ngang ngược độc chiếm em

                  
                       

Xin dành riêng thời hạn ra mắt những cỗ truyện không giống của tác giả:
- Bế Tắc mật ỉm kín (Hoàn)
- Dụ gạ nhà vua (Hoàn)
- Phu nhân thất sủng của trở nên công ty đại nhân (Hoàn)
- Thuần phục Bad boy (Đang sáng sủa tác)
- Yêu và Hận (Đang sáng sủa tác)
- Yêu thì thầm tía các bạn (Đang sáng sủa tác)
- Ái phi của bạo vương vãi (Đang sáng sủa tác)
~> Hoặc những chúng ta có thể theo dõi dõi bản thân <3
--------------------------------------------------------------

Lãnh Đông cụ bó hoa đứng trước mộ. Cơn dông nghĩa trang khó khăn nhưng mà ko khiến cho cho những người tớ cảm nhận thấy bại buốt sinh sống sống lưng. Người dửng dưng đứng bên trên cao ngọn đống hoang toàng, toàn thân kiên toan, ko chút lung rung rinh. Khoé đôi mắt khẽ trùng xuống.
"Thiên Thiên, tôi lại cho tới đây" - Hắn cố nén giờ thở lâu năm - "Mười sáu năm rồi! Mật Nhi vẫn rộng lớn rồi... Tôi cũng cần bước tiếp thôi".
Mười sáu năm cần dốc tâm che chở một đứa con trẻ thiệt ko đơn giản dễ dàng. Mối tình đầu này, nếu như không xung khắc cốt ghi tâm, hắn hà vớ cần cực sở gánh vác như thế?
"Thiên Thiên, tất cả chúng ta đã không còn nợ nần rồi! Mật Nhi... Cũng nên nhận u thôi!".
Trong trong những năm qua quýt, hắn vẫn sinh sống với đứa nhỏ nhắn cơ thế này. Hắn thiệt sự ko thể hiểu nổi. Bản thân thích hắn nhập năm cơ, chục tám tuổi hạc, cũng chẳng qua quýt vừa vặn mới nhất bay thoát khỏi loại tuổi hạc trẻ con, vẫn đèo bồng một đứa con trẻ không giống. Sự xuất hiện tại của Mật Nhi, vẫn thay cho thay đổi hắn.
Dù tình yêu thân thích hắn và con cái nhỏ nhắn ko hề tệ 1 chút nào, tuy nhiên vì thế con cái nhỏ nhắn, hắn vẫn chục sáu năm ko hề lấy một ai. Hắn... Đã nhằm Huyền Thư đợi quá lâu rồi! Cần cần phân tích với Mật Nhi, hắn ko cần thân phụ ruột của con cái nhỏ nhắn, nhằm con cái nhỏ nhắn đồng ý Huyền Thư chuồn. Hắn đã trải không còn nhiệm vụ của một người thân phụ rồi!
"Cậu công ty, chuẩn bị muộn rồi, tất cả chúng ta mau về thôi, kẻo tè thư và lão phu nhân đợi cơm trắng lâu" - Ông cai quản gia đứng lân cận sớm đã trở nên không gian điểm phía trên doạ cho tới đứng ko vững vàng rồi!
"Được" - Hắn sau cùng chịu đựng dứt khoát xoay đầu.
Dù chuyện này thiệt khó khăn trình bày, tối ni tiếp tục là một trong những thời cơ thiệt ấn tượng nhằm thực sự được trình diện. Hắn luôn luôn trằn trọc chuyện này kể từ rất rất lâu vì thế Mật Nhi hãy còn quá nhỏ nhỏ nhắn. Hình như là vì được nuông chiều chiều, tính cơ hội nó khi nào thì cũng như 1 đứa trẻ con ko chịu đựng rộng lớn vậy.
Hắn chỉ hy vọng con cái nhỏ nhắn tiếp tục tiêu thụ chuyện này thiệt chất lượng tốt. Huyền Thư sau khoản thời gian cưới hắn, chắc hẳn rằng tiếp tục đảm đương tầm quan trọng người u nuôi này chất lượng tốt rộng lớn ai không còn. Đó cũng là một trong những sự bù đắp điếm giành riêng cho Mật Nhi.
