môi súng truyện chữ

(Thần thương)

20181114

Bạn đang xem: môi súng truyện chữ

Tác giả: Kim Lăng Thập Tứ Sai

Thể loại: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, bao dưỡng

QT & Raw: Kho tàng đam mỹ – Fanfic

Edit & Beta: Direct Kill (onceinblue)

Tình trạng: Hoàn (100c) (09/11/2018)

———–

Văn án (trích Chương 001)

Trong buổi họp từng năm của đài trung tâm thông tin Minh Châu, Hình Minh tấn công lão Trần.

Lão Trần, Trần Lập Nam, căn nhà nhiệm đài trung tâm thông tin Minh Châu, vô tay đang được cầm quyền sinh quyền sát của nhị lịch trình ‘hot’ nhất đài Minh Châu, việc vô ngoài gì rồi cũng đều nên trải qua lão, là người biết nịnh nọt nọt, khúm núm, gần giống với oán vớ báo. Sự việc này vô cùng nhanh chóng đang trở thành chủ thể rét Viral từng doanh nghiệp lớn, buổi họp từng năm này được mô tả sống động như hiện tại ngôi trường án mạng, đa số toàn bộ quý khách đều cho rằng phen này Hình Minh coi như xong xuôi đời rồi, ở đài Minh Châu này nước ngoài trừ đài trưởng Ngu Trọng Dạ, thì ko một ai dám đắc tội với lão Trần, càng ngoài nói đến việc đập hẳn chai rượu vô đầu lão như vậy.

————

Review (by December Syndrome)

Đã hiểu không còn 100 chap vẫn còn đó tương đối say say =))) trình bày cộng đồng cỗ này phù hợp gout bản thân tuy nhiên mìn khá nhiều, dò la dùm chúng ta những điểm như sau.

Team sủng thụ cần thiết cảnh giác, vì thế thụ bị hành khá nhiều, hình tượng ice prince giá tiền lùng băng giá bán, tuy nhiên ôm chân kim căn nhà loại 1. Và kim căn nhà đích chuẩn chỉnh kim căn nhà (là chú công cơ =))) coi thụ như pet, quí thì kêu, ko phấn khởi thì đá cút, phẫn nộ là quất ngay lập tức (cho nên nó có một tẹo BDSM cơ nha, và đích tiêu chuẩn BDSM là bản thân thấy thụ cũng khá…hưởng thụ)

Chú công (~40t rồi nhé: P) chức cao nên nhiều người trườn lên nệm, ưng mặt mũi là chú ok không còn.

Mình cũng rất khó tính khó nết tuy nhiên bản thân hiểu thấy ok không còn, vì thế người sáng tác thiết kế nv ổn định, edit hoặc, nv như công dường như tương đối khó khăn mò mẫm tuy nhiên cũng ko đến mức độ bao nhiêu anh vô teenfic =)). Truyện bao chăm sóc khác lạ nhất bản thân từng hiểu vì thế ko nên tổng tài, minh tinh anh nhưng mà là đài trưởng (nôm mãng cầu là Giám đốc của kênh truyền hình) và BTV, trao thay đổi giữa 2 người ko nên chi phí nhưng mà là 1 trong những dạng lấy lòng nhằm ko bị xua và có tài năng nguyên vẹn.

Công thuở đầu khá giá tiền lùng tàn nhẫn, tuy nhiên từ từ cảm nhận thấy hóa đi ra thằng nhóc này ko chỉ là một trong những phái mạnh sủng trong trái tim bản thân nữa: )) haha

H nhiều, kĩ, tuy nhiên ko tục, một điểm nằm trong rộng lớn mang đến truyện.

Thụ tuy rằng là phái mạnh sủng, nhiều khi cũng nên Chịu thiệt, cũng sử dụng mỹ phái mạnh nối tiếp tuy nhiên ko dẹo =))) hoàn toàn có thể coi là cường thụ (cậu bé bỏng trái ngược quyết bản thân là trực tiếp phái mạnh cho tới nửa truyện cơ). Cơ nhưng mà tính cơ hội thụ là tụ tập của những loại xích míc, hiểu cút mới mẻ hiểu, bản thân ko thấy không dễ chịu lắm, đơn giản tương đối ko rõ nét.

Tuyến tình yêu bản thân thấy ổn định, nd thực tiễn, truyện xoay xung quanh những yếu tố phiền hà, hắc ám của một kênh truyền hình.

Mình hiểu thấy lôi cuốn,, 2 ngày nhai không còn 100 chap (dù đi làm việc sm nhé =)), điểm chốt là vì mình yêu thích công thay cho thay đổi vì thế thụ.

—– Spoil

Spoil 1 đoạn thụ yêu sách chia ly, công rủ ko dc phân chia luôn luôn, xong xuôi vài ba ngày sau lết cho tới tận căn nhà bảo ăn năn hận T~T

Xem thêm: Soi kèo chuẩn - nhận định kèo bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

————-

Review (by Thu Bảo)

Đoạn đầu truyện ghi chép về một cách thực tế thô ráp vô giới vui chơi, đoạn kết đôn đốc tương đối vội vàng, tuy vậy với nước ngoài truyện và HE nên hiểu xong xuôi cũng tạm thời thấy ổn định. Thịt thì ngoài nên trình bày, rải đều từng truyện vì thế là phân mục bao chăm sóc, với tương đối chút SM ( ͡° ͜ʖ ͡°) Plot truyện cũng một vừa hai phải tầm, cường độ oke, với óc.

