mua em 100 đêm

“Nhất toan con cái cực kỳ vướng mắc là vì sao sách vở mái ấm trọ của u con cái lại phía trên tay ta?” Ngồi bên trên sofa vô phòng tiếp khách, u Trác thong thả nhạt nhẽo nói: “Trước Lúc phụ thân con cái mất mặt, đem mái ấm trọ giao phó cho tới tao, trình bày sau khoản thời gian con cái chất lượng tốt nghiệp ĐH, mong muốn tao gửi giao phó cho tới con cái.”

“Nhưng con cái cũng biết, kể từ sau khoản thời gian phụ thân con cái tạ thế, Trác thị marketing hết sức ko tiện lợi, trong tầm vài ba trong năm này số nợ không ngừng nghỉ tăng thêm, con cái thân ái là kẻ mái ấm chúng ta Trác, không ít cũng nên chi ra một ít, ko cần sao?”

Bạn đang xem: mua em 100 đêm

“Vậy….Là mong muốn đem mái ấm trọ chào bán sao?” Trong mái ấm trọ, đem thật nhiều hồi ức của cô ý và u, nếu như hoàn toàn có thể, Trác Viện nghĩ về mong muốn lưu giữ này lại.

“Gian mái ấm trọ này xứng đáng từng nào tiền? Bán nó cũng ko trợ hùn được gì nhiều so với nợ nần của Trác thị.”

Trác Viện ôm một tia hy vọng nói: “Nhà trọ này mong muốn níu lại cho tới con cái sao?”

Đã là vật thuộc sở hữu cô, u Trác cũng không tồn tại ý định chào bán chuồn, ý tứ là mong muốn đem mái ấm trọ giao phó lại cho tới cô sao?

“Ừ.”

“Cảm ơn bác bỏ gái…….” Trác Viện với tay mong muốn lấy sách vở mái ấm trọ bên trên bàn, nào ngờ, u Trác lại nhanh gọn đem sách vở rút lại, thực hiện cho tới hy vọng của cô ý đổ vỡ, cô nhíu ngươi, buồn phiền tuy nhiên nâng đôi mắt lên nom u Trác: “Bác gái……không cần bác bỏ trình bày mái ấm trọ giao phó cho tới con cái sao?”

“Nhà trọ vốn liếng là của con cái tuy nhiên con cái cần đáp ứng nhu cầu tao một ĐK, tao mong muốn con cái là tình nhân lâu nhiều năm của tổng giám đốc Giang Gia Văn.”

Làʍ t̠ìиɦ nhân của Giang Gia Văn? Bác gái làm thế nào có thể nói rằng như vậy? Đó là các bạn của phụ thân cô, tuy nhiên ông ấy còn tồn tại bà xã, làm thế nào hoàn toàn có thể chứ?

“Bác gái, con cái ko thể làʍ t̠ìиɦ nhân của bác bỏ Giang, ông ấy là các bạn của phụ thân con cái, lại nhiều tuổi hạc rộng lớn đối với con…..” Trác Viện ngại hãi, tay khẩn trương tuy nhiên vén tóc vào sau cùng tai, rung lắc đầu ko Chịu đồng ý.

“Chỉ cần thiết con cái đồng ý làʍ t̠ìиɦ nhân của bác bỏ Giang, cái mái ấm trọ này được xem là của con cái.” Mẹ Trác trình bày ĐK với cô.

“Nhưng nó vốn liếng là của u đánh dấu cho tới con……”

“Nực mỉm cười, u con cái cũng chỉ là một trong những thư kí nho nhỏ, lấy đâu rời khỏi chi phí tuy nhiên mua sắm mái ấm trọ này? Còn ko cần là tài chính ông xã ta? Cô nhận định rằng phụ thân cô đem chi phí sao? Bởi vì như thế ông tao cưới tao, lấy tài chính mái ấm gia đình tao nhằm xây dựng rời khỏi xí nghiệp sản xuất Trác thị thời buổi này, nói đến việc nằm trong mái ấm trọ này, vẫn chính là lấy tài chính mái ấm gia đình tao mua!”

Trác Viện gặm môi ko trình bày, tuy rằng cô vẫn biết u Trác ghét bỏ bản thân tuy nhiên cô ko lúc nào nghĩ về cho tới u Trác tiếp tục vì như thế tài sản, bức cô chuồn làʍ t̠ìиɦ nhân, tuy nhiên đối tượng người tiêu dùng còn là một người nom cô tăng trưởng – Giang Gia Văn, đem cô rời khỏi chào bán thì đem không giống này lênh láng cô vô hố lửa?

