một đêm bất ngờ tổng giám đốc sủng vợ nghiện

Đêm khuya, vô chống tổng thống.

Hoắc Thủy Nhi phía trên cái chóng rộng lớn thênh thang, vô người không dễ chịu mong muốn bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: một đêm bất ngờ tổng giám đốc sủng vợ nghiện

Cô ko ngờ rượu này nặng nề đô cho tới vậy.

“Tôi căn vặn lại cô, mặt mũi dây chuyền sản xuất bởi ngọc bích này kể từ đâu ra?” Người con trai đứng mặt mũi chóng, trịch thượng nhìn cô.

Đôi đôi mắt xinh rất đẹp của Hoắc Thủy Nhi khẽ phanh, cô nhìn người con trai trước mặt mũi, ko ngờ rượu còn tồn tại cả kết quả này cơ đấy, chàng trai này rất đẹp trai quá cút.

Mắt mũi mồm tinh tế, hai con mắt thâm thúy thẳm, khuôn mặt giá thành lùng khiến cho người tao không đủ can đảm đụng chạm vô, rộng lớn ngần này nhưng mà cô trước đó chưa từng bắt gặp người con trai này rất đẹp trai như vậy!

Hoắc Thủy Nhi suy nghĩ cho dù sao tôi cũng chuẩn bị bị tiêu diệt, thôi thì trước lúc bị tiêu diệt cứ nếm demo vị này coi sao, ko uổng nhị mươi năm sinh sống bên trên cõi đời này.

Cô ngồi dậy, bao bọc lấy thắt sườn lưng người con trai, rồi cười cợt fake lả với anh tao. “Muốn biết mặt phẳng ngọc của tôi ở đâu rời khỏi à? Vậy trước tiên anh cần thực hiện quân tử..."

Người con trai nhíu ngươi, thất lạc kiên trì đẩy cô rời khỏi.

Hoắc Thủy Nhi cầm lấy cà vạt của anh ý kéo mạnh, nhị người bên cạnh nhau trượt xuống chóng.

Hoắc Thủy Nhi dữ thế chủ động quấn lấy cổ người con trai, thơm lên song môi non giá thành của anh ý.

Cô đem theo gót sự bất mãn với số phận nhưng mà thơm mê man người con trai trước mặt mũi...

Một tối say sưa hòn đảo.

Ngày ngày sau khi tỉnh lại, toàn thân ái Hoắc Thủy Nhi nhức nhối, trí nhớ choáng ngợp.

Cô ngồi dậy và nhìn xung xung quanh, một song dép lê, chóng song rộng lớn white color, là hotel.

Cô xốc chăn lên nhìn bản thân, trần như con con...

Hoắc Thủy Nhi phủ mặt mũi, thở lâu năm một khá, ông trời thực sự “chiếu cố” cô quá.

Hoắc Thủy Nhi được chẩn đoán vướng các bệnh ung thư óc quy trình tiến độ cuối nửa mon trước, chỉ từ một mon nhằm sinh sống, cô tiếp tục lặn lội đến tới TP. Hồ Chí Minh S nhằm mò mẫm kiếm phụ thân u ruột nhưng mà cô trước đó chưa từng biết mặt mũi.

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Cô chỉ mong muốn tái ngộ bọn họ trước lúc bị tiêu diệt tuy nhiên mò mẫm bao nhiêu ngày trời vẫn không tồn tại chút manh ông tơ này.

Tối ngày hôm qua, tâm lý của cô ấy ko chất lượng tốt nên vô bar nhằm tợp rượu này ngờ lại bị một y con trai khốn nàn chuốc say.

Cô chê y tê liệt xấu xí xí nên rơi vô vòng đeo tay của một người con trai giá thành lùng như tảng băng, tiếp sau đó còn bị anh tao tiến hành khách hàng sạn….

Còn chuyện tiếp sau đó thì Hoắc Thủy Nhi tiếp tục quên tinh khiết.

Nên rốt cuộc người con trai tê liệt cao thấp rời khỏi sao? Chuyện tê liệt xúc cảm rời khỏi sao? toán họ… tiếp tục thực sự… thực hiện chuyện tê liệt sao?

Hoắc Thủy Nhi thở lâu năm ngán chán nản, cô đùng một cái liếc đôi mắt, bắt gặp loại túi xách tay của tớ, sao lại quên thất lạc loại này!

Cô luôn luôn đem theo gót theo người một cái camera mini, được gắn vô thắt sườn lưng túi xách tay vai, mục tiêu ghi lại quy trình mò mẫm kiếm người thân trong gia đình và dự phòng bắt gặp cần tai nạn thương tâm ngoài ý mong muốn.

Dù sao chuyện đi tìm kiếm người thân trong gia đình ko cần là không tồn tại khủng hoảng nhưng mà cô thì lại là một trong những người cảnh giác cao phỏng nên luôn luôn lên plan ngăn chặn mang lại những chuyện như này.

Camera mini được liên kết với phần mềm bên trên Smartphone địa hình, chỉ việc tức thì giờ đây cô phanh phần mềm là hiểu rằng người con trai tiếp tục mối quan hệ với bản thân nhìn ra sao.

Nhưng Hoắc Thủy Nhi rung lắc đầu, thôi loại bỏ loại bỏ, chất lượng tốt rộng lớn không còn là tránh việc nhìn, lỡ xấu xí ma mãnh chê quỷ hờn thì coi hoàn thành, tâm lý lại càng tệ rộng lớn...

Hoắc Thủy Nhi vô chống tắm, lăm le tắm cọ hoàn thành tiếp tục tách cút.

Cô đứng trước gương chống tắm, trợn tròn xoe đôi mắt nhìn bản thân vô gương.

Mặt dây chuyền sản xuất ngọc bích bên trên cổ không thể nữa!

Cô hoảng e, tức khắc trở lại buồng nghỉ, lật tung kể từ bên trên chóng xuống bên dưới chóng.

Không thấy.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Hoắc Thủy Nhi hoảng loạn, mặt mũi dây chuyền sản xuất này là loại có một không hai nhưng mà phụ thân u ruột nhằm lại mang lại cô, chắc chắn ko được tạo mất!

Đúng thời điểm này, địa hình vang lên, là một trong những lời nhắn.

"Mặt dây chuyền sản xuất tại vị trí tôi, mong muốn lấy lại thì cho tới tập đoàn lớn Đế Quốc."