Thật đi ra trình bày hắn mong muốn rũ vứt trách móc nhiệm này càng cấp tốc càng chất lượng tốt thì đem chút ko đích. Hắn thiệt sự thương con cái nhỏ nhắn, như con cái đẻ của tớ vậy.
Mật Nhi kể từ nhỏ vẫn tổn thất u, rất rất đáng thương, lại ko được mưu trí mang đến lắm. Hắn tự động hứa sau khoản thời gian ổn định toan thất gia hoàn thành, hắn tiếp tục dò xét mang đến con cái nhỏ nhắn một việc làm chất lượng tốt, một người ông chồng chất lượng tốt, bố trí thiệt ổn định thoả.
Chỉ là hắn ko thể cứ vì đã dùng lâu. dở cả đời vì thế người con nuôi này được.
"Bố!" - Giọng trình bày thân thuộc kéo hắn thoát khỏi trầm tư.
Hắn vẫn về cho tới ngôi nhà kể từ lúc nào. Mật Nhi đang được hóng hắn bên phía ngoài xe pháo, gõ gõ nhập dù cửa ngõ kính, gọi. Trên môi con cái nhỏ nhắn khi nào thì cũng đem nụ mỉm cười túc trực. Thói thân quen của con cái nhỏ nhắn này thiệt là rất khó vứt, hy vọng sau ngày ngày hôm nay, hắn vẫn rất có thể thấy nó vui mừng mỉm cười hồn nhiên vì vậy.
Hắn bước xuống ngoài xe pháo. Cái bóng to tướng lâu năm bao lấy con cái nhỏ nhắn. Đang ở thế khum người, con cái nhỏ nhắn lại gửi thanh lịch kiểu chỉnh tề ngước nom hắn.
"Mật Nhi!" - Hắn ôm siết lấy toàn thân nhỏ nhắn, rồi thơm lên trán nó.
Vẫn là thói thân quen hằng ngày.
"Mau nhập thôi! Bà nội đang được hóng tía đó!".
Nghĩ cho tới người u già nua này của tớ, Lãnh Đông ko nén được nhưng mà nhảy mỉm cười. Ngày trước, khi hoặc tin yêu anh tiếp tục nhận nuôi Mật Nhi, bà thề nguyền sinh sống thề nguyền bị tiêu diệt nhằm ngăn chặn, thậm chí là đem phiên còn doạ mà đến mức nhảy ra phía bên ngoài ban công mong muốn tự động tử. Vậy nhưng mà vừa vặn phát hiện ra Mật Nhi, tâm bà ngay tắp lự nhão nhoẹt đi ra, ko thấy la lối gì nữa. Mật Nhi kể từ nhỏ tổn thất u, anh kể từ nhỏ tổn thất thân phụ, nhì người nói theo một cách khác là một trong những phép tắc bù trừ hoàn hảo nhất.
Anh còn lưu giữ ngày cơ, Mật Nhi đem hai con mắt nâu to tướng sáng sủa ngời, song má Trắng phúng phính, ai nom cũng quí. Giờ phía trên vẫn trổ mã trở nên một cô nàng đem phần tương đối nhỏ nhắn, tuy nhiên cũng ko thể trình bày là ko xinh đẹp nhất.
"Sao giờ này mới nhất về?".
Trên đời này, người nói theo một cách khác chuyện với anh vày loại giọng cơ chỉ mất u anh nhưng mà thôi.
"Con chuồn thăm hỏi mộ u Mật Nhi một lát!".
Bữa ăn cứ thế ko chính thức nhưng mà vẫn như bị đập phá nhừ. Hàm của bà Kim như mong muốn rớt xuống cái đĩa cá phía trên bàn. Mật Nhi há rộng lớn đôi mắt kinh ngạc.
"Mẹ con cái sao? Sao con cái ko nghe tía nói đến bao giờ?" - Con nhỏ nhắn căn vặn đặc biệt nhỏ nhẹ nhõm, nó đương nhiên biết yếu tố này còn có tương đối mẫn cảm.
"Lãnh Đông, mi chớ trình bày nữa, hóng tao ăn hoàn thành rồi hẵn nói!".
