mạt thế chi tra thụ trọng sinh

                  
                       

   60 mạt thế

    Kỳ Ninh nhằm trốn Mạc Dịch Phàm, một buồn chán, ngay tắp lự thẳng chạy nhập không khí, thành quả hóng hắn tiến thủ không khí tiếp sau đó, mới mẻ trừng trị hiện tại Mạc Dịch Phàm cũng theo gót hắn nhập được, hơn thế nữa động tác của nhị người trả rất rất tối, Mạc Dịch Phàm bàn tay to tướng trả vuốt hắn một vị trí. (* toàn chữ vô đạn song)

Bạn đang xem: mạt thế chi tra thụ trọng sinh

    Kỳ Ninh sửng oi một chút ít, mới mẻ phản xạ được, chúng ta vẫn "Cùng một chỗ" liễu, Mạc Dịch Phàm thời điểm hiện tại rất có thể bất ngờ rất có thể tiến thủ không khí.

    Lại trình bày Mạc Dịch Phàm chích nhìn điều này truyện tức bất truyền nhi không khí liếc đôi mắt, lực để ý lại thả lại cho tới Kỳ Ninh bên trên người.

    "Tiểu Ninh, tất cả chúng ta test lại phen nữa? Ân?"

    Vì vậy Kỳ Ninh bị đè nén thực hiện hồi lâu, trực tiếp cho tới hắn tâm sự ko tức phẫn uất nói đến việc, Mạc Dịch Phàm tài buông thả hắn.

    Xong chuyện, Kỳ Ninh lưu giữ kỹ vừa phải người nam nhi này tận tâm lấy lòng, cũng lưu giữ kỹ người nam nhi này trong những lúc vô tình săn bắn sóc, càng phát hiện, đem một số trong những việc là hắn tâm thuật hẹp hòi liễu, vì vậy quan sát về phía Mạc Dịch Phàm ánh nhìn cũng ko tiếp tục lãnh lãnh đạm đạm liễu.

    "Trong khuôn mẫu không khí này, nguyên vẹn lai là không tồn tại này red color thổ nhưỡng nằm trong ôn tuyền, ngày cơ... Sau cơ mới mẻ đem." Kỳ Ninh bị Mạc Dịch Phàm ôm chặc ôn tuyền nhập, đá đá thủy, chậm chạp rì rì đạo.

    Mạc Dịch Phàm tâm lý một chút ít, ngay tắp lự hiểu Kỳ Ninh trình bày một ngày cơ.

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

    "Ngày đó? Là tất cả chúng ta phen trước tiên tiếp sau đó nữa?" Mạc Dịch Phàm cố ý đậu Kỳ Ninh, thấy Kỳ Ninh ngược nhiên ửng đỏ gay đai tai tài lại thấp tiếng nói, "Tiểu Ninh, tất cả chúng ta còn là một tương tự như lúc trước như nhau được chứ? Ngươi mến gì, ko mến đồ vật gi, không còn thảy trình bày mang lại ca ca, ko cần phải có ngẫu nhiên cố kỵ nào là, cũng ko cần thiết ngại ca ca thương tâm, giành được hoặc không?"

    Kỳ Ninh tương đối tạm dừng một chút ít, "Hảo."

    Hai người rốt cuộc hòa hảo như khi ban sơ, Mạc Dịch Phàm tự động bản thân cung cấp Kỳ Ninh đem ăn mặc quần áo kết thúc, nhất tề tiếp cận trúc nhập chống, lễ bái bái trúc nhập chống hắn những vị tổ tiên bài xích vị, về sau lại cố kỉnh lên Kỳ Ninh liếc qua trúc nhập chống đánh dấu lá thư này.

    "Thư này nhập cây bút tích, hình như thể phái nam nhân." Mạc Dịch Phàm sờ sờ cằm, nhìn chằm chằm nhập thơ bao nhiêu vị trí trưởng thành và cứng cáp hữu lực cây bút tích đạo, "Lẽ nào là tổ tiên của tớ nhập, còn tồn tại thú phái nam nhân?"

    Phong thư này là Mạc gia bao nhiêu đời tổ tiên đánh dấu, đa số từng một đại tổ tiên cơ hội thế trước, cũng tiếp tục ở nhập thư này đánh dấu bản thân cây bút tích.

    Kỳ Ninh nghe vậy coi thường sẩn: "Lẽ nào là phái nam nhân còn rất có thể sinh tử? Nếu như chúng ta thú được là phái nam nhân, vậy ngươi lại là thế nào là bị sinh ra?"

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

    Mạc Dịch Phàm lòng lòng thở lâu năm, đường nét mặt mũi chích mỉm cười cợt ko trình bày cho tới.

    Xem kết thúc rồi tín, Mạc Dịch Phàm lại đang tiếp tục trúc nhập chống review cộng đồng xung quanh liễu một phen, chứa chấp bước thì lên lầu nhị bậc thang.

    Kỳ Ninh nhìn Mạc Dịch Phàm liếc đôi mắt, thì lên giờ đồng hồ nói: "Lầu nhị... Ngươi ko thể tăng trưởng." Thanh âm của hắn tạm dừng, cũng chính vì hắn cho đến ni đều ko thể tăng trưởng lầu nhị thang lầu bậc thang, phảng phất mang trong mình 1 tầng nhập trong cả tường cơ hội trở lầu nhị, Mạc Dịch Phàm chứa chấp bước thì lên rồi.