nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

                  
                       

Đem Liễu Thanh Âm loại đứa đồ đệ bất tài trục xuất ngoài sư môn? !

Lâm Thu lại một đợt nữa vô cùng ham muốn tóm lấy vạt áo trước của Ngụy Lương, hung rung lắc lắc hắn một hồi nhằm lúc lắc tỉnh thương hiệu nam giới ngôi nhà băng điêu ngọc tương khắc này.

Bạn đang xem: nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

Nam ngôi nhà ngươi tỉnh tỉnh...! Cái thương hiệu đồ đệ bất tài bại liệt đó là phái nữ ngôi nhà của ngươi đó! Nữ chủ!

Chống lại cặp đôi mắt cười cợt như ko cười cợt bại liệt của Ngụy Lương, Lâm Thu trở thành trung thực thiệt rút bàn tay đang được cuồng loạn đứng thân mật biên cương thám thính đàng bị tiêu diệt về.

" Đừng, " Lâm Thu thưa, " Những chuyện này đều là Hùng Vũ Liên tự động ngôi nhà trương thực hiện đi ra, Liễu Thanh Âm ko sai khiến cho. Ngươi tối nhiều chỉ rất có thể căn vặn tội nường tớ là dạy dỗ bảo ko nghiêm chỉnh thôi, cứ vì vậy ngay lập tức trục xuất nường tớ thoát khỏi sư môn, người xem ngay lập tức mắng tớ. "

Ngụy Lương câu khoé môi lên trở thành một đàng cong, coi nàng: " Mắng ngươi đồ vật gi. "

" Tất nhiên là mắng tớ Yêu Cơ hoặc quân, ly con gián thầy trò những ngươi a.... " Lâm Thu nhún nhún vai.

Dục vọng ham muốn sinh sống của nường thiệt uy lực, nường hiểu rõ, thời điểm hiện tại nếu như quấy rầy tăng phái nữ ngôi nhà một đòn nào là nữa, sau này tất yếu tiếp tục nhận lại nghiệt lực vội vàng trăm ngàn lượt.

Cái chuyện quấy rầy, ngược tâm phái nữ ngôi nhà này, hãy làm cho nam giới ngôi nhà bày ngu tự động đùa thì chất lượng tốt rồi, người ngoài ngàn vạn lượt tránh việc nhúng tay nhập.

Xem thêm: truyện tiên hiệp xuyên không

Lại thưa, chuyện này Liễu Thanh Âm từ trên đầu cho tới đuôi không tồn tại tham gia, cao lắm chỉ rất có thể xem như là nường tớ vứt khoác Hùng Vũ Liên ứng phó Lâm Thu, sử dụng một câu " ko đánh giá kỹ" là rất có thể qua chuyện tắc trách móc lướt qua loa. Nếu thiệt sự trục xuất Liễu Thanh Âm chuồn, ko cần thiết một ngày, khẳng định với vạn người ngoài huyết thư thay cho nường tớ van nài tội. Đến khi bại liệt Ngụy Lương tiến thủ thối lưỡng nan, nhưng mà Lâm Thu, lại rớt nhập con phố của phái nữ phụ ác nghiệt Lâm Thu nhập vẹn toàn tác, bị vạn người nguyền rủa.

Nếu như tình thế trở thành vì vậy, dư luận chỉ biết đống ý Liễu Thanh Âm, càng tăng không tồn tại ai nguyện ý miệt trau nghiên cứu và phân tích coi nhập chuyện này nường tớ cho tới cùng theo với ko sai lầm đáng tiếc hay là không, ngược lại càng làm cho nường tớ lừa man trá lướt qua loa.

Đánh rắn cần tiến công bảy tấc, nếu như không thể một vạc tiến công bị tiêu diệt, vậy thì tránh việc vọng động.

Tối kỵ nhất là tiến công rắn động cỏ.

Nghĩ vì vậy, Lâm Thu ôn nhu cười cợt yếu đuối ớt: " Chuyện này sẽ không tương quan gì cho tới Liễu Thanh Âm cả, ngươi ngàn vạn lượt tránh việc trách móc cứ nường tớ. "

Khoé mồm Ngụy Lương tương đối rút, a một giờ đồng hồ, nói: " Ngươi thơ ngây vì vậy, nếu như không tồn tại tớ chở che, chắc hẳn rằng sinh sống ko lâu đâu. "

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Lâm Thu suýt chút nữa phốc phốc cười cợt đi ra tiếng—— nam giới chính! Kịch bạn dạng ngươi thế ngược rồi! Đối với phái nữ phụ cần nên thưa là, " Ngươi ác nghiệt như vậy, mặc dù tức thời suôn sẻ, trước sau gì Chịu đựng lấy trái khoáy báo" mới nhất đúng!

" Ngươi thưa sao thìa là vậy chuồn, " Lâm Thu dừng cười cợt, cố ý điềm đạm đáng yêu và dễ thương coi hắn, " Vậy ngươi rất cần được bảo lãnh tớ thiệt chất lượng tốt nha. "

Ngụy Lương cười cợt khẽ một giờ đồng hồ, bàn tay tóm ở eo của nường bóp một chiếc, đem theo dõi nường ngự thám thính cất cánh lên. Hắn vạc hiện tại loại đái thê tử này của tớ thiệt sự là ngày càng thú vị, nhất là lúc vờ vịt fake vịt lường gạt người.