ngai vàng không bằng dưỡng muội

Kiếp trước, hoàng thái tử bị tiêu diệt thảm, họa kể từ nhập căn nhà nhưng mà đi ra, Tạ Vân vốn liếng ko quan hoài ngôi vị nhà vua, lại bị bức xay nằm trong người tao giành giật đoạt. Không ai suy nghĩ, tuy vậy hắn lại là kẻ thắng lợi sau cùng.


Thể loại: Thuần cổ truyền, #nam _trùng_sinh, giắt bệnh #muội_khống trầm trọng, #SỦNG SỦNG SỦNG, siêu sạch sẽ, với chút sắc, ngọt, cảm động, HE
Độ dài: 71 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: ngai vàng không bằng dưỡng muội


Văn án: 

Kiếp trước, hoàng thái tử bị tiêu diệt thảm, họa kể từ nhập căn nhà nhưng mà đi ra, Tạ Vân vốn liếng ko quan hoài ngôi vị nhà vua, lại bị bức xay nằm trong người tao giành giật đoạt. Không ai suy nghĩ, tuy vậy hắn lại là kẻ thắng lợi sau cùng.

Trước tối đăng cơ, Tạ Vân quay trở lại chục năm trước đó. Hắn năm cơ chục sáu tuổi hạc, ngây ngô non nớt, bước tiến trở ngại. Hoàng cung to lớn vì vậy, lại có duy nhất một đái nha đầu đối chất lượng với hắn.

Kiếp trước, nường rời một quãng tóc thâm rước tặng; nhằm báo đáp, hắn rước nường chở che bên dưới tay, quyết tâm bảo lãnh nường vẹn tuyền.
Đời này, nường thần trí ko thất lạc,  thông tuệ cơ linh. Nàng từng bước từng bước một, vô tri vô giác nhưng mà công trở nên đoạt khu đất, thực hiện hắn tinh thần thất thủ, dạy dỗ hắn cúi đầu xưng thần.

Tiểu kịch trường:
Mười năm trước đó ----
Tạ Vân (ngồi xổm xuống): A Dung, Tam ca dạy dỗ ngươi biết ai là kẻ chất lượng, ai là kẻ xấu xa.
Mười năm tiếp theo ----
Tạ Vân (mỉm cười): A Dung, nước ngoài trừ tao đi ra, người nào cũng đều là kẻ xấu xa.

“Bao phen xoay gửi, cánh hoa buổi sớm nhặt lại vẫn muộn mằn.
Tìm lần kiếm lần, một đời mơ tưởng lại trôi qua chuyện.
Vẫn ghi nhớ câu nói. thề nguyền kiếp trước, mong muốn rằng nhưng mà ko thốt nên lời…” (*)

Kiếp trước, Tạ Vân là Tam hoàng tử đương triều. Mẫu thân thiện chàng bị vu vạ hãm hãi sủng phi nhưng mà phụ hoàng yêu thương mến nên bị biếm nhập lãnh cung, còn chàng phát triển thành nhi tử bị vứt quăng quật. Mỗi bước tiến của chàng khi ấy, đó là những bước đẫy cô độc duy nan. Hoàng cung nguy nan nga to lớn vì vậy, lại không tồn tại khu vực giành riêng cho chàng, mọi chỗ chỉ tràn ngập toan tính và thủ đoạn giành giật giành quyền thế. Chàng mặc dù không thích giành giật đoạt, lại bị cuốn nhập vòng xoáy ngai rồng vị. Cuối nằm trong, phát triển thành đế vương vãi, người người ngưỡng mộ. 

Nhưng trước tối chàng đăng cơ thì tự nhiên được trở lại rộng lớn chục năm trước đó, Lúc chàng mới mẻ 16 tuổi hạc. Một đời tái diễn, vốn liếng là thiên ý chọc tức hoặc chàng vẫn còn đó vướng bận và ko trả không còn duyên nợ cho 1 người.

Còn ghi nhớ trong mỗi năm mon ấy, một hoàng tử bị vứt quăng quật như chàng luôn luôn Chịu biết từng nào khinh thường thông thường và ngán ghét bỏ của quý khách xung xung quanh. Hoàng cung sang chảnh lại mức giá giá chỉ, lòng người thăm hỏi thẳm lại mẹo toan. Chỉ có một không hai một người luôn luôn mỉm mỉm cười chạy cho tới mặt mũi chàng, gọi chàng từng giờ đồng hồ “Tam ca ca” lắng đọng, thiệt lòng quan hoài thương cảm cho tới chàng. Nàng là Cửu công chúa Tạ Chiếu Dung. 
Thế tuy nhiên, chàng lại ko thể đảm bảo được đái muội nhỏ nhắn nhỏ của tớ. Biến cố kéo cho tới, nường Chịu công kích rộng lớn nhưng mà thần trí trở thành ngốc nghếch, khờ gàn. Trái tim nường khép chặt, lại chấp nhất chỉ ghi nhớ từng chàng, khiến cho chàng day dứt và nhức nhối khôn ngoan nguôi. Vậy nhưng mà, cho tới nằm trong vẫn ko thể cứu vãn được nường, rước nường quay trở lại. Cứ thế, nom nường nhắm lại song mi, rời xa trần thế. Đó vĩnh viễn là chỗ bị thương ko khi nào lành lặn trong trái tim chàng.

Thương tâm.
Hối tiếc.
Bi ai.
Giày vò…

Phải chăng, bởi vậy nên ông trời vẫn mang lại chàng thời cơ trở lại, sửa lại vận mệnh và tương trợ một đời an yên lặng mang lại đái muội của chàng. Vậy thì, chàng nguyện rước cả tính mạng con người của tớ đi ra nhằm tiến công thay đổi. Bởi, chàng vẫn hiểu rằng nếu như không tồn tại nường, trái đất của chàng chẳng còn sót lại gì không còn. Ngai vàng cũng ko bởi chăm sóc muội. 

***

Tạ Chiếu Dung là Cửu công chúa được Hoàng thượng và Trân phi rất là thương cảm sủng ái. Nhưng nường lại cảm biến được rằng, tất cả ko hề như vẻ bề ngoài thể hiện nay. Chỉ là, nường còn vượt lên nhỏ nhằm hiểu rõ sâu xa và lên đường thâm thúy nhập lòng người. 
 
Thế tuy nhiên, Lúc phát hiện Tam ca ca Tạ Vân đứng bên dưới trận mưa phùn ngày ấy, ngược tim nường nhức nhối. Hóa đi ra, hoàng cung to lớn này, lại sở hữu một người còn đơn độc và Chịu nhiều bi thương vì vậy. Cơn mưa như thuốc nước đôi mắt, nhuộm hình bóng huynh ấy trở nên một mảng tịch liêu đẫy vô vọng.

Xem thêm: cô vợ gả thay được tổng tài cưng chiều hết mực

Tạ Chiếu Dung dường như không ngần quan ngại bước những bước tiến nhỏ nhỏ nhắn nhắm tới mặt mũi Tạ Vân, người sử dụng hai con mắt ấm cúng biết mỉm cười của tớ nom chàng và người sử dụng tiếng nói như tơ liễu quấn xung quanh ngược tim chàng với từng giờ đồng hồ gọi thương cảm thực tình. Chỉ một khoảnh xung khắc này vẫn ấn ấn định cuộc sống nường mãi mãi. Nàng là đái muội của Tạ Vân, toàn cỗ thương yêu nằm trong sinh mệnh cũng thuộc sở hữu chàng. 

Vì vậy, so với Tạ Vân, Tạ Chiếu Dung là viên ngọc, là ngược tim, là toàn bộ những điều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất bên trên trần thế này nhưng mà chàng giành được. Cho nên, ở trong thời hạn mon Lúc đái muội còn nhỏ nhỏ nhắn, chàng vẫn xung khắc thâm thúy nhập lòng nường một chân lý vĩnh viễn rằng: Tất cả sóng to tát bão táp rộng lớn của cuộc sống này vẫn với chàng gánh vác, toàn bộ những oan ức nhức thương nường gánh Chịu vẫn với chàng trả lại và chỉ việc là nường mong muốn, thiên hạ này chàng cũng tiếp tục san bởi.

Thế lực của Tạ Vân ngày càng vững mạnh cũng chính là khi những thủ đoạn nhập bóng tối dần dần được ló mặt. Thân thế thiệt sự của Tạ Chiếu Dung, kín đáo về căn bệnh tình nằm trong tử vong của nường kiếp trước. Thì đi ra, từng chuyện nường trải qua chuyện từng kinh xịn thế nào. 

Trong căn chống tăm tối, những con cái rắn rết ngổn ngang mọi chỗ, sự tàn nhẫn mức giá lùng của kẻ phản bội. Từng giờ đồng hồ kêu cứu vãn nhỏ nhỏ nhắn nhập hãi hãi vô vọng của nường như xung khắc thâm thúy nhập lồng ngực Tạ Vân… Thật sự, nếu như chàng cho tới trễ một bước thôi, thảm kịch tiếp tục tái diễn. Vậy thì, chàng nguyện diệt lên đường cả thiên hạ này, lấy huyết trần thế tẩy rửa toàn cỗ nhức thương vẫn với.

Bởi Tạ Vân là 1 trong người rạm thâm thúy đẫy tàn nhẫn gian ác. Chàng là 1 trong con cái sói luôn luôn tủ vết cỗ răng ranh của tớ mặt mũi đái muội, tuy nhiên chỉ cần phải có thể tác động cho tới nường, nó sẽ không còn ngần quan ngại lòi ra gặm xé con cái bùi nhùi tàn nhẫn cho tới bị tiêu diệt. Không bởi dự, ko hãi hãi và ko màng kết quả.

Người như Tạ Vân đó là cả cuộc sống chỉ đối chất lượng với cùng 1 người. Mà Tạ Chiếu Dung lại là toàn cỗ cuộc sống chàng. Vì thế, một Tam ca ca to lớn cứng cáp lại vì như thế đái muội nhỏ nhỏ nhắn nhưng mà thực hiện bất kể việc gì. Chàng hoàn toàn có thể bối nường phần đường lâu năm Lúc nường thực hiện nũng không thích đi dạo. Chàng hoàn toàn có thể dịu dàng êm ả lắng tai thiệt lâu những mẩu truyện canh ty nhặt nường kể. Chàng hoàn toàn có thể ko quan ngại quỳ xuống mặt mũi đàng những vết bụi không sạch chỉ nhằm đem hài mang lại nường. Chàng hoàn toàn có thể nhập giấc mộng ko an ổn định của nường nhưng mà xuất hiện nay rồi cứ thế ôm nường nhập lòng…
Chỉ phải là nường, từng phen gọi thương hiệu chàng tiếp tục mặc kệ toàn bộ nhưng mà cho tới.

“A Dung, chớ hãi.”
“A Dung, tam ca ca tiếp tục luôn luôn ở mặt mũi muội.”

Đây cũng chính là khi Tạ Vân nằm trong Tạ Chiếu Dung đều nắm rõ lòng nhau. Là thương cảm và tin yêu tưởng vẫn xung khắc thâm thúy nhập xương tủy. Chàng lập một plan trọn vẹn mong muốn rước nường rời xa hoàng cung nhơ nhớp này, lấy một thân thiện phận mới mẻ và nằm trong chàng sinh sống an yên lặng hạnh phúc.
Đáng tiếc, biến hóa cố xảy cho tới bất thần Lúc Tạ Vân còn đang được chinh chiến ngoài biên thuỳ tách rời vạn dặm. Dù với đảm bảo nường thế này thì thành phẩm vẫn không bao giờ thay đổi được vận mệnh.

