nam dạ tước truyện full

Tay cần Dung Ân chống bên trên cửa ngõ rộng lớn, nửa người bên trên khá cúi xuống, tóc ở nhị mặt mũi ướt sũng bám lên phía trên mặt.

Bạn đang xem: nam dạ tước truyện full

Lúc này, Vương Linh cũng một vừa hai phải bước xuống xe taxi kể từ cửa ngõ rộng lớn hớt ha hơ hải chạy nhập nhập, khi phát hiện ra Dung Ân, trong trái tim cũng thoải mái chút, “Dung Tiểu thư, tôi cho tới cơ sở y tế không kiếm thấy cô, tôi kinh bị tiêu diệt được.”

“Anh căn vặn em, về bằng phương pháp nào?” Người con trai cao giọng, căn vặn lại đợt nữa.

Dung Ân gặm chặt môi bên dưới ko hé mồm, khung người ko Chịu nổi nữa, đang được kể từ từ ngồi xổm xuống khu đất, Nam Dạ Tước khẽ thở nhiều năm, bàn tay bao phủ lấy eo Dung Ân kéo cô vùng dậy, fake góc nhìn lạnh lẽo thấu xương quét dọn qua chuyện Vương Linh, “Cô thao tác làm việc loại gì vậy? Có một người nhưng mà cũng đón ko xong xuôi.”

Vương Linh biết tính cách Nam Dạ Tước, cũng chẳng qua chuyện là nổi xung xong xuôi rồi thôi, cô cúi đầu xuống, “Xin lỗi, cậu mái ấm.”

“Không trách cứ được cô ấy, là tôi tự động về trước thôi.”

“Tinh thần em còn chất lượng lắm, cần không?” Người con trai bao phủ lấy eo cô đứng lên, nhị tay Dung Ân đè chặt vùng bụng, cảm xúc choáng ngợp Lúc bị nhấc phía lên bên trên cao thực hiện cô tuồng như ham muốn ọe đi ra, “Anh ném ra, tôi hoàn toàn có thể tự động chuồn được.”

Bàn tay vĩ đại của Nam Dạ Tước lưu giữ chặt bên cạnh hông cô, Vương Linh ở lân cận tháo dỡ giầy Dung Ân đi ra, giờ cỗ dạng cô tương tự đứa nhỏ nhắn bị anh ôm lên lầu nhị.

“Còn nhức không?” Người con trai đang được bước lên lầu, đôi mắt ko thèm xem qua ngay lập tức căn vặn.

Dung Ân trong cả mức độ nhằm giãy giụa giụa cũng không thể nữa, chỉ với tựa nhập trước vùng ngực người con trai, khoang mũi khép nhẹ nhàng, tiếng nói cũng tương đối yếu ớt ớt, “đau.”

Giọng buồn buồn, là vì thế suy giảm, người không giống nghe nhập, thì ngược lại thấy tương tự sở hữu chút thực hiện nũng nhập cơ.

Khóe mồm của những người con trai lạnh lẽo lùng bất giác cong lên một chút ít, Nam Dạ Tước thấu hiểu rộng lớn ai không còn, anh ko thể buông tay người phụ phái nữ này xuống được, ham muốn cô bước đi ra một bước trước e là đối với ham muốn lên trời còn khó khăn rộng lớn, nếu như việc buông tay anh ko thực hiện được, kiên trì cho tới sau cùng, thì việc chỉ hoàn toàn có thể thực hiện là đồng ý thua thiệt cuộc.

Cái gì tàn đập phá, vật gì bức bị tiêu diệt, đều chì là những câu sáo trống rỗng đầu môi, Dung Ân ở nhập tay anh, Nam Dạ Tước sẽ không còn Chịu thương tổn cô chút xíu này.

Anh tâm lý một chút ít, phát hiện đi ra phiên bản đằm thắm đó là tự động ngược, phụ phái nữ ra làm sao không kiếm, lại bất ngờ đi kiếm khối đá này.

