nạp momo

Hiện ni, với thật nhiều người tiêu dùng ví năng lượng điện tử MoMo nhằm giao dịch thanh toán những thành phầm và công ty dùng hằng ngày. Làm sao nhằm hấp thụ chi phí vô MoMo tin cậy lại giản dị là thắc mắc nhưng mà thật nhiều người tiêu dùng ví năng lượng điện tử này quan hoài. Nếu chúng ta đang xuất hiện nằm trong vướng mắc như bên trên thì chớ bỏ lỡ 5 cách hấp thụ chi phí vô MoMo tin cậy, tiện lợi nhưng mà Tiki Blog share tại đây. 

Bạn đang xem: nạp momo

1. Cách hấp thụ chi phí vô MoMo nhanh chóng kể từ thẻ ATM trong nước nằm trong khối hệ thống Napas

Người sử dụng hoàn toàn có thể hấp thụ chi phí kể từ thẻ ATM trong nước nằm trong khối hệ thống Napas vô MoMo trọn vẹn không tính phí. Hiện ni khối hệ thống Napas tiếp tục bao hàm 39 ngân hàng như: ngân hàng Sacombank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng TP Bank,…

Để nhận ra ngân hàng chúng ta đang được sử dụng với nằm trong khối hệ thống Napas ko thì nên coi bên trên mặt mũi thẻ ATM. Mặt thẻ với chữ Napas thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng nhằm hấp thụ chi phí vô MoMo. 

Các bước hấp thụ chi phí vô MoMo kể từ thẻ ATM trong nước nằm trong khối hệ thống Napas như sau:

Bước 1: Bắt đầu thao tác hấp thụ tiền

Trên hình mẫu chủ yếu của MoMo, các bạn hãy nhấn vô mục “Nạp chi phí vô ví”. Phần “Ngân mặt hàng hỗ trợ” xuất hiện, chúng ta nên chọn logo của ngân hàng bản thân đang được dùng. 

Chọn ngân hàng trong nước nằm trong khối hệ thống Napas
Chọn ngân hàng trong nước nằm trong khối hệ thống Napas (Nguồn: Internet) 

Bước 2: Nhận số chi phí mình thích hấp thụ vô ví MoMo

Bạn cần thiết nhập số chi phí nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn hấp thụ vô khuông được đòi hỏi. Lưu ý số chi phí này cần to hơn 10.000 VNĐ. 

Nhập số chi phí bạn phải hấp thụ vô ví MoMo
Nhập số chi phí bạn phải hấp thụ vô ví MoMo (Nguồn: Internet) 

Bước 3: Xác nhận và nhập vấn đề thẻ

Sau khi nhập số chi phí cần thiết hấp thụ, MoMo tiếp tục đòi hỏi chúng ta xác nhận thanh toán giao dịch. Người sử dụng cần thiết nhập những vấn đề quan trọng của thẻ ATM vô dù nhưng mà khối hệ thống đòi hỏi. quý khách tổ chức nhập mã OTP chúng ta cảm nhận được sau thời điểm hỗ trợ vấn đề nhằm hoàn thành xong thanh toán giao dịch. 

Xác nhận nhằm hoàn thành xong thanh toán giao dịch hấp thụ chi phí vô thẻ MoMo
Xác nhận nhằm hoàn thành xong thanh toán giao dịch hấp thụ chi phí vô thẻ MoMo (Nguồn: Internet)

>> Xem thêm thắt những thành phầm iPhone: iPhone X, iPhone XR, iPhone XS Max, iPhone XS Max 256GB, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Mini, iPhone 13 Promax,

2. Cách hấp thụ chi phí ko tốn phí kể từ thẻ quốc tế Visa/ Mastercard/ JCB

Người sử dụng tiếp tục cảm nhận được thật nhiều ưu đãi khi links thẻ Visa/Mastercard/JCB với ví năng lượng điện tử MoMo. Những ưu đãi mê hoặc bạn cũng có thể cảm nhận được như: 

  • Khi links thẻ Visa/Mastercard/JCB với MoMo, các bạn sẽ được hấp thụ chi phí không tính phí gấp đôi vô mon trước tiên.
  • Người sử dụng sẽ tiến hành hấp thụ chi phí không tính phí 1 lần/tháng trong mỗi mon tiếp sau. 

Bạn cần thiết lưu ý, ưu đãi hấp thụ chi phí không tính phí này chỉ vận dụng với những thanh toán giao dịch bên dưới một triệu VNĐ/lần. Những thanh toán giao dịch ko đầy đủ đòi hỏi miễn rời sẽ ảnh hưởng tính phí 2.200 VNĐ + 2%.

Các bước hấp thụ chi phí vô MoMo kể từ thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB như sau:

Bước 1: Bắt đầu thao tác hấp thụ tiền

Trên hình mẫu phầm mềm MoMo, các bạn hãy nhấn vô mục “Nạp chi phí vô ví” và lựa chọn mục thẻ giao dịch thanh toán quốc tế và lựa chọn logo thẻ chúng ta sử dụng.

