năm tháng hoa lệ của mỹ nhân

Tống Ngọc Tịch tiếp tục ném ra hoàn toàn vẹn sáu năm mang lại kỳ nghệ, ngày tối rèn luyện không ngừng nghỉ ngủ, lại sở hữu phái đẹp bác bỏ kỳ nghệ cấp cho danh sư thực hiện đối thủ cạnh tranh, nằm trong tăng thiên phú của nường, thì ko mà đến mức là kinh trở thành không tồn tại địch thủ, tuy nhiên ứng phó với Lý Trạm chục bảy chục tám tuổi tác vẫn chính là dư mức độ sở hữu quá.

Mặc kệ Lý Trạm hạ cờ ở địa điểm này, Tống Ngọc Tịch đều rất có thể dồn hắn vô đàng nằm trong, thiệt vất vả vắt không còn óc mới mẻ nghĩ về rời khỏi cách thức phá huỷ giải, thì lại xem sét đơn thuần thay vị trí bị thúc ép nhưng mà thôi. Tất cả đều đứng vây xung xung quanh bàn cờ, ai nấy đều cảm biến được không gian stress nên cũng không đủ can đảm thưa gì, tuy nhiên tận mắt chứng kiến phong lối chơi cờ sắc bén của Tống Ngọc Tịch thì thỉnh phảng phất cũng nghe thấy vài ba giờ đồng hồ hít khí.

Bạn đang xem: năm tháng hoa lệ của mỹ nhân

Thậm chí trong cả Tiêu Tề Dự cũng ko nhịn được tiến thủ cho tới coi, Mạnh Hiếu Nhụ lưu giữ mang lại hắn địa điểm đảm bảo chất lượng, tùy thời đứng canh phòng kề bên hắn. Tiêu Tề Dự một phía coi bàn cờ, một phía thì coi khuôn mặt mũi nhỏ nhắn tráng lệ và trang nghiêm của Tống Ngọc Tịch, chỉ thấy nường xinh xẻo, song môi oánh nhuận, trang nhã thanh trang như phong lan vô u ly, như 1 loại suối đuối lành lặn thân thuộc loại xoáy vẩn đục, từng giọt từng giọt sụp đổ vô tim hắn. Hắn luôn luôn tự động chất vấn bản thân, so với nường là cảm xúc gì, chẳng qua quýt đơn thuần vì thế thấy nường xinh đẹp mắt nên ham muốn thân thuộc cận, Hay là còn tồn tại gì không giống, một loại tình thân không giống nhưng mà hiện nay hắn vẫn ko coi ra?

Sau khi trọng sinh về bên, chuyện thứ nhất hắn thực hiện là cho tới Uyển Bình lần nường, sở hữu thiệt sự là vì thế kiếp trước ko đoạt được nên còn tiếc nuối sao? Hắn nghĩ về, có lẽ rằng là hắn mến nường, nếu mà nường không tồn tại trọng sinh về bên, thiệt sự hắn tiếp tục nghĩ về ham muốn bảo đảm nường bên dưới cánh chim của hắn, tuy nhiên còn lúc này thì sao? Hắn ở sau sườn lưng tĩnh lặng coi nường vì thế cuộc sống của tôi nhưng mà thay cho thay đổi, thì tâm tình sở hữu chút phức tạp, sở hữu vui mừng mừng, tuy nhiên cũng hoảng hốt hãi.

Ngưng mi tâm trí hồi lâu, Lý Trạm ném quân cờ đang được nuốm vô tay vô vỏ hộp cờ, khoan khoái buôn tay, cực chẳng đã cười cợt nói: "Ta bại."

Trên mặt mũi Tống Ngọc Tịch cũng ko biểu lộ rất nhiều thần sắc kinh ngạc, thiệt tựa như nường tiếp tục dự liệu được thành quả này từ xưa. Lý Trạm thở rời khỏi một tương đối, coi đái cô nương tuyệt đẹp mắt trong sáng như tụ hội tinh ranh hoa trước mặt mũi này, chỉ thấy nường nâng môi nở nụ cười cợt, trước mặt mũi Lý Trạm như sở hữu ánh hào quang đãng hiện thị, đâm trực tiếp vô tim hắn.

"Nếu tiếp tục bại, thì nên triển khai ước lăm le." Tống Ngọc Tịch thưa với Tống Ngọc Minh đang được há hốc mồm đứng ở một bên: "Cửu đôn đốc, địa điểm người cứng cáp cũng có thể có giấy má cây viết, tuy nhiên ko biết sở hữu cây quạt White này còn ko đề chữ không?"

Lúc trước Lý Trạm ước lăm le với Tống Ngọc Tịch là nếu mà Lý Trạm bị bại, thì tiếp tục viết lách mang lại Tống Ngọc Tịch một chữ, đóng góp lốt ngay lập tức trước mặt mũi. Tống Minh còn lưu giữ rõ rệt điều này, nên không tồn tại dự định ngăn ngừa, coi Lý Trạm vẫn khoan thai ngắm nhìn và thưởng thức Tống Ngọc Tịch, hắn vội vàng vàng nhanh gọn lẹ gọi tên sai lặt vặt cho tới, mệnh lệnh đem toàn bộ những loại như cây viết, nghiên mực nằm trong quạt White ko đề chữ cho tới.

Lý Trạm dám thực hiện dám Chịu đựng, không ngừng mở rộng quạt White đặt trên địa điểm trống trải, nhúng đầu cây viết lông sói vô nghiên mực nhỏ tự khắc hình hồ nước sen, đem lên đem xuống đầu cây viết vài ba lượt, rồi mới mẻ ngấc đầu lên chất vấn Tống Ngọc Tịch:

"Thất đái thư ham muốn tớ viết lách chữ gì?"

Tống Ngọc Tịch doãi cổ trắng tay nõn như ngọc, nhì ngón tay khép lại, chỉ chính vô địa điểm trống trải ở thân thuộc quạt giành, nói:"Ở địa điểm này, ghi một chữ "Phục" thiệt to tát, rồi đóng góp lốt vô góc cần ở bên dưới."

Mọi người xung xung quanh đều không thể tinh được coi Tống Ngọc Tịch. Tống Ngọc Thiền nằm trong Tống Ngọc Hàn liếc đôi mắt coi nhau, ko nhịn được "phốc" một giờ đồng hồ nhảy cười cợt, theo đòi sau nhì người chúng ta, bao nhiêu người xung xung quanh cũng bắt đầu cười cợt rộ lên, thậm chí còn Tống Minh nằm trong Mạnh Hiếu Nhụ cũng ko nhịn được cúi đầu, gắng mức độ nén cười cợt.

Lý Trạm thất sắc, ham muốn bịa cây viết xuống, tuy nhiên trước khi đã và đang hứa, thời điểm hiện tại nếu như thay đổi ý, chẳng cần là vả mặt mũi bản thân sao? Nhưng nếu như viết lách chính theo đòi đòi hỏi thì...Trong đôi mắt nhấc lên một ít khó khăn xử, hắn giương đôi mắt coi Tống Ngọc Tịch, hy vọng đái nha đầu cơ rất có thể nhận ra sự khó khăn xử vô đôi mắt hắn thời điểm hiện nay, sau đó 1 tự khắc tiếp tục tâm sự một câu "Ta thưa giỡn đấy, Lý công tử chớ xem như là thiệt.". Nhưng toàn bộ đều đơn thuần tưởng tượng của hắn, nha đầu cơ ý chí kiên lăm le, vô hai con mắt sáng sủa ngời rực rỡ là việc giễu cợt rét lùng, tư thái cao cao bên trên thượng đem theo đòi một ít hận ý khó khăn hiểu. Lý Trạm khẽ cắm môi, dứt khoát vung cây viết, một chữ "Phục" theo đòi lối cuồng thảo nổi lên bên trên nền giấy má White, bịa cây viết xuống, kéo ra con cái lốt tùy thân thuộc, huơ huơ trước mặt mũi Tống Ngọc Tịch một ít, rồi ko chút lo ngại ngùng, ấn xuống góc cần ở phía bên dưới cây quạt.

Sau cơ vội vàng cây quạt lại, phó vô vào tay Tống Ngọc Tịch. Tống Ngọc Tịch cũng ko kể từ chối, nuốm lấy cây quạt rồi mang đi luôn luôn mang lại Tống Ngọc Hàn. Tống Ngọc Hàn sững người, vui mừng sướng coi Tống Ngọc Tịch, nường hiểu đấy là Tống Ngọc Tịch buông bỏ giẫn dữ thay cho nường, tiêu thụ cây quạt, dương dương đắc ý quơ quơ trước mặt mũi Lý Trạm. Trên khuôn mặt mũi tuấn tú là nụ cười cợt sở hữu chút kinh sợ, ánh nhìn từ từ trở thành âm độc, ánh nhìn coi Tống Ngọc Tịch càng sắc bén như lưỡi đao.

"Ai nha, ko nghĩ về cho tới kỳ nghệ của đái hóa học phái đẹp lại đảm bảo chất lượng vì vậy đấy." Tống Minh nhận ra Lý Trạm bị bại thiệt, hoảng hốt hắn tức giẫn dữ, ngay tắp lự lên giờ đồng hồ sở hữu ý giảng hòa, tuy nhiên ngờ đâu chẳng một ai nhằm ý cho tới hắn, khiến cho không gian càng tăng xấu xí hổ.

"Kỳ nghệ của Thất đái thư, bên trên hạ mong muốn lĩnh giáo một phen, chẳng biết đạt được hoặc không?" Đột nhiên một tiếng nói vô trẻo vang lên kể từ sau sườn lưng quý khách, như gió máy đuối ngày hè, như nắng cháy mùa xuân, khiến cho người nghe thấy trong trái tim cảm nhận thấy xốn xang, ko tự động công ty được nhưng mà coi về phía về phía tiếng nói.

Chỉ thấy Tiêu Tề Dự tháo dỡ áo choàng lông cáo đang được khoác bên trên vai xuống, đem mang lại Mạnh Hiếu Nhụ đứng mặt mũi, còn Mạnh Hiếu Nhụ cũng doãi nhì tay rời khỏi, cung kính nhận lấy. Tư thái này sẽ không ngoài tạo cho quý khách tò mò về thân thuộc phận thực sự của vị công tử khoác hoa phục này, lại rất có thể khiến cho mang lại đàng đường kính trắng là trưởng tử của Vinh Quốc Hầu phủ cần khiêm nhượng kính cẩn vì vậy.

Tống Ngọc Tịch coi Tiêu Tề Dự, trong trái tim thiệt sự là ngũ vị tạp trần, nường biết, vị Hoàng Thái Tử Điện hạ này tiếp tục đoán được nường và hắn là và một hoàn cảnh, nhưng mà chủ yếu nường ko lâu trước này cũng từng phỏng đoán qua quýt. Thân phận của hắn quyền quý, sẽ không còn vô duyên không có căn cứ nhưng mà cho tới Uyển Bình lần nường, rồi lại nằm trong nường chạm chán ở tiệc tùng, lễ hội hoa đăng, càng tiếp tục ko ghi lại ngọc bội của hắn mang lại Lưu tiên sinh, nhờ ông gửi phó mang lại nường. Việc tu sửa rạch thải nước bên dưới mặt mũi khu đất là được tạo vô tía năm tiếp theo, sau thời điểm mưa to tát cả mon, triều đình mới mẻ tổ chức tu sửa, thế tuy nhiên lúc này trời còn ko sụp đổ mưa, nhưng mà hắn thân thuộc là Thái tử giám quốc tiếp tục hạ mệnh lệnh tổ chức, vấn đề này phân tích hắn và nường là như là nhau, sở hữu năng lượng biết trước, nhưng mà việc Tiêu Tề Dự không tin tưởng nường thì cho tới ngày hôm nay Tống Ngọc Tịch mới mẻ đầu tiên xác có được.

Lời ý kiến đề xuất của Tiêu Tề Dự cũng ko ngay tức khắc có được sự đồng ý của Tống Ngọc Tịch, tuy nhiên Tống Minh ngồi ở một phía khi đó lại đứng lên, nói:

"Tề công tử, ngươi cũng chớ rối loạn nằm trong bao nhiêu đái nha đầu này. Hiếu Nhụ huynh, mau khuyên nhủ nhủ bạn hữu của ngươi..." Tống Minh ko biết vị Tề công tử này, hắn chỉ quen thuộc với Mạnh Hiếu Nhụ và Lý Trạm, hắn ko từng bắt gặp qua quýt vị công tử theo đòi Mạnh Hiếu Nhụ này. Hắn cũng có thể có nắm vững chắc chắn với con cái con cháu thế gia vô kinh, tuy nhiên vị Tề công tử này cứng cáp hẳn ko cần con cái con cháu thế gia vô kinh, vì vậy hắn mới mẻ ko biết, cứng cáp đơn thuần bạn hữu bên phía ngoài của Mạnh Hiếu Nhụ, chuồn nằm trong cho tới hùn vui mừng nhưng mà thôi.

Xem thêm: truyện nên gọi anh là thầy hay chồng

Tiêu Tề Dự nhường nhịn như ko nghe thấy điều thưa của Tống Minh, thực hiện thủ thế thỉnh" với Tống Ngọc Tịch, rồi nói: "Chẳng lẽ không tồn tại vinh hạnh được Thất đái thư đồng ý sao?"