Đi cho tới phòng nghỉ chủ yếu của lầu nhị, anh nhẹ dịu bịa đặt Dung Ân bên trên nệm, rồi phủ chăn lên tới mức cô, cô lặng yên nằm trong chăn, ko hề động che. Nam Dạ Tước tiếp cận thư chống lấy PC và từng đồ vật quan trọng đem qua chuyện, sau này cũng tháo dỡ vứt giầy lên nệm, ngồi lân cận Dung Ân chính thức thao tác làm việc.

Những ngón tay thon nhiều năm của anh ý thành thục gõ lên keyboard, chốc chốc lại xoay đầu coi coi cô ngủ sở hữu ngon ko. Dung Ân trở bản thân một chiếc, lông mày chau lại sau thời điểm cảm xúc được sở hữu mối cung cấp nhiệt độ ở lân cận kể từ từ giãn nở ra, đầu cô phía trên gối nhẹ dịu động đậy, mặt mũi cô ngay lập tức tựa nhập mặt mũi đùi Nam Dạ Tước, trọn vẹn ngủ một cơ hội an tường.

Nghiêm Tước một vừa hai phải mới mẻ tịch thu lại, Nam Dạ Tước tất yếu sở hữu thật nhiều việc cần thực hiện, một tay anh chống cằm. Dung Ân ngủ lân cận chắc chắn rằng thấy lạnh lẽo, đôi bàn tay lạnh lẽo cóng của cô ý vắt qua chuyện đùi người con trai, thực hiện như nó là túi chườm nước nóng vậy, ôm nhập trong trái tim, sau thời điểm gấp đầu gối lại thì cặp lấy bắp chuối Nam Dạ Tước nhập đằm thắm nhị đùi, cứ như thế, quả đúng là rét lên thật nhiều.

Ngủ nằm trong cô lâu như thế, Nam Dạ Tước ko biết là Dung Ân còn tồn tại những thói thân quen kì quái như thế, cô lúc này cứ tương tự gấu Koala đang được đu bên trên đùi anh, mồm khá hé đi ra, cánh môi hồng hồng.

Nam Dạ Tước ko nhúc nhắc, fake tay đi ra khẽ vuốt khuôn mặt cô, ngón cái vuốt lên gò má mịn mùng của Dung Ân, cô ưm nhẹ nhàng một giờ đồng hồ, khuôn mặt nhỏ nhắn cọ cọ vài ba cái bên trên đùi người con trai.

Cảm giác yên tĩnh lòng này, tạo nên Nam Dạ tước đoạt gạt bỏ nỗi kinh kinh và vô vọng khi anh rớt vào nhập tăm tối, anh đã thử cho việc thù hằn hận của Dung Ân so với anh thay đổi lại trở thành sự hồi sinh của cô ý ấy, có lẽ rằng, việc anh bị tiêu diệt chuồn một phiên, phía trên đó là cái giá bán của chính nó.

Giấc ngủ này, Dung Ân ngủ rất rất lâu, Vương Linh tiếp tục sẵn sàng xong xuôi cơm trắng trưa, đằm thắm chừng sở hữu cho tới gõ cửa ngõ cô cũng ko nghe thấy. Nam Dạ Tước thấy cô ngủ lành mạnh, Dung Ân lại ôm đùi anh ko Chịu buông, anh đành nhằm Vương Linh xuống ăn cơm trắng 1 mình, còn anh thì ôm bụng đói ở lại mặt mũi Dung Ân.

Khi tỉnh lại, mặt mũi trời chiều tiếp tục trượt về phía tây, đang đi đến ngay gần hoàng thơm.

Vị trí Ngự Cảnh Uyển, bất luận là coi mặt mũi trời nhú hoặc mặt mũi trời lặn, thường rất tuyệt rất đẹp. Dung Ân ngáp cụt ngáp nhiều năm hé đôi mắt đi ra, ánh mặt mũi trời của hoàng thơm xuyên qua chuyện hành lang cửa số bên dưới khu đất chuồn nhập, càng thực hiện gia tăng hơi hướng của sự việc lười biếng,lười nhác nhát đang được tản mạn, cô ngấc đầu lên, tiếp tục phát hiện ra Nam Dạ Tước đang được phụ thuộc vào đầu nệm, nhị tay bịa đặt bên trên keyboard PC cầm tay, đầu lông mày xoắn lại, giống như là đang suy tư điều gì cơ.