Chọn “Nạp chi phí vô ví” nhằm hấp thụ chi phí vô MoMo kể từ thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB
Chọn “Nạp chi phí vô ví” nhằm hấp thụ chi phí vô MoMo kể từ thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB (Nguồn: Internet)

Bước 2: Cung cung cấp những vấn đề thẻ Visa/ Mastercard/ JCB

Người sử dụng cần thiết hỗ trợ những vấn đề của thẻ nhưng mà khối hệ thống đòi hỏi. Sau cơ, bạn phải nhập số chi phí cần thiết hấp thụ vô ví. 

Cung cung cấp những vấn đề thẻ Visa/Mastercard/JCB khi hấp thụ chi phí
Cung cung cấp những vấn đề thẻ Visa/Mastercard/JCB khi hấp thụ chi phí (Nguồn: Internet)

Bước 3: Xác nhận, nhập mã OTP

Cuối nằm trong, chúng ta nhấn vô xác thực thẻ, tiếp sau đó nhận mã OTP cảm nhận được nhằm xác thực và hoàn thành xong thanh toán giao dịch. 

3. Cách hấp thụ chi phí vô MoMo tiện lợi, nhanh chóng gọn gàng kể từ ngân hàng liên kết

Một cách hấp thụ chi phí vô MoMo khá phổ biến và được dùng tối đa lúc này là trải qua ngân hàng links. quý khách hoàn toàn có thể links ví MoMo của tôi với 25 ngân hàng gồm: SCB, Sacombank (thẻ nội địa), Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Ngân Hàng BIDV, Ngân Hàng Á Châu, TP Bank, VP Bank, Ngân Hàng Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, Ocean Bank, Ngân hàng MB Bank, PVcomBank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK. 

Các thanh toán giao dịch links với những ngân hàng này đều trọn vẹn không tính phí. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể nạp/rút chi phí kể từ ví MoMo về lại thẻ ngân hàng vẫn links. 

Các bước hấp thụ chi phí vô MoMo kể từ ngân hàng links như sau:

Bước 1: Bắt đầu thao tác hấp thụ tiền

Xem thêm: mã ll/a

Tại phú năng lượng điện chủ yếu của App MoMo bên trên điện thoại thông minh, các bạn hãy nhấn vô phần “Nạp chi phí vô ví”. 

Chọn “Nạp chi phí vô ví” nhằm hấp thụ chi phí vô MoMo kể từ ngân hàng liên kết
Chọn “Nạp chi phí vô ví” nhằm hấp thụ chi phí vô MoMo kể từ ngân hàng links (Nguồn: Internet)

Bước 2: Chọn số chi phí và ngân hàng đang được liên kết

Người sử dụng hãy nhập số chi phí cần thiết hấp thụ vô khuông. Tại phần mối cung cấp chi phí, chúng ta nên chọn Logo ngân hàng nhưng mà chúng ta links. 

Nhập số chi phí và mối cung cấp chi phí
Nhập số chi phí và mối cung cấp chi phí (Nguồn: Internet)

Bước 3: Xác nhận phú dịch 

Bạn nhấn vô “Xác nhận” tiếp sau đó nhập mật khẩu đăng nhập và mã OTP nhằm hoàn thành xong thanh toán giao dịch hấp thụ chi phí.

Xác nhận tiếp sau đó nhập mật khẩu đăng nhập và mã OTP
Xác nhận tiếp sau đó nhập mật khẩu đăng nhập và mã OTP (Nguồn: Internet)

>> Xem thêm thắt điện thoại thông minh Android: Samsung A12, Samsung A13, Samsung A32, Samsung A52, Oppo A55, Oppo A93, Oppo A95,…

4. Cách hấp thụ chi phí vô MoMo ko cần thiết thẻ ngân hàng

Bên có nhu cầu các cách hấp thụ chi phí vô MoMo vị thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB như bên trên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hấp thụ chi phí vô ví nhưng mà ko cần phải có thẻ ngân hàng. Có 2 cơ hội hấp thụ chi phí vô ví năng lượng điện tử MoMo ko cần thiết thẻ cho chính mình tìm hiểu thêm như sau: 

Từ những điểm thanh toán giao dịch của MoMo

MoMo với rộng lớn 4.000 điểm thanh toán giao dịch bên trên từng toàn quốc. Người sử dụng hoàn toàn có thể hấp thụ chi phí mặt mũi vô thông tin tài khoản MoMo trọn vẹn không tính phí bên trên trên đây. Để tìm kiếm ra điểm thanh toán giao dịch ngay gần với bản thân nhất, các bạn hãy dò thám tìm kiếm điểm hấp thụ rút chi phí bên trên App MoMo. 

