mối tình đầu truyện

----------------------------------------

Mối tình đầu Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: mối tình đầu truyện

Tình đầu, đem bao nhiêu là tình cuối... Mình vẫn hiểu một mạch từ trên đầu cho tới cuối truyện nhưng mà ko hề tạm dừng.

 Truyện không tồn tại nhiều tình tiết, cũng không tồn tại đoạn này gút vướng hoặc cao trào, tuy nhiên từng loại từng chữ cứ cướp hoàn hảo lấy tâm trí bản thân, trong cả Khi vẫn vội vàng lại, vẫn còn đấy thấy khóe đôi mắt cay cay

 "Đây là mẩu chuyện quí thống nhất so với những ai đó đã cứng cáp, vẫn trải qua quýt và vẫn gạt bỏ ông tơ tình đầu của tớ.

---

Huỳnh Lỗi (diễn viên, GS của Học viện ĐA Bắc Kinh) trình bày, đó là cuốn sách quí thống nhất cho tất cả những người “Đã cứng cáp, vẫn hưởng thụ, tưởng chừng như tôi đã chuẩn bị quên mất mặt người đầu tiên” đón hiểu.

Dẫu mang đến tuổi hạc xuân rồi tiếp tục qua quýt cút, duy chỉ mất luồng sáng sủa nhẹ nhàng của “Tình yêu thương đầu tiên”, đầy đủ thực hiện chúng ta êm ấm cả đời.

Cùng với mẩu chuyện của “First Love”, dò thám lại hình bóng thứ nhất, đơn thuần nhất của chúng ta.

Lời dẫn đầu:

Thưở đầu tiên thì sẽ không còn biết yêu?

Không. Tình yêu thương thưở thuở đầu gọi là Tình yêu thương thứ nhất, này là tình yêu tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Đó là thương yêu nhưng mà bất luận là

người thông thường cho tới đâu,

người vẫn mất mặt cút tín ngưỡng thương yêu,

người vẫn nhũn nhặn thâm thúy nhập cuộc sống đời thường thực tế,

người vẫn trở thành ký hiệu của xã hội,

cũng đều chắc chắn vẫn trải qua quýt.

Bởi vì thế từng đem thương yêu thứ nhất, cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta mới mẻ luôn luôn mang 1 ngọn đèn ko tắt.

Luồng sáng sủa mỏng dính manh này, đầy đủ thực hiện êm ấm lòng tớ, tất cả chúng ta cũng đều từng niềm hạnh phúc.

--

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Sau Khi hiểu hoàn thành "Mối tình đầu" chỉ ham muốn thời hạn trở về, tất yếu là vô cùng khó khăn tuy nhiên ko nên là ko thể được.  mắt nhắm lại, tất cả chúng ta lại chìm nhập những hồi ức, nhường nhịn như toàn bộ tất cả đang được một đợt tiếp nhữa sinh ra trước đôi mắt. Có những kí ức vô cùng đẹp mắt tuy nhiên thỉnh thoảng lại khiến cho tất cả chúng ta nên phiền óc, tuy nhiên một cuốn sách rất có thể fake chúng ta về bên những kí ức thời trước thì mặc dầu là hỏng hoặc thiệt cũng ko cần thiết nữa, tất cả chúng ta xí gạt bạn dạng thân thiện bản thân và để được về bên với kí ức thời trước nhưng mà vẫn cảm nhận thấy hạnh phúc, cũng xứng đáng thôi.

Tôi ko ngần lo ngại nhưng mà xác minh rằng "Mối tình đầu" là 1 câu truyện ấn tượng, xứng đáng hiểu. Nếu chúng ta từng hiểu "Vội vàng", chắc chắn là các bạn sẽ ham muốn hiểu "Mối tình đầu", nếu như trước đó chúng ta ko lúc nào quí hiểu truyện của Cửu Dạ Hồi thì tôi đáp ứng, sau khi chúng ta hiểu hoàn thành mẩu chuyện này, chắc chắn các bạn sẽ quí hiểu truyện của cô"