nam chủ luôn là quá mức phối hợp ta hủy đi hắn cp

                  
                       

Người ở kề bên tang ganh đua vương vãi vô nằm trong siêng năng, kể từ Khi cút vô trạm xăng dầu trước đó chưa từng tạm dừng, trước tiên là quét tước tước đoạt dọn dẹp, sau lại group lửa nấu nướng cơm trắng, không dừng lại ở đó cũng rất khác những người dân không giống tùy tiện nấu nướng linh tinh ranh tuy nhiên là thổi cơm trắng, thực hiện món ăn, nấu nướng canh……

Tang ganh đua vương vãi kể từ vô không khí lôi ra một chiếc sô trộn, hắn thản nhiên phụ thuộc vào bên trên sô trộn, rõ rệt hiện nay là mạt thế, hắn lại tương tự như vương vãi tử thượng cổ cút phượt.

Bạn đang xem: nam chủ luôn là quá mức phối hợp ta hủy đi hắn cp

Hương khí món ăn ở trạm xăng dầu tung cất cánh, thịt nằm trong rau xanh dưa đều là vật dụng mới mẻ, trải qua chuyện chế trở thành cẩn thận, nấu nướng đi ra 1 bàn món ăn tinh ranh khiết thơm ngát lừng……

Trước mạt thế, trên đây đơn giản bữa cơm trắng ở gia lăm le thông thường, tuy nhiên trải qua chuyện một thời hạn, bữa cơm trắng như thế cũng trở nên xa cách xỉ, rộng lớn trăm con người vô trạm xăng dầu đều nhìn qua chuyện, vô đôi mắt tràn trề khát vọng cùng theo với tham ô lam.

Có nhiều vật tư như thế, lại chỉ mất thân phụ người, vô ê một cô nàng còn bị thương không tồn tại mức độ đại chiến, trái ngược thực là một trong những miếng bánh ngát hương thơm, không ngừng nghỉ câu dẫn lặn niệm trong trái tim những người dân không giống.

Có vài ba group người chính thức châu đầu ghé tai, đem người chậm rãi rãi phía thân phụ người Phùng Tiếu tiếp cận, rõ rệt là đem ý xấu xí.

Trải qua chuyện rộng lớn chục năm tồn bên trên vô mạt thế, Từ Tri Diên nháy đôi mắt ngay tắp lự phân phát hiện nay ý vật dụng của mình. Nếu chúng ta ham muốn cướp người không giống, cô ko chắc chắn tiếp tục quản ngại, tuy nhiên người chúng ta ham muốn ứng phó là tang ganh đua vương vãi, Từ Tri Diên ko thể ko quản ngại.

Vô luận ra làm sao, cô vô cùng ko thể nhìn người không giống ở trước mặt mũi cô chọc phẫn uất tang ganh đua vương!

Cô phóng đi ra liệt hỏa hừng hực thiêu nhen nhóm, ngăn chặn bao nhiêu người dân có ý vật dụng cho tới gần: “Nơi này là nơi nhằm nghỉ dưỡng, nếu như đem người ý vật dụng tạo nên loàn, chớ trách cứ tôi vô tình.”

“Dị năng cấp cho ba?” Có người kinh hô đi ra giờ, hiện nay đại phần tử người đều đang được cập kênh ở cấp cho một, cấp cho thân phụ và đã được xưng là thời thượng, càng chớ thưa là hỏa hệ đem tính đả kích tối đa.

Xem thêm: lần nữa tỏa sáng

Nhưng tuy nhiên mặc dù như vậy, đem người vẫn ko lăm le kể từ vứt.

Mạc Viện Viện trợn đôi mắt, thưa thầm: “Đột nhiên phân phát vật gì điên đâu?”

Anh trai Mạc Thiệu Hồng trừng đôi mắt nhìn cô tớ một chiếc, hắn đương nhiên cũng nhìn đi ra cho tới những người dân không giống sóng ngầm mạnh mẽ, trước khi hắn là binh chủng xuất ngũ, tự động đằm thắm vô cùng đem niềm tin trọng nghĩa, so với việc Từ Tri Diên lên giờ, hắn vô nằm trong hương thụ, ngay tắp lự phân phát đi ra dị năng lôi hệ cấp cho thân phụ.

“Nếu đem người ham muốn làm rối, cũng chớ trách cứ tôi đi ra tay tàn nhẫn.”

Thủ hạ Mạc Thiệu Hồng nghe hắn thưa, ngay tắp lự sôi sục đi ra tay, lên giờ cỗ vũ lão đại của tớ.

Đám người bụng dạ đen sạm tối chỉ rất có thể ân oán hận tháo lui về, đo lường và tính toán đợi khi tách ngoài trạm xăng dầu, đám người Từ Tri Diên quí xen vô việc của những người không giống này về sau lại giáo dục.

Xem thêm: giang sơn thương lan

Từ Tri Diên liếc nhìn tang ganh đua vương vãi tương tự như ko biết chuyện gì ê một chiếc, trong trái tim lặng lẽ thở phào thoải mái.

“Cô quen thuộc bọn họ?” Mạc Thiệu Hồng nhỏ giọng căn vặn.

Từ Tri Diên chần chừ gật gật đầu, lại vô cùng nhanh chóng nhấp lên xuống đầu: “Không tính là quen thuộc, tuy nhiên nhưng mà phái nam nhân khoác tây trang white color ê vô cùng lợi sợ hãi, anh về sau nếu như gặp gỡ được hắn, ngàn vạn tránh việc đắc tội.”