Khóe mồm tinh ma xảo thích mắt của những người con trai kéo trở thành một lối, càng thực hiện thiu anh dường như mỏng manh rộng lớn, mũi vô cùng trực tiếp, domain authority mặt mũi sinh ra nhẵn nhụi vô cùng không giống với những người dân con trai không giống. Nam Dạ Tước lại ko trừng trị sinh ra Dung Ân tiếp tục tỉnh táo, cô từ xưa cho tới giờ cũng ko trừng trị hiện nay, Lúc người con trai chuyên nghiệp tâm thao tác làm việc, tiếp tục toát đi ra dung mạo như vậy này.

Con người và sự vật luôn luôn luôn luôn là như thế, sở hữu thật nhiều việc bị chủ yếu hai con mắt của tớ đậy điệm, tự nhiên xoay đầu, mới mẻ thấy có rất nhiều xúc cảm tiếp tục tự khắc sâu sắc cho tới như thế.

Dung Ân ý thức được hành vi của đôi bàn tay bản thân, đôi bàn chân cô, còn cặp lấy bắp chuối Nam Dạ Tước ko buông. Lúc nãy là tiếp tục ngủ say, vì thế tất cả thường rất bất ngờ vì thế không tồn tại ý thức được, lúc này tiếp tục tỉnh táo rồi, lại còn giữ lại động tác như vậy này thì ko ngoài thấy quan ngại ngùng, cô lại quan ngại thu tay về tức thì, chỉ với biết kể từ từ buông tay đi ra, ham muốn vờ vịt thực hiện như trở bản thân trong những khi ngủ, thay đổi kiểu.

“Tỉnh rồi à?” tiếng nói êm ắng tai của những người con trai kể từ bên trên đầu nệm vang lên.

Hai tay Dung Ân vẫn bao phủ lấy đùi anh như cũ, cô ngấc đầu, thu nhị chân của tớ về trước, “ừm.”

Nam Dạ Tước tắt PC, sau thời điểm dọn dẹp lại làm hồ sơ sách vở và giấy tờ nằm trong PC vứt bên trên tủ đầu nệm, anh thuận đứa ở xuống, Dung Ân cũng bất ngờ vứt tay đi ra, góc nhìn người con trai đối lập với cô, nhị cái đầu gần như là là tiếp tục phụ thuộc vào nhau.

Cô gối một phía mặt mũi lên cánh tay, góc nhìn rơi xuống trước vùng ngực áo hở cổ của Nam Dạ Tước, bên trên ngực phía trái, vết thâm sẹo nhưng mà viên đạn nhằm lại vẫn tiếp tục ở cơ ko hề lù mù chuồn, Dung Ân cảm nhận thấy xót xa xăm trong trái tim, cô giơ tay cần đi ra, fake lòng bàn tay đặt tại trước vùng ngực Nam Dạ Tước.

Người con trai ko động dậy, chỉ liếc mắt coi xuống đôi tay White nõn của Dung Ân.

“Nam Dạ Tước, liệu có phải là anh vô cùng hận em không?” Dung Ân hoàn toàn có thể cảm xúc được mồm chỗ bị thương đang được cọ xát trong trái tim bàn tay cô.

Cô buông màng mi xuống ko coi nhập nhị đôi mắt Nam Dạ Tước, người con trai trầm mặt mũi hồi lâu, chủ yếu nhập khi Dung Ân nhận định rằng phiên bản đằm thắm tiếp tục không tồn tại được đáp án, thì anh hé mồm, đơn giản giọng điệu ko đem theo đòi sự khinh thường thông thường và hào hứng như thông thường, sở hữu chút chỉnh tề, “Sao hoàn toàn có thể ko hận, anh hận ko thể một trừng trị súng giết thịt em, hận ko thể xé toạt ngực em đi ra coi test, ngược tim cơ của em là đỏ hỏn hoặc đen….”

Cổ họng Dung Ân khá nghẹn lại, bàn tay đang được nhằm bên trên người anh ham muốn rút lại.

Nam Dạ Tước thời gian nhanh một bước lưu giữ chặt động tác của cô ý, cầm lấy bàn tay nhỏ của cô ý vòng qua chuyện eo, thẳng áp sát nhập điểm mồm chỗ bị thương của tớ, Dung Ân lại càng cảm nhận thấy lòng bàn tay lạnh mát ko thôi, cô cầm chặt bàn tay trở thành quyền. Cảm Dạ Tước cảm xúc được sự teo rụt lại của cô ý, đựng giọng khàn khàn, “Em đang được kinh điều gì?”

“Em kinh, nếu mà em hiểu rằng toàn bộ thực sự, tuy nhiên anh lại không thể, thì em cần thực hiện sao?” Dung Ân ngấc đầu lên, góc nhìn trở thành sáng sủa lộng lẫy nhưng mà bi thương mới lạ, đằm thắm bọn họ vì sao toàn là chỉ thiếu hụt chuồn một bước, đó là khi cô ko dễ dàng và đơn giản gì đồng ý Nam Dạ Tước, Diêm Việt tiếp tục trở lại, mặc dù là lúc này, cũng tương tự là đang được cách nhau chừng một tầng sương mỏng manh, tuy rằng là mù mờ, tuy nhiên vẫn đang còn khoảng cách như cũ.

“Không cần từng tối em ở mơ đều kỳ vọng anh bị tiêu diệt sao?”

Dung Ân rút tay bản thân về, toàn bộ những thương tổn so với anh vì thế cô tạo nên trở thành tiếp tục không tồn tại cơ hội này đền rồng bù, cô ham muốn tảo người lại, tuy nhiên lại bị người con trai cầm chặt mồi nhử vai, khắp cơ thể tiến bộ sát rộng lớn, nhằm cô ở hoàn toàn trong trái tim bản thân.

Mặc mặc dù là khoảng cách thân thương như thế, cô vẫn như cũ hoàn toàn có thể nghe thấy giờ đồng hồ tim đập mạnh mẽ của anh, tuy nhiên Nam Dạ Tước so với cô, dường như không thực hiện được cỗ dạng yêu thương chiều cô như lúc trước. Dung Ân gặm lấy khóe mồm, trong trái tim nhấc lên một nỗi đau xót mạnh mẽ, nỗi phiền lòng suy tính thiệt rộng lớn, đang được theo đòi từng nang lông, ngấm sâu sắc nhập khung người chuồn trực tiếp nhập vào xương cốt.

Xem thêm: motorola x30 pro

Những ngày tiếp Từ đó, Dung Ân đều ở nhập Ngự Cảnh Uyển bảo vệ khung người, cô ngủ thật nhiều, khắp cơ thể cô toát đi ra vẻ lười biếng,lười nhác biếng, khi chuồn, chân cứ tương tự là dẫm lên bông gòn nhưng mà chuồn, mượt rũ rượi.

Nam Dạ Tước về vô cùng sớm, khách hàng quan liêu nhưng mà trình bày, lòng tin của anh ý luôn luôn rất tuyệt.

Dung Ân đang được khoanh chân ngồi bên trên sảnh thượng, cô xoay đầu lại, tiếp tục thấy Nam Dạ Tước tháo dỡ áo sơ-mi phục trang đi ra, đang được thay cho ăn mặc quần áo, cô vùng dậy chuồn nhập phòng nghỉ, “Anh cần ra bên ngoài à?”

“Đúng,” người con trai đem lên cái quần thông thường tự do, kể từ trong gầm tủ ăn mặc quần áo mang ra một cái áo domain authority gray clolor đậm, cỗ dáng vẻ vô cùng phong thái, “Buổi tối sở hữu cuộc đua xe pháo, anh đi dạo chút.”

Dung Ân tiếp cận mặt mũi nệm, đứng ngược sáng sủa, khắp cơ thể được cả quầng sáng sủa bao phủ lấy.

“Em ham muốn chuồn không?” đầu người con trai cũng ko ngấc lên, anh biết Dung Ân từ xưa đến giờ ko quí bao nhiêu điểm như thế, vì thế cũng đơn giản thuận mồm căn vặn cho tới sở hữu, chứ không hề nhằm trong trái tim.

“Được.”

Nằm ngoài dự trù, ko ngờ lại nghe Dung Ân trình bày giờ đồng hồ được, cô tiếp cận lân cận Nam Dạ Tước, “Anh đợi em chút, em thay cho đồ gia dụng.”

Trạng thái lười biếng,lười nhác nhác như thế, đã thử cho tới Dung Ân tuồng như quên thất lạc những loại kịch tính từng cháy rực cơ, kể từ sau thời điểm Diêm Việt đi ra chuồn khắp cơ thể cô thường rất ngao ngán, cứ kế tiếp như thế, cô kinh phiên bản đằm thắm thiệt sự sẽ không còn bước thoát ra khỏi trái đất này được nữa. Cô luôn luôn lấy cửa nhà cơ đóng góp thiệt chặt, chính thức kể từ lúc này, là khi rộng lớn hé đi ra một khe hở, nhằm ánh mặt mũi trời phía bên ngoài hoàn toàn có thể xuyên thấu nhập rồi.

Dung Ân ăn diện vô cùng giản dị và đơn giản, đằm thắm bên trên là cái áo lông white color vả một cái áo domain authority ôm loại cụt, đằm thắm bên dưới là quần ống ôm black color, sau thời điểm tóc được chải vài ba cái rồi sử dụng dây buộc tóc buộc sau đầu, một song bốt ôm nhiều năm cho tới đầu gối, cũng ko make up, cứ thẳng tắm rửa, quẹt chút kem chăm sóc domain authority lên té ra cửa ngõ luôn luôn.

Nam Dạ Tước tài xế tách ngoài Ngự Cảnh Uyển, tia coi của anh ý ngoài rơi bên trên mặt mũi mặt của những người phụ phái nữ, lòng tin như vậy này, thực sự vô cùng như thể với khi anh gặp gỡ cô ở Cám Dỗ, luồng khí hóa học này cũng trọn vẹn quay về. Dung Ân thắt chạc đáng tin cậy, góc nhìn lại ko ngoài liếc coi phía hành lang cửa số.

Xe thể thao một mạch cất cánh thời gian nhanh cho tới ngôi trường đua xe pháo, đụn lửa nhị mặt mũi và được thắp lên, Dung Ân so với điểm phía trên ko hề xa xăm kỳ lạ, trước khi Tư Cần đó là thao tác làm việc ở phía trên.

Nam Dạ Tước giới hạn xe pháo ở phía ngoài nằm trong của lối đua, cuộc đua vẫn ko chính thức, anh dẫn Dung Ân xuống xe pháo, cơ hội cơ ko xa xăm, phía bên ngoài lan can bởi vì Fe vây lại lối đua tụ tập luyện rất nhiều người, phát hiện ra nhị người, tiếp tục nổi tiếng vẫy gọi vang cho tới, “Tước thiếu hụt, mặt mũi này….”

Xe rất đẹp, người mẫu, còn tồn tại sự sung sướng của vận tốc một cách nhanh nhất và giờ đồng hồ vỗ tay dày bịa đặt, thảo nào con trai đều quí loại kích ứng này, nó thực sự hoàn toàn có thể nhen group sự phấn khích nhập ngày tiết loài người, tạo nên nó sôi trào lên giới hạn max.

Dung Ân theo đòi lân cận Nam Dạ Tước, người mẫu lân cận những người dân con trai không có bất kì ai là ko đem váy đầm siêu cụt, áo ren nhị chạc, dáng vẻ người rét rộp rực lửa, khuôn mặt make up cũng nằm trong tông phối phù hợp với xe pháo đua, sắc tố đậm nhưng mà tỏa nắng vô nằm trong. Đống lửa nhị mặt mũi đang được cháy rực, khá rét lan đi ra cho tới mặt mũi, mang đến cảm xúc khiến cho người tao say sưa đắm chìm nhập sự kích ứng.

