mở file rar trên iphone

Hiện nhiều người tiêu dùng iPhone vẫn không biết cơ hội hé tệp tin RAR bên trên iPhone đang được chuyên chở về. Nếu các bạn đang dần vô biểu hiện tương tự động thì nên tìm hiểu thêm những cơ hội phương pháp bung file và hé tệp tin RAR nhằm coi tư liệu bên trên iPhone vô nằm trong tiện lợi. Dưới đấy là chỉ dẫn một trong những cơ hội hé tệp tin RAR tuy nhiên người tiêu dùng iPhone nên biết nhé!

RAR là tên thường gọi viết lách tắt của Roshal ARchive - một format tệp tin nén tương tự như format ZIP. Định dạng tệp tin RAR được cách tân và phát triển bởi vì kỹ sư ứng dụng Yevgeny Roshal người Nga và hiện nay đang rất được cho phép dùng bởi vì win.rar GmbH.

Bạn đang xem: mở file rar trên iphone

Cách mở file rar trên iphone
RAR là tên thường gọi viết lách tắt của một format tệp tin nén thương hiệu Roshal ARchive

File RAR là một trong những format tệp tin nén vô cùng thông dụng lúc này bên trên PC. Việc dùng tệp tin RAR có công dụng thực hiện hạn chế dung tích của những tệp tin tưởng rộng lớn nhằm rất có thể gửi tệp tin chuồn đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

Quá trình tạo nên tệp tin RAR thông thường tiếp tục đủng đỉnh rộng lớn tệp tin ZIP, tuy nhiên thay đổi lại chừng nén của tệp tin RAR chất lượng tốt rộng lớn thật nhiều. Bên cạnh đó, RAR còn rất có thể dẫn đến những tệp tin dự trữ với đuôi .rev, nhằm mục tiêu dự trữ mang đến tệp tin nén chủ yếu.

File RAR chuyên chở về iPhone được lưu ở đâu?

Trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone hoặc iPad, khi người tiêu dùng nhận và lưu về máy một tệp tin nén với format .zip hoặc .rar kể từ những phần mềm chat, trình duyệt hoặc Airdrop thì vũ trang của các bạn sẽ tàng trữ tệp tin tài liệu vô phần mềm Tệp (File) lưu bên trên bộ lưu trữ máy hoặc bên trên công ty tàng trữ đám mây iCloud.

Cách mở file rar trên iphone
Lưu trữ tệp tin RAR vô phần mềm Tệp (File) hoặc bên trên iCloud của iPhone

Tổng hợp ý những cơ hội hé tệp tin RAR bên trên iPhone

Khi các bạn nhận được một tệp tin RAR hoặc ham muốn chuyên chở tệp tin RAR về kể từ Internet về iPhone thì rất có thể tìm hiểu thêm một trong số cơ hội bung file và cơ hội hé tệp tin RAR bên trên iPhone giản dị và đơn giản sau đây.

Cách 1: Cách hé tệp tin RAR bên trên iPhone bởi vì phần mềm Tệp (Files)

Bước 1: Mở vô phần mềm Tệp > lựa chọn folder với tệp tin ham muốn bung file và hé > lựa chọn vô hình tượng lốt 3 chấm bên trên góc bên trên nằm trong screen > nhấn Chọn.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn vô hình tượng lốt 3 chấm bên trên góc bên trên nằm trong mùng hình

Bước 2: Chọn tệp tin .rar ham muốn hé > lựa chọn tiếp vô lốt 3 chấm ở góc cạnh bên dưới nằm trong screen > lựa chọn Giải nén là được.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn tệp tin .rar ham muốn hé và lựa chọn Giải nén

Cách 2: Cách hé tệp tin RAR bên trên iPhone bởi vì phần mềm Documents

Trong tình huống phần mềm Files (Tệp) đem lăm le bên trên máy ko tương hỗ bung file và hé tệp tin RAR bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, người tiêu dùng cần dùng phần mềm kể từ mặt mày loại tía nhằm bung file và hé tệp tin này. Một vô số những phần mềm tương hỗ bung file và cơ hội hé tệp tin RAR bên trên iPhone thông dụng nhất đó là Documents. Đây là một trong những phần mềm free, rất dễ dàng dùng, và nhiều chức năng.

Cách mở file rar trên iphone
Ứng dụng Documents free và rất dễ dàng sử dụng

Ứng dụng Documents gom vận hành tệp tin bên trên iPhone và iPad với khá nhiều công dụng thú vị, được chấp nhận hé và coi những format tệp tin không giống nhau như tệp tin PDF và cả tệp tin nén RAR. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể người sử dụng Documents nhằm truy vấn mạng và liên kết với sever, và còn nhiều công dụng không giống.

Dưới đấy là chỉ dẫn cơ hội hé tệp tin RAR trải qua phần mềm Documents như sau:

Bước 1: Sau khi chuyên chở Documents về máy, các bạn hé phần mềm này lên > lựa chọn vô Tệp > lựa chọn tệp tin ham muốn bung file.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn tệp tin ham muốn giải nén

Bước 2: Khi mục Chọn folder xuất hiện nay > các bạn lựa chọn tiếp vô Giải nén nhằm hé tệp tin RAR vừa vặn bung file bên trên screen.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn tiếp vô Giải nén nhằm hé tệp tin RAR

Cách 3: Cách hé tệp tin RAR bên trên iPhone bởi vì Phím tắt (Shortcut)

Tuy phần mềm Documents hoạt động và sinh hoạt rất tuyệt và được chấp nhận hé tệp tin RAR bên trên iPhone vô cùng nhanh gọn, tuy nhiên các bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm một cơ hội hé tệp tin RAR không giống thời gian nhanh ko tầm thường này đó là dùng Phím tắt - Shortcut. Với phương pháp này, bạn cũng có thể người sử dụng phím tắt nhằm bung file tệp tin RAR cùng với nhiều format tệp tin nén không giống.

