mất điện thoại iphone

Tìm iPhone hoặc iPad bị rơi rụng qua loa phần mềm Tìm. Nếu các bạn ko tìm kiếm ra hoặc nhận định rằng máy đã trở nên tiến công cắp, hãy khóa máy nhằm đảm bảo an toàn vấn đề của chúng ta và ngăn người không giống dùng máy.

Tìm iPhone hoặc iPad qua loa phần mềm Tìm

Trong phần mềm Tìm hoặc bên trên trang web iCloud.com/find, chúng ta có thể mò mẫm điện thoại cảm ứng của tớ bên trên bạn dạng đồ gia dụng, cho tới máy vạc tiếng động khi máy ở sát các bạn và khắc ghi máy là bị rơi rụng nhằm khóa máy vì như thế mật mã cho tới khi chúng ta mò mẫm lại được máy.

Bạn đang xem: mất điện thoại iphone

Dùng Apple Watch

Bạn nhận định rằng iPhone đang được ở sát mình? Nếu các bạn sở hữu Apple Watch, hãy há Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh rồi đụng chạm nhập nút Ping iPhone của chúng ta. Với Apple Watch Series 9 hoặc Apple Watch Ultra 2, các bạn còn được chỉ phía tức thì bên trên đồng hồ thời trang cho tới địa điểm điện thoại cảm ứng của tớ.*

Dùng iCloud.com nhập trình duyệt web

Khi singin, chúng ta có thể được đòi hỏi nhập mã được gửi cho tới vũ trang tin yêu. Nếu các bạn bị rơi rụng vũ trang tin yêu hoặc ko thể lấy được mã thì thay cho nhập cơ nên lựa chọn nút Tìm vũ trang.

Đăng nhập nhập iCloud.com/find

Dùng vũ trang của member gia đình

Nếu các bạn là member của một group Chia sẻ nhập mái ấm gia đình, thì vũ trang của chúng ta có thể hiển thị nhập phần mềm Tìm bên trên vũ trang của member mái ấm gia đình các bạn.

Dùng iPhone của member gia đình

*Nếu Apple Watch của chúng ta đang được ở Chế phỏng mối cung cấp năng lượng điện thấp thì các bạn ko thể người sử dụng tác dụng Tìm đúng mực nhằm lấy chỉ nhắm tới iPhone bằng phương pháp người sử dụng nút Ping iPhone của chúng ta.

Nếu các bạn ko tìm kiếm ra iPhone hoặc iPad

Nếu các bạn ko nhảy tác dụng Tìm bên trên vũ trang trước thời gian các bạn bị rơi rụng máy thì máy sẽ không còn hiển thị nhập phần mềm Tìm hoặc trên iCloud.com/find do cơ, các bạn ko thể gửi máy sang trọng Chế phỏng rơi rụng. Để đảm bảo an toàn vấn đề cá thể của tớ, chúng ta nên thay cho thay đổi mật khẩu đăng nhập ID Apple tức thì tức thời. cũng có thể các bạn muốn làm thay cho thay đổi mật khẩu đăng nhập cho những thông tin tài khoản không giống nữa.

Xem thêm: chứng vọng tưởng của hoắc tiên sinh

Đánh vệt là Bị mất

Nếu iPhone hoặc iPad bị rơi rụng vĩnh viễn hoặc bị tiến công cắp

  • Hãy thay cho thay đổi mật khẩu đăng nhập ID Apple của bạn: Đăng nhập nhập appleid.apple.com, rồi lựa chọn mục Đăng nhập và chỉ bảo mật kể từ thanh mặt mũi. Chọn mục Mật khẩu, rồi tuân theo chỉ dẫn.
  • Xóa iPhone hoặc iPad kể từ xa: Nếu chúng ta có thể người sử dụng vũ trang tin yêu hoặc vũ trang của member mái ấm gia đình, hãy người sử dụng phần mềm Tìm nhằm xóa vũ trang. Hoặc các bạn cũng rất có thể xóa vũ trang ngoài iCloud.com/find.
  • Nếu iPhone nằm trong phạm vi Bảo hành theo dõi gói AppleCare+ with Theft and Loss, hãy gửi đòi hỏi công ty thay cho thế iPhone. Đừng xóa iPhone ngoài phần mềm Tìm hoặc ID Apple của chúng ta cho tới khi đòi hỏi công ty được phê duyệt trọn vẹn.
  • Báo cáo vụ việc cho tới cơ sở thực ganh đua pháp lý địa hạt. Họ rất có thể đòi hỏi các bạn cung ứng số sê-ri của iPhone hoặc iPad (bạn rất có thể tìm kiếm ra số này trong cả khi chúng ta hiện tại ko lưu giữ thiết bị). Tìm hiểu cơ hội mò mẫm số sê-ri bên trên vũ trang.
  • Hãy contact với ngôi nhà mạng địa hình nhằm report về sự việc iPhone bị rơi rụng, ý kiến đề nghị bọn họ vô hiệu hóa thông tin tài khoản của chúng ta và gửi đòi hỏi công ty nếu như iPhone nằm trong phạm vi Bảo hành theo dõi gói ở trong nhà mạng địa hình.
  • Xóa iPhone hoặc iPad ngoài vũ trang tin cẩn cậy: Đăng nhập vào appleid.apple.com, rồi lựa chọn mục Thiết bị kể từ thanh mặt mũi. Chọn vũ trang, cuộn xuống bên dưới, rồi lựa chọn Xóa ngoài thông tin tài khoản. Nếu các bạn đang được gửi đòi hỏi công ty cho tới iPhone bị rơi rụng và mất trộm thì các bạn chớ xóa iPhone ngoài vũ trang tin yêu cho đến khi đòi hỏi công ty được phê duyệt trọn vẹn.

Gói AppleCare+ with Theft and Loss không tồn tại ở một số trong những vương quốc và chống.

Apple ko khuyến nghị hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko tự Apple phát hành hoặc những trang web song lập ko chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự việc lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mũi loại phụ thân. Apple ko thể hiện tuyên tía này về tính chất đúng mực hoặc sự uy tín của trang web mặt mũi loại phụ thân. Liên lạc với ngôi nhà cung ứng nhằm hiểu thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận