ngã vi trụ vương chi ngạo khiếu phong thần

                  
                       

Chương 101: Cầu Vũ

Tác giả: Điểm Tinh Linh

Bạn đang xem: ngã vi trụ vương chi ngạo khiếu phong thần

Người dịch: hoangsau

Biên tập: hoangsau

Nguồn: 4vn.eu - http://4vn.eu/forum

Bốn cửa ngõ trở nên Triều Ca chật kín người, đều đứng coi bảng vàng thiên tử mới nhất thông tin, vài ba thương hiệu quan lại đứng cơ hiểu to tát mang đến quý khách biết nội dung bên trên bảng vàng - Thiên tử từ thời điểm ngày mai tiếp tục chính thức trai giới, thành ý nguyện cầu, chục lăm ngày sau là ngày hoàng đạo, thiên tử tiếp tục tự động thân thiết lập đàn cầu mưa. Lần tế tự động này không như trước đó, không chỉ có quý tộc, quan lại viên nhập cuộc, mặc cả dân gian, nông nô cũng đều có tư cơ hội tận đôi mắt coi thánh giá bán Thiên tử cầu mưa.

Tấm bảng vàng này làm cho một sự kích ứng rộng lớn nhập dân cúng, thậm chí là thật nhiều quan lại viên bá tánh cũng học tập theo đòi thiên tử trai giới nguyện cầu, cho tới khi tế tự động tiếp tục nằm trong cầu van nài trời ban mưa.

Xem thêm: Cà Khịa TV - Địa chỉ xem bóng đá trực tiếp miễn phí không nên bỏ lỡ 

Tin Thiên tử cầu mưa rất rất nhanh chóng truyền cho tới những nước chư hầu, "Đại Thương Quý Khan" được ấn với con số rộng lớn, coi như bươm bướm phân phát mang đến dân bọn chúng những nước. Mà một số trong những kẻ tinh ma ý cũng mơ hồ nước nắm chắc chủ tâm việc bươm bướm này, tựa hồ nước như tận dụng một loại quảng bá ngăn chặn tin đồn thổi bất lợi, coi đi ra lại là túng thuật được tiên nhân truyền thụ đây!!!

Các đạo chư hầu đều sáng tỏ, việc lên kế hoạch tân chánh đang khiến nguy khốn cung cấp cho tới quyền lợi của giai cung cấp quý tộc, nhưng mà đại hạn hán cùng theo với tin đồn đã từng mang đến dân gian cũng chính thức thiếu tín nhiệm uy vọng của thiên tử, tình thế lúc này nhân tâm nhiễu loàn, chánh viên không ổn định, vương vãi triều Đại Thương lâm vào một trong những thời tự khắc trở ngại trước đó chưa từng thấy. Nếu ko qua loa được cửa ngõ này, dân bọn chúng toàn quốc tiếp tục thiếu tín nhiệm và oán thù hận, nhân đức và uy nghiêm trang thiên tử vất vả dựng lên cũng tiếp tục sút giảm nguy hiểm, ko thể Phục hồi. Đối với bao nhiêu chư hầu lòng đem ý vật, thủ đoạn rất mất thời gian, phía trên đó là thời cơ trời mang đến, cần tận dụng tối đa thời cơ này xuất đầu làm cho thanh thế, tiến hành dã tâm.

Cả thiên hạ, vì vậy, đều chú ý quan sát về thứ tự cầu mưa ở Triều Ca này.

Trong cung Oa hoàng, đem nhì vị nương nương ngồi nhập đình, tiên nữ giới nhì mặt mày dưng trà phẩm phục thị. Cạnh trái khoáy là Nữ Oa nương nương khoác cung trang vị lụa nước, khuôn mặt mỹ lệ lan đi ra một cỗ khí hóa học thần thánh, khiến cho người không đủ can đảm coi nhập. Cạnh cần là một trong những vị phu nhân xinh đẹp nhất, team nón phượng, khoác xiêm nó cụt tay, tuy rằng dung mạo mỹ miều, tuy nhiên đem theo đòi một vẻ uy nghiêm trang của những người bề bên trên.

Xem thêm: phim thế giới hoàn mỹ

Nữ Oa mỉm cười giá buốt nói: "Hạn Bạt xuất thế, sát kiếp chính thức, đó là thiên ý, thiệt hài hước mang đến thương hiệu thơm quân cơ ko biết thời thế, lại còn kim chỉ nan trời cầu mưa".

Mỹ phụ sát bên tiếp tiếng nói: "đây là chuyện tục thế, nương nương là bậc thánh nhân, hà vớ nhằm ý. Cho mặc dù không tồn tại Hạn Bạt, mối cung cấp nước của Đại Thương trong năm này cũng trở nên hạn chế tía trở nên, một dải Triều Ca còn không tồn tại một giọt mưa, khoác kệ Thương Vương cơ đem vài ba phẩn bổn sự, cũng không tồn tại cơ hội này nghịch tặc trả đạo trời. Chờ cho tới khi sát kiếp nổi lên, nhà vua nhân gian tham thay đổi ngôi, giang tô thay cho chủ".

Nữ Oa khẽ nhíu ngươi nói: "Kim Mẫu tiếng này phát biểu ko sai, tuy nhiên trước đôi mắt thiên cơ khó khăn giải, cũng ko biết rốt viên vẫn thay cho thay đổi gì"