Cách hé tệp tin RAR bởi vì phần mềm Shortcuts (Phím tắt) giản dị và đơn giản giản sau:

Xem thêm: vô hạn khủng bố

Bước 1: Trên screen iPhone, các bạn nhấn vô hình tượng Phím tắt.

Cách mở file rar trên iphone
Nhấn vô hình tượng Phím tắt

Bước 2: Khi thấy hiển thị đòi hỏi lựa chọn tệp tin nén, các bạn nhấn lựa chọn tệp tin RAR ham muốn bung file.

Cách mở file rar trên iphone
Nhấn lựa chọn tệp tin RAR ham muốn giải nén

Bước 3: Chọn tiếp folder ham muốn lưu tệp tin > nhấn nút Open (Mở) bên trên góc phải

Lưu ý: Người người sử dụng nên tạo nên folder mới mẻ nhằm lưu toàn bộ những tệp tin RAR và đã được bung file.

Để truy vấn vô những tệp tin vừa mới được bung file, các bạn hé phần mềm Files (Tệp) lên > truy vấn vô folder đang được lựa chọn nhằm lưu tệp tin bung file phía trên. Tại phía trên các bạn sẽ thấy toàn bộ tệp tin vừa vặn xả nén.

Cách mở file rar trên iphone
Bạn hé phần mềm Files (Tệp) lên tiếp tục thấy toàn bộ tệp tin vừa vặn xả nén

Xem thêm:

  • Cách bung file tệp tin bên trên iPhone tiên tiến nhất rất có thể các bạn ko biết!
  • Cách tạo nên tệp tin PDF kể từ trang web bên trên iPhone giản dị và đơn giản nhất

Lỗi ko hé được tệp tin RAR bên trên iPhone

Trong tình huống các bạn đang được vận dụng cả 3 cơ hội bên trên vẫn ko hé được tệp tin RAR bên trên iPhone thì rất có thể vì thế một trong những vẹn toàn nhân sau đây:

  • Người người sử dụng đang được tiến hành sai cơ hội hé tệp tin RAR bên trên iPhone ở bước này bại liệt.
  • Do điện thoại cảm ứng thông minh iPhone của người tiêu dùng đang được bắt gặp trường hợp bất ngờ ứng dụng.
  • Do tệp tin RAR cần thiết hé đã biết thành lỗi tức thì từ trên đầu nên các bạn ko thể bung file và hé tệp tin được.

Tùy vào cụ thể từng vẹn toàn nhân tạo nên lỗi, người tiêu dùng rất có thể tổ chức đánh giá và vận dụng những cơ hội xử lý, sửa lỗi thích hợp. Một trong mỗi xử lý lỗi này nhanh gọn và thông dụng, được rất nhiều người vận dụng thành công xuất sắc đó là dùng ứng dụng tương hỗ bung file kể từ mặt mày loại tía mang đến iPhone như iZip hoặc WinZip.

Những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bung file và vận hành đôi khi cả hai format tệp tin nén RAR và ZIP. Cách dùng 2 ứng dụng này tương tự động nhau và vô phạm vi nội dung bài viết này tiếp tục chỉ dẫn cơ hội tiến hành bên trên phần mềm iZip cụ thể như sau:

Bước 1: Tải và thiết lập phần mềm iZip mang đến iPhone, tiếp sau đó hé phần mềm này lên > lựa chọn vô Files > lựa chọn tệp tin RAR cần thiết bung file.

Cách mở file rar trên iphone
Chọn vô Files và lựa chọn tệp tin RAR cần thiết giải nén

Bước 2: Trên screen tiếp sau đó tiếp tục hiển thị mục “Would you lượt thích to lớn unzip all files?” > nhấn lựa chọn OK > phần mềm tiếp tục gửi cho tới hình mẫu tệp tin đang được bung file.

Xem thêm: tôi chỉ thích khuôn mặt của em

Cách mở file rar trên iphone
Nhấn Ok bên trên thông tin hiển thị mục “Would you lượt thích to lớn unzip all files?”

Với phần mềm Winzip, các bạn chỉ việc hé tệp tin RAR cần thiết coi bên trên iPhone. Sau bại liệt, phầm mềm này tiếp tục tự động hóa hé tệp tin bên trên iPhone tuy nhiên người tiêu dùng ko cần thiết tiến hành thêm thắt bất kể thao tác này.

Lưu ý: Trường hợp ý các bạn đang được vận dụng toàn bộ những cơ hội hé tệp tin RAR bên trên iPhone được share bên trên phía trên vẫn ko thể hé được tệp tin RAR thì nên demo phát động lại điện thoại cảm ứng thông minh iPhone và tiến hành lại những thao tác đích theo phía dẫn nhé.

Tổng kết

Như vậy, chỉ với 1 vài ba thao tác giản dị và đơn giản là bạn đã sở hữu thể đơn giản và dễ dàng tiến hành cơ hội hé tệp tin RAR bên trên iPhone nhanh gọn. Tùy vào cụ thể từng phiên phiên bản iOS bên trên iPhone của người tiêu dùng, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn cho bản thân mình cơ hội bung file và coi tệp tin RAR hiệu suất cao nhất nhé, chúc các bạn trở nên công!