mèo garfield báo thù ký

                  
                       

Garfield miêu báo oán nhớ

Tác giả: Kim Cương Quyển

Bạn đang xem: mèo garfield báo thù ký

Thể loại : đam mỹ, tiến bộ, trùng sinh, linh dị thần tai quái, hào môn thế gia, mái ấm thụ, 1v1

Văn án

Lý Trăn Nhược trước đó chưa từng sở hữu nghĩ về cho tới, ở Lý gia trận này huynh đệ bất hòa hào môn nội đấu phía bên trong, hắn hội trở nên đệ nhất loại trọn vẹn bị nốc-ao nhân, không chỉ có vậy không những sở hữu như vậy, hắn trả bị tiêu diệt ở bên trên người không giống vi hắn chi tiết lên plan một hồi "Ngoài ý muốn" phía bên trong.

Nhưng nhưng mà phía trên so với Lý Trăn Nhược nhưng mà phát biểu cũng ko nên chung cuộc, "Ngoài ý muốn" khi sau tỉnh lại, hắn vạc hiện tại bản thân tuy nhiên trở thành một con cái Garfield miêu, này mang đến hắn một chiếc thời cơ thực hiện mang đến hắn về bên Lý gia, mong muốn thực hiện rõ rệt thân phụ loại ca ca cho tới nằm trong người này mới mẻ là bại liệt tràng "Ngoài ý muốn" đàng sau mùng độc thủ.

Đồng thời, hắn cũng kinh ngạc địa vạc hiện tại, này tựa như ko nên một con cái thông thường miêu, nó tuy nhiên rất có thể... Biến thân

Nội dung nhãn: Linh hồn fake hoán hào môn thế gia oán thù tình rán trùng sinh

Xem thêm: bạn học đánh người đừng vả mặt

Tìm tòi cốt lõi tự: Vai chính: Lý Trăn Nhược, Lý Trăn Nhiên ┃ kết hợp diễn: ┃ loại khác:

Biên tập dượt tiến công giá:

Anh tuấn tiêu xài trẹo chi phí đồ vật vô lượng hào môn Lý gia Tứ công tử Trăn Nhược, chính vì một cỗ đùng một cái đặt điều cho tới trước mặt mũi thân thuộc tử kiểm tra thư bị triệu chứng thiệt đều ko nên là phụ vương Lý Giang Lâm thân thuộc sinh nhi tử, vì vậy bị xua đuổi thoát ra khỏi mái ấm trôi dạt bên phía ngoài, sau lại tức thì bị một chiếc thân thuộc phận ko rõ ràng phái nam nhân thịt bị tiêu diệt. Nhưng nhưng mà bị tiêu diệt so với hắn lại cũng ko Tức là chung cuộc, ko nghĩ về cho tới hắn bị tiêu diệt hậu trùng sinh ở bên trên một con cái Garfield miêu bên trên người, nhân duyên bắt gặp lại ghi nhớ cho tới Lý gia. Mà lại tình cờ, Lý Trăn Nhược vạc hiện tại hắn ko nên một con cái thông thường Garfield miêu, hắn tựa như rất có thể hóa thân...

Cố sự kể từ một chiếc án ko giải quyết và xử lý xây dựng, Tiểu Garfield miêu Lý Trăn Nhược một lòng thiếu tín nhiệm bản thân tử nhân là bắt nguồn từ mỗ loại ca ca bày nối tiếp đặt điều nối tiếp, nhưng mà hắn thân phụ loại ca ca tựa hồ nước cũng có thể có hồ nghi, vì vậy phiên bản thủ phiên bản cước con cái mèo nhỏ ẩn núp ở qua quýt chuồn vô mái ấm chính thức ý đồ vật sát tham lam chân tướng mạo. Tác fake người sử dụng im thin thít nhẵn nhụi văn pháp phủ nặn một chiếc lông xù đái manh vật đái thụ, mô tả một chiếc toàn cảnh tựa như đồng thoại bàn cố sự, êm ả tai phát biểu cho tới, và ngọt ngào nhưng mà ấm cúng.

_______________________________

Xem thêm: mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Đệ 1 chương

Sủng vật vô điếm, một con cái hoàng phí phạm văn dị quốc đoản mao nãi miêu đang được nỗ lực giãn nở ra nó cộc nhỏ tứ chi mong muốn theo gót nóc rộng lớn hé sủng vật lung lý chuồn ra đi ngoài.

Nhưng nhưng mà thực không mong muốn, đương nó thiệt vất vả đem tròn trặn tròn đầu vươn chuồn thời khắc, sủng vật điếm lão phiên bản theo gót lồng Fe lân cận trải qua quýt, vươn tay chỉ nhẹ dịu đẩy một ít nó loại trán, ngay lập tức đem nó đẩy về bên, tuy nhiên lại phiên loại trượt nhào, lòi ra tuyết white một cái bụng cho tới.