nạp tiền pubg

Nạp PUBG Mobile khiến cho bạn nâng lên những tác dụng đang được chiếm hữu như mua sắm sản phẩm cấp cho cao, ngỏ hòm,… Đây là 1 mẫu mã không giống ngoài các việc ngóng nhận thưởng hoặc là phải đạt được Lever quy tấp tểnh của game nhằm chúng ta có thể upgrade hero của tớ. Trong nội dung bài viết này, Sforum tiếp tục cung ứng mang lại chúng ta những cơ hội hấp thụ PUBG Mobile nhập game nhanh gọn lẹ, an toàn và đáng tin cậy.

Cách hấp thụ PUBG Mobile bên trên trang web VNG

Nạp PUBG Mobile bên trên trang web VNG là mẫu mã hấp thụ thẻ qua loa cổng giao dịch chủ yếu thống bằng phương pháp truy vấn nhập trang chủ và triển khai nhập ID. Đây là công việc chỉ dẫn cơ hội hấp thụ PUBG bên trên trang web VNG.

Bạn đang xem: nạp tiền pubg

Hướng dẫn nhanh

Mở trang web hấp thụ game → Chọn “Các gói UC” → Nhập ID → Chọn “Đồng ý” → Chọn mẫu mã giao dịch → Chọn gói UC mong muốn hấp thụ → Chọn “Thanh toán ngay”.

Hướng dẫn chi tiết

Nạp UC tương tự động như hấp thụ thẻ game Free Fire hoặc thẻ game Garena. Để nắm rõ rộng lớn cơ hội hấp thụ PUBG Mobile bên trên trang web VNG, hãy bám theo dõi chỉ dẫn cụ thể sau đây nhé!

Bước 1: Truy cập cho tới trang web hấp thụ thẻ và lựa chọn “Các gói UC” nhằm hấp thụ.

nạp pubg

Bước 2: Thực hiện tại nhập ID của người sử dụng bên trên thanh singin rồi nhấn “Đồng ý”.

nạp pubg

Bước 3: Sau cơ, chúng ta lựa chọn mẫu mã giao dịch thích hợp.

nạp pubg

Bước 4: Hãy lựa chọn gói UC nhưng mà bạn thích hấp thụ và nhấn lựa chọn “Thanh toán ngay” nhằm đoạn hấp thụ game PUBG Mobile.

nạp pubg
Chọn con số UC

Lưu ý: Các chỉ dẫn hấp thụ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tuỳ nằm trong nhập quyết sách ở trong phòng tạo ra. Nếu đem ngẫu nhiên thay cho thay đổi nào là, hí hửng lòng tương tác website: https://pay.zing.vn/pubgm để sở hữu được vấn đề đúng mực nhất nhé!

5 mẫu mã giao dịch Khi hấp thụ PUBG Mobile bên trên Zing Play

Có vô cùng nhiều phương pháp không giống nhau nhằm hấp thụ PUBG Mobile bên trên Zing Play cho tất cả những người người sử dụng lựa lựa chọn. Quý Khách hoàn toàn có thể xem thêm 5 cơ hội giao dịch nhập phần mềm hấp thụ UC PUBG đơn giản và giản dị và đơn giản dễ dàng sau đây.

Sử dụng Thẻ Zing nhằm thanh toán

Khi dùng thẻ Zing nhằm giao dịch hấp thụ game PUBG Mobile, chúng ta quy thay đổi kể từ chi phí mặt mũi qua loa con số UC bám theo tỷ trọng sau:

Tiền mặt  Số lượng UC
20.000 VNĐ 56 UC
50.000 VNĐ 140 UC
100.000 VNĐ 280 UC
200.000 VNĐ 560 UC
500.000 VNĐ 1400 UC

Để hấp thụ UC bên trên Zing Play, chúng ta triển khai công việc như bên trên tuy nhiên Khi lựa chọn mẫu mã giao dịch, nhấn lựa chọn giao dịch vày thẻ Zing rồi nhập mã thẻ, số seri thẻ cào và lựa chọn “Chọn cơ hội giao dịch này”.

Lưu ý: Giá trị quy thay đổi hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tuỳ nằm trong nhập quyết sách ở trong phòng tạo ra. Nếu đem ngẫu nhiên thay cho thay đổi nào là, hí hửng lòng xem thêm website: https://pay.zing.vn/pubgm để sở hữu được vấn đề đúng mực nhất nhé!

nạp pubg

Xem thêm: công lược nam phụ

Nạp PUBG Mobile trải qua ZaloPay

Khi hấp thụ game qua loa phần mềm ZaloPay, chúng ta quy thay đổi kể từ chi phí mặt mũi qua loa con số UC bám theo tỷ trọng sau:

Tiền mặt  Số lượng UC
20.000 VNĐ 60 UC
50.000 VNĐ 150 UC
100.000 VNĐ 300 UC
200.000 VNĐ 600 UC
500.000 VNĐ 1500 UC

Đây là công việc thao tác nhằm hấp thụ game bên trên Zing Play qua loa ví năng lượng điện tử ZaloPay. Sau Khi lựa chọn gói UC mong muốn hấp thụ, chúng ta lựa chọn giao dịch vày ví ZaloPay rồi lựa chọn “Chọn cơ hội giao dịch này”. Sau cơ, quét tước mã QR vày ZaloPay nhằm hấp thụ.