Lão Phật gia vẫn hiểu ý của con cái bản thân, tuy nhiên ko ngờ anh tớ lại dám nhập chủ đề thời gian nhanh như vậy.
Mật Nhi nghe vậy, lại cắm đầu ăn, con cái nhỏ nhắn nghe lão bụt gia trình bày vậy, còn dám trình bày thêm thắt gì, là thánh chỉ đấy!
"Mẹ, phiên này con cái trình bày thiệt đấy, con cái tiếp tục cưới Huyền Thư, đem kệ u đem được chấp nhận hoặc không!".
Mật Nhi nuốt khan, ngày hôm nay tía ăn gan lì hùm rồi.
"Mày trình bày lại lần tiếp nữa xem!".
Không khí thân thích nhì người đặc biệt căng. Dù biết khẩu lệnh của bề bên trên là ko được sản xuất trái khoáy, tuy nhiên Mật Nhi hiểu tính tía, Lúc tía điên lên rồi thì còn cứng đầu rộng lớn đá.
"Tối ni, đem thịt viên oi cà, số bà quí nhất nè. Bà ăn một ít đi!" - Mật Nhi là mong muốn gom tía hạ hoả bà một ít.
Không ngờ tía trực tiếp tay đập bàn, mạnh cho tới nỗi bao nhiêu loại chén bát dĩa bên trên bàn đều run rẩy lên.
"Mật Nhi, người rộng lớn rỉ tai, ai mang đến con cái xen vào?".
"Chuyện của mi tương quan gì cho tới con cái nhỏ nhắn nhưng mà mi chửi nó?" - Bà bênh cô - "Vừa về cho tới ngôi nhà là mi vẫn mong muốn phun súng nhập mặt mũi hồ nước yên lặng ả đem cần không?".
Hai người chính thức to tướng giờ cùng nhau, ko kết quả cuối cùng.
"Thôi được, u lắc đầu thì thôi. Con chỉ việc chủ kiến của Mật Nhi" - Nói rồi, tía đột ngột kéo tay cô - "Đi theo dõi bố".
"Này, mi mong muốn phản đem cần không? Để yên lặng mang đến con cái bé!".
"Mẹ, sớm hoặc muộn gì nó cũng phải ghi nhận thôi!".
Tai cô ù chuồn. lõi... lõi chuyện gì...
Linh cảm cô truyền tai nói rằng tiếp tục chẳng đem chuyện gì chất lượng tốt lành lặn cả đâu!
"Mày... Mày..." - Bà gần như là tức bị tiêu diệt, mong muốn đuổi theo tuy nhiên ko theo kịp tía.
Chẳng bao nhiêu chốc, tía vẫn lôi cô nhập chống xem sách, chốt cửa ngõ.
Cô đứng, nom theo dõi song người mẫu, khuôn mặt tuấn tú cơ, khó khăn thốt nên lời nói. Cha thiệt điển trai. điều đặc biệt là ở loại góc mặt mũi nghiêng nghiêng thế này. Ánh nắng nóng kể từ hành lang cửa số hắt nhập tôn vinh đàng đường nét xương hàm vuông vắn, cái cằm lâu năm ăm ắp uy thế, sinh sống mũi cao, cái đôi mắt kính tương đối ngả về phần bên trước. Mật Nhi chỉ ước giá bán như bản thân cụ theo dõi cái máy hình họa, để mà chụp lại khoảnh xung khắc này.
"Mật Nhi" - Cha đằng hắng, xoay đầu thức tỉnh cô.
Mỗi phiên tía đằng hắng, cô ngay tắp lự hiểu, tía đang được đặc biệt tráng lệ và trang nghiêm.
"Bố mong muốn trình bày với con cái một chuyện".
Cô rất có thể lù mù đoán đi ra.
"Liên quan tiền cho tới u con cái sao?".
Bố lẳng lặng gật đầu.
"Ừ".
Mẹ cô là hero có một không hai bên trên đời, nhưng mà cô biết chắc hẳn rằng là đem tồn bên trên, tuy nhiên ko lúc nào được biết, ko lúc nào được nghe kể, ko biết ở đâu, nom thế nào. Nhờ lời nói ban nãy của tía, cô mới nhất biết, té ra u tổn thất rồi. Cũng không tồn tại gì quá kinh ngạc.
Bố xử thế với cô rất hay, chất lượng tốt cho tới nỗi cô thực sự ko thấy bản thân thua thiệt rộng lớn những đứa con trẻ không giống là bao nhiêu. Cô còn cảm nhận thấy bản thân thiệt đem phúc, Lúc đạt được một người thân phụ hoàn thiện vì vậy.
"Sự thiệt là..." - Cô nín thở - "Con ko cần là phụ nữ tía, con cái là con cái nuôi".
Để rồi tưởng ngàng...
Lãnh Đông để ý thiệt kỹ phản xạ của đứa phụ nữ bản thân. Đôi tuỳ nhi của chính nó tương tự như tấm gương, soi rõ ràng hình bóng anh nhập cơ, đem điều nhập khi anh dứt lời nói, đem vật gì cơ trong đó như mong muốn vỡ tung ra.
"Mật Nhi, tía mong muốn con cái hiểu, vì vậy ko Có nghĩa là tía ko yêu thương con cái, con cái hiểu không?" - Anh hấp tấp vàng chữa trị lời nói.
"Sao rất có thể như vậy được?" - Hàng lông mi của con cái nhỏ nhắn kể từ từ bị bẻ cong.
Hàng mi bên dưới khẽ động che, ươn ướt sũng. Nó bất giác lùi xa vời thoát khỏi vòng đeo tay của anh ý. Đầu nó cứ rung lắc từng khi một mạnh.
Anh đột thấy bản thân thiệt tàn nhẫn Lúc thổ lộ thực sự này, còn chưa chắc chắn trình bày gì thêm thắt nhằm yên ủi, con cái nhỏ nhắn vẫn lại chòng chọc nom anh. Lần này nhập tia đôi mắt đem chút hờn ân oán.
"Tại sao tía trình bày với con cái những điều này? Là tự tía chuẩn bị lấy vợ? Cha kiêng dè con cái tiếp tục ngáng chân tía sao?" - Giọng con cái nhỏ nhắn cứ nhỏ dần dần nhỏ dần dần, yếu ớt ớt, như đang được cố phủ ỉm giờ nấc nén thâm thúy nhập trong cổ họng.
Anh còn biết trình bày gì rộng lớn, và đúng là vì vậy.
"Mật Nhi, con cái cũng biết tía mong muốn lấy cô Huyền Thư kể từ bao nhiêu trong năm này rồi, là vì bà cứ ngăn cản!".
Mật Nhi trầm dìm nom anh, môi mím chặt, tổn thất một khi mới nhất thốt nên lời nói.
"Con ko quí chị ta!".
"Mật Nhi..." - Anh thấy bản thân thiệt cực sở - "Con quí phong cách xây dựng nhưng mà, Huyền Thư chị ấy học tập mặt mũi thời trang và năng động, chị ấy vẽ đặc biệt đẹp nhất, chị ấy còn là một chân dài nữa, con cái biết đấy, là một trong những người đặc biệt phổ biến, có lẽ nào con cái ko thấy hào hứng 1 chút nào sao?".
Mật Nhi lặng người nghe tía cô say đắm kể về chị tớ. Toàn thân thích bị tiêu diệt điếng. Cô ko màng cho tới những chuyện cơ. Cô không thích tía thuộc sở hữu người không giống.
Cô không thích tổn thất bố!
Như vậy đem cần quá ích kỷ ko, tía thậm chí là hiện nay... Không cần tía của cô ý nữa rồi...
Cô xoay mặt mũi lảng rời chuồn. Ánh đôi mắt phía xuống bên dưới nhưng mà nước đôi mắt chảy ròng rã.
"Bố quí thì tía cứ cưới chị ấy đi!"
Nói hoàn thành, cô vứt thoát khỏi chống.

Bạn đang xem: ngang ngược độc chiếm em

Xem thêm: quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Xem thêm thắt bên trên Blog của Blair Sky: https://blairsky.wordpress.com/ hoặc https://www.youtube.com/channel/UCvQ4SFqXekxl8lGcCASw-BA?sub_confirmation=1