát biểu, tôi gả!”

Cô buôn bán bản thân với giá bán tía tỷ!