Tạ Vân nhịn nhường như điên loạn và trở thành hung thần khát huyết. Mỗi một bước đi ngựa chàng trải qua là 1 trong xác người, từng một mũi lần chàng tung lên là 1 trong giờ đồng hồ gào thét xé bão táp. Máu tuôn xối xả, chiến phục ướt đầm mùi tanh tanh nồng… Khắp điểm như địa ngục. Chàng một đàng thắng lợi đốc ngựa như cất cánh quay trở lại. A Dung, muội chắc chắn cần hóng tao.

Liệu rằng, Tạ Vân với kịp trở lại cứu vãn lấy Tạ Chiếu Dung hoặc không? Khi nhưng mà, tử vong như lưỡi dao vẫn ngay cạnh ngay lập tức mặt mũi cổ nường. Âm mẹo nằm trong giành giật đoạt và quyền năng thần túng bấn đang được ẩn vết phí a đằng sau là ai? Tại sao kiếp trước chàng vốn liếng ko giành giật đoạt ngai rồng vị lại hoàn toàn có thể vững vàng bước đăng quang đế vương? Nếu kiếp này chàng kể từ quăng quật tất cả, liệu hoàn toàn có thể thay đổi toàn cỗ vận mệnh hoặc không? Mời mn dõi bám theo những chương cuối đẫy thú vị và bất thần của cục truyện để hiểu nhé ^^

***

Xem thêm: xuyên thành nam phụ si tình trong sinh tử văn

"Ngai vàng ko bởi chăm sóc muội" là 1 trong cỗ truyện phái mạnh trùng sinh thường xuyên sủng sạch sẽ ngọt nhưng mà bản thân đặc biệt quí nhập thời hạn này. Nội dung truyện giản dị là quy trình sữa chữa trị và thay cho thay đổi số phận của phái mạnh phái đẹp chủ yếu ở kiếp này. Nhưng điểm nằm trong là càng về sau truyện càng có tương đối nhiều bất thần, hero ko được buff quá trớn nhưng mà từng bước nỗ lực nhằm lần hiểu và lật hé những kín đáo và đã được tủ vết. Bút lực của người sáng tác thiên về tình thương là chủ yếu và ghi chép khá cứng cáp tay những phân đoạn xúc cảm, hiểu thiệt sự xúc động. 

Theo cảm biến cá thể thì tôi cũng đặc biệt quí những hero nhập truyện mặc dù chủ yếu hoặc phụ. Bởi người sáng tác vẫn thiết kế tương đối tốt kể từ nước ngoài hình láo nháo tính cơ hội. Nam chủ yếu Tạ Vân thì ẩn nhẫn gian ác tuy nhiên lại luôn luôn tủ vết những điên cuồng trong trái tim. Tuy nhiên, chàng so với đái muội Tạ Chiếu Dung thì chấp niệm đặc biệt thâm thúy. Yêu thương, sủng ái, đảm bảo xuyên suốt đời xuyên suốt kiếp. Nữ chủ yếu Tạ Chiếu Dung thì mưu trí và nhạy bén. Cuộc đời của nường giành được một Tạ Vân, coi như trọn vẹn. Trong khi những hero phụ khác ví như Đổng Thần Y, Cố Tề Quang, Yến Tuyết Chiếu... đều khá tuyệt vời và quan trọng đặc biệt thú vị.
Vì vậy, nếu như yêu thương quí phân mục này hãy nhảy hố nằm trong bản thân nhé ^^
_________
Văn án được edit bởi #Ám Dung Hoa page #RVNT0105
(*): Trích bạn dạng dịch câu nói. bài xích hát Cửu ngôi trường cơ - Tam Vô cover - Ost Song thế sủng phi.

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban