mùi hương mê hoặc tamlinh247

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình,

Bạn đang xem: mùi hương mê hoặc tamlinh247

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: Soi kèo các trận đấu bóng đá nhanh và chính xác nhất

Trạng thái: Full

Thông tin: Mùi Hương Mê Hoặc [H+] (Truyện full) - Tác fake Sara

Nội dung truyện Mùi Hương Mê Hoặc [H+] của Tác fake Sara - Thảo, một cô gái 22 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, sau thời điểm tốt nghiệp Đại học vẫn luôn luôn tìm kiếm mang đến mình một công việc có thể cháy hết với quí của mình, chính tính cách hòa đồng và nhiều lúc tốt bụng một cách ngu ngốc mà lại bị người khác hãm hại không còn cái thứ ngàn vàng ấy.
Thảo cứ suy nghĩ cuộc sống đời thường của cô ấy tiếp tục luôn luôn mộc mạc như 1 loại sông, đua phảng phất cũng sẽ sở hữu được những cơn sóng lướt qua quýt, cô luôn luôn tự động nhủ tiếp tục chào đón nó một cơ hội sáng sủa nhất, tuy nhiên không người nào rất có thể hạn chế lại được số phận của cuộc sống. Không biết nó sẽ tới khi này và tiếp tục vùi dập tao rời khỏi sao.
Đó là 1 ngày Thảo cần trở thành cứng cáp rộng lớn, gặp gỡ được Mẫn, những xúc cảm ko lúc nào với xuất hiện tại nhập cuộc sống, những niềm sung sướng lượt thứ nhất và cả những khổ cực lượt thứ nhất.
Mẫn là 1 quả đât hoàn mỹ, cao ngạo, tài xuất sắc và mặt mũi cạnh đó là sự cuồng bạo chiếm hữu cao, anh luôn luôn tinh chỉnh và điều khiển tất cả theo đuổi mong ước của phiên bản thân thiết, loại của tớ chắc chắn rằng sẽ không còn nhằm rớt vào tay người không giống, số phận tiếp tục mang đến anh gặp gỡ Thảo. Lần thứ nhất nhập cuộc sống anh đánh tan nguyên lý, trở thành yếu đuối mọn vì thế thương yêu.
Dù trải qua quýt từng nào sóng gió máy, Thảo và Mẫn đã và đang kiêu dũng đương đầu với tình yêu của tớ, demo một lượt sinh sống vì thế ngược tim, chào đón niềm hạnh phúc. Liệu lựa lựa chọn này là đích hoặc sai, cũng sẽ không còn cần tiếc nuối trong tương lai.