mơ chua truyện

Liệu phía trên với cần thời đại chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất không?

Tự tự ngôn luận, thông tin rời rộc, white đen giòn lộn lạo, quý khách hùa vô đẩy thế giới tớ xuống lòng vực sâu sắc, hóng chuyện, dò la tìm tòi những loại mới mẻ mẻ, tò mò mẫm cho tới nghiện, mất mặt không còn đạo đức nghề nghiệp.

Bạn đang xem: mơ chua truyện

Người ăn thịt người.

Dưới cơn sóng kinh hoàng như vậy, ai nhưng mà ko có những lúc ước muốn được trốn chạy cho tới điểm không người nào biết, hít một tương đối thiệt sâu sắc.

Hạ Đằng kiêu ngạo, sinh sống bên dưới ánh đèn sáng flash, từng bước một tiến bộ vô cuộc sống đều chứa chấp vô vàn thời cơ.

Kỳ Chính ngang tàng, phát triển vô sự phóng túng, tiết cậu hòa lẫn lộn vô khu đất cát, ánh mặt mày trời tỏa nắng và cả cơn dông ngông cuồng nhất của khu đất Bắc.

Tất cả những tưởng tượng chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất về tình thương yêu của cô ấy đều bị một con cái dã thú có tên “Kỳ Chính” nghiền nát nhừ.

Thế tuy nhiên trở lại năm mươi tám tuổi tác, Hạ Đằng chẳng ghi nhớ những ngôn luận cường bạo, chẳng ghi nhớ sự âm u khi ê, chỉ ghi nhớ điểm thị trấn nhỏ nghèo khổ nát nhừ ê, sau giờ tan học tập Kỳ Chính nhét một trái ngược mơ chua vô mồm cô.

Vừa chát vừa vặn cứng, chua mà đến mức ê răng, cô rơi nước đôi mắt, cậu lại ngồi ở kề bên cười cợt khoái chí.

Đây là thời đại thế giới sinh sống vô bão táp mồm lưỡi của những người đời, với người mệt rũ rời nhưng mà kiệt mức độ, với người cuồng loạn, với người mất mặt không còn mong muốn, với người kể từ vứt cả mạng sinh sống của tớ.

Nhưng vẫn đang còn người không trở nên cơn sóng kinh hoàng này cuốn lấy, sử dụng sự nỗ lực của bạn dạng thân thích, phá vỡ sự thô tục của thời đại.

Sự mới mẻ mẻ, tinh khiết và mạnh mẽ và uy lực của cậu.

Là loại cô mến.


Liệu phía trên với cần thời đại chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất không?

Không.

Xem thêm: nhặt được con trai hờ trong đống rác

Nhưng tôi vẫn tiếp tục hàm ơn nó, vì như thế nhờ vậy nhưng mà người thiếu hụt niên ở tuyến đường điểm đầu phố thị trấn Chiêu ê giành được vong linh tinh khiết nhất, lúc lắc lấy từng dòng sông ngọn núi vô thanh xuân của tôi.


Cảm ơn April tiếp tục cung ứng raw và convert cỗ truyện này.

WARNING: Đây là cỗ truyện với lối hành văn âm u, màu sắc truyện cực kỳ tối và nhiều cụ thể phái mạnh chủ yếu bắt nạt phái nữ chủ yếu khá ác. Nếu không khớp xin xỏ chớ gọi, từng người một gu truyện, chớ buông câu nói. cay độc.

Note: Đây là truyện RAU - KHÔNG H. Mọi vướng mắc về pass xin xỏ sung sướng lòng gửi về hộp thư.

​​​​

512 Hâm Mộ

373 Chương

573 K Số Chữ

Cupid point 19,620

Một cái editor 04-er đang được ngán truyện rau 

15.08.2021

Mọi vướng mắc sung sướng lòng gửi về vỏ hộp thư bên trên trang web.

Xem thêm: thảm thực vật hoang dã