mê đắm truyện

VĂN ÁN:

1.

Bạn đang xem: mê đắm truyện

Cố Thanh Sương được người xem ngợi tuyên dương là phái đẹp thần vô giới showbiz, cô sở hữu vô số fan hâm mộ, thông thường lọt được vào hot tìm kiếm vì thế sắc đẹp xinh đẹp mắt của tớ, trụ vững vàng ở địa điểm lọ hoa lưu lượng tiên phong hàng đầu vô giới vui chơi.

Vào nghề nghiệp phụ thân trong năm này, toàn cảnh bí hiểm, cạnh bên cũng tương đối đầy đủ người theo gót xua đuổi, tuy nhiên cô vẫn lưu giữ bản thân, ko nhằm xẩy ra tăm tiếng, là thần tượng ‘tiêu chuẩn’ trong trái tim fan hâm mộ.

Mãi cho tới Khi người cút đàng A bạo lòi ra thông tin, Khi Cố Thanh Sương đang được xoay phim, vô khi nửa tối sở hữu dữ thế chủ động bước lên cái Rolls-Royce black color sang chảnh, tiếp cận biệt thự cao cấp cá nhân rồi ở tê liệt phụ thân ngày phụ thân tối. Tin tháp canh ngay lập tức ngay lập tức nổi lên: Chủ đề #Hình tượng phái đẹp thần lạnh lẽo lùng thuần khiết của Cố Thanh Sương sụp sụp, nghi ngại được kim mái ấm giàu sang bao nuôi# ngay lập tức trở thành nóng nực.

Tất cả những trang mạng đều cật sức moi đi ra cho tới vì thế được người sở hữu của con xe tê liệt, sau cùng cũng bới đi ra được một chút ít thông tin.

Tiếp tục bới thâm thúy không chỉ có vậy, lại vạc hiện nay là kẻ nhưng mà không một ai dám chọc tới……..

2.

Hạ Tuy Trầm, anh hùng truyền kỳ vô giới thương nghiệp, xưa ni phổ biến cấm dục, lạnh lẽo lùng vô tình nhiều trong năm này, luôn luôn chuyên chở cái cúc bên trên nằm trong của áo sơ-mi white, khắt khe với phiên bản đằm thắm gần như là chuẩn bị đạt cho tới ngưỡng của ‘biến thái’.

Trong vòng đều biết rõ kể từ nhỏ anh đang được nằm trong sư phụ vô miếu tu hành đạo Phật, trước giờ ko ngay gần phái đẹp sắc, luôn luôn được một tập san nào là tê liệt xếp thứ hạng là phái mạnh thần được yêu thương mến nhất.

Sau tê liệt, bên dưới tập đoàn lớn Hạ gia, sở hữu một công ty lớn design thời thượng, 1 năm tứ mùa, đều tiếp tục trình làng váy cưới bởi chủ yếu tay Hạ Tuy Trầm design, tuy nhiên trước giờ lại trước đó chưa từng hé cung cấp, Khi được phóng viên báo chí chất vấn về plan ban sơ của design này.

Xem thêm: tôi chỉ muốn nói chuyện yêu đương

Người con trai anh tuấn xưa ni không nhiều điều đang được xoay xoay cái nhẫn bên trên ngón tay áp út ít của tớ, điều không nhiều ý nhiều nói: [Đây là đá quý tân thơm tặng cho tới phu nhân tôi.]

Toàn cỗ người xem xuất hiện bên trên đó:?!!!!

Trời, anh kết duyên lúc nào vậy?

Sau tê liệt nữa, trang Weibo mới nhất hé của Hạ Tuy Trầm bị vạc hiện nay, sở hữu người lưu ý cho tới list theo gót dõi của anh ấy chỉ tồn tại một ngôi sao sáng phái đẹp.

Ngay ngay lập tức, làn sóng ăn dưa nổi lên từng diễn đàn.

Người hiểu rằng chút sự tình tiết lộ: Đây đó là Hạ phu nhân nhưng mà anh ấy sủng đến tới tận trời tê liệt.

Mọi người đều ko tin yêu người con trai tựa thần tiên như Hạ Tuy Trầm, lại nguyện ý vì thế một người phụ nữa nhưng mà hạ phàm, phần nhiều người xem đều đoán là vì nhỡ tay nhấn sai nhưng mà thôi.

Tối hôm tê liệt, Hạ Tuy Trầm tự động tay đăng Weibo quá nhận: Anh đợi em, đang được rất rất lâu rồi @Hạ Thanh Sương.

Xem thêm: chứng vọng tưởng của hoắc tiên sinh

Yêu thì sở hữu tội gì?

Kéo thần tiên hạ phàm nằm trong tôi trầm luân mới nhất sở hữu tội.

.