mộ dung viêm

Những ngày qua quýt, showbiz xứ Trung chao hòn đảo vì thế loạt scandal nước ngoài tình của những sao phái mạnh như Trương Đan Phong, Hứa Chí An, Ngô Tú Ba,... Tuy nhiên, nếu như thông thường xuyên theo đòi dõi Cbiz, các bạn cũng tránh việc vượt lên trên kinh ngạc vì thế những "tra nam" (gã nam nhi tệ bạc) này, vị trong cả ở toàn cầu ngôn tình, một điểm toàn vẽ đi ra những điều hoàn hảo nhất, thì cũng tương đối đầy đủ những tra phái mạnh bị liệt nhập list đen sì. Từ nhập phim ra bên ngoài đời, nom đâu cũng thấy trai đẹp nhất "bad boy". Có lẽ trai đẹp nhất xét cho tới nằm trong cũng chỉ nhằm ngắm nhìn và thưởng thức nhưng mà thôi.

1. Hà Thư Hoàn của Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001)

Cực kì bất thần khi chàng trai nhập nằm mê 1 thời của mới fangirl 8x, 9x lại là kẻ bị réo gọi thương hiệu tối đa. Thời gian tham qua quýt lên đường, ý kiến xã hội thay cho thay đổi, Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) kể từ soái ca ngôn tình trở thành tra phái mạnh mùng hình ảnh vì thế tính cơ hội ko rõ rệt.

Bạn đang xem: mộ dung viêm

Thư Hoàn mến cả nhì u Lục Y Bình (Triệu Vy) và Lục Như Bình (Lâm Tâm Như). Vì tình yêu ko dứt khoát của anh ấy nhưng mà tạo nên bất hoà, sóng gió máy thân mật Y Bình và Như Bình. Chẳng những vậy, với toàn bộ những người dân phụ nữ không giống, Hà Thư Hoàn cũng đều trầm trồ quan hoài, đỡ đần kéo theo những sự hiểu sai lầm về tình yêu. cũng có thể phát biểu, phía trên đó là ví dụ nổi bật cho tới việc chất lượng tốt vượt lên trên hoá trở thành tệ.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 1.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 2.

2. Càn Long của Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện (2018)

Không cần thiết tranh luận tăng về chừng "tra" của anh hùng này nữa khi Càn Long là kẻ có một không hai nhập list này rất có thể khiến cho tận 3000 mỹ phái đẹp thống khổ vì thế bản thân. Với phương châm "chỉ sủng chứ không hề yêu", dù rằng những phi tần hậu cung với yêu thương Càn Long cho tới bao nhiêu thì cũng ko thể cướp hoàn hảo vẹn trái khoáy tim của vị Hoàng Đế. Người coi rất nhiều lần bức xúc thấy lúc Càn Long quáng gà quáng, đơn giản dễ dàng buông bỏ và kế tiếp thị tẩm những phi tần gian ác, bày mưu mẹo nổi loạn vùng hậu cung.

Với những người yêu thích của Diên Hi Công Lược, người coi cảm biến rõ ràng nhất sự tàn nhẫn của Càn Long (Nhiếp Viễn) ở cảnh sau thời điểm Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam) tự động vẫn bị tiêu diệt, Càn Long cho dù nhức lòng vẫn gạt thanh lịch một phía nhằm kế tiếp lo sợ chuyện chính vì sự. Còn với Như Ý Truyện, người coi ko thể quên cảnh Như Ý (Châu Tấn) bị Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) "tặng" một cú tát trời giáng, bị nghi ngại, bị ghen ghét tuông, bị Càn Long gọi là ác phụ với số tương khắc bị tiêu diệt con…

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 3.

Càn Long (Như Ý Truyện) tặng cho tới Như Ý một chiếc tát trời giáng.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 4.

Càn Long (Diên Hi Công Lược) khiến cho Phú Sát Hoàng Hậu sinh sống một đời xấu số.

3. Lý Thừa Ngân của Đông Cung (2019)

"Vì anh yêu thương em nên giết mổ tinh khiết cả bọn họ mái ấm em, trừ em ra!" - triết lý tình thương yêu kỳ lạ kì như vậy này, dĩ nhiên chỉ rất có thể xẩy ra nhập Đông Cung. Ngay từ trên đầu phim, Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) vẫn tiếp cận Tiểu Phong hòng tận dụng nường. Lừa được ông nước ngoài Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) gả con cháu gái cho bản thân. vào ngày cưới, hắn lật mặt mũi ngay lập tức bên trên mặt trận, hãi hàng chục ngàn quân Đan Si tắm nhập hải dương ngày tiết, tự động tay chặt đầu ông nước ngoài phu nhân nhằm lập công. Sau toàn bộ thảm kịch, Lý Thừa Ngân vẫn còn đó mặt dạn mày dày ôm Tiểu Phong, biện minh rằng: "Đúng là tao vẫn gạt nường tuy nhiên tình yêu tao giành cho nường là thiệt. Nàng hận tao cũng rất được, trả thù oán tao cũng rất được, chỉ việc nường còn sinh sống nhằm hận tao."

Sau khi tạo nên tấn thảm kịch khiến cho Tiểu Phong nên uất ức cho tới nhảy sông Quên nhằm xoá lên đường kí ức nhức buồn, khi nhưng mà Tiểu Phong lấy lại trí lưu giữ, hắn vì thế ghen ghét tuông quáng gà quáng giết mổ bị tiêu diệt sư phụ Cố Kiếm (Nguỵ Thiên Trường) ngay lập tức trước mặt mũi người bản thân yêu thương. Tiểu Phong thống khổ tột chừng nên nhảy trở thành nhằm kết liễu mạng sinh sống của tôi.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 5.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 6.