“Ta thật thà trình bày cho tới cô biết, vốn liếng nợ nần vô mái ấm vẫn hoàn toàn có thể trả được, tuy nhiên chính thức từ thời điểm năm ngoái, ngân hàng không ngừng nghỉ thúc đẩy giục, thực hiện anh trai cô ko thể này trả không còn nợ. Đều là con cái của phụ thân cô, phụ thuộc vào đồ vật gi con cái tao cần vì như thế Trác thị mệt nhọc mà đến mức kiểu như một con cái chó, thao tác cũng cần nom sắc mặt mày của phòng chúng ta Kỷ, cô là phụ nữ riêng biệt tuy nhiên hoàn toàn có thể thực hiện cỗ chuyện gì rồi cũng ko xẩy ra, trong nhà thực hiện đại đái thư?”

Ngày cơ, Giang Gia Văn đảm bảo an toàn với u Trác, chỉ việc Trác Viện đồng ý làʍ t̠ìиɦ nhân của ông tao, số chi phí sản phẩm Trác thị thiếu hụt ông tao đều được xóa không còn, toàn bộ cũng rộng lớn một ngàn vạn, chuyện tiện ngờ vì vậy, làm thế nào bà hoàn toàn có thể ko đáp ứng?

Mẹ Trác Reviews Trác Viện, đúng là người đẹp, đôi mắt to lớn cùng theo với cái mũi xinh xẻo, môi kiểu như củ ấu, mặt mày trái khoáy xoan, cỗ dạng gần như là kiểu như người u vẫn bị tiêu diệt của cô ý, u cô hoàn toàn có thể làʍ t̠ìиɦ nhân, thân ái là phụ nữ vì như thế sao lại ko thể?

Tuy nhiên hình thức Trác Viện lại nhu nhu nhược nhược, nom qua loa đem chút ngây ngô, thiếu hụt chuồn đường nét hấp dẫn của phụ phái đẹp, tuy nhiên so với nam nhi tuy nhiên trình bày, quy trình đem thiếu hụt phái đẹp giáo dục trở nên phụ nữ, thực hiện cho tới chúng ta đem cảm hứng đạt được trở nên tựu.

Xem thêm: top dammy com

Huống chi Trác Viện trong cả các bạn trai cũng ko kết giao phó, vẫn chính là tấm thân ái xử phái đẹp, cỗ dạng lại mềm mịn và mượt mà thuần khiết, dáng vẻ người nhỏ xinh, domain authority thịt bóng lộn ko tỳ vết, quả tình là kẻ thú vị. Ngay cả u Trác cũng ko nhịn được tuy nhiên nom cô vài ba phiên, càng ko cần trình bày cho tới những người dân nam nhi ngoài cơ, sớm bị cô khêu gợi lên du͙© vọиɠ.

Vài năm trước đó, u Trác vạc hình thành ánh nhìn Giang Gia Văn nom Trác Viện ko hề giản đơn, ko nghĩ về cho tới ông tao lại quá thời điểm này tuy nhiên đề xuất Trác Viện nhỏ rộng lớn bản thân phụ thân mươi tuổi hạc làʍ t̠ìиɦ nhân, cũng ko ngại bên trên thương ngôi trường quý khách mỉm cười ông ta?

Nếu Giang Gia Văn vẫn há mồm, bà giản dị là biết thời biết thế thực hiện cho tới Trác Viện cam tâm tự nguyện làʍ t̠ìиɦ nhân của ông tao, bà căn bạn dạng cũng không tồn tại tổn thất gì.Không chỉ không tồn tại tổn thất, Giang Gia Văn cũng chủ yếu mồm trình bày, tiếp sau đó còn hoàn toàn có thể liên minh lâu nhiều năm nằm trong xí nghiệp sản xuất Trác thị.

“Nhưng anh trai trình bày vẫn trả nợ nần thông thường, mong muốn con cái ko cần thiết lo sợ lắng…..” Trác Viện ko cần ko nghĩ về cho tới việc mong muốn hùn, tuy nhiên anh trai không thích cô nhúng tay.

“Hừ, giắt nợ vài ba tỷ, ngân hàng mong muốn tất cả chúng ta ngay lập tức cần trả, ko thì tiếp tục niêm phong toàn bộ, cô nhận định rằng anh trai cô có tương đối nhiều chi phí vì vậy sao? Càng ko nói đến việc nợ nần mặt mày ngoài! Thôi, tao ko miễn chống cô, nếu như cô nghĩ về thông trong cả, lại trình bày với tao.” u Trác biết mái ấm trọ này cực kỳ ý nghĩa với Trác Viện, bà cho là nha đầu cơ ko thể ko đáp ứng nhu cầu.

