muôn vàn mềm mại

Edit & Beta: Hann

“Em gái nhỏ, em mong muốn mua sắm song giầy này sao?”

Bạn đang xem: muôn vàn mềm mại

Ngu Ý nhấp lên xuống đầu, nhẹ nhõm giọng nói: “Xin lỗi, em chỉ tùy tiện coi thôi.”

Bây giờ cô ko thể mua sắm được song giầy quý giá bán như thế.

Chị nhân viên cấp dưới siêu thị chỉ ôn tồn cười cợt, nhập siêu thị giờ đây không tồn tại người, cô ấy đang được ra mắt một ít về song giầy giá bán sáu số lượng này mang lại Ngu Ý.

Tuy Ngu Ý ăn diện giản dị và đơn giản tuy nhiên vẻ bên ngoài vượt lên xinh rất đẹp, hai con mắt vĩ đại tròn trĩnh, mặt hàng lông nheo nhiều năm khẽ chớp, domain authority thịt white nõn nường, thướt tha như rất có thể bóp đi ra nước, coi khá như thể SV ngôi trường ĐH mới đây của thành phố Hồ Chí Minh.

Có tài năng cô là phụ nữ của một mái ấm gia đình thông thường, chẳng qua quýt được chở che nuôi chăm sóc tương đối tốt, coi cực kỳ vô tư lự. Trên người thông thoáng hương thơm hương thơm êm đềm nhẹ nhõm, cảm hứng vừa phải giản đơn lại vừa phải thơ ngây.

Chị nhân viên cấp dưới siêu thị đang được ngoài tía mươi, coi em gái Ngu Ý không tồn tại tính đả kích lại còn cực kỳ xinh rất đẹp này, cũng có thể có chút tuyệt hảo chất lượng tốt, tiếng nói cũng dịu dàng êm ả rộng lớn nhiều: “Em gái nhỏ, em rất có thể demo coi. Mang size mấy? Có nên em đang được học tập ở ngôi trường ĐH mới đây không? Là SV ngôi trường ĐH C sao?”

Ngu Ý nhấp lên xuống đầu: “Size 35, em học tập ở ngôi trường A.”

Bây giờ cô đang được học tập năm nhì ĐH, vừa phải mới nhất trưởng thành và cứng cáp. Nhưng ko biết người thân bị đồ vật gi, tự nhiên thông tin rằng cô đang được đem ông xã chuẩn bị cưới vào trong ngày lễ trưởng thành và cứng cáp của cô ý.

Có thể coi như Ngu Ý biết vị thơm phu này tuy nhiên cả nhì trước đó chưa từng họp mặt nhau phen nào là. Trong 1 trong các buổi yến hội, Ngu Ý đang được ăn bánh gato, tándóc với những cô nàng không giống nhập buổi tiệc. Mọi người đang được tâm tình cực kỳ sung sướng, đùng một cái công an ập tới dẫn một người chuồn.

Một cô nàng thưa này là chú của Hoắc Huyền, người đang được tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tài sản với anh. Nhưng thành phẩm tranh giành giành ko được, đem tài năng đã biết thành anh bắt thóp điểm yếu gì nên mới nhất nên nhập viên công an như thế.

Ngu Ý sinh sống nhập một mái ấm gia đình êm đềm rét tràn ngập niềm hạnh phúc, cô thiếu hiểu biết nhiều những chuyện lục sục đấu đá cho nhau của những người nhập căn nhà, cũng ko tiện phán xét gì, chỉ ngồi ở kề bên lắng tai.

Một cô nàng không giống nhẹ dịu đem đầu đến: “Mình nghe người tao thưa Hoắc Huyền cực kỳ biến hóa thái, thèm muốn trấn áp cực mạnh. Sau khi anh tao tiêu thụ Hoắc thị đang được xua nhân viên cấp dưới cung cấp cao đang được thao tác chục bao nhiêu năm ở cơ. Cũng đem người bảo mối quan hệ thân thuộc anh tao và u bản thân ko chất lượng tốt lắm.”

Lại thêm 1 cô nàng cho tới canh ty náo nhiệt độ nữa: “Mình còn trước đó chưa từng thấy qua quýt anh tao, đem người thưa nước ngoài hình ko tồi tàn, tuy nhiên song cực kỳ ghét bỏ phụ phái nữ. Mình đang được nghe chuyện rồi, mang trong mình một phụ phái nữ dám trèo lên chóng của Hoắc Huyền, tuy nhiên anh tao ko thèm nhằm ý sĩ diện của những người cơ, thẳng gọi đảm bảo an toàn ném thoát khỏi hotel. Người phụ phái nữ cơ chỉ quấn từng loại chăn đứng phía bên dưới hotel, giầy cũng ko đem, hết sức thảm thương luôn luôn.”

Ngu Ý chỉ nghe, khi cơ cô ko nghe biết anh, cũng ko nghe kỹ nội dung, chẳng thưa một lời nói nào là.

Một cô nàng chạm nhập người Ngu Ý nói: “Ý Ý, cậu thưa coi, đem nên Hoắc Huyền cực kỳ biến hóa thái không?”

Ngu Ý nghe vậy, cứ như lọt nhập sương loà, cô gật đầu. Bạn‎ đang‎ đọc‎ tгu𝑦ện‎ tại‎ ﹟‎ tгumtгu‎ 𝑦en.VN‎ ﹟

Sau này cô nghe cha mẹ bảo rằng Hoắc Huyền là vị thơm phu của tớ. Cô lưu giữ lại lời nói bao nhiêu người các bạn bản thân từng thưa, toàn bộ đều là đồ vật gi tuy nhiên “Biến thái”, “Tàn khốc”, “Không đem tình người”, “Ghét phụ nữ”, “Có thể là gay tuy rằng ko thấy anh tao quí con trai.”, “Tâm tư đen sì tối, sai khiến cho nằm trong hạ như con cái lừa.”

Vốn dĩ tính cơ hội của Ngu Ý hiền hậu lành lặn dễ dàng tin yêu người, trí tuệ ngay tức thì lù mù. Trước tiên là khóc nức nở, tiếp sau là làm những công việc ồn ã cả lên, sau cuối yêu cầu treo cổ mong muốn dứt đời bản thân.

Cô không thích cưới một người con trai giá tiền lùng khắt khe và vô tình như thế. Ngu Ý e lệ, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cô đều quí xúc tiếp với những người dân đem tính cơ hội dịu dàng êm ả tháo dỡ banh. Người ông xã hoàn hảo nhập tâm trí của Ngu Ý, tất yếu cũng là một trong những người con trai dịu dàng êm ả và ấm cúng.

Nhưng đương nhiên cha mẹ cô khước từ.

Ngu Ý chạy trốn, kể từ thành phố Hồ Chí Minh A cho tới thành phố Hồ Chí Minh C.

Bây giờ, thẻ ngân hàng của Ngu Ý đã biết thành khóa, cô ko thể tùy tiện chuồn ra phố rồi quẹt thẻ, chi phí bao nhiêu chục hoặc bao nhiêu trăm vạn như đại tè thư nữa rồi. Thầy u của Ngu Ý mong muốn sử dụng thủ đoạn này nhằm nghiền cô nên về căn nhà.

Ngu Ý ngồi xuống, làm cho chị nhân viên cấp dưới siêu thị demo giầy cho bản thân một ít.

Giày gót cao color lam nhạt nhẽo, sắc tố coi cực kỳ nhẹ dịu. Chân Ngu Ý khá nhỏ, vốn liếng dĩ coi đang được white hồng rồi, giờ trên đây color lam này càng thực hiện nổi trội lên sự xinh rất đẹp vốn liếng đem của cô ý.

Chị nhân viên cấp dưới cười cợt nói: “Em gái nhỏ, em chuồn giầy color này cực kỳ rất đẹp.”

Ngu Ý ngượng ngùng thưa một câu: “Cảm ơn chị.”

Chị nhân viên cấp dưới ngắm nhìn và thưởng thức gò má của Ngu Ý, cực kỳ đem trạng thái, nước ngoài hình coi càng tài rộng lớn, đàng đường nét ngũ quan tiền vừa phải thướt tha vừa phải tinh nghịch xảo. Gương mặt mày đem chút mũm mĩm, cằm nhọn coi cực kỳ thanh tú, khiến cho cho những người tao vừa phải coi đang được thích: “Em gái nhỏ đem các bạn trai chưa?”

Ngu Ý nhấp lên xuống đầu.

“Nhưng chắc hẳn rằng người bám theo xua em thật nhiều.” Chị nhân viên cấp dưới coi cô tháo dỡ giầy đi ra, nói: “Bạn trai sau này chắc chắn tiếp tục mua sắm tặng em một song đẹp tuyệt vời hơn.”

Tuy chị nhân viên cấp dưới siêu thị cực kỳ yêu thương mến Ngu Ý, mặc dù thế Ngu Ý mua sắm ko nổi song giầy này. Cô ấy cũng ko thể tặng ko được, chỉ rất có thể âm thầm kỳ vọng rằng cô nàng nhỏ này tiếp tục mua sắm được nó nhập sau này ko xa vời.

Vẻ ngoài của Ngu Ý thực sự hiếm hoi đem, cô ấy đã và đang gặp gỡ một vài ba minh tinh nghịch cho tới siêu thị mua sắm vật, tuy vậy chúng ta cũng ko sánh được với sắc đẹp của cô ý. Đây cũng chính là phen thứ nhất cô ấy thấy một cô nàng nhỏ đem nước ngoài hình xuất bọn chúng tuy nhiên lại nghèo khổ khó khăn như thế.

Ngu Ý vẫn cực kỳ lưu luyến song giầy này, cô đem song giầy vải vóc white color của tớ nhập lại. Đôi này là vì cô mua sắm online sau khoản thời gian tách ngoài căn nhà. Rất thời gian nhanh cô vạc xuất hiện song giầy bản thân đem nhằm dạt dẹo mọi nơi này, mặt mày giầy sớm đã biết thành dơ rồi. Đế giầy thì vượt lên mỏng manh, ngày bữa sau chân cô cực kỳ nhức.

Chuông Smartphone địa hình của Ngu Ý cứ vang lên liên tiếp. Sau khi chuồn thoát khỏi siêu thị, cô lần một điểm nhập trung tâm thương nghiệp rồi ngồi xuống, lấy Smartphone đi ra.

Xem thêm: bình giấm nhỏ

Người bạn tri kỷ của Ngu Ý – Ôn Anh đang được luôn luôn nhắn tin nhắn mang lại cô: “!!!”

“Ngày ngày hôm nay u cậu lại mời mọc bản thân cho tới căn nhà, dì ấy mong muốn nghe ngóng thông tin của cậu, hu hu hu, u của Ý Ý thiệt sự vượt lên dữ, bản thân hoảng hồn vượt lên chuồn mất!!!”

Mẹ của Ngu Ý thiệt sự đem tương đối hung tợn, những nhân viên cấp dưới cung cấp cao của doanh nghiệp cũng rụt rè khi phát hiện ra u cô chứ thưa gì cho tới Ôn Anh.

“Ý Ý, rốt cuộc cậu đang được ở ở đâu thế? Nếu như bản thân Chịu đựng ko nổi, rất có thể lấy vị trí của cậu đi ra bảo toàn tính mạng của con người ko hả?”

“Ý Ý!!! Ý Ý!!!”

“Hoắc Huyền rất đẹp trai thiệt, bao nhiêu ngày hôm trước bản thân thấy anh tao. Anh tao đang dần lần cậu đấy, Ý Ý cậu về bên chuồn mà! Mình chắc hẳn rằng cậu tiếp tục ưng ý với khuôn mặt mày của anh ý tao đấy!”

“Ý Ý vật ngốc!!! [Wechat bao lì xì]”

Ngu Ý coi bao mừng tuổi, là nhì trăm tệ.

Ôn Anh gửi một quãng voice chat sang: “Ý Ý, rốt cuộc cậu lạc trôi điểm nào là rồi?”

Ngu Ý đang được thay đổi địa hình mới nhất, vậy nên số Smartphone và Wechat cũng thay đổi, một số bí quyết nhỏ một vài ba bè bạn thân thuộc thiết với bản thân tuy nhiên thôi.

Sau khi tâm trí một ít, Ngu Ý trả lời: “Mình ở thành phố Hồ Chí Minh B.”

Ôn Anh gửi nhãn dán “Khóc lóc”: “Chúng bản thân đều đang được lần cậu đấy, cậu nhanh gọn về căn nhà chuồn được ko hả?”

“Không được.” Ngu Ý chậm rãi rãi gõ chữ: “Phản đối nghiền duyên, phản đối ăn hỏi gia tộc, hôn nhân gia đình của tớ bản thân thực hiện căn nhà.”

Cô yên ắng ngồi nhập chống nghỉ dưỡng của trung tâm sắm sửa. Lúc này, một phái nam sinh cụ ly trà sữa chuồn đến: “Chào cậu, van căn vặn rất có thể mời mọc cậu húp một ly trà sữa không?”

Vóc dáng vẻ của phái nam sinh này cực kỳ cao, ăn diện cũng khá phong thái, có lẽ rằng là SV của ngôi trường ĐH nào là cơ mới đây.

Ngu Ý cụ Smartphone địa hình, khẽ nhấp lên xuống đầu một chiếc.

Nam sinh cơ thở nhiều năm, nhường nhịn như đem chút tuyệt vọng, anh tao lại hỏi: “Cậu là SV ngôi trường ĐH C sao? Mình học tập khoa PC.”

Ngu Ý kế tiếp nhấp lên xuống đầu.

Nam sinh này nhìn xuyên lớp chống bị cứng nhắc của Ngu Ý, hơn thế nữa cô còn tương đối e lệ, không thích ở ngay sát người kỳ lạ.

Anh tao chú ý coi Ngu Ý một hồi.

Làn domain authority của Ngu Ý cực kỳ white, ngũ quan tiền tinh nghịch xảo như thiếu thốn phái nữ bước đi ra kể từ chuyện tranh. Sở ăn mặc quần áo white color giản dị và đơn giản nằm trong làn tóc óng ả, vừa phải dày vừa phải đen sì, mang tới cảm hứng vừa phải giản đơn dịu dàng êm ả lại vừa phải tinh khiết xinh tươi. Vấn đề này khiến cho anh tao tưởng tượng cho tới thật nhiều điều chất lượng tốt rất đẹp.

Anh tao vẫn không thích buông tha: “Có thể thêm thắt Wechat của cậu không?”

Ngu Ý bắt chặt Smartphone địa hình, cô nhấp lên xuống đầu.

Cuối nằm trong phái nam sinh này cũng tuyệt vọng tách chuồn.

Ngu Ý thở nhiều năm một tương đối, cô phát hiện ra lời nhắn mới nhất của Ôn Anh gửi đến: “Cậu còn chi phí ko thế? Mình nghe u cậu thưa thẻ của cậu bị ngừng hoạt động không còn rồi thì nên.”

Đúng là Ngu Ý cực kỳ thiếu thốn chi phí, từ xưa đến giờ cô trước đó chưa từng đương đầu với cảnh túng thiếu thốn như thế, chủ yếu bạn dạng thân thuộc cũng ko biết thời điểm hiện nay nên thực hiện đồ vật gi.

Được bảo quấn nhập tòa nhà ấm cúng lâu như thế, thậm chí là Ngu Ý còn ko tìm kiếm ra chống nhằm mướn. Khoảng thời hạn trước cô ở chống loại thông thường nhập hotel, một ngày tốn 500. Vậy nên ví chi phí càng ngày càng trống rỗng trống rỗng, nhì thời buổi này chỉ rất có thể thuê mướn phòng ngay sát ngôi trường ĐH C, ngày hôm nay mới nhất đem thời hạn rời khỏi ngoài một ít.

Ngu Ý nói: “Không còn nữa.”

Ôn Anh gửi nhãn dán mong muốn ăn đòn, tiếp sau đó nhắn tin nhắn tiếp: “Coi như không hề nữa thì tôi cũng sẽ không còn mang lại cậu mượn đâu.”

Ôn Anh vẫn ôm kỳ vọng mong muốn Ngu Ý về bên. Cô ấy ko biết ai đó đã thể hiện căn nhà ý vứt căn nhà đi ra chuồn cùi bắp này với Ngu Ý nữa.

Cái này thiệt sự là căn nhà ý thảm sợ hãi tuy nhiên, bảo Ngu Ý vứt căn nhà đi ra chuồn, ko không giống gì bảo một con cái thỏ white nhỏ chuồn một vòng ở địa phận của bao nhiêu con cái chó sói.

Ngu Ý: “…”

Ngu Ý thảm thương vấn đáp một câu: “Cậu nỡ nhằm Ý Ý bản thân ăn mì ăn ngay lập tức thường ngày sao hả?”

Xem thêm: vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Ôn Anh suy nghĩ cho tới vóc dáng xứng đáng thương yếu hèn ớt của cô ý khi vùi nguồn vào húp nước mì ăn ngay lập tức, đột chốc trong thâm tâm trở thành trống rỗng trống rỗng.

Ngu Ý tệ bạc này, thực sự thực hiện người không giống yêu thương mến vượt lên tuy nhiên.

Cô ấy gửi bao mừng tuổi nhì trăm tệ qua: “Nhớ cho tới việc cậu tặng túi bạch kim vào trong ngày sinh nhật năm ngoái của tớ, trong năm này thì tặng vật trang sức đẹp, Ý Ý, giờ đây mì ăn ngay lập tức của cậu được thêm thịt hun sương rồi đó.”