Xem thêm: truyện tiên hiệp xuyên không

Giết bị tiêu diệt ông nước ngoài, giết mổ cả gia tộc, giết mổ luôn luôn sư phụ, tuy nhiên tao vẫn yêu thương nường - lý thuyết tình thương yêu kì quái của Lý Thừa Ngân.

4. Bạch Tử Họa của Hoa Thiên Cốt (2014)

Trong toàn bộ những phái mạnh nhân ở phía trên, Bạch Tử Hoạ rất có thể coi là chủ yếu nhân quân tử nhất. Là thượng tiên, Bạch Tử Hoạ (Hoắc Kiến Hoa) với võ thuật cao ráo, nhân cơ hội chất lượng tốt, ko say sưa phái đẹp sắc. Đáng tiếc, người chất lượng tốt với tất cả thiên hạ tuy nhiên lại khiến cho Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) - cô nàng bản thân yêu thương nên chịu đựng rất nhiều thống khổ. Hoa Thiên Cốt yêu thương Bạch Tử Họa tận tình tuy nhiên Bạch Tử Họa cho dù yêu thương tuy nhiên luôn luôn lần cơ hội chối quăng quật tình yêu của tôi. Anh phiền lòng cho tới bọn chúng sinh thiên hạ và ko dành riêng niềm tin tưởng vô cùng cho tới Hoa Thiên Cốt. Cuối nằm trong, chủ yếu tay Bạch Tử Họa giết mổ bị tiêu diệt Hoa Thiên Cốt và nên hối hận hận vì thế nhằm thất lạc người bản thân yêu thương.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 7.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 8.

Bạch Tử Hoạ luôn luôn ăn ở với Hoa Thiên Cốt vị vẻ lãnh đạm và sau cuối chủ yếu tay giết mổ bị tiêu diệt người bản thân yêu thương.

5. Trần Tầm của Năm Tháng Vội Vã (2014)

Trần Tầm (Dương Lặc) là dạng hot boy đích thị chuẩn chỉnh vạn người mê: đẹp nhất trai, chất lượng tốt thể thao, sung sướng, hòa đồng, được những cô nàng yêu thương mến. Đáng tiếc, chàng trai đó lại là 1 người vượt lên trên trẻ con con cái, ngạo mạn, ham mừng rỡ, mãi ko chịu đựng trưởng thảnh. Sự vô tâm nhập tính cơ hội không còn chuyến này cho tới chuyến không giống thực hiện thương tổn Phương Hồi (Hà Hoằng San) - người vẫn luôn luôn giành cho anh tình thương yêu thực tình. Cuối nằm trong, Trần Tầm nên tiếp nhận kiểu kết vô nằm trong xứng đáng thương là thất lạc lên đường người phụ nữ bản thân yêu thương. Tuy nhiên, người coi thì cảm nhận thấy hỉ hả vì thế kiểu nam nhi như Trần Tầm ko xứng danh nhằm có được tình yêu của những cô nàng.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 9.

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 10.

6. Mộ Dung Viêm của Phế Hậu Tướng Quân 

Dù ko đầu tiên xuất hiện nay bên trên mùng hình ảnh, mặc dù vậy đại phần lớn người yêu thích Hoa ngữ đều tán thành nếu như Phế Hậu Tướng Quân nhưng mà được gửi thể thì Mộ Dung Viêm chắc hẳn rằng là đệ nhất tra phái mạnh bên trên mùng hình ảnh, anh đứng thứ 2 thì không một ai dám đứng thứ 1.

Là một trong mỗi kiệt tác ngôn tình ngược tâm nhất, Phế Hậu Tướng Quân mang về chuyện tình ngang trái khoáy nhưng mà Tả Thương Lang giành cho Mộ Dung Viêm. Tả Thương Lang là 1 phái đẹp tướng mạo nhưng mà người người đều nể sợ, mặc dù vậy trái khoáy tim cô lại vì thế Mộ Dung Viêm thổn thức, lưu giữ nhung, thống khổ. Nếu như Lý Thừa Ngân vì thế yêu thương nhưng mà ghen ghét tuông quáng gà quáng khiến cho Tiểu Phong thống khổ, thì Mộ Dung Viêm ko yêu cũng ko tha bổng cho tới đối phương. Đối với Mộ Dung Viêm từ trên đầu cho tới cuối Thương Lang đơn thuần thú nuôi nhằm phục dịch. Hắn đem nường thực hiện thế thân mật của Khương Bích Lan, rồi tiếp sau đó nhằm Khương Bích Lan được mừng rỡ, hắn phó nường cho tới Bích Lan quấy rầy. Sau ê, nhằm đáp ứng quyền lợi, hắn đẩy nường đi làm việc con cái tin tưởng. Mộ Dung Viêm thực hiện Thương Lang thống khổ, trao cho tới nường một nụ hít nồng sức nóng, rồi đích thân mật phế truất lên đường cánh tay nường.

Nói cộng đồng, Mộ Dung Viêm là 1 đệ nhất tra phái mạnh, hắn tao tệ đến mức độ khiến cho Phế Hậu Tướng Quân ko thể gửi thể trở thành phim vì thế những phòng ban vận hành quan lại quan ngại bộ phim truyện này rất có thể thực hiện lỗi nhân sinh quan lại của mới trẻ con.

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Sao phái mạnh xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra phái mạnh phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 11.

Phế Hậu Tướng Quân của người sáng tác Nhất Độ Quân Hoa sẽ là tè thuyết ngược tâm nhất trong mỗi tè thuyết ngược tâm.

Còn theo đòi các bạn, ai đó là tra phái mạnh ti tiện nhất của giới ngôn tình?