Nạp chi phí vô ví MoMo kể từ những điểm thanh toán giao dịch của MoMo
Nạp chi phí vô ví MoMo kể từ những điểm thanh toán giao dịch của MoMo (Nguồn: Internet)

Để triển khai thanh toán giao dịch, người tiêu dùng sử dụng bên trên điểm thanh toán giao dịch và triển khai thanh toán giao dịch thẳng theo phía dẫn của những nhân viên cấp dưới. Trong khi, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể hấp thụ chi phí thẳng bên trên những siêu thị tiện lợi như Circle K, MiniStop, Family Mart,… 

Nạp chi phí vô ví MoMo trải qua siêu thị tiện lợi Circle K
Nạp chi phí vô ví MoMo trải qua siêu thị tiện lợi Circle K (Nguồn: Internet)

Từ ví MoMo không giống vị tác dụng trả tiền

Ngoài cơ hội hấp thụ chi phí ngay lập tức bên trên điểm thanh toán giao dịch của MoMo, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hấp thụ chi phí vô ví của tôi vị ví MoMo của những người không giống trải qua tác dụng trả chi phí online. 

Các bước hấp thụ chi phí vô MoMo vị tác dụng trả chi phí như sau:

Bước 1: Bắt đầu thao tác hấp thụ tiền

Người trả chi phí lựa chọn mục “Chuyển chi phí ngay”. Sau cơ, người trả nên chọn “Chuyển chi phí cho tới ví MoMo” và nhập số thông tin tài khoản MoMo của những người nhận chi phí vô dù “Chọn người nhận”.

Bước 2: Chọn số chi phí người tiêu dùng cần thiết chuyển 

Người trả tiếp tục nhập số chi phí cần thiết trả và hoàn toàn có thể nhập tin nhắn mới nhất gửi lên đường. Tại đoạn này, người trả cần thiết đánh giá kỹ thương hiệu và vấn đề người nhận nhằm rời lầm lẫn. 

Bước 3: Xác nhận phú dịch 

Người trả tiếp tục nhấn Xác nhận và nhập mật khẩu đăng nhập nhằm hoàn thành xong thanh toán giao dịch. 

Nạp chi phí kể từ ví MoMo không giống vị tác dụng trả chi phí
Nạp chi phí kể từ ví MoMo không giống vị tác dụng trả chi phí (Nguồn: Internet)

5. Giải đáp thắc mắc tương quan cho tới cơ hội hấp thụ chi phí vô MoMo

Hãy nằm trong Tiki trả lời những vướng mắc thông thường bắt gặp về cách hấp thụ chi phí vô MoMo tại đây chúng ta nhé: 

Nạp chi phí vô MoMo ở thegioididong với rơi rụng phí không?

Người sử dụng hoàn toàn có thể triển khai hấp thụ chi phí vô MoMo bên trên những siêu thị của khối hệ thống Thế Giới Di Động. quý khách ko cần đưa theo ngẫu nhiên sách vở và giấy tờ gì khi hấp thụ chi phí bên trên trên đây. Tất cả thanh toán giao dịch hấp thụ chi phí vô MoMo khối hệ thống Thế Giới Di Động đều trọn vẹn không tính phí. 

Nạp chi phí vô MoMo ở khối hệ thống Thế Giới Di Động trọn vẹn không tính phí
Nạp chi phí vô MoMo ở khối hệ thống Thế Giới Di Động trọn vẹn không tính phí (Nguồn: Internet)

Nạp chi phí MoMo phí bao nhiêu?

Đa phần những cơ hội hấp thụ chi phí vô MoMo đều là không tính phí. Tuy nhiên, cũng đều có những tình huống sẽ ảnh hưởng tính phí như khi chúng ta hấp thụ chi phí bằng phương pháp links thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB. 

Nạp chi phí MoMo ở Bách hóa xanh rì được không?

Người sử dụng cần thiết Note lúc này Bách Hóa Xanh ko tương hỗ người tiêu dùng hấp thụ chi phí vô ví MoMo. Nếu mong muốn hấp thụ chi phí bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những điểm hấp thụ rút được khêu ý bên trên phầm mềm MoMo. 

Bách Hóa Xanh vẫn ko tương hỗ hấp thụ chi phí vô ví MoMo
Bách Hóa Xanh vẫn ko tương hỗ hấp thụ chi phí vô ví MoMo (Nguồn: Internet)

Trên đó là 5 cách hấp thụ chi phí vô MoMo tin cậy, giản dị và nhanh gọn lẹ. Hy vọng qua loa nội dung bài viết bên trên của Tiki các bạn sẽ hiểu biết thêm nhiều “ting ting” chi phí vô MoMo. MoMo là ví năng lượng điện tử vô nằm trong tiện lợi mang đến cuộc sống đời thường nên các bạn hãy lưu ngay lập tức nội dung bài viết đó lại nhằm coi khi cần thiết. Đồng thời, hãy theo dõi dõi Tiki Blog thường ngày nhằm hiểu biết thêm nhiều vấn đề hữu ích mang đến cuộc sống đời thường chúng ta nhé! 

Xem thêm: lịch sử đăng nhập fb