Lưu ý: Giá trị quy thay đổi hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tuỳ nằm trong nhập quyết sách ở trong phòng tạo ra. Nếu đem ngẫu nhiên thay cho thay đổi nào là, hí hửng lòng xem thêm website: https://pay.zing.vn/pubgm để sở hữu được vấn đề đúng mực nhất nhé!

nạp pubg
Nạp game PUBG qua loa phần mềm ZaloPay

Thanh toán vày thẻ Visa, MasterCard và JCB

Khi hấp thụ PUBG Mobile vày thẻ Visa, MasterCard và JCB, chúng ta quy thay đổi kể từ chi phí mặt mũi qua loa con số UC bám theo tỷ trọng như Khi hấp thụ vày thẻ Zing. Quý Khách triển khai những thao tác tương tự động như bên trên rồi lựa chọn mẫu mã giao dịch vày thẻ Visa, Master, JCB. Sau cơ, nhập vấn đề tương quan nhằm hấp thụ PUBG thành công xuất sắc.

nạp pubg

Nạp UC PUBG Mobile vày lời nhắn SMS

Khi hấp thụ UC vày lời nhắn SMS, chúng ta có thể quy thay đổi kể từ chi phí mặt mũi qua loa con số UC bám theo tỷ trọng sau:

Tiền mặt  Số lượng UC
20.000 VNĐ 56 UC
50.000 VNĐ 100 UC
100.000 VNĐ 200 UC
200.000 VNĐ 400 UC

Để hấp thụ UC vày lời nhắn SMS, chúng ta triển khai những thao tác tương tự động như bên trên rồi lựa chọn mẫu mã giao dịch vày SMS rồi lựa chọn ngôi nhà mạng. Sau cơ, screen tiếp tục xuất hiện tại cú pháp lời nhắn, hãy nhắn tin cẩn bám theo cú pháp được hiển thị nhằm đoạn hấp thụ UC.

Lưu ý: Giá trị quy thay đổi hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tuỳ nằm trong nhập quyết sách ở trong phòng tạo ra. Nếu đem ngẫu nhiên thay cho thay đổi nào là, hí hửng lòng xem thêm website: https://pay.zing.vn/pubgm để sở hữu được vấn đề đúng mực nhất nhé!

nạp pubg

Câu chất vấn liên quan

PUBG Mobile là tựa game được rất nhiều người bên trên toàn toàn cầu quan hoài, nhất là chúng ta trẻ con đem phù hợp với phân mục phun súng. Hãy nằm trong trả lời những thắc mắc tương quan Khi hấp thụ UC PUBG Mobile sau đây nhé!

UC nhập PUBG Mobile là gì?

UC (Unknown Cash) là đơn vị chức năng chi phí tệ nhập tựa game PUBG Mobile, có công năng hùn người đùa chuẩn bị những sản phẩm thời thượng, vũ trang độc quyền,... Từ cơ, tạo ra thưởng thức thú vị và thú vị cho tất cả những người đùa.

Tại sao phải nộp UC PUBG Mobile ?

Nạp UC nhằm người đùa hoàn toàn có thể thi công hero bám theo ý của tớ, chúng ta có thể mua sắm phục trang kể từ bộ thu thập đa dạng chủng loại hoặc phiên phiên bản quan trọng đặc biệt số lượng giới hạn kèm cặp phụ khiếu nại đa dạng chủng loại mang lại hero của người sử dụng. Khi hấp thụ UC, chúng ta có thể truy vấn những Lever cao hơn nữa nhằm nhận thưởng độ quý hiếm rộng lớn, khiến cho bạn thưởng thức và tận thưởng trò đùa một cơ hội thú vị.

nạp pubg

Xem thêm: chang re sieu cap

Cách hấp thụ PUBG Mobile nào là đang xuất hiện tỉ trọng quy thay đổi UC cực tốt hiện tại nay?

Trong những cơ hội hấp thụ PUBG Mobile, mẫu mã giao dịch qua loa Zalo đem tỷ trọng quy thay đổi UC cực tốt lúc này. Dường như, Khi giao dịch qua loa ZaloPay còn tồn tại nhiều ưu đãi hạn chế giá chỉ thú vị, chúng ta có thể truy vấn tiện ích này nhằm dò xét hiểu thêm thắt nhé.

nạp pubg

Việc góp vốn đầu tư nhập trò đùa là 1 phần không thể không có Khi nói tới PUBG Mobile. Trên đấy là tổ hợp những cơ hội hấp thụ UC PUBG Mobile nhưng mà Sforum gửi cho tới chúng ta. Chúc chúng ta thành công xuất sắc và thưởng thức game PUBG Mobile thú vị và chất lượng rộng lớn nhé!

  • Xem thêm: cách đùa game