một mực cưng chiều, truyện chữ

Tên truyện: Hình ảnh đế bá đạo một mực cưng chiều
Tác giả: Tiểu Đậu Đậu Ni
Editor: Hóng Gió Team

VĂN ÁN

Bạn đang xem: một mực cưng chiều, truyện chữ

Văn án 1:

Kiếp trước Quý Lạc Lạc ko kinh hoàng trời ko kinh hoàng khu đất, sau cuối cũng kiến thiết xong xuôi một plan, bay ngoài thân thiện phận võng hồng (1), từ 1 thao diễn viên lọ hoa tuyến chục tám nhảy lên trở nên phu nhân hợp lí của Sở Tiện.

(1) Võng hồng:  là nhằm chỉ những người dân có tiếng bên trên mạng

Tính cơ hội của cô ấy phô trương, tùy ý, đẹp mắt trên mức cho phép, ỷ lại nhập ưu thế của tớ một lượt rồi lại một lượt vấp tới điểm then chốt của anh ấy.

Hai đôi mắt Sở Tiện đỏ chót lên, nom chằm chằm nhập nhan sắc tuyệt mỹ của cô ấy, nhâm nhẩm mặt mày tai cô:

“Con u nó cô còn mong muốn tra tấn tôi cho tới ra sao nữa? Có cần chưa xuất hiện mạng của tôi là cô ko yên tâm với cần không?”

Quý Lạc Lạc cười cợt lạnh: “Chẳng qua loa phía trên đơn thuần thanh toán giao dịch, dễ thường Sở hình ảnh đế thực sự suy nghĩ như vậy?”

Sau cơ cô như 1 con cái con chuột chạy ngang qua loa toàn cỗ giới vui chơi giải trí, là đối tượng người sử dụng bị bôi đen kịt, sau cuối rớt vào kết viên bị tiêu diệt ko toàn thây.

Sau Lúc cô bị tiêu diệt, người con trai ôn nhuận như trích tiên cơ đùng một phát nổi điên, hắn đem theo đuổi cơn thịnh nộ, từng bước kéo toàn cỗ những người dân vẫn khiến cho Quý Lạc Lạc bị thương xuống.

Cuối nằm trong hắn nom những khuôn mặt không xa lạ cơ, hai con mắt đen kịt nhánh lóe lên tia giá tiền nói:

“Tôi nâng cô ấy trong tim bàn tay, vậy nhưng mà những người dân dám thực hiện cô ấy ….bị thương ư?”

Quý Lạc Lạc nom người con trai vì thế cô nhưng mà thực hiện điên hòn đảo toàn cỗ giới vui chơi giải trí, báo thù oán cọ hận thay cho cho tới cô, đùng một phát tỉnh ngộ.

Cô cởi đôi mắt rời khỏi một lần tiếp nữa thì cô vẫn trở nên võng hồng vô danh trước đó, lượt này Quý Lạc Lạc ko hề tâm phù khí táo (2), quyết tâm sửa lỗi, chính thức lại một lần tiếp nữa.

(2) Tâm phù khí táo: 心浮气躁: phập phồng ko yên

Sở Tiện: “Không cần cô phát biểu tất cả chúng ta đơn thuần thanh toán giao dịch thôi sao.”

Quý Lạc Lạc: “Giao dịch thì đã thử sao? Chúng tao với ghi nhận kết duyên, người lấy chín đồng rời khỏi vẫn chính là tôi.”

Văn án 2:

Các người dân mạng và người yêu thích trừng trị hiện tại, Quý Lạc Lạc lâu ni bị bôi đen kịt chừng như đang được dần dần xuất hiện tại. Trong khoảng chừng thời hạn này cô giống như là đang thao tác làm việc liên tiếp, nhiều phim mới mẻ không ngừng nghỉ được săn lùng, chừng có tiếng tạo thêm không ngừng nghỉ, chỉ nhập tía năm từ 1 đái hoa đán vẫn trở nên hình ảnh hậu một phương.

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

Sau một thời hạn lâu năm vắng ngắt bóng, người dân mạng tư duy dòng sản phẩm giới vui chơi giải trí đó lại với kẻ dẫm cần vận cứt chó nhập dòng sản phẩm giới lếu tạp như thế, bọn họ cũng ko tin cẩn cô còn hoàn toàn có thể kế tiếp như ý như thế nữa.

Sau Lúc Quý Lạc Lạc bỏ quăng quật không còn toàn bộ công viêc, tình cờ tiếp tục trừng trị sóng thẳng một khi, trở nên một công ty blog thực hiện đẹp mắt.

Vào một hôm cô đang được share cái khăn choàng cổ mới mẻ ở huyền quan lại (3), cửa ngõ đùng một phát bị cởi rời khỏi, một bóng người to lớn phụt nhập, một tay ôm Quý Lạc Lạc lên, ko phát biểu tiếng nào là thẳng thơm cô.

(3) Huyền quan: là chỉ cửa ngõ ngoài của điểm ở, điểm rời khỏi nhập của mái ấm chắc chắn cần lên đường qua

Quý Lạc Lạc: “……”

Toàn võng fans: “……”

Sở Tiện người sử dụng góc nhìn ôn nhu sủng nịnh nọt, ôm Quý Lạc Lạc mượt nhẹ nhàng lạnh lẽo lòng.

Quý Lạc Lạc bị thơm mà đến mức mặt mày đỏ chót bừng, cô đẩy ngực của Sở Tiện rời khỏi nói:

“Đừng…… đang được trừng trị sóng thẳng mà!”

Sở Tiện ngẩn rời khỏi, xoay đầu thực hiện nũng với cô nói:

“Vậy nếu như em thơm anh, thì anh tiếp tục buông tha bổng cho tới em!”

Bộ dáng vẻ nghịch tặc xấu xa cơ, với tương đương với dòng sản phẩm người trầm lặng ngày thông thường đâu?

Tất cả quý khách đều ko cho là, Quý Lạc Lạc lại hoàn toàn có thể ở mặt mày Sở Tiện!

Nhìn hình ảnh đế cấm dục có tiếng, toàn cư dân mạng đều phát biểu, ko cần phát biểu vẫn mong muốn đóng góp phim à? Không cần phát biểu tất tả mong muốn bị tiêu diệt sao? Ngay cả dòng sản phẩm Weibo cũng không tồn tại thời hạn trừng trị, toàn cư dân mạng đều nhõn chân đợi hắn, vậy nhưng mà hắn lại ngồi thì thầm — với — vợ!

Internet nhập nháy đôi mắt bại liệt, Quý Lạc Lạc lôi kéo những người yêu thích vùng lên, bóp eo phô bày vùng nói:

“Anti fans đâu rồi? Mau rời khỏi phát biểu tiếp lên đường, ko cần phát biểu Quý Lạc Lạc bị bao nuôi sao?”

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

Anti fans: “……”

Bao nuôi dòng sản phẩm rắm, người tao đều phát biểu hình ảnh hậu gả cho tới hình ảnh đế đều tăng trưởng đỉnh điểm của cuộc sống đời thường ko cần sao!


Mỹ nữ giới tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, chỉ thướt tha với phái nam chủ yếu × phái nam chủ yếu hooc môn ăm ắp bản thân, tính cơ hội giá tiền băng âm trầm, chỉ ấm cúng với nữ giới chủ yếu.