Tống Ngọc Tịch coi chằm chằm vô cặp đôi mắt hoa đục sâu sắc ko thấy lòng của hắn, cảm nhận thấy như sở hữu một lực thú vị như váy đầm lầy lội mút hút nường vô, nên cũng không đủ can đảm coi trực tiếp hắn quá lâu, tuy nhiên cũng ko thiệt sự dám kể từ chối hắn, ngay tắp lự ngồi quay về lên ghế. Tiêu Tề Dự cụp đôi mắt chính thức nép dọn bàn cờ, vô mồm lại nói:

"Nếu như được, van nài chào chư vị toàn bộ đều xuống bên dưới đứng đợi. Lúc tớ tấn công cờ, ko mến sở hữu đứa ở mặt mũi coi ngó."

Tống Minh vừa phải lăm le cự tuyệt, tiếp tục thấy Mạnh Hiếu Nhụ phủ mồm của hắn, coi hắn rung lắc đầu, kéo hắn sang trọng một phía, sử dụng âm thanh chỉ vừa phải đầy đủ nhì người chúng ta rất có thể nghe được, thưa một câu vô tai Tống Minh. Tống Minh nghe đoạn ngay tắp lự lo âu coi Mạnh Hiếu Nhụ, sau này lại hãi kinh chỉ chỉ phía Tiêu Tề Dự, tiếp sau đó mới mẻ kịp phản xạ, phối phù hợp với Mạnh Hiếu Nhụ đem toàn bộ những người dân ham muốn ở lại coi trận đấu tách ngoài Quan Lan Đình, đặc biệt may đình được xây ở điểm đặc biệt cao, nên mặc dầu bọn họ đứng ở bên dưới sườn núi, thì cũng rất có thể nhận ra bóng hình nhì người ngồi đối lập nhau, chỉ sở hữu điều, khoảng cách khá xa xăm, nên ko thể nghe thấy nhì người thưa với nhau những gì.

Ngón tay thon lâu năm thật sạch của Tiêu Tề Dự nhảy múa bên trên bàn cờ, chả bao nhiêu chốc tiếp tục nép dọn bàn cờ thật sạch. Sau khi nhằm quân cờ vô vào cụ thể từng vỏ hộp, thì cũng ko khách hàng khí với Tống Ngọc Tịch nhưng mà cặp quân đen kịt hạ xuống bàn cờ. Sau khi Tống Ngọc Tịch nuốm quân White, tấn công một nước cờ, thì hắn mới mẻ câu môi, thản nhiên hỏi:

"Kỳ nghệ của Thất đái thư tinh ranh xảo vì vậy, ko biết danh sư là kẻ phương nào?"

Sau khi tấn công một nước cờ, Tống Ngọc Tịch mới mẻ giương đôi mắt coi hắn, nói: "Là tự một vị phái đẹp bác bỏ tài giỏi nghệ cấp cho danh sư chỉ dạy dỗ, tài tấn công cờ của nường là vì đại danh sư có tiếng đích thân thuộc truyền dạy dỗ. Ta thực hiện các bạn với nường sáu năm, nường ấy vừa phải là thầy lại vừa phải là các bạn, nường ấy tiếp tục truyền dạy dỗ kỹ nghệ lại mang lại tớ."

Tiêu Tề Dự coi thông thoáng qua quýt Tống Ngọc Tịch, tiếp túc hỏi: "Thật sự là một cơ duyên đảm bảo chất lượng. Thất đái thư phiên thủ vi vân, phúc thủ vi vũ [1], thủ đoạn biến đổi nhanh gọn lẹ, thiệt sự là cao minh, ko biết đó cũng là vì người phương này chỉ điểm vậy?"

[1] phiên thủ vi vân, phúc thủ vi vũ: 翻手为云、覆手为雨 (phiên vân phúc vũ 翻云、覆雨) Nghiêng bàn tay thực hiện mây, úp bàn tay thực hiện mưa. Ý nghĩa của trở thành ngữ này là chỉ sự thay cho thay đổi như chong chóng, ko biết đâu nhưng mà lượt. Nghĩa bóng chỉ những người dân hoặc thủ đoạn, phản trắc, lèo lái, hòn đảo điên.

"Không sở hữu người này chỉ điểm cả, đơn thuần nhận tổ quy tông nhưng mà thôi." Sau khi nường thưa không còn, cũng ko làm cho Tiêu Tề Dự kịp phản xạ, nhưng mà ngay tắp lự chất vấn tiếp: "Thái Tử Điện hạ ngày hôm nay cố ý đem Lý Trạm cho tới trên đây, cũng ko cần là chỉ ham muốn tấn công cờ với tớ đấy chứ, trên đây thực sự tấn công một vòng tròn xoe rộng lớn mà?"

Tay của Tiêu Tề Dự ngừng phía trên bàn cờ một thời gian, coi chằm chằm vô Tống Ngọc Tịch một khi lâu, tiếp sau đó mới mẻ hạ xuống một quân cờ, câu môi nói:

"Nàng tại vì sao lại coi ra?" Hiển nhiên là nha đầu này tiếp tục vạc hiện nay hắn rất khác với trước cơ. Nhưng Tiêu Tề Dự tự động chất vấn, chủ yếu tôi cũng ko ghi lại nhiều sơ hở, rất khác với nha đầu này, liên tiếp thể hiện nay thay cho thay đổi, trong cả cho tới lúc này thân thuộc phận cũng thay cho thay đổi luôn luôn rồi.

Tống Ngọc Tịch hạ xuống một quân cờ, thản nhiên nói: "Thái Tử Điện hạ đùng một cái thông xuyên suốt, đục rạch thải nước sớm trước vài ba năm, còn chất vấn tớ tại vì sao lại đoán được?"

Tiêu Tề Dự niết quân cờ lăm le hạ ở vô tay, rũ đôi mắt tâm trí một chút, cũng ko thưa gì. Tống Ngọc Tịch cũng ko đôn đốc giục hắn, đợi một thời gian, nường lại thưa thêm 1 câu:

"Điện hạ ko cần thiết lo ngại, tớ sẽ không còn thực hiện điều gì tác động cho tới người. Trên thực tiễn người là ân nhân của tớ, tớ so với người chỉ mất cảm kích, vô cùng ko vì thế chuyện của tôi, nhưng mà tạo ra tổn sợ hãi cho tới người, mang lại nên người ko cần thiết bịa tâm tư nguyện vọng của tôi lên trên người của tớ."

"Ồ? Vậy nường thưa test coi, tớ so với nường sở hữu ân tình gì"

Mặc mặc dù ở kiếp trước hắn so với nường có rất nhiều quan hoài, tuy nhiên thực sự trước đó chưa từng bật mí nửa câu về thân thuộc phận bản thân, nường làm thế nào nhưng mà hiểu rằng hắn so với nường sở hữu ân tình hoặc không?

Xem thêm: mai tử hoàng thì vũ

Tống Ngọc Tịch buông quân cờ, tráng lệ và trang nghiêm đương đầu với ánh nhìn tìm hiểu xét của Tiêu Tề Dự, đặc biệt tráng lệ và trang nghiêm nói: "Nếu như tiếp tục nói đến việc nút này, thì tớ cũng tiếp tục trực tiếp thắn tâm sự. Ta biết kiếp trước đó là người tiếp tục nhặt xác thay cho tớ, ko nhằm tớ phơi bầy thây điểm hoang dại. Đối với tớ nhưng mà thưa, cơ đó là ân tình lớn số 1, chỉ với cùng 1 đặc điểm này, bất luận sau này tớ trở nên người ra sao, thì tớ cũng sẽ không còn thực hiện rời khỏi chuyện gì tạo ra tổn hại cho tới người. Ta sẽ không còn tiếp tay mang lại quân thù của những người, cũng tiếp tục ko trợ hùn cho những người sở hữu kỹ năng tổn hại cho những người vô sau này, thậm chí còn về sau nếu như người sử dụng tớ, thì chỉ việc ko cần là chuyện sợ hãi cho tới Tống gia, tớ cũng tiếp tục sử dụng toàn lực của tôi nhưng mà hùn người một lượt. Ta ko biết tại vì sao người lại chuồn Uyển Bình lần tớ, tuy nhiên tớ tin yêu tưởng, người là sở hữu ý đảm bảo chất lượng."

Tiêu Tề Dự ko thưa gì, ánh nhìn vẫn coi chằm chằm vô bàn cờ, mang lại cho tới khi Tống Ngọc Tịch kể từ vào trong túi tùy thân thuộc của tôi kéo ra ngọc bội Yên Long đẩy cho tới trước mặt mũi hắn, rồi nói:

"Cho nên khối ngọc bội này, người vẫn nên tịch thu chuồn."