mối lương duyên trời đánh

"Có tình nhân bình lặng, đem tình nhân nồng nhiệt độ, lại sở hữu tình nhân rất rất vụng về về. Người luôn luôn thực hiện đi ra vẻ như ko quan hoài cho tới chúng ta thiệt đi ra ánh nhìn lại luôn luôn vô tình trôi về phía chúng ta, vì như thế yêu thương, vì như thế quan hoài nên luôn luôn thăm dò cách dùng miếng trả miếng. Tình yêu thương bình lặng của những người dân thông thường luôn luôn đem niềm hạnh phúc, lúc lắc động riêng biệt của chính nó. Một vụ "huyết án" bởi cái quần con "vô tội" tạo nên, cô nàng keo dán giấy kiệt và chàng trai độc mồm chẳng cơ hội nào là chạy ngoài "nghiệt duyên".

"Hàng ngàn hàng chục ngàn côn trùng tình, hàng nghìn hàng chục ngàn cơ hội thể hiện tại, như Kỷ Ngôn Tắc và Viên Nhuận Chi, thương yêu thân thiện chúng ta cứ thế xoay vần, tuy nhiên người hiểu từ từ vẫn hoàn toàn có thể cảm biến được niềm hạnh phúc. Có lẽ người sáng tác và "nửa kia" đang dần rất rất niềm hạnh phúc, nên sự êm ấm mới nhất tràn ngập cuốn sách vì vậy... Ghen tị-ing."
(Mặc Ngôn)

Bạn đang xem: mối lương duyên trời đánh

Cô gái Viên Nhuận Chi sự nghiệp đang được lên như diều bắt gặp dông, luôn luôn trực tiếp mến tiết kiệm chi phí chi phí và thăm dò tìm tòi những chàng trai phong lưu. Theo khẩu lệnh của cung cấp bên trên, cô cần đem thanh lịch thực hiện trợ lý mang đến Kỷ Ngôn Tắc - Tổng điều tra thị ngôi trường mới nhất. Khi đương đầu với hai con mắt color hổ phách quái quỷ dị của thương hiệu Tổng điều tra thị ngôi trường tê liệt, cô hận bản thân ko thể nhảy lên cào nát nhừ diện mạo tê liệt. Bởi vì như thế, lúc còn là SV, chỉ bên trên dòng sản phẩm quần con khốn kiếp của thương hiệu nam nhi xứng đáng bị tiêu diệt ấy tiếp tục rơi lên phía trên mặt cô, kinh hãi cô bắt gặp vận đen thui liên tiếp, toàn bắt gặp cần vận khoét hoa bị tiêu diệt tiệt.

Viên Nhuận Chi và Kỷ Ngôn Tắc xuyên suốt ngày hễ họp mặt là gây lộn, đấu đá nhau. Vấn đề này thực hiện mang đến Kỷ Ngôn Tắc cảm nhận thấy rất rất hao tâm tổn trí, anh thông thường xuyên cần hành vi bất thần, cần nghĩ về đi ra những quái quỷ chiêu nhằm quấy rầy cô tè sư muội trí tuệ ko được thông xuyên suốt này. Thế tuy nhiên hình bóng của cô ý cứ xâm lúc lắc lấy trí tuệ anh, ko thể nào là xua tan lên đường được.

***

Trích đoạn:

Cô vẫn luôn luôn hiếu kì ko biết bức thư tê liệt viết lách những gì, đem điều Tằng người đẹp mặt mày mũi giá buốt lùng, ko chịu đựng bật mý lấy nửa lời nói, mặc nhiên phát biểu với cô, chỉ việc đem thư là được.

Xem thêm: Bongdalu - Kết quả bóng đá trực tuyến, Tỷ số bóng đá, Lịch thi đấu mới nhất

Hôm tê liệt, mặt mày trời chói sáng, nghe đài báo là một trong ngày cát tường như ý đại lợi.

Bởi vì như thế trước này đã từng thanh lịch kí túc xá phái mạnh sinh một đợt nhằm mượn bóng rổ, cô suýt nữa ngất vì như thế vị lếu láo hợp ý kinh khủng nhập khu vực này, nên tiếp tục thề thốt rằng cả kiếp này sẽ không khi nào bịa đặt chân nhập phía trên đợt tiếp nhữa. May mắn, Tằng sư huynh ở ngay lập tức chống 107 nhập tòa lầu kí túc, cô hoàn toàn có thể nhét thư mang đến Tằng Tử Ngao trải qua phần ban công phía Nam nhưng mà ko cần thiết bước đi nhập kí túc, vừa phải hoặc hoàn toàn có thể tránh khỏi tai đôi mắt thế nhân, nếu như không khi này lại quảng bá mọi chỗ tin cẩn vọng gác cô hâm mộ Tằng sư huynh, rồi tạo nên một trận sóng dông nhập ngôi trường học tập.

Cô thay cho bức thư nhập tay, thời gian nhanh bước tiến nhập tòa lầu của phái mạnh sinh, vòng qua chuyện phía Nam, trải qua ban công nom coi gian tham chống 107 ở đâu. Đúng nhập khi cô đang được triệu tập lòng tin để ý số chống, tự nhiên cảm nhận thấy đem gì ươn đầm đìa nhỏ lên đầu bản thân. Cô nhíu chặt song ngươi, đem tay vệ sinh lên đường, ngược nhiên là đem nước nhỏ xuống, đúng vào lúc cô ngấc đầu lên đang được quyết định nom coi rốt cuộc đem chuyện gì, thì một vật xuất xứ bất minh rơi kể từ bên trên cao xuống, ấp trực tiếp nhập mặt mày. Tất cả tất cả tự nhiên tối sầm lại.

Lúc này, cô chỉ thoang thoáng nghe thấy giờ của phái mạnh sinh ở phía bên trên vọng xuống: "Chết toi, làm thế nào lại rơi xuống rồi!"

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Khóe mồm cô teo lúc lắc liên tiếp, vơ hấp tấp lấy vật bất minh tê liệt, ham muốn nom coi rốt cuộc này đó là cái gì. Khi nhìn thấy tê liệt là một trong cái quần sịp của nam nhi với thương hiệu CK đồ sộ oành bên trên tê liệt, ngày tiết huyết toàn thân thiện cô tăng trào kinh hoàng.

Khi thi đua đỗ nhập ngôi trường Đại học tập H, đích thị vào trong ngày lên đàng nhập học tập, bà dì tiếp tục nhắn thăm dò cô kĩ lưỡng, nhập thị xã Đào Hoa mang 1 truyền thuyết: Các hoàng hoa khuê nữ giới thân thiện còn trinh tiết white, kiêng kị ko được động cho tới quần sịp của nam nhi, nếu như không người đàn bà tê liệt cả đời chớ hy vọng tìm kiếm được nam nhi, mặc dù là tìm kiếm được thì này cũng ko cần là một trong người đảm bảo chất lượng lành lặn gì.

Quần sịp! Quần sịp tam giác! Không ngờ đó là quần sịp tam giác của con cái trai!