Câu chuyện xoay xung quanh Hình Minh, chỉnh sửa viên đài Minh Châu và đài trưởng đài Minh Châu, Ngu Trong Dạ. Lên nệm bàn chuyện việc làm trước, yêu thương sau ( ͡° ͜ʖ ͡°)

—- Đây là ranh giới với spoil một chút ít —

Hình Minh là một trong những chỉnh sửa viên đảm bảo chất lượng vô đài truyền hình Minh Châu, hiệ tượng khá giá tiền lùng (chỉ dễ thương với công thôi =)) Cậu quăng quật nó theo dõi văn, lựa lựa chọn thôi học tập nó học tập, chính thức học tập lại nghề nghiệp vô ngành thông tin.

Hình Minh tương tự một con ngựa bất kham, chẳng sợ hãi trời, chẳng sợ hãi khu đất, vô nằm trong hiếu thắng và chỉ bịa đặt một niềm tin cậy mạnh mẽ vô lẽ nên và công lý, chủ yếu điều này lại khiến cho cậu tụt xuống vô vòng đeo tay bao chăm sóc của đài trưởng Ngu Trọng Dạ.

Ngu Trọng Dạ, một người nam nhi trung niên anh tuấn, hoàn hảo và tuyệt vời nhất, xung xung quanh khá đầy đủ hoa thơm nức cỏ kỳ lạ, từng quan hệ bao chăm sóc đều là kẻ qua loa lối, thậm chí là một người đem tấm lòng theo dõi hắn ngay sát chục năm cũng không thể lắc động nổi hắn. Ấy vậy nhưng mà vị đài trưởng đó lại từ từ động lòng với Hình Minh, thuần hóa và bẻ cong các bạn Minh Minh căn nhà ta: v Chú còn vẽ cả một con cái ngựa lên sống lưng các bạn Minh Minh, tương tự như thuần hóa ngựa ấy=))))

Mỗi tội chú Dạ này bên phía ngoài cứ tỏ vẻ ko quan hoài cho tới các bạn Hình Minh, sau sống lưng thì mới có thể tính liệu không còn cho mình, thực hiện tôi hiểu không còn nửa truyện rồi nhưng mà bực bản thân quá, Hình Minh quí chú Dạ rồi nhưng mà vẫn suy nghĩ bản thân là trai trực tiếp, chú Dạ lại tương đối lãnh đạm khi lưu giữ người khi xua cút, khiến cho tôi nên hiểu cho tới cuối coi cho tới cùng nhau thế nào: v Thích nhất là đoạn khi chú Dạ ngồi luyện chữ, các bạn Hình Minh ngồi ngoài chống lần thần ghi chép tay chữ Dạ lên tường ;;-;;

———————-

Bạn gia chủ edit khá ổn định, bao nhiêu chương cuối cứng cáp ko beta kĩ nên với tương đối lộn qt xíu xiu thôi, gia chủ vô cùng với tâm còn giúp chú quí khá rõ nét và cụ thể nữa T.T Nếu độc giả được bài bác revvew vô group này thì mình thích trình bày là cảm ơn các bạn đang được edit thật nhiều T.T

————–

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, xôi thịt no nê, cam go, một cách thực tế phía, cáo già cả biến chuyển thái công x trà xanh rờn biểu aka greentea b**** thụ

Biên tập luyện viên Hình Minh của đài Minh Châu nức tiếng thao tác làm việc ko kể từ thủ đoạn nhằm đạt được thành công xuất sắc. Mục chi tiêu của cậu là ngoi lên vị thế cao nhằm thân oan mang đến phụ vương bản thân – một căn nhà báo bị hãm sợ hãi và bị tiêu diệt vô tù. Khi với nguy cơ tiềm ẩn bị đá ngoài đài, chỉnh sửa Hình mặc dù là trai trực tiếp vẫn ra quyết định trườn lên nệm của đài trưởng và để được ở lại. Thế tuy nhiên, nệm của Ngu đài trưởng – Ngu người đẹp – Ngu Trọng Dạ đâu nên là loại mong muốn lên thì lên mong muốn xuống thì xuống được!

Đối với đứa hoặc hiểu rumour Cbiz như bản thân thì các chuyện hậu ngôi trường Môi súng không phải hư đốn cấu (dù với thực hiện quá khá nhiều =))). Lỗi logic cũng đều có tuy nhiên người sáng tác ghi chép vô cùng cứng cáp tay, thủ đoạn chủ yếu trường- hậu ngôi trường hiểu cứ gọi là liên tục. Viết theo dõi lối một cách thực tế phía, lắm khi thực hiện mang đến hero thất vọng đến mức độ bản thân nên ngừng nhằm coi truyện không giống mang đến nâng mệt mỏi tim.

QT truyện này cứng cáp siêu khó khăn, cảm ơn editor thật nhiều vì thế phiên bản edit tuyệt hảo này.

Công thụ đều nằm trong dạng thần kinh trung ương, yêu thương nhưng mà ko trình bày. Thụ “đổ” trước tuy nhiên tư tưởng giãy giụa giụa kinh lắm. Công thuở đầu chỉ hương thụ và hào hứng với cùng một tình nhân ngoan ngoãn độc và mưu trí. Phần sau truyện, công bịa đặt người đẹp lên bên trên giang tô nên quyết tử nhiều (dù anh khôn ngoan quăng quật xừ, cũng đều có cả nhị thôi.). Cơ nhưng mà hiểu cho tới cuối tiếp tục thấy thụ trả giá bán không thua kém.

Đừng bỏ lỡ.

————

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Link: http://onceinblue.xyz/http-onceinblue-xyz-moi-sung/

————-

Chú ý: Gợi ý pass ở Mục lục