nam thần của chị gái yêu thầm tôi

Biên tập: Shion.

★ GIỚI THIỆU ★

Bạn đang xem: nam thần của chị gái yêu thầm tôi

Lần thứ nhất Giang Dục trông thấy Lê Ứng là vào một trong những hôm trời mưa, khi chị gái cậu trả chúng ta nằm trong tổ dự án công trình về căn nhà rời tạm thời. Trong khi cung cấp bách, Giang Dục được phú nhiệm vụ chở che nam giới thần của chị ý làm sao cho thật chu đáo, tối cho tới còn nên ngủ công cộng chóng.

Sau đợt bại Giang Dục lại chạm mặt mày Lê Ứng vài ba đợt. Vốn là nam giới thần đặc biệt khó khăn tiếp cận nhập tin đồn là thế, tuy vậy anh lại ăn cơm trắng nằm trong cậu, đùa nằm trong cậu, cười cợt với cậu, đối đãi cậu với việc bao dong và thân yêu đặc trưng.

Ban đầu cậu tưởng chừng Lê Ứng với ý với chị bản thân, tuy nhiên rồi anh lại bặt vô âm tín, mãi cho tới khi chị gái cậu về căn nhà than khóc rằng nam giới thần là 1 trong thương hiệu cặn bã!

Giang Dục chỉ tồn tại một bà chị ruột nên ngay lập tức ngay tức khắc cảm nhận thấy ngứa thủ công. Dưới sự xúi giục của chị ý bản thân, cậu đưa ra quyết định chuồn bắt gặp loại “tên cặn bã” này tạo ra nhẽ.

Sau bại cậu xem sét “tên cặn bã” này rất đẹp trai, đảm bảo chất lượng tính, thì thầm duyên dáng vẻ, EQ cũng cao, trái ngược thực là 1 trong người tuyệt đối.

Hai người cứ thế tuy nhiên trở nên chúng ta đảm bảo chất lượng.

Đến tận một bữa tối nào là bại bao nhiêu mon sau, khi pháo bông vời vợi thắp sáng sủa khung trời.

Lúc ánh pháo bùng cháy rọi lên trên người chàng nam giới thần giá tiền lùng nhập tin đồn, cậu lại thấy khoé môi anh nhuốm ý cười cợt, thảnh thơi nhạt nhẽo chất vấn một câu: “Ba năm trước đó anh từng phân trần với em, em với còn lưu giữ không?”

Giang Dục: “Dạ?”

Xem thêm: Cakhia - Trải nghiệm xem bóng đá trực tiếp tuyệt vời

Chẳng lẽ cậu từng kể từ chối vị nam giới thần tiếng vang lẫy lừng này?! Sao cậu chẳng lưu giữ gì cả?!

— Góc coi của chị ý gái —

Tôi trừng trị sinh ra một kín động trời, chừng như nam giới thần bị rung động thằng em tôi tổn thất rồi?

Mỗi đợt cho tới căn nhà đùa, góc nhìn cậu ấy cứ dán chặt nhập người em trai tôi…

Truyện ngọt, công ko đểu cáng, công yêu thương âm thầm thụ.

Notes

Đây là cỗ truyện ở đầu cuối của tớ, ko hứa gì ngoài các việc thực hiện rất là. Nếu với khoảnh tự khắc nào là trong khi phát âm truyện, người xem cảm nhận thấy editor thực hiện ko đảm bảo chất lượng, hí hửng lòng mò mẫm phát âm bạn dạng raw hoặc rough trans. Xin chớ nặng trĩu câu nói. với người sáng tác hoặc những anh hùng nhập truyện bên trên trên đây, bản thân cảm ơn.


★ MỤC LỤC ★

» NGOẠI TRUYỆN «

Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

01      02      03      04

05      06      07      08

09      10      11      12