muốn ly hôn không có cửa đâu

Tựa gốc: 想离婚?没门!(Tưởng Ly Hôn? Một Môn!)
Số chương: 59 + 6 PN
Thể loại: nguyên quý phái, đam mỹ, văn minh, ngọt sủng, hào môn thế gia, công ty thụ, 1v1, HE.
CP: Kiều Cảnh Thành x Thẩm Trì (tổng tài công x chưng sĩ thụ)
Edit + Beta: Andy

*Bối cảnh fake tưởng, đồng tính hoàn toàn có thể kết hôn
*Một câu tóm tắt: Cả đời chỉ kết duyên một đợt.

Bạn đang xem: muốn ly hôn không có cửa đâu

Thân là một trong nhan khống siêu cung cấp đạt chuẩn chỉnh, Thẩm Trì cũng rất là tương thích biểu thị rời khỏi bạn dạng thân ái không tồn tại chi phí đồ gia dụng loại này khi một vừa hai phải thấy soái ca.

Khoảnh tự khắc Kiều Cảnh Thành lọt được vào tầm đôi mắt của anh ấy, anh cảm nhận thấy bạn dạng thân ái thiệt sự...lên đường ko nổi. Mặc cho dù cánh tay vẫn tồn tại đang được chảy ngày tiết, mặc dù thế niềm tin ham say sưa nét đẹp ko suy vong. Một mặt mày một vừa hai phải cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều, một phía tiến thủ lại ngay sát người ê nhằm chất vấn số liên hệ.

Nhưng anh lại ko ngờ đối phương ko phản xạ theo đòi lẽ thông thường, sử dụng một câu khiến cho anh suýt chút nữa cứa tăng vết dao loại nhị.

Đối phương mỉm cười như ko mỉm cười nói: “Chỉ cần thiết một mặt hàng số thôi sao? Cậu vẫn muốn cái gì không giống không?”

“Cái, vật gì cơ?”

“Vừa khi tôi bị đòi hỏi nên kết duyên, cậu với quan hoài cho tới yếu tố này không?”

“Hả?” Vẻ mặt mày Thẩm Trì tràn lo lắng.

Đương sự được đòi hỏi kết duyên nhanh gọn xem xét lợi kinh và thể hiện ra quyết định nhập vài ba phút sau khoản thời gian máy cất cánh hạ cánh, sau cuối vỗ đùi, kết duyên thì kết duyên, ai kinh ai!

Đáng tiếc người tính ko vị trời tính, vốn liếng tưởng rằng đối phương nằm trong lắm chỉ là một trong anh trai quân xuất ngũ, vô quyền vô thế, cứ thế an ổn định sinh sống cộng đồng là được.

Xem thêm: cẩm đường quy yến

Ai ngờ một ngày nọ anh phát hiện ra bên trên kênh tài chủ yếu tài chính một bóng người không xa lạ. ĐM! Kia chẳng nên là ông xã ngôi nhà bản thân sao?!

Thẩm Trì dụi đôi mắt, chính thức không tin nhân sinh, là CEO của một tập đoàn lớn rộng lớn nhiều quốc gia?

Người này ê e lệ, không đủ can đảm thực hiện tổng tài phu nhân gì gì ê, ko tương thích, thiệt sự ko mến hợp! Vì thế ngay thức thì đòi hỏi ly hít.

Nhưng tuy nhiên đợt này anh chọc nên khuyết điểm người rồi, đối phương không chỉ là một trong bá đạo tổng tài với quyền với thế mà còn phải là một trong thương hiệu phúc hắc mưu chước tràn bản thân.

“Muốn ly hít đích không?”

Thẩm Trì quyên sinh gật đầu, “Ừm, tôi cảm nhận thấy địa điểm này của tôi nên nhường nhịn cho 1 người xuất sắc ưu tú rộng lớn, tôi vẫn nên trở lại thực hiện một chưng sĩ nhỏ là chất lượng tốt rồi.”

“Được!” Kiều Cảnh Thành thoải mái gật đầu, “Ngày ngày qua cậu làm mất đi một chiếc đồng hồ đeo tay 1000 vạn, nhị ngày trước rời khỏi cửa ngõ bị người tao tông lỗi xe cộ 500 vạn, thời điểm ngày hôm nay thực hiện không sạch thảm vệ sinh chân nhập vào giá chỉ 100 vạn. Thẩm tiên sinh, van nài chất vấn, cậu giao dịch không còn một đợt hoặc trả góp?”

Xem thêm: âm dương nhãn

Nội tâm Thẩm Trì sụp ụp tức thì ngay thức thì, ngắc ngứ nói: “… Tôi, tôi cảm nhận thấy tất cả chúng ta vẫn nên kế tiếp lẹo vá như thế lên đường, như vậy… đặc biệt, khá tốt!”

Kiều Cảnh Thành mỉm cười mức giá, chuyện nhỏ thôi, ko trị được cậu thì tôi ko nên là ông xã của cậu!

Cùng phát âm truyện nhé!!!!