Không mong muốn thực hiện Trác Viện cần ngại, u Trác đem sách vở chứa chấp vô vào bên trong túi, đứng lên tách chuồn, tiếp cận trước mặt mày cô nói: “Nghĩ thông trong cả rồi trình bày với tao, tuy nhiên cũng ko cần thiết nghĩ về lâu, tao ngại bác bỏ Giang của cô ý không tồn tại kiên trì ngóng cô.”

Sau Lúc u Trác tách chuồn, nhị tay Trác Viện cầm chặt, thân ái thể cứng đờ ngồi bên trên sofa, trong tâm địa không ngừng nghỉ tự động yên ủi bản thân, chắc chắn sẽ sở hữu được giải pháp không giống, chỉ việc cô hoàn toàn có thể mượn được chi phí hùn anh trai trả nợ, ngay lập tức tiếp tục không xẩy ra xay làʍ t̠ìиɦ nhân của bác bỏ Giang, bác bỏ gái chắc chắn tiếp tục trả lại mái ấm trọ cho tới cô, đơn giản, khoản chi phí rộng lớn vì vậy, ai Chịu cho tới cô vay?

Chương 1

Ngồi vô phòng khách của cao ốc tài chủ yếu Kỷ thị, Trác Viện lo sợ lắng nhìn thời gian lận từng giây từng phút trôi qua loa. Mãi đến Lúc sáu giờ, cô nghĩ thầm, kỳ thật Kỷ Nhất Thế hoàn toàn ko nghĩ đến việc gặp cô, suy nghĩ này làm cô chuyển từ cảm giác lo sợ lắng quý phái uể oải.

Cô siết chặt chiếc túi vô tay, cắn môi tự giễu, coi rời khỏi ý nghĩ của cô qúa kỳ lạ, nếu ko cô sẽ ko tưởng tượng rời khỏi biện pháp này, càng ko có dũng khí chạy tới trên đây gặp anh.

Công việc của Kỷ Nhất Thế bận như vậy, sao có thể để ý tới cô, đúng là cô bị mẹ Trác làm cho tới ko có đường để chuồn tuy nhiên trên đây là cơ hội cuối cùng, cô ko muốn bỏ qua loa.

Trước Lúc tới, Trác Viện yên ổn lặng suy nghĩ coi kết quả sẽ như thế nào, tuy nhiên sau khoản thời gian Kỷ Nhất Thế từ chối mời khách vào, vô đầu cô khó tránh khỏi có chút ủy khuất.

Cô là con cái gái riêng biệt của thân phụ, mãi đến Lúc mẹ mất, vào năm mười tuổi hạc cô được đem về mái ấm chúng ta Trác, cho tới dù thân phụ luôn luôn thương cảm cô, tuy nhiên ông luôn luôn bận việc, mái ấm chúng ta Trác lớn như vậy, tuy nhiên trừ bỏ anh trai Trác Chinh quan hoài cô thì ko có bất kỳ một ai để ý đến cô. Mẹ Trác đối với con cái gái riêng biệt như cô rất hờ hững, nhắm mắt làm ngơ, dù sao Lúc cô sinh rời khỏi, đã đem đến ko ít sóng gió cho tới mái ấm chúng ta Trác.

Cô nghe lời thân phụ, lần đầu tiền gặp mắt liền ngoan ngoãn ngoãn gọi bác gái là mẹ Trác tuy nhiên bà vẫn coi thường coi cô như người ở, vì thế cô vẫn rất cẩn thận, chỉ sợ chọc mẹ Trác mất hứng.

Bước vô ĐH năm loại phụ thân, thân phụ đột nhiên mất, nếu ko phải anh trai vẫn kiên trì muốn cô ở lại, có thể cô đã sớm bị đuổi rời khỏi khỏi mái ấm chúng ta Trác vì thân ái phận con cái gái riêng biệt này.

Xem thêm: bách quỷ tập

Trác Viện biết, Kỷ Nhất Thế là giám đốc mới của tập đoàn tài chính Kỷ thị này, chỉ nên anh tao đồng ý rời khỏi mặt nói giúp cho tới xí nghiệp Trác thị thì các ngân hàng thuộc tập đoàn Kỷ thị chắc chắn rằng đồng ý cho tới Trác thị vay mượn tiếp.

Đáng tiếc, ý nghĩ của cô quá đơn thuần, phụ thân năm vừa qua cô ko từng đến mái ấm chúng ta Kỷ, sao anh tao còn tiếp thể nhớ rõ cô?

Dù Kỷ Nhất Thế có là anh trai của Manh Manh, vô mắt anh, cô cùng lắm cũng chỉ là người mua bè của em gái, huống chi Lúc Kỷ Manh Manh học đại học năm nhị đã bị mang theo du học ở Anh, một năm chỉ gặp cô ấy vài lần, dựa vào đâu cô cho tới rằng Kỷ Nhất Thế tiếp tục đồng ý giúp mình?