“Tước thiếu hụt, đấy là người tình mới mẻ hả?” người phía bên ngoài tuồng như ko biết Dung Ân, “Này, em gái, đem nhiều vậy em sở hữu rét ko vậy?”

Cánh tay Nam Dạ Tước bất ngờ bịa đặt bên trên vai Dung Ân, “Hôm ni cược gì vậy? Vẫn là quy tắc cũ cần không?”

Phục vụ ở phía trên đã từng đi cho tới lân cận xe pháo của Nam Dạ Tước, lấy một cái cặp domain authority phía bên trong đi ra, ngay lập tức dựa trên sắc tố của những người con trai hé đi ra, Dung Ân ko ngoài coi qua chuyện, chỉ thấy nhập cặp domain authority những tập luyện chi phí được xếp tràn tức thì cụt, sơ tính chút, cũng cần bên trên 1 triệu tệ. (đơn vị Trung Quốc là trăm vạn tệ).

Mọi người lấy chi phí cược bày bên trên bàn, sở hữu góc nhìn của một người ko ngoài liếc lên phía trên mặt Dung Ân, “Hôm ni tất cả chúng ta đùa thêm thắt chút kích ứng chuồn, cược thêm 1 loại thú vị không giống nữa thế nào?”

Khóe mồm Nam Dạ Tước khá câu lên, “Thứ gì?”

Cánh tay người con trai nọ bao phủ lấy người phụ phái nữ lân cận, kéo kéo áo ren nhị chạc chỉ hoàn toàn có thể lưu giữ lấy cỗ ngực bên trên người cô nàng, “Nếu như ai hoàn toàn có thể đứng vị trí số 1 cán đích trước tiên, bạn nữ của những người dân không giống sẽ rất cần tháo dỡ sạch sẽ sành sinh ăn mặc quần áo đi ra, thế nào?”

“Âu thiếu hụt gia, anh thiệt háo sắc…..” bạn nữ lân cận ko ngoài trêu chọc.

Người con trai lân cận xoay đầu lại nhéo nhẹ nhàng lên khuôn mặt mũi cô nàng, “Cục cưng, em ko cần đó là quí tính háo sắc của anh ý sao? Nếu ko có gì vừa lòng em được đây…..”

Bên cạnh, chúng ta đùa sót lại đều cười cợt ầm lên, Nam Dạ Tước nhướn cao lông mày, ko tức phẫn nộ ngược lại cười cợt cười cợt, “Muốn tháo dỡ đồ gia dụng người phụ phái nữ của tôi, cậu suy nghĩ cũng chớ suy nghĩ cho tới, trừ tôi đi ra, ai dám chạm cho tới là tôi tiếp tục chặt nanh vuốt của những người cơ, anh sở hữu hào hứng test chút không?”

“Đừng nhằm ý, cơ ko cần là đùa quá rộng rồi sao….” Âu thiếu hụt gia đơn giản cười cợt trừ, Nam Dạ Tước trước ni khoáng đạt, theo đòi xua đuổi cũng chính là kích ứng, tuy nhiên thời điểm hôm nay người bạn nữ kéo theo tuồng như khác lạ, còn nếu không tiếp tục đồng ý kể từ lâu rồi.

Bảo bối của cuộc đua xe pháo tiếp tục nuốm cờ đứng bên trên lối đua, Nam Dạ Tước cầm tay Dung Ân chuồn đến phía xe pháo đua.

Anh sở hữu chạc đáng tin cậy, xoay đầu qua chuyện, khóe mồm miệt mài hoặc giương lên, “Sợ không?”

Dung Ân ngồi nghiêm túc, “Không kinh.”

Người con trai hé mui xe pháo, khuỷu tay cần Dung Ân bịa đặt bên trên của buột xe pháo, góc nhìn cô liếc coi lên trên người của báu vật cuộc đua ăn* đem quyến rũ, góc nhìn cô ko ngoài u miệt mài, đôi mắt dõi theo đòi động tác tay múa máy một cơ hội nhuần nhuyễn của cô nàng, cô khép hờ hai con mắt, phảng phất thấy được khi Tư Cần hấp dẫn lung linh đang được đứng cơ.

*(Người vẫy cờ)

Xe đua đang được phát động, hình như thể tiếp tục chuẩn bị cho tới đỉnh điểm, chỉ với đợi một giờ đồng hồ mệnh lệnh, thì tiếp tục dốc không còn tốc lực phi đi ra.

Dung Ân cảm xúc được cả đằm thắm người bị dồn về hâu phương, bão mạnh đập nhập mặt mũi thổi cho tới đôi mắt cô hé ko lên, cảm xúc không thở được mạnh mẽ tương tự là phủ kín mũi mồm cô, cánh tay Dung Ân cầm lấy thắt chạc đáng tin cậy, người chúng ta sát cánh đồng hành của Nam Dạ Tước tiến bộ lên trước, khi qua chuyện khúc cua, thủ pháp nhuần nhuyễn, dạt ra bên ngoài một chiếc, Dung Ân ko ngoài liên tiếp thét lên chói tai, sở hữu loại ảo giác như thể chuẩn bị bị văng thoát ra khỏi cửa ngõ xe pháo.

“A……….”

Những nỗi buồn chán được áp bức trong trái tim lâu nay ni, thời điểm hôm nay đều nhân thời cơ này hét đi ra, cô cần được trừng trị tiết. Tốc chừng xe pháo Nam Dạ Tước một cách nhanh nhất, một trăm cây số, một trăm cây số không ngừng nghỉ tăng thêm. Mắt Dung Ân coi tuyến phố phần bên trước mặt mũi tuồng như đều ko cần trực tiếp nữa rồi, mặt mũi bị những cơn bão mạnh tấn công cho tới đỏ hỏn lên, nước đôi mắt cũng ko tự động mái ấm được chảy đi ra ròng rã ròng rã.

Đường đua xe pháo nhị mặt mũi đều là lối núi, phụ thuộc vào những đốm lửa thắp sáng nhiều cho tới kiểm đếm ko xuể, cũng không có bất kì ai hiểu rằng đối phương sở hữu xẩy ra chuyện gì ngoài ý ham muốn ko, tuy nhiên chỉ việc vô ý một chút ít, cũng có thể có tài năng xe pháo diệt người vong. Dung Ân gỡ chạc buộc tóc xuống, thả chùm tóc đi ra, những sợi tóc đen thui nhánh từng đầu ngay lập tức tung cất cánh mọi nơi, cảm xúc khoan khoái tràn ngập kể từ đỉnh đầu chạy trực tiếp nhập toàn đằm thắm, cô không thể bám lấy tính áp bức của phiên bản đằm thắm, nhưng mà là giơ nhị tay mặt mũi mồm, “Aaaa………….”

“A…..A……….”

Những người chúng ta của Nam Dạ Tước, góc nhìn bọn họ ko ngoài liếc về phía mặt mũi mặt Dung Ân. Con ngươi đen thui láy của anh ý từ từ sáng sủa rất đẹp lên như cả khung trời sao đang được lấp láy, lòng đôi mắt người con trai hiện thị lên ý cười cợt. Một khúc xung quanh, con xe ngay lập tức cất cánh qua chuyện.

Phía trước là những vật cản vật được quan trọng đặc biệt kiến thiết cho tới cuộc đua, Nam Dạ Tước ko hạn chế vận tốc lại, vẫn giẫm lên chân ga. Dung Ân cảm xúc được cả đằm thắm xe pháo tuồng như nghiêng chuồn, bánh xe pháo quái sát với mặt mũi khu đất trừng trị đi ra tiếng động chói tai kịch liệt. Cô kinh hãi hấp tấp vàng tảo người, khung người dán chặt qua chuyện, nhị tay cuộn chặt lấy cánh tay Nam Dạ Tước, cô thu nhị tay lại, người sử dụng mức độ ôm chầm lấy cổ người con trai.

Xem